Website chỉnh ảnh online

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến là một tiện ích đối với nhiều bạn trẻ hiện nay. Bởi vì, chỉnh sửa ảnh trực tuyến không đòi hỏi nhiều chuyên môn nhưng vẫn có thể cho ra những bức ảnh chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu của bạn. Và ngày nay, rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến ra đời, sau đây là danh sách mười trang chỉnh sửa ảnh trực tuyến tiện lợi nhất mà bạn có thể sử dụng.

Pixlr.com

Pixlr đã được đánh giá là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến hàng đầu, không chỉ bởi các nhà thiết kế mà còn cả các doanh nghiệp. Nói chung, Pixlr cung cấp hầu hết các công cụ Photoshop trên nền tảng trực tuyến mà không cần phải cài đặt trên máy tính của bạn.

Từ chỉnh sửa ảnh thô đến chỉnh sửa quảng cáo hay bất cứ thứ gì khác, Pixlr có các công cụ chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh và cũng cho phép người dùng lưu thiết kế của họ ở mọi định dạng hình ảnh.

Pixlr X (Pixlr Express): Chỉnh sửa ảnh đơn giản – dành cho người mới bắt đầu, chỉnh sửa ảnh với lớp phủ, bộ lọc và nhãn dán.

Pixlr E (Pixlr Editor): Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp – được đánh giá là rất giống và đầy đủ tiện ích như Photoshop

Tuy nhiên, trang này không hỗ trợ sử dụng phím tắt nên mọi thao tác chỉnh sửa đều phải sử dụng chuột.

Canva.com

Đây là trang tôi thường sử dụng để thiết kế hình ảnh cho blog hoặc các sản phẩm quảng bá. Là một trong những trang nổi tiếng nhất về tính tiện dụng, Canva không làm bạn thất vọng!

Dựa trên nhiều chủ đề thân thiện với người dùng, Canva cung cấp nhiều thiết kế đẹp mắt. Ngoài ra, Canva còn cho phép người dùng lưu thiết kế ở nhiều định dạng khác nhau, từ JPG đến PNG, PDF, GIF. Đây là một ưu điểm lớn của trang này so với các trang chỉnh sửa ảnh trực tuyến khác.

Trở thành một nhà thiết kế nghiệp dư rất dễ dàng, bạn chỉ cần chọn một thiết kế ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sau đó, thay đổi dòng văn bản với nội dung của bạn. đáng kinh ngạc! Sản phẩm của bạn đã hoàn thành và bạn không phải lo lắng về việc vi phạm bản quyền do sử dụng hình ảnh của bất kỳ ai!

Với Canva, người dùng được trải nghiệm một giao diện dễ sử dụng và hoàn toàn bằng tiếng Việt, tạo ra sự dễ sử dụng và lợi thế rất lớn so với ứng dụng Pixlr hàng đầu.

Foto

Một trang web phổ biến khác để chỉnh sửa ảnh trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Tuy không được đánh giá cao như hai trang kể trên nhưng Fotor vẫn được đánh giá khá cao và đáng để người dùng trải nghiệm. Với nền tảng của Fotor, các công cụ thiết kế phong phú và nhiều mẫu thiết kế khác nhau sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt đẹp.

Lunapic.com

Giao diện của Lunapic rất đơn giản. Chỉ 1 thanh công cụ chứa tất cả các chức năng của tiện ích: cắt, xoay, vẽ, đóng khung …

Các tùy chọn trên màn hình rất đơn giản: chỉnh sửa hình ảnh, tải lên từ máy tính của bạn, mở cửa từ trang web có URL và chọn kích thước.

Điều quan trọng, Lunapic cũng có thể được sử dụng như một công cụ chỉnh sửa video.
Image Editor – Một trang chỉnh sửa ảnh với nhiều tùy chọn thú vị

Online Image Editor là trang web chỉnh sửa ảnh phong phú nhất vì nó cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn thú vị. Bố cục và giao diện đơn giản trông rất thân thiện với người dùng và các công cụ để thực hiện thay đổi được sắp xếp một cách có hệ thống, vì vậy việc thay đổi ảnh của bạn bằng cách sử dụng trang web là không phức tạp. .

Với các hiệu ứng toàn diện như thay đổi và cắt trực tuyến, bạn có thể thay đổi hoặc tạo hiệu ứng của riêng mình cho ảnh và chia sẻ chúng với bạn bè và gia đình.

Letsenhance.io

Nếu bạn có một bức ảnh chất lượng thấp, Let’s Enhance có thể là công cụ trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến mà bạn cần. Chỉ cần đưa hình ảnh vào đây và công cụ sẽ tự nhận diện thông qua thuật toán tích hợp sẵn của nó và sau đó tăng độ phân giải của hình ảnh mà không làm sai lệch hình ảnh gốc (các góc, các chi tiết ở các cạnh, đặc biệt là các chi tiết nhỏ, …) và sẽ trả lại cho bạn hình ảnh có độ phân giải cao hơn.

Tuy nhiên, công cụ xử lý một số lượng hình ảnh hạn chế trên máy chủ, vì vậy có thể mất vài giờ để có hiệu lực. Đây là một lưu ý, hãy kiên nhẫn nếu công cụ này phản hồi chậm.

Không có Let’s Enhance nào cả, bạn sẽ cần các công cụ quan trọng và kiến ​​thức chuyên môn khá vững để thực hiện việc này.

Previous post Cách chụp ảnh đẹp
Next post Phần mềm chỉnh sửa ảnh