1 Trò Chơi Tuổi Thơ Tự Làm Mô Hình Sáng Tạo Thời Thơ Ấu Tuổi 8X

Xin chào các bạn! bây giờ các bạn trẻ chơi những mô hình khá là Xịn Xò có thể biến hình từ hình này sang hình khác và bỏ ra khá nhiều tiền để mua được những mô hình này Tôi nhớ lại lúc còn thơ ấu Chúng tôi đã sáng tạo và tự làm ra các mô hình trò chơi

Xin chào các bạn! bây giờ các bạn trẻ chơi những mô hình khá là Xịn Xò có thể biến hình từ hình này sang hình khác và bỏ ra khá nhiều tiền để mua được những mô hình này Tôi nhớ lại lúc còn thơ ấu Chúng tôi đã sáng tạo và tự làm ra các mô hình trò chơi cũng khá đẹp từ những chai dầu gió đã hết Tôi đi tìm tất cả các kệ sách ngăn tủ để có được những chai dầu gió đã hết sau đó tập hợp chúng lại đến khi nào có đủ số lượng để làm trò chơi Và rồi tôi lấy giấy màu ra Đo và cắt ra từng mảnh giấy phù hợp với thân chai để làm áo quần cho mô hình Mở nắp chai dầu ra Dùng kéo cắt tròn Phần giữa của mảnh giấy để làm phần cổ áo cho mô hình Rồi sau đó luồn vào đầu chai dầu.

Tôi cắt thêm 1 dong giấy dài và cắt ra từng đoạn ra Dùng hồ dáng giấy bôi lên, Để làm đai áo cho mô hình Tiếp theo tôi đâu phần nắp chai rồi gió để làm phần đầu cho mô hình nhân vật Vẽ thêm mắt, mủi miệng và râu Và vẽ phần chóp mũ trên đầu cho đẹp để mô hình trong giống như một vị tướng quân TIếp tục dùng một đoạn thanh tre vót thật mỏng Dùng kéo cắt các góc cạnh Và dùng sợi chỉ để thắt lại hai đầu Làm thành cây cung và đeo nó vào cho mô hình của mình Dùng một mảnh giấy nhỏ vo tròn để làm cái bọc cung tên Sử dụng những que tăm để làm các cung tên Như vậy đã xong một mô hình bằng chai dầu bỏ đi Sau khi làm xong hết các chai dầu còn lại Tôi đem chúng ra sau vườn, chọn một gốc nào đó thật đẹp để các mô hình lên chơi với anh em chúng tôi trong xóm Hồi đó để làm được trò chơi này, đòi hỏi phải khéo léo, có kỹ năng và sáng tạo ra các hình ảnh nhân vật theo sở thích của mình.

Có kỹ năng sáng tạo ra các anh giật theo sở thích của mình Chúng tôi chọn mỗi nhân vật và tìm đến các gốc cây hay một góc nào đó thật đẹp đặt chúng lên đó, ngồi nhìn chúng thấy rất đã, trông giống như những cảnh phim kiếm hiệp thật oai hùng của các bóng dáng anh hùng ngày xưa. Từ những trò chơi sáng tạo này đã nuôi dưỡng tâm hồn thời thơ ấu của anh em chúng tôi trong xóm ngày đó cho đến bây giờ lớn lên mọi người trong mỗi anh em chúng tôi người thì làm kiến trúc sư kỹ sư họa sĩ nhà thiết kế Thỉnh thoảng chúng tôi tập hợp lại chơi đánh trận giả với nhau. Trò chơi này chúng tôi thích nhất hồi còn nhỏ. Chúng tôi chơi cả ngày với nhau trong một góc vườn Giờ đây với sự phát triển của ngành công nghiệp in ấn 3D cho ra nhiều mô hình trên thị trường, Nên trò chơi này hầu như cũng gần bị lãng quên theo năm tháng.


https://youtu.be/d_sbiP7XX40Xin chào các bạn! bây giờ các bạn trẻ chơi những mô hình khá là Xịn Xò có thể biến hình từ hình này sang hình khác và bỏ ra khá nhiều tiền để mua được những mô hình này Tôi nhớ lại lúc còn thơ ấu Chúng tôi đã sáng tạo và tự làm ra các mô hình trò chơi

Previous post Cách thiết kế logo
Next post Cách trèo lên nóc nhà rất sáng tạo (climbing creatively to the roof)