1Video 2món sáng tạo _Cười từ đầu tới cuối luôn @Vân sumô Family

Em xin chào mọi người đang xem kênh bé Vân Sumo  nha mọi người ơi nếu ai mà có đam mê nấu ăn như  . em thì sẽ hiểu cái tâm trạng của em nhé mọi  người em rất hay là sáng tạo hay suy nghĩ về  . cái món ăn mình nấu và mọi người còn cái chân  gà mọi người

Em xin chào mọi người đang xem kênh bé Vân Sumo  nha mọi người ơi nếu ai mà có đam mê nấu ăn như  . em thì sẽ hiểu cái tâm trạng của em nhé mọi  người em rất hay là sáng tạo hay suy nghĩ về  . cái món ăn mình nấu và mọi người còn cái chân  gà mọi người em cảm thấy nó có cái độ nhờn ở  . trong cái chân gà á nhiều khi mình luộc á mình  để trong tủ lạnh nó sẽ bị dính vào nhau thế là  . em có một cái suy nghĩ nó là em sẽ làm giò chân  gà coi sao và nấu đông chân gà coi sao giò chân  . gà thì em có quay lại quá trình nhưng mà cái  nấu đông chân gà này em nghĩ bảo không biết nó  . có đông nổi không mà mà quay rồi em không có  quay đến lúc em bỏ vô tủ lạnh có từ sáng tới  . chiều thôi mà nó đông cứng ngắc luôn Mọi người  ơi cho nên là em muốn chia sẻ cảm giác này Nói  . chung là nó vui cho mọi người và để em ăn thử  coi là vị nó như thế nào nhé mọi người đây nha.

Em nấu xong mà em suy nghĩ em cứ  buồn cười em cứ mắc cười với em thôi. Trời ơi. quá xá luôn Mọi người ơi nha mọi người. một điều rất là bất ngờ vậy cho nên là em đến giờ  em cứ cười không không đấy em rất là vui luôn Mọi  . người ơi cảm giác rất là tuyệt vời mỗi một lần  em sáng chế ra một cái món gì đấy là em cứ suy  . nghĩ hoài em cứ cười hoài đấy mọi người nhìn  này thịt nấu đông chân gà mà cắt được như giò  . luôn vậy Cái này thì mình có thể nấu thành làm  thành một món giò gà rất là ngọt mọi người ơi. Trời ơi. xuất sắc. Mọi người ơi thịt nấu đông mà  giống như là giò luôn Trời ơi. cái này á em nấu như kiểu em nấu thịt cho  mọi người nhưng mà cái gia vị nó hơi khác xíu. em rửa sạch. cho nước sôi lên rồi Cho củ tỏi củ hành củ  riềng vào là lên mắm đường bột ngọt rồi cho  . gà vào luộc cũng luộc bao 5 phút thôi ạ 5 phút  nữa xong em tắt bếp em tắt bếp cho nó nguội cái.

Bắt đầu là em cho thêm lá chanh vào nữa đây  mọi người đây là có cái nó có lá chanh này. hi. rất tuyệt vời. Mọi người ơi đây là nguyên liệu của em  nhá gồm có chân gà rút xương của hành  . củ tỏi băm và củ riềng băm nha Đây là  nấm tai mèo Bây giờ em sẽ sát cái chân  . gà này ra nhá cái chân gà này mình sẽ xắt  thành miếng dài dài như này nha mọi người. em Cho củ riềng với củ hành với  củ tỏi băm rồi nha mọi người. rồi em cho về rồi nha. em đem vô xíu mắm nha hạt nêm một thìa  hạt nêm bột thìa bột ngọt bột thìa đường. Nhiêu đây là 2 kg chân gà nha mọi  người em rút nó ra được một ký hai  . thành phẩm đó mọi người rồi em sẽ đậy lại để  cho nó thấm gia vị vào cho nó chín đều nha. chân gà này mình xào chừng 10 phút  là chín ngon rồi nha mọi người. em rắc thêm tiêu rồi nha. Em chuẩn bị hai cái bịch trắng nhé mọi người  Em sợ múc vào hai cái bịch nhé Đây là cuộn.

Rơm mình sẽ làm cho cái khí nó ra hết và  mình sẽ ấn Chắc nó xuống nha mọi người. để cho nó sạch nồi mình sẽ bật trong tủ  lạnh ít nhất là 4 tiếng nha mọi người chờ  . kết quả nhé Mọi người ơi Cái giò của em nha  Em đã bỏ trong tủ lạnh được 4 tiếng rồi nha  . nó cứng lắm luôn Bây giờ em bỏ ra em cắt nha  giò trái bí nha mọi người giò trái bí đỏ nha. đây nha mọi người ơi thành phẩm của em  đây nha quá xá là tuyệt vời luôn nha. giò chân gà trái bí nha mọi người. em chấm miếng mắm mặn với tiêu nha. mọi người đoán thử xem nó  rất là giòn luôn Mọi người ơi. nó giòn ngon quá. ông chân gà đâu Béo đâu Mọi người ơi  ăn thoải mái không lo về vấn đề đăng ký. Em sẽ dừng video ở đây nha mọi người mọi  người xem video của em thấy hay thấy vui  . vẻ để cho em xin một like một chia sẻ và một  nút đăng ký Kênh Để ủng hộ em bớt Sumo nhé.


https://youtu.be/errVx8vorS0Em xin chào mọi người đang xem kênh bé Vân Sumo  nha mọi người ơi nếu ai mà có đam mê nấu ăn như  . em thì sẽ hiểu cái tâm trạng của em nhé mọi  người em rất hay là sáng tạo hay suy nghĩ về  . cái món ăn mình nấu và mọi người còn cái chân  gà mọi người

Previous post Cách thiết kế logo
Next post Cách trèo lên nóc nhà rất sáng tạo (climbing creatively to the roof)