#40: KAYSER TT DESIGN / NƠI CỦA ĐAM MÊ SÁNG TẠO VỀ MAY MẶC P.1 /Kayser tt Design fashion apparel

Anh hello các bạn chào mừng tất cả các. bạn đã quay trở lại với kênh Vùng Trời. Bình Yên trên Huỳnh DK và hôm nay thì. cho anh đang có mặt ở một cái tiệm phải. gọi là một cái chuyện design Chi Dân để. mở sửa chữa dữ ký cái quần áo mà để cho. mình đi do

Anh hello các bạn chào mừng tất cả các. bạn đã quay trở lại với kênh Vùng Trời. Bình Yên trên Huỳnh DK và hôm nay thì. cho anh đang có mặt ở một cái tiệm phải. gọi là một cái chuyện design Chi Dân để. mở sửa chữa dữ ký cái quần áo mà để cho. mình đi do dạ hội hoặc phải đi tìm các. bạn những cái tiệc lớn đó thì khi mình. muốn mua những cái đồ đã về ra thì mình. và Dĩ nhiên là bây giờ mình không có. phải là mình may những cái đồng tiền lớn. như vậy thì khi mà mình mua về chuyện. mình sẽ. em không có vừa ý của mình nó không có. vừa với cái dáng người của mình thì nơi. đây sẽ giải quyết những cái khó khăn đó. cho các bạn và cái tiệm này thì là không. những là Sửa chữa đồ cho người Việt. không đau mà chủ yếu là sửa đồ cho người. đang nhiều Và đây là cũng một cái tiệm. mà người người Việt làm chủ thì Trang. cũng muốn giới thiệu đến ra sẽ các bạn.

Vào để mà coi thử và cũng có một chút. trải nghiệm về khi cuộc sống của động. mạch nó cũng có những khía những cái. tiền như thế này thì bây giờ thì à Ta sẽ. mời các bạn vào bên trong và cái tiệm. này thì nó tên là tiện mà phải sợ nó nằm. ở trên cái đường rất sợ kẻ Nếu các bạn. nó đang mạch thì cũng sẽ biết thêm và lý. do thì xin mời các bạn vào bên trong rồi. Bây giờ thì mình đi vô cái tiệm này nha. à à. chợ hoa hậu. thì các bạn thấy tim này rất là đẹp. mắt sáng sủa tiệm quần áo thì mình thấy. toàn là quần áo không không biết là chắc. chủ tiệm mất làm công việc rồi. Ừ chú tim ơi. ở tuổi tiền Chắc đang làm. ạ Bây giờ mình đi vô đây để mà mình là. khám phá rồi để cho các bạn trải nghiệm. ở trong cái tiệm này nó sẽ như thế nào ạ. có một chút là mình trải nghiệm nha rồi. Chào bà chủ nha Chào bà chủ rồi bây giờ. cho mời bà chủ đâu đây để mà giao lưu.

Với lại hôm các bạn của mình nha để cho. bạn thấy bà chủ nè Đây là bà chủ rất là. rất là xinh gái rất là đẹp rồi bây giờ. Bây giờ mình sẽ nói chuyện chút xíu rồi. bây giờ mình hân hạnh được gặp bà chủ. tiệm khái sợ Bây giờ chắc sẽ biết tên. luôn là chủ tên gì Em tên là Tuyết là bà. chủ đề là tên Tuyết là các bạn mà các. bạn biết làm sao bây giờ là mình muốn. cho Tuyết cơ sẽ giao lưu với lại các bạn. một chút xíu và trước đây là chủ tiệm. Khải sở đây là chuyên làm đẹp cho mọi. người khi mà mình có những cái bộ đồ. mình không có ưng ý thì tới đây là đối. với cái bàn. à rất là khéo léo và nhiều lông kinh. nghiệm thì cứ sẽ sửa cho các bạn những. cái bộ đồ khi mà các bạn bẩn vào các bạn. sẽ cảm thấy là tự tin hơn sẽ thấy đẹp. hơn chứ mập mọi người thì các bạn tới. đây thì trước sẽ làm hết cho các bạn. theo các yêu cầu của mình mong muốn thì.

Bây giờ Cho mình hỏi vài câu như trước. thiết làm cái tiệm này được bao nhiêu. năm rồi thiên đề của trước là đâm ô em. tới đã mạch thì cũng được 30 năm rồi. nhưng mà em có đi làm trong cái tiệm đầy. thì khoảng 2 năm rồi Bây giờ em làm chủ. là cũng được 28 năm trong cái tiệm này. rồi là thấy là chưa có bạn gái đâu là. rất là vui coi như bây giờ là được Thái. yêu quý mến mình thì sai cho nó cần bộ. đồ theo ý thích của người ta rồi Nói. chung là mình rất là hạnh phúc đấy thì. ra người với công việc của mình là thế. là vui được mặt đẹp. Ừ mình cũng thích mặc quần áo đè chân. lên đi chở trên nhiều à rất là phù hợp. với mình người khác nó cũng thích rồi từ. đó thì mình cứ phải làm thôi kìa Đó là. một cái niềm đam mê và các bạn rồi xong. rồi từ từ mình sẽ thành công mà không. những Tuyết có một cái tiệm đó đâu có. không nghe đồn quá là trước có hai cái.

Tiệm luận một cái tiệm là ông xã đang. làm và một cái tiệm là Tuyết đang đứng. thì tổng cộng là hai cái tiệm lần và nếu. một có cái dịp nào đó thì Trang sẽ đến. quay với tiền của ông xã của tuyết các. bạn coi để có bạn trải nghiệm thêm về. cách sống của người đang ở đây của dân. Tăng mặt ở đây người ta sống làm sao giờ. khi người này ở đây và cũng là một trong. những cái anh cái đề tài mà trong cái. kênh của Trang thì các bạn coi thì các. bạn Lát nữa trance ey vòng tròn nói. chuyện này cho các bạn coi coi Tuyết. khỏi thuê mới làm tuyết đã làm cái giống. như là cái học cái nghề này á là được à. Ừ nếu mà nói Hỏi ra thì cái là tự học có. thể mình có cái năng khiếu từ trong bản. thân của mình ra nếu nói về học thì chắc. không có bao lâu mình biết mai từ lúc. Mình 13 tuổi tới bây giờ thì năm nay thì. cũng hơi khá là tồi rồi Tuyết đồ quá thì.

Ở mình có đâu mặt mà cho nên là mình. nghe đồn là Tuyết Mai á rất là đẹp nha. các bạn có có nhiều năm kinh nghiệm rồi. từ trước khi ngờ mà nói vậy thôi Chứ. thật sự là với cái tuổi đòi là 30 năm. rồi thì Dĩ nhiên là phải có một cái có. nhiều năm kinh nghiệm và sửa đồ rất là. đẹp mà ở đây là trước nhận đồ rất đẹp. nhà lát nữa trong sẽ quay lòng vòng cho. các bạn coi làm không có giờ để mà mai. luôn á thì là ở đây mà nói thì sửa đồ. thì rất là cần thiết nha tại vì đó là. cái phom người của mình nó thay đổi liên. tục mà mình mua đồ thì mình đâu có bao. giờ mình vừa tao viết của mình đâu nay. chị nó. ở phần vì nó không có chịu phần mà cái. chỗ ăn hết mình còn nó ốm thì nó không. chịu uống thì buộc phải đi sửa thôi mà. nó đây thì nói chung là người ta có cái. cuộc sống đó hơi công nhân ở nó hơi cao. một chút xíu cho nên là người ta còn.

Thường có giữ chức buổi tiệc buổi dạ hội. nhiều cho nên người ta ăn vọng của đội. đẹp quá nó cũng nhiều lắm cho nên là cái. bài về cái sắc đẹp và các hình thức bên. ngoài thì nó cũng hơi cho các đòi hỏi. hơi cao xin lên là những cái tiền như. vậy á thì rất là cần thiết cho những cái. thấy đẹp của chúng ta và mình biết được. là thiếu Đó là một trong những người thợ. rất là giỏi của động mạch mình đó ở trên. nền mình đến đây để mà cho các bạn có 1. cái chút cải nghiệm và nhất là các bạn ở. động mạch nha là phải qua qua chú video. này thì sẽ tìm tới đây một lần để lại. biết được là cái bàn tay của tuyết như. thế nào mình có thử nghiệm mình có một. lần mình đến thì mình mới biết được là. cái người đó như thế nào chứ mình không. có biết mình chưa nghe thôi thương hiệu. làm sao mà biết được là trên nên làm khi. nhân cơ hội này.

Anh cũng muốn giới thiệu đến cho tất cả. các bạn Việt Nam và các bạn trên toàn. thế giới và nhất là các bạn sống ở động. mạch thì bây giờ mình đi lòng vòng Mình. Chút Xíu nha Tuyết cần phải giới thiệu. gì thêm cho chị biết hai đứa mà chỉ có. cái gì thắc mắc thì chị sẽ hỏi Tuyết thì. biết thế làm con người trước nha à. Em nói như cái đồ chẳng hạn em bảo mấy. con kia là thì mấy em cũng this item pô. để nó khác Ok Rồi những cái đồ này treo. trong cái bài ca là họ đưa tới họ hấp. nếu mà còn sờ rồi hấp là Thì đó cho. khách nó kêu như mấy cái đồ em Treo đây. là làm mai cho người ta cô này nó rồi có. ít vải rồi có những cái không phải nhỏ. đưa tới họ đi Chẳng hạn như cái không. phải là nó hỏi đi in thì mua họ cũng rất. là quý họ đưa một cái váy mẫu rồi mai. theo cho họ một cái váy như vậy nè đó. đấy thì may ra người ta giống như là.

Người ta không có tìm thêm một cái váy. màu khác như như vậy theo ý thích thì. người ta May mà có khúc vải đừng lên với. mẫu để cho mình làm để cho Tuyết sẽ may. theo size đây size của khách nó yêu cầu. đó thì mình cứ mai theo đó là một cái. kiểu mẫu đó nó Các bạn thấy nó đó giống. như là người ta người ta Các bạn thấy. vì nó rất là khó người ta mua giày Sao. mà nhìn Mai Nó kiểu như vậy khúc và cái. mai nó gọi là một cái sen trong cho Việt. Nam mình là một cái thăm trò của dân tộc. của Ấn Độ ra các bạn sẽ thấy ông đó rồi. cúi bây giờ cái bàn là thích quá quá. chưa động này thì người ta làm cái vải. là ra thành cái váy giống như vậy thôi. để đó thì tuyết là nói chung là làm tùm. lum tùm la Các bạn thấy không Khi mà. mình may một cái áo mà nó mới hoàn toàn. nó rất là dễ các bạn mà khi mà đêm một. cái đồ như gì mà tới mà để chồng sửa đó.

Thì dùng thời gian rất là nhiều và rất. là khó nha chứ không phải dễ đâu ta cũng. có học ngày mai nhưng mà cao cũng nghe. nói như vậy đó có mỗi chút về cái khái. niệm về cách sửa đồ đó thì nó rất là khó. sáng tiếc nhưng mà đem vừa đồ là rất là. khó là bằng dùng giờ nó nhiều hơn và. mình đi size Oppo này thì mình đã có. biết các như thế nào Còn cái này độ này. nó là đứng được phép gỡ ra mình chỉ có. mang theo từ nhà thật tự tin khi tí để. mai cọc mình giống như là y chang như. cho nên là đồ mình Mai ơi xem một chút. hơi khó thôi Khó một chút xíu nói chung. là mình có kinh nghiệm trong từ mic mình. đã may ở Da bạn đã cũng ba chục năm mà. mình biết mai từ lúc 13 tuổi thì cũng. hơi đường dài nó hơi khác khá với hai. chân lên đây là người người chủ tiệm rất. là khiêm nhường em các bạn nhưng mà mình. nghe qua cái tiểu sử thì mình biết rồi.

Và bây giờ là Tuyết đang chỉ cho các bạn. coi có một có một cái công việc này nó. vui lắm Bây giờ trước sẽ nói nè Được một. cái cái óc kẹo này của người đau mặt làm. về bác sĩ thú y nó mấy con vật con chó ở. bên đây là người ta thích là con chó. người ta Coi người ta cũng xếp hạng là. người là đúng là một con người Đúng rồi. buồn. anh buồn cười mà không biết thì phải làm. như thế nào đưa rồi mình đã làm cho họ. thử một cái nó các bạn là cái gì không. làm cho người ta một cái mẫu cái này cái. gì không Cái đó là cái gì cái này cái. chữ tìm cái gì quá nó ừ hôm qua cái. người bác sĩ thú y tới đây họ đặt mấy. cái này người ta thay thì mình là người. mình với bác sĩ chân à. Ừ thì phải dùng thấy hay chịu giống như. là cái nó lại lạ lạ cái ta hài lòng rất. là vui tất cả ra đúng rồi làm nuôi cả. chờ chơi con thỏ luôn in là con thỏ đó.

Các bạn là lúc nào cũng vui rất là vui. như các bạn Đây cũng là một trong những. cái kim cái cái vui của cái người thợ và. đi sai đó là một trong những cái vui rồi. bây giờ đây là một cái một cái vui thứ. hai mà của của cô của chủ là muốn chia. sẻ đến cho các bạn nè Ở đây là một cái. vali này các bạn qua cho một cái vali. của khách hàng đem tới luôn là sao cái. mùi dịch. ở đó chị cái người khách hàng này đó mọc. lên đột xuất ăn nhiều quá không biết. đường về cho nên là bây giờ phải đem một. cái vali này tới sửa lại rồi à. ạ Bây giờ là bài Thế là phải lên là đây. là cái Kali là soạn ra một độ treo một. đống đồ này đây rồi đó đó các bạn coi đó. là soạn ra 151 cờ một đống đồ này nè cho. cái người Đan Mạch đó các bạn là bị coi. như là bị lên linken sau cái mùa của rốn. a đó thành ra là bây giờ phải đem tới. đây là sửa nè Đây là cũng một cái đề tài.

Thú vị nhưng khi mình tới đây rồi bây. giờ mình sẽ vô cái phòng làm việc chính. mà nãy làm bên ngoài thôi giờ mình vô. cái phòng đây là cái phòng mà tiếc sẽ. làm việc hàng ngày ở trong này Tại vì. khi mà đem đồ tới thì tuyết phải làm. ở đây mà may đồ sửa đồ xe khách. anh ở bên này cho tới bạn thấy không chỉ. có một người thôi vừa làm chủ mà cũng. vừa làm làm công nhân luôn không có muỗi. người đông giống như bên Việt Nam mình. ở một mình mình là phải ôm show hết toàn. bộ Còn đây là một cái máy mà giống như. cái bao ni lông để mình là xe bao lại. cho khách hàng sợ nó bị bụi bẩn mất. không Cái máy này gọi là mấy gì là thứ. mình cũng không phải rành lắm cho nên là. Đình Gấu lên đây quần nữa các bạn cái. máy này là lên lai quần nè bạn thấy đẹp. không đó nó nhỏ nhắn đẹp ghê mình thì. cũng không có giỏi về cái may mặc cho.

Nên là còn cái này là như là mấy anh mất. sổ mất sổ cho loại nhỏ nào. em còn đây là chất sổ cho lại lớn hơn. sao mất sổ cho lại lớn bọn đây Cái máy. mà Một người làm thôi đó người làm thôi. các bạn thấy ghê chưa Thấy ghi âm Một. người làm trong một cái tiệm như vậy là. mà chỉ có một người làm thôi là bao. nhiêu máy móc lỗ xuân này thì phải dùng. cái cái cái cái chân vịt này thấy ông. tôi bị thấy này quay Chuẩn bị coi đó mà. dùng cái này rồi còn cái cái cái này thì. lại cho cái dây cái dây kéo mà nó lấy. may cho nó xác càng sát từ tốt đó đó còn. cái này là được Ok cho cái chân vịt. thường thôi mình Mai Xuân Thưởng thôi đó. Cho lên bên tai thì mắt khác Việt Nam. một chút xíu chứ một cái máy không là nó. có thể sử dụng nhiều là các công dụng. của cái khác nhau ngon thì mình phải cần. những dụng cụ mình thì có thì làm đồ nó.

Mới được à. ừ ừ. ảnh bìa kanzuki. Anh đi nấu seven Ocean à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. à à. ừ ừ. anh lấy đồ à. Ừ để giặt đồ nè Từ nãy giờ thì các bạn. cũng đã Trang cũng đã giới thiệu cái. tiệm này cho các bạn coi rồi những cái. đồ mà ở đây rồi cái cách mà Tuyết đảm ai. cho các bạn cũng coi sơ sơ một chút xíu. rồi thì bây giờ cái video của Trang cũng. dài rồi cho anh cũng xin tạm chia tay. các bạn ở đây và cho cũng thấy thêm nữa. tuyết ngoài là một cái tôi bằng tay là. rất là là giỏi về cái Mai về đi sai đồ. chị về cái đời sống thường có tí ra thì. trước cũng là một cái một cái người mua. sung kêu lại thể thao đó rất là giỏi một. ngày hai ngày thì chạy bộ một lần rất là. nổi tiếng nữa. máy chạy bộ và 10 cây số hai ngày chạy. 10 cây số coi như là cho nên là cái. phong người là các bạn thấy dáng người. không rất là đẹp phải nói là rất là đẹp.

Một cái mẫu người rất là đẹp là nhờ là. ăn uống là Tốt nè rồi chạy bộ là cứ 2. ngày thì trước chả bộ một lần mà cho nên. làm các bạn cũng coi đây là một cái mẫu. một cái mẫu người và một cái công thức. để cho mình muốn cho đẹp thì mình cũng. phải tại kiên trì làm tuyết làm một cái. thời trang là một cái gì sai cho nên nè. rất là chăm chút cho tới cái cái dáng. người của mình và về đích độ ăn là về. phía khi mua sông trở về giết ta cái tập. thể dục cho nên làm mình cũng thêm cho. các bạn biết và bây giờ thì ra cũng xin. tạm ngưng Tại vì trước cũng rất là bận. để làm cho anh những cái đồ cho khách. hàng Á cho nên nha trên Bây giờ thì. trước có vài câu để chào tất cả khán giả. mà đang nãy giờ đang coi cái video của. mình đó thiếu cũng có vài con ok Thì hôm. Ừ cũng được hân hạnh được chị tra tới. tiệm mình quay cuộc sống đời sống rồi.

Cửa tiệm của mình thì hôm nay mình cũng. cảm ơn chị chanh cũng như là cho mọi. người biết cuộc sống của mình Kim tới. đâu mặt còn ok rồi cảm ơn trước nhiều. nhanh chứ giờ làm công việc có trước đi. rồi ok hơi mệt hôm nay trời giờ trước. hơi bận tại vì nãy giờ các bạn cũng thấy. rồi đó sắp tới nè phải dọn đồ này sẽ để. cho cho ông xã phải ráng sơ đó sẽ Giặt. đồ rồi phải giao đồ cho khách rồi phải. may đồ để giao cho khách ngày mai khách. tới lấy cho nên là rất lu bu công việc. mà Trang tới đây thì là làm phiền Tuyết. một chút xíu thì thì nhớ Bây giờ thì. cũng cảm ơn tới trước rất là nhiều đã. cho mình tới đây để mà quay cái tiện cua. Tuyết làm chưa cái video của mình nó. thêm thêm có nhiều cái màu sắc đó thì. sao cũng cảm ơn trước rất nhiều Tại bây. giờ thì xin tạm biệt tính tất cả các bạn. và xem. cho tất cả các bạn vào video tiếp theo.


https://youtu.be/UbOihp7FgEsAnh hello các bạn chào mừng tất cả các. bạn đã quay trở lại với kênh Vùng Trời. Bình Yên trên Huỳnh DK và hôm nay thì. cho anh đang có mặt ở một cái tiệm phải. gọi là một cái chuyện design Chi Dân để. mở sửa chữa dữ ký cái quần áo mà để cho. mình đi do

Previous post Cách thiết kế logo
Next post Cách trèo lên nóc nhà rất sáng tạo (climbing creatively to the roof)