#7. Cài Đặt Sáng Tạo Chiến Dịch Quảng Cáo TikTok

Trong video này, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo chiến dịch thành công trên TikTok Như các bạn đã thấy, đây là hành trình mua hàng của khách hàng Các bạn cần phải hiểu rất rõ về hành trình này. Đây là mô hình A.I.D.I. Xuất phát từ ttention là s

Trong video này, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo chiến dịch thành công trên TikTok Như các bạn đã thấy, đây là hành trình mua hàng của khách hàng Các bạn cần phải hiểu rất rõ về hành trình này. Đây là mô hình A.I.D.I. Xuất phát từ ttention là sự chú ý Chiến dịch của bạn phải đủ sức truyền tải thông điệp và gây sự chú ý đến với khách hàng Khi khách hàng của bạn đã chú ý và phù hợp với nhu cầu của họ thì họ sẽ Quan Tâm thì đó là nterest Với chương trình hấp dẫn của bạn, họ mong muốn sở hữu những giá trị mà bạn mang lại. thì đó là esire Và cuối cùng, là thúc đẩy họ mua hàng ction Chiến dịch marketing trong TikTok và các nền tảng mạng xã hội khác cũng tuân theo nguyên lí này.

Và bây giờ, chúng ta hãy bắt đầu tạo Chiến Dịch trên nền tảng TikTok. Từ trình quản lí quảng cáo, các bạn click vào menu Chiến Dịch, sau đó click vào nút “Tạo”. Tại đây, có 2 chế độ để bạn lựa chọn. Chế độ đơn giản và chế độ tùy chỉnh. Tôi sẽ chọn chế độ đơn giản. Mục tiêu quảng cáo của bạn là gì?. Tương tác với cộng đồng, Thu hút lượt truy cập web, Tạo khách hàng tiềm năng Hoặc Thúc đẩy lượt chuyển đổi.. Bạn click sang chế độ tùy chỉnh, Click vào “Xác nhận”. TikTok sẽ chia ra làm 3 nhóm mục tiêu quảng cáo. Nhóm nhận thức. Nhóm cân nhắc và nhóm chuyển đổi. Trong nhóm cân nhắc có nhiều sự lựa chọn cho mục tiêu như: lưu lượng. cài đặt chung, số lượt xem video, tìm kiếm khách tiềm năng và tương tác với cộng đồng. và tôi chọn Lưu Lượng truy cập. Bạn hãy đặt tên cho chiến dịch của bạn. Bạn hãy kiểm tra hiệu suất phân phối đối với cài đặt hiện tại Và click vào nút.

Bước thứ 2, bạn tiến hành cài đặt cho . Bạn hãy đặt tên cho nhóm quảng cáo. Chọn loại quảng cáo hoặc . Trong trường hợp này tôi chọn cho . Bạn chọn . Vị trí là nơi mà mẫu quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện.. Mặc định, TikTok sẽ chọn vị trí tự động. Bạn cũng có thể . trên TikTok, trên Chuỗi ứng dụng cập nhật tin tức và trên Pangle. Nhóm mục tiêu, là đối tượng người dùng mà mẫu quảng cáo của bạn sẽ phân phối đến.. Chọn chế độ Nhắm mục tiêu. Nhắm mục tiêu tùy chỉnh. Hoặc nhắm mục tiêu tự động. Thông tin về nhân khẩu học như . bạn có lựa chọn quốc gia khác. Bạn lựa chọn ngôn ngữ. Bạn lựa chọn . Độ tuổi. Thu nhập hộ gia đình. Đối tượng. Gồm có đối tượng: tùy chỉnh, Giống nhau. và tại đây, bạn có thể tạo đối tượng mới. Bạn chọn đối tượng đã tạo. Mối quan tâm và hành vi. Đối tượng của bạn đang quan tâm đến điều gì?. Xác định loại nội dung mà họ đang quan tâm.

Ngoài ra, bạn có thể thêm hành vi: tương tác với video Đã thích, đã bình luận, đã chia sẻ, đã xem Chọn hành vi trong 7 ngày, hoặc 15 ngày qua Ngoài ra, bạn còn thêm hành vi tương tác với người sáng tạo nội dung Xác định hoạt động tương tác với người sáng tạo, đã theo dõi hoặc đã xem hồ sơ hoặc những đối tượng đã tương tác với #hashtag Thiết bị là nơi mà mẫu quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện Trên hệ điều hành iOS hoặc Android hoặc cả hai TikTok cho phép bạn chọn phiên bản hệ điều hành Loại kết nối 2G, 3G, 4G, 5G, Wifi và không giới hạn và cả ngưỡng giá của các thiết bị Tiếp theo, bạn chọn ngân sách và lịch trình Ngân sách, trong ngân sách hằng ngày và trọn đời Bạn nhập ngân sách tối thiểu Chọn khoảng thời gian mà mẫu quảng cáo của bạn sẽ thực hiện Bạn cũng có thể chọn Lịch phát sóng cả ngày, hoặc chọn thời gian cụ thể trong ngày.

Giá thầu và tối ưu hóa. Chọn chiến dịch giá thầu với chi phí thấp nhất. hoặc giới hạn giá thầu. Bạn nhập giới hạn giá thầu trên mỗi lượt Click. Cài đặt nâng cao. Lọa hình phân phối, tiêu chuẩn. hoặc tăng tốc. Kết quả lựa chọn được tóm tắt trong phần mục tiêu như sau.. Bạn click vào nút . Phần thứ 3 là . Bạn nhập tên cho quảng cáo. Đặt danh tính tùy chỉnh. Định dạng quảng cáo là Video đơn hoặc dạng Collection Ads. Chọn Video Đơn. Mẫu quảng cáo Video từ Thư Viện. Chọn video từ Thư Viện. Bạn click vào nút xác nhận. Bạn nhập văn bản cho Video. Trang đích đến từ Trang web hoặc Trang tức thì TikTok. Bạn nhập URL. May be willing to give the whole region. Lời kêu gọi hành động theo phương thức hoặc . Các bạn chọn . Tại đây, có rất nhiều tùy chọn. Và cuối cùng bạn click vào nút . Thêm số dư vào Tài Khoản của bạn và click nút.


https://youtu.be/rss2nLz7df0Trong video này, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo chiến dịch thành công trên TikTok Như các bạn đã thấy, đây là hành trình mua hàng của khách hàng Các bạn cần phải hiểu rất rõ về hành trình này. Đây là mô hình A.I.D.I. Xuất phát từ ttention là s

Previous post Cách thiết kế logo
Next post Cách trèo lên nóc nhà rất sáng tạo (climbing creatively to the roof)