#7 REVIEW Nội thất Mobihome Solati: Phá cách hay Sáng tạo?

Em ngồi rất thoải mái này nó còn dưới. tựa gần cuối này tè đây là chị cứ nằm ra. như thế này à. Ở đây mưa ngày hôm nay chúng tôi chưa. giới thiệu cho con thuyền mọi người về. các chương trình mà chúng tôi sản xuất. chiếc Mobihome của kênh phê duyệt chú

Em ngồi rất thoải mái này nó còn dưới. tựa gần cuối này tè đây là chị cứ nằm ra. như thế này à. Ở đây mưa ngày hôm nay chúng tôi chưa. giới thiệu cho con thuyền mọi người về. các chương trình mà chúng tôi sản xuất. chiếc Mobihome của kênh phê duyệt chúng. tôi và chúng tôi sẽ vẫn cứ bị cùng nhìn. lại và bạn bè chưa thêm bạn vẽ của chúng. ta các cái khu vực chính như sau đầu. tiên là khu vực thoải mái. Ừ thứ hai là khu vực ghế ngồi kết hợp. với giường ngủ tại khu vực này. Ừ thứ ba là khu vực nhà vệ sinh. Ừ thứ tư là khu vực bếp. Ừ thứ năm là Quang sinh hoạt chính khoan. giường. anh có thể biến thành khu sofa ngồi đàm. đạo nói chuyện hoặc ngồi bất cứ điều gì. Các bạn muốn Và bây giờ chúng ta sẽ đến. mỗi lần đầu tiên quan vụ chính khi 15. giới thiệu với phát hiện ra cái tâm cái. Dạo này lên như thế này Cái sản phẩm chủ.

Yếu là cái kính ôtô Mình đang làm mới. mình sử dụng toàn bộ cộng sản phẩm của. công nghiệp đảm bảo công nghiệp nó giá. thành nhân vật lý hơn gỗ tự nhiên các. cái đánh tình trạng đứa trẻ cong quay. của con của vũ thiên nhiên và. v.nb tập 19 của công nghiệp sàn này thì. em sẽ thì cũng cần ống nhựa và gỗ ở nhà. cũng địa và phần sản trên đây cũng là. còn toàn diện hơn là sao bạn trên này. thì cũng không được bạn Những cái khí. lạnh người bệnh này cũng được cũng tránh. được tình trạng mình di chuyển đi suối. uống nước sôi anh cũng thấy trời mưa. mình đi lên đi xuống mình có thể Long. tùy cho đảm bảo về chất lượng hơn tức là. khi mà chúng ta có bốn lượng này các bạn. ơi cái này cái lỗi nữa và đã cùng bạn đã. cạnh trên cùng nó là chống được nước vào. lúc thì lúc tối giản và khi công khai. sau 1 tháng 9 này lâm bắt độc giả như.

Thế này em lần đầu tiên đây cũng là cái. bạn là hoàn thiện mình cần sàn không thì. anh sẽ lên form để con một từng được hồi. sức khoa cho dừng ngủ coi là người Dinh. bằng lái để định hình cũng đã kết hợp. Khi mà mình đã từ trước tức là chúng ta. đến đây là người quan họ trước và sau đó. chúng ta sẽ tư vấn chi tiết sau đây có. nếu mà chẳng chích hai từ cũng không. biết được bây giờ quan là cái đồ Mày cứ. rồi đây ở vì trăm đây là 3 bộ ba một tí. trăm nữa thì tao có hết thống điện Các. đây máy bơm có thể uống nước cung cấp. cho quá trình sử dụng của mình nhà để. xích chậu rửa cả thế giới này thì cũng. rất là nhiều cái không gian rồi mình để. cái thế này thì mình để đồ và cá. nhân hành lý ba lĩnh và bây giờ tôi sẽ. xếp các cụ có người vào trong xe rất. nhiều thành viên trên các động cơ chuột. là dân thôn và rất nhiều anh em mà chúng.

Tôi lại Thế thì làm thế nào để có được. những phụ kiện nhôm xếp gọi là trên xe. Chúng tôi sẽ tiếp ví dụ cho các bạn ấy. là chúng ta sẽ được bạn Bun. chị đánh và rất to nên cái bộ rất to rồi. đây là bộ thứ nhất Bây giờ chị còn bán. nhưng mà nó nhắn lại chứ sau khi xếp. xong 34 Quốc là đưa mày có điều này vào. mỗi cục hot nhất thì để đâu một bước để. có thể lấy thậm chí hai cộng ba của tôi. để thoải mái thì đây là cái tính năng và. rất lớn Sau khi xếp xong các bạn thân. của mình giúp mình Chúc các bạn sẽ thấy. cái giường sẽ chuyển động. em rất đơn giản và rất nhẹ nhàng sẽ được. nối trong phía bên này đó Đây là thành. một chiếc giường tổng hợp là nhanh 1,8. cơ. em rất lớn và dài cũng một mét 75 luôn. nói nôm na là một cái giường rất lớn. A và chuyển động Dương vào. phim hoạt hình dung chuyện Chiếc Giường. được chuyển động nếu không chuyển động.

Thì nó sẽ thành một cái sofa à. ừ ừ. à à. ạ Bây giờ tôi chúng ta nhau lên xe trở. về hướng dẫn lại các phần gỗ đó như thế. nào rồi đâm nghỉ ở đây Mình bố trí một. cái giường Trước tiên cái phần này là. phần giường em ạ Mình cũng nghĩ ra thiết. kế mà mình đã đưa ra đã bắt đầu làm nó. cái sofa mình có thể ngồi anh anh bảo nó. nhá anh em mình ngồi thử đó các bạn thấy. không ngồi rất thoải mái này ở dưới tựa. cố định để tivi lại đây nào rảnh vào ở. chỗ này nó sẽ có một cái hệ tủ kệ tủ khá. là rộng mình để đồ cá nhân nữa đi cá. nhân mình sẽ không bố trí hãy tuổi chân. đầu gì nữa mình mỗi mình chỉ ra thoáng. không gian chứ. ốp lưng đường này thì khi mà mình muốn. sử dụng được với kéo danh ạ Bây giờ. chúng ta sẽ cùng thao tác cháu gửi riêng. cho là bạn dụng nhá Cái này chưa hoàn. thiện thì mới đây là ngọn là Đây đang là.

Phần thi công nội thất các bạn cần nên. xem chi tiết một chút đây. hai tay run sợ nó là chuyển động theo. kiểu răng lược. ở trên giường này đang có diện tích là. một mét 75 nghìn một mét 75 khá là rộng. được ba người ba bốn ít nhất là cái này. của giường thì chúng ta là 1,7 5115 thế. Mình muốn lấy đồ lên thì thế nào nhỉ cái. này thì anh để ở trong này mà không một. cái khoang điện nước điện nước cũng như. các cái đồ và mình cần sửa chữa thay thế. thì cái bàn cái giường này có thể lật. lên được đây thì cơ bản là em chưa lắp. đấy thanh cho thằng Nhật nó học Dân lập. Thanh rất tốt cho chúng ta hiểu là cái. này chúng ta sẽ là thế này lại lên nhá. đặt lên mình để độ lấy đồ dưới thôi Anh. năm nữa thế là chúng ta có rất nhiều. cách để đấy thao tác. ở đoạn này là hình ảnh chúng tôi quay. vào thời điểm hai ngày sau bạn sẽ thấy.

Cái giường sẽ chuyển động. em rất đơn giản mà rất nhẹ nhàng sẽ được. nối trong phía bên này đó Đây là thành. một chiếc giường tổng hợp là nhanh 1,8. cơ rất lớn và dài cũng một mét 75 luôn. nôm na là một cái giường rất lớn. em chuyển động giường vào nè. phim hoạt hình dung chuyện Chiếc Giường. được chuyển động nếu không chuyển động. thì nó sẽ thành một cái sofa à. ừ ừ. Ừ ok Bây giờ chúng ta sẽ đi đến khu vực. nhà vệ sinh nữa đây là khối vách nhà vệ. sinh đã hoàn thiện được bo tròn các góc. để thứ nhất là tạo thẩm mỹ thứ hai là. tránh và chúng ta có sự va đập vào thành. thì cái đường tròn này nó sẽ giảm đi. những cái va chạm. mở cửa sẽ được tạo khung cửa tròn để. cách điệu. ở bên trong tạo với cửa sổ đây và tiếng. Ngăn chứa đồ bây giờ chúng ta sẽ đến với. khoang lái là ai phơi khu vực đầu tiên. mà chúng tôi muốn giới thiệu tại khoang.

Lái của kênh tiêu vượt thì chúng tôi có. tính toán và cắt bỏ toàn bộ cái bằng. nhựa sau của chiếc lúa vụ này bởi vì ghế. phụ này chúng ta của khoang lái cũng là. nó cứng là không dựa được nhiều chúng. tôi sẽ biến nó thành một cái như sau đây. các bạn thấy nhà ngồi này chúng ta sẽ. thế lại một chiếc ghế để dựa này ten ten. ten ten một tây nó như gọi một chiếc sô. pha nằm được gặp lên nào trước hết cỡ. như thế này các bạn hình dung chuyện lần. cuối này em tè đây là chữ ký làm ra như. thế này lại lên như thế này như vậy là ở. trên khoang lái này chúng ta có thể biến. thành một số pha giường với hai người. nằm hoặc là một người nằm thoải mái vô. tư tăng thêm diện tích ngồi và nằm cho. hành trình của chúng ta và bây giờ chúng. ta sẽ đến Tiếp theo là cái khoang chứa. đồ phía trên khoang lái. Ừ mấy lâm giới thiệu cho cộng đồng của.

Chúng ta biết vâng để tên khong lái của. binh khoang lái cũng có một không gian. trên da rất rộng Người ta đã tính toán. nào sau đây tác dụng với thứ đồ vào. khuôn đây là không ra chế độ quay trên. trên người lái khi cốc nó thì nên như. thế nào rồi cho nó đảm bảo mà làm thì bị. sửa nhiều và mỗi người cũng có một cách. chính công khác nhau nhưng mà cách của. em là em hãy dùng giấy bìa làm cái dưỡng. cái dưỡng sau đó thì em lấy triển khai. trên gỗ đánh tình trạng mình làm đi nhặt. lại là trên bìa mình cắt mình điều chỉnh. cũng dễ hơn tức là khác của mình Dưỡng. trước giá cắt gỗ áp theo dược nó vất hạ. thế và anh Lâm nói nốt cho cộng đồng. chúng ta hiểu khoang này là thế nào nó. cũng Ô thế này cũng cần một khoảng riêng. tư chẳng hạn đây mình đây có một cái cái. cái cái rèm dây rèm cửa rèm vải rèm Đây. đây là chỗ em đứng là một cái ghế ngồi.

Cái Ngồi này để cho hai người ngồi và. hai người ngồi và cái ghế nên có thể. triển khai được. Ừ cái giường nhỏ hợp với cà phê với bên. này này em cũng tận dụng tối đa cái. không gian để làm giữa các vị trí chứa. đồ bằng cái thế thì tôi và anh đâm làm. thử cái ghế ngồi cho bạn hình dung này. tôi để bạn xuống đây này theo hai người. lớn rồi phải vài chục giây sau là của. đoạn Ghế đã được nắp nha quý vị đoạn này. hai ông này diễn Buồn cười quá nên tôi. quyết định để lại đấy hồi thiếu mặt. trước đây có một cái bàn nữa Đúng lâu đã. còn như thế một chút ăn này nữa các bạn. nữa và cái này kéo dài đây thì chúng ta. sẽ thành một người nằm nằm dài ra đây. như vậy là chúng ta thêm một cái khoan. giường nằm ở đây nữa đây là thao tác của. khi khu vực này chính là hai cái ghế phụ. nhé Đấy việc gì phải diễn cơ chứ thì. chúng tôi chưa lắp xong ghế phụ nhưng mà.

Đây là chiếc máy phát điện tử để bên. trong máy phát điện này sẽ sạch toàn bộ. cho xe và khi đóng lại. à rất là đơn giản có một kệ trượt nhẹ. nhàng và phía góc tường này sẽ là hai. chiếc ghế. ạ Và bây giờ chúng ta sẽ đến với một. chiếc khoang giữa là quan trọng khi đi. một hành trình xa cùng với gia đình hoặc. là một nhóm bạn bè thì chúng ta phải. nghĩ đến chuyện ăn uống thế thì chúng ta. sẽ ăn uống như thế nào phải có cô để nấu. bây giờ anh Lâm sẽ giới thiệu cho mọi. người cùng biết vì cái cù khoa bếp ở đây. và cái không bếp của mình thì cũng làm. khoan rất là gọi nhỏ xinh xinh thôi. nhưng mà nó rất là công năng trong tủ. lạnh gỡ cũng tương đối 85 ít vầng không. phải đặt vé thôi ở đây mình có một thế. hệ chậu rửa cũng như bếp thì Thế này mới. của mình ra khoảng 1mét hơn một chút. rộng khoảng hơn 50 hoặc tập 53 thân theo.

Bản vẽ thi khu vực này sẽ là gì nhỉ Ở. trong này sẽ là một cái kệ nhỏ được mình. chứa các đồ gia vị sẽ bình luận lớn. thuận tiện anh ạ và nó bắt bỏ ra thứ thì. ở dưới các vị trí quanh quẩn nơi rất là. nhiều chỗ này của mình để đồ mình để tầm. thấp tránh bị gây ra tiếng động cũng là. vỡ hay là như thế thì mình có gì minh di. chuyển ở dưới. em có một khóa rất là rộng mình để xong. rồi thứ được như vậy là chúng ta cái. khoang bếp này một mét 55 cm tủ lạnh 85. lít và chứa được rất nhiều dụng cụ nấu. nướng kèm theo một tủ bếp ở phía trên. cao như vậy quí vị đã hình dung ra được. là chúng ta có 10 bếp yên tâm nấu cho. một bản 67 người ăn thoải mái mà chúng. ta là dùng hệ bếp từ nghệ điện lại là. hai ngày sau bây giờ kỹ thuật của chúng. tôi sẽ thao tác để mọi người cùng xem. chiếc bếp nhé khi mở nắp lên bên tay. trái là bếp từ.

Ở bên tay phải là chậu rửa kiêng vòi. nước thiết bị này được nhập khẩu về một. trăm phần trăm khi đậy nắp xuống. Ừ thì nó lại là một cái bàn phẳng để. chúng ta thao tác thêm bất kì gì Công. việc gì chúng ta hãy triển khai ở trên. này rất đơn giản vừa vì biết mặt dựng. màu đen trắng này thì còn đang đóng Chưa. xong nó sẽ làm một cái bàn lập nữa một. miếng bàn lật Và đây là chiếc tủ lạnh. này. khi chúng ta mở ra rất là đơn giản dễ. dàng Nó nằm ngay ở dưới phía dưới của. khu vực bếp và chậu rửa bác không gian. vẫn còn thoáng và chúng ta sẽ để xoong. nồi ở ngay trên phía tủ lạnh cùng với cả. khe chứ đổ bên trong nữa và chúng ta sẽ. chuẩn bị bước sang máy khoan cuối cùng. là cái khoan sinh hoạt chút tôi xin tả. rõ cái phần nội thất ở bên trong xe Tiếp. theo là cái thần Các bạn thấy sần đang. đã được sơn màu rồi. A và đây là cái ô thị Hòa thủ động đâu.

Mất tích nằm ở trên xuống đặc biệt là. hai cái khối hai bên này Đây là 2 cái. lốc máy lạnh của Hyundai solati 16. ở đây chúng ta không nên đóng vuông mà. chúng ta phải mất nhiều công sức uốn tạo. đường cong hay đường cong hai bên này nó. làm cho cái kính mỹ thuật rất cao và. nhìn thấy xe nó khóa Lần Nữa. khi mở rộng ra. Ừ cái cái cửa sổ chúng ta chia lại Cửa. sổ chia lại Cửa sổ nhất. để tạo thành của mỗi bên 2 cửa nhưng một. bên cửa Tom bên cửa nhỏ. ạ và chúng ta sẽ tiếp tục. chỉ với 2 cửa sổ cái này hoạt hình dung. nó rất giống như một cái cửa sổ tàu bay. Boeing 777 nữa chúng ta làm cho đẹp á. Ừ như vậy là một người run rồi đấy là. chúng ta phải tạo đường cong và tạo cửa. sổ như vậy chúng tôi chả tiếc vì ở phía. dưới. ở đây là chiếc giường kết hợp sofa. tin tức là có thể kéo ra kéo vào chuyển. động được cái khối lớn thế này.


https://youtu.be/pjIkS6h9804Em ngồi rất thoải mái này nó còn dưới. tựa gần cuối này tè đây là chị cứ nằm ra. như thế này à. Ở đây mưa ngày hôm nay chúng tôi chưa. giới thiệu cho con thuyền mọi người về. các chương trình mà chúng tôi sản xuất. chiếc Mobihome của kênh phê duyệt chú

Previous post Cách thiết kế logo
Next post Cách trèo lên nóc nhà rất sáng tạo (climbing creatively to the roof)