BẠN CÓ BIẾT#63: SỐ 7 CON SỐ HOÀN HẢO CỦA VŨ TRỤ #shorts

Số 7 con số hoàn hảo của vũ  trụ. trong thiên chúa giáo,  . chúa trời sáng tạo ra vũ trụ trong 7 ngày. Trong phật giáo, đức phật khi sinh ra  . bước 7 bước chân, nở 7 đóa hoa sen, Trong Hindu, Thần lửa Agni được miêu  . tả với 7 bàn tay và 7 ngọn lửa.

Số 7 con số hoàn hảo của vũ  trụ. trong thiên chúa giáo,  . chúa trời sáng tạo ra vũ trụ trong 7 ngày. Trong phật giáo, đức phật khi sinh ra  . bước 7 bước chân, nở 7 đóa hoa sen, Trong Hindu, Thần lửa Agni được miêu  . tả với 7 bàn tay và 7 ngọn lửa. Thế giới có 7 kỳ quan cổ đại  . được cho là vĩ đại nhất loài người. Thời gian có chu kỳ 7 ngày trong 1 tuần. . Trong âm thanh có 7 nốt nhạc cơ bản. Cấu tạo của khuôn mặt con người gồm  . 7 bộ phận có lỗ, 2 lỗ mắt, 2 lỗ  tai, 2 lỗ mũi, và 1 cái miệng. . Trong bảng tuần hoàn hóa học,  các nguyên tố có 7 chu kỳ. . Trên thế giới có 7 đơn vị đo  lường phổ biến nhất hiện nay. . Trong nguyên tử, các lớp electron  được sắp xếp thành 7 lớp. . Trong ẩm thực có 7 vị chính. Đắng,  cay, chua, chát, mặn, nồng, ngọt . Trong tự nhiên có 7 màu sắc  cơ bản tọa nên cầu vồng..


https://youtu.be/2g4aT9Uf-vkSố 7 con số hoàn hảo của vũ  trụ. trong thiên chúa giáo,  . chúa trời sáng tạo ra vũ trụ trong 7 ngày. Trong phật giáo, đức phật khi sinh ra  . bước 7 bước chân, nở 7 đóa hoa sen, Trong Hindu, Thần lửa Agni được miêu  . tả với 7 bàn tay và 7 ngọn lửa.

Previous post Cách thiết kế logo
Next post Cách trèo lên nóc nhà rất sáng tạo (climbing creatively to the roof)