bất ngờ SÁNG TẠO MÓN TRỨNG KHÔNG BỊ NGÁN

Ở tại Xin chào anh chị và các bạn nha Chào anh  chị và các bạn Chúc anh chị và các bạn buổi sáng  . vui vẻ Chúc anh chị có nhiều sức khỏe để chống  chọi được cái dịch bệnh cô viết này nhanh chị hơn  . ai tài xế chia sẻ cho anh chị một món ăn mới lạ  mi

Ở tại Xin chào anh chị và các bạn nha Chào anh  chị và các bạn Chúc anh chị và các bạn buổi sáng  . vui vẻ Chúc anh chị có nhiều sức khỏe để chống  chọi được cái dịch bệnh cô viết này nhanh chị hơn  . ai tài xế chia sẻ cho anh chị một món ăn mới lạ  miệng và không bị nghén còn bắt đầu mình làm tôi  . thì trước tiên hết Tại có cái hủ tiếu nữa thì anh  chị cái này là hủ tiếu hoặc là bún hoặc là phở gì  . cũng được nghe chị mình lấy một thời ta dùng cải  thảo cải thảo thì mình cách nhỏ đó à Âm Nhạc à à  . một cách nhỏ ra gì Cắt mỏng ở nhà mình có dựng  sự cắm Kim trong một mua được nấm kim châm thì  . cũng rất là ngon hơn Tại vì dịch bệnh nữa tại  vì dịch bệnh nên mình có gì mình dùng đó bên  . mình mình chế biến chúng nó ăn nó là miệng chứ  còn cái này là Bắp Cải anh chị bắp cải mà cả  . tròn không chị anh chị nào có cách nào mà ngon  hơn thì cần em giúp bạn nha để tại làm thầy rút.

Kinh nghiệm nhé Nhớ là các bạn bên dưới nhanh Chị  còn cái món này đặc biệt rất là tài sẽ giúp cho  . các bạn sinh nhất là sinh viên mà có chua không  có được về quê mắc kẹt ở Sài Gòn Bình Dương anh  . chị đi làm mà ăn mì gói ăn trứng hoài á Nó bị  ngán hơn chị thì mình dùng cách này dùng cách  . này thì anh rất là ngon ạ ở các Đài Loan tại  Đại đã thử rồi rồi Ngon mà nó không bị nghén  . nữa mình có thể thay đổi món ăn chị nè cà rốt  mình cũng sắp thành khúc Như vậy anh chị ạ ừ ừ. ừ ừ con cá tấn công tác song phương anh  trai mình đã yêu một lát nữa mình lấy  . biến nha Chồng sông luôn cà chua Anh chị  ở chỗ nào mình không sát cả luôn à ừ ừ. có cả chỗ công xong rồi thấy mình đã  chọn luôn nhé Lát mình sẽ biến luôn  . rồi Xong củ hành như thế này thầy dùng củ  hành tím tại lấy thằng cu nhỏ thôi à ừ ừ.

Thủ thuật cấu hình tím cũng xong rồi mình đã yêu  luôn à à à từ nhỏ tiếp theo lên chị xúc xích nà  . ở tại có hai cây xúc xích này mình cách cần từng  từng khoanh nhỏ gì này thì nếu mà anh chỉ nào  . ăn sáng nhá thì mình làm ít lại còn lại theo như  vậy viết đó nhất là cách mấy bạn sinh viên đó thì  . thường hay Ví dụ như không có đi làm không có đi  học thì thường hay ngủ tới trưa thì có đòi bỏ buổi  . sáng thì có đâu mình cũng buổi sáng thì vẫn còn  mình làm biếng thì thôi mình xin một chút thì mình  . nói như thế này mà nói nhiều lên coi như là một  bữa ăn chính luôn thì nó coi như nó cũng là giúp  . cho mình đầy đủ dinh dưỡng cung cấp năng lượng cho  một ngày anh chị nữa là mình đã vô cách để thành  . để lát nữa mình chế biến cho mình tới công đoạn  chế biến nhanh chị là mình có hành tây có cà chua.

Cá cà rốt có cho cải cải thảo và cải bắp cải không  Chị nói mình đã sắp diễn ra hết Như vậy là mình  . trộn chung là với nhau hồi nãy phải có hủ tiếu nên  chị rồi mình đổ vô luôn an kìa à những Hủ tiếu này  . anh chỉ cách cũng cắt nhỏ ra vậy con Ngân nó để  dành quá thì nó không có khó làm thì mình cắt nhỏ  . nhỏ đi luôn cũng là một yếu lên đi thì ở đây á Tại  sẽ dùng trứng gà hay trứng gà với anh chị ạ ừ ừ. ở tại sử dụng 2 cái trứng gà  . xe tải cho chồng phí bỏ phiếu nha chị để tạo  có độ giờ ngoài độ dính của cô hỗn hợp Liên  . Kiệt nó một chút thôi rồi Không nhận lý tại  sẽ cho một nhỏ một đêm à à à Bí Mật Nhỏ Đường. khi bột nghệ thì tại chon ổn thôi Ít thôi  ăn chị ạ em coi mối thịt cho không lỗ mũi  . thôi chị này rồi ok à à à Xong rồi  mình Trộn hỗn hợp lên nha chị ừ ừ. à à ở phòng trọ hỗn hợp làm cho điều em chị ạ.

À còn làm cho bột là gia vị  rồi cho nó thấm đều lên ý ừ ừ. à à Ừ anh chị thấy nhìn không  Một lát nữa mình sẽ mình em lên  . một mình em lên Chiêng em Chị nhìn  rất là hấp dẫn rất là mất luôn à. ừ ừ khi Trộn hỗn hợp của mình đã xong rồi  Đang chạy bây giờ mình có nào mình đem đi  . xuyên nghe chị đem đi nướng cũng được đem đi  xuyên cũng được rồi Ok anh chị theo tài nha  . Rồi làm chị tại đã bắt cái chảo lên biết bạn  anh chị cái chảo tại đã cho một xí và người vô  . rồi nè Nó bây giờ mình tắt lửa mình để lửa  nhỏ hơn anh thì bây giờ mình cho cái tổng  . hợp pha lãi làm cái hỗn hợp mà hồi nãy mình  làm đó Bây giờ mình cho vào chảo ha á ừ ừ. anh nghe cái nghe cái Bá mình tán đều  ra tăng cái vòng để chẵn không kịp à à. ca nhạc về thẻ đẹp Vì sao rồi lại  tiếp tục mình xúc xích hồi nãy  . thằng chạy xúc xích bạn nãy mình  cách tròn tròn mỏng cho vào luôn.

Ở phòng trọ bên nước cho anh chuyện. cô gái đều ở đây Tại có mẹ anh chị anh chị nào  có mèo từ rất mẹ lên đó là điều Vòng lên rồi  . a third time bộ phận chuyện mà không có thì  thôi khỏi cũng được mình đơn giản thôi Tại có  . cần các mẹ lên rồi mình đậy nắp lại nãy nói  lại khoản Facebook không Chị vẫn hạnh phúc  . anh anh anh anh anh anh em ạ xe tải Xin chào  anh chị và cách mạng Nga cái món ăn Mình nãy  . ra mình không nấu chín rồi không chơi và các  bạn đánh bài ra được một đĩa anh chị thấy đẹp  . hấp dẫn tình hình dịch bệnh nó thì mọi người  không có đi ra chợ được không Có đi siêu thị  . được anh chị thì mình chẳng phải có những sáng  tạo sáng sáng kiến để mình mình thay đổi khẩu  . vị ăn hàng ngày của mình thì đỡ mình để cho đỡ  ngán đỡ phải đi chợ nhiều không chị đặc biệt là  . các chị em làm việc văn phòng mà nghỉ ở nhà hoặc  là sinh viên hoặc là công nhân bị cách ly không.

Có đi đâu được anh chị thì mình cần phải sáng  chế ra những món như thế này nè Em mai anh sẽ  . qua các bạn ăn thử nhé Thì cái món này thì tài  xế ăn chung với loại nước chấm là tương ớt và  . mayonnaise nhanh Chị thấy từ đó không ai cho nên  ở đây Tại có một liên nước ở nhà dịch bệnh tại  . sẽ uống nước đậu nó phải nấu lúc nào muốn chị và  các bạn với anh cài đặt màn hình thử nha anh chị ạ  . khi anh trộm nhìn nó rất là hấp dẫn nữa Anh  ở trên là nó giận vợ trong này có rau có củ  . cà rốt nè Có hủ tiếu nè có xúc xích này có Có cải  thảo bắp cải này mà anh chị nhé Mà anh chị ạ ừ ừ. ở ở ở. à à ừ ừ. ở đó là ngon chóng mềm còn những đau khổ bên  trong thì giòn dai giòn dai thích các đô tăng  . suất rất thấp không thấy cái món này anh chị  đừng có sợ là do củ cà rốt nó không chính tại  . vì mình sắp nhỏ ra rồi xắt nhỏ mình chuyên với  cái lửa nhỏ thì mình đạo hai mặt luôn thì có.

Sức nóng của nó sẽ làm cho cái rau củ bên  trong nó Chính điều đó mà anh chị Nga ạ ừ ừ. ở đó là ngon các loại lại mẹ luôn ông là mẹ luôn  anh chị Nằm ở nhà lâu hết mà không có phải đi ra  . chợ nhiều quá thì mình có thể thử món này Tại vì  muốn này hết Hồi nãy tao nói Món này nếu mà anh  . chị nào mà có thể ăn sáng làm bạn sáng với với số  lượng vừa phải thì mình ăn sáng Có anh chị nào mà  . ngủ tới trưa đó nó sẽ bắt đầu làm nhiều like  mình đang có thể thay thế được bữa Chính nó có  . đầy đủ dinh dưỡng xúc xích này có tính là có ông  cũ nữa rồi mình có thể kèm những quy nước pha nó  . đảm bảo sức khỏe có thể đảm bảo sức khỏe nha anh  chị trong một ngày để đầy đủ năng luận trong một  . ngày cho mình anh chị ở nhà tao nấu lúc đầu quá  muốn lần không ngon và thơm nữa không có không  . có uống nước lọc con không thích uống ngọt lắm  anh chị em mình xuống đặc biệt hơn động này là.


https://youtu.be/P4VcDa2OG5QỞ tại Xin chào anh chị và các bạn nha Chào anh  chị và các bạn Chúc anh chị và các bạn buổi sáng  . vui vẻ Chúc anh chị có nhiều sức khỏe để chống  chọi được cái dịch bệnh cô viết này nhanh chị hơn  . ai tài xế chia sẻ cho anh chị một món ăn mới lạ  mi

Previous post Cách thiết kế logo
Next post Cách trèo lên nóc nhà rất sáng tạo (climbing creatively to the roof)