Bóc dán sáng tạo trang phục cho nàng công chúa mỹ lệ – Sticker dress up princess (Chim Xinh channel)

Xin chào tất cả mọi người thân yêu, hôm nay  chị sẽ chơi quyển sách dán hình công chúa,  . với chủ đề là công chúa Mỹ Lệ nha, bộ sách  dán hình công chúa này có rất là nhiều quyển,  . Hôm nay chị chọn chơi quyển sách màu đỏ, ở bên  trong có in hình các

Xin chào tất cả mọi người thân yêu, hôm nay  chị sẽ chơi quyển sách dán hình công chúa,  . với chủ đề là công chúa Mỹ Lệ nha, bộ sách  dán hình công chúa này có rất là nhiều quyển,  . Hôm nay chị chọn chơi quyển sách màu đỏ, ở bên  trong có in hình các nàng công chúa xinh đẹp,  . và kèm theo đó là những trang hình  dán với những bộ trang phục lấp lánh,  . lớp hình dán này khá là dễ bóc và có đánh  số thứ tự từng trang, cho chúng ta dễ dàng  . chọn lựa và dán cho các nàng công chúa, phần  ngòau trang đầu tiên sẽ có chỗ để ghi tên,  . chúng ta đến với trang hình dán đầu tiên nhé,  Đây là nàng công chúa Joyce, nàng luôn xinh đẹp,  . nàng có làn da trắng mịn màng, thân hình mảnh mai,  . mắt to, tóc xoăn từng lọn với những trang  sức đặt riêng rất là độc đáo và quý phái. tiếp theo là nàng công chúa Tami, nhàng  ấy có nhan sắc là sự kết hợp giữa sự dịu.

Dàng và mạnh mẽ, đôi mắt long lanh đầy  thu hút để lại ấn tượng rất là sâu đậm. Hai nàng công chúa rất xinh đẹp, giờ chúng  ta đến với các nàng công chúa tiếp theo,  . đầu tiên là hai chị em công chúa Stephany, hai chị  em công chúa Stephany rất là dịu dàng và cởi mở,  . sở trường của hai chị em là ca hát và khiêu vũ. tiếp theo là nàng công chúa Jennifer, Jennifer  là một cô nàng công chúa yêu thích sự toàn mỹ,  . nàng chăm chút từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống  và nàng hi vọng mình sẽ là một công chúa hoàn hảo. Chào tạm biệt ba nàng công chúa xinh đẹp nhé,  chúng ta cùng đến với nàng tiếp theo đây là Lucy,  . công chúa Lucy nhiệt tình và lãng mạn  thích nhất là trang phục màu hồng,  . màu hồng và màu vàng là màu sắc may mắn của nàng. Tiếp theo là nàng công chúa Stania, trời ban  cho nàng công chúa này có một giọng hát thánh.

Thót như tiếng chim vàng anh, mỗi lần mà các  nàng công chúa tổ chức cuộc thi biểu diễn,  . đều không thể thiếu tiếng  hát của nàng công chúa này. Và bây giờ chúng ta tiếp tục cùng gặp gỡ thêm  hai nàng chúa xinh đẹp, nàng công chúa Elizabeth. Nàng ấy được mệnh danh là một nàng công  chúa rất thông minh, tự tin và hòa đồng,  . là một người rất có chủ kiến, đa tài, đa nghệ,  Còn nàng bên cạnh là công chúa Magnolia, nàng  . ấy đang mặc một chiếc váy hai dây màu hồng, mái  tóc vàng óng ả, trông như một thiên sứ ngọt ngào. và tiếp theo đây là nàng công chúa Y Lan,  công chúa Y Lan mang vẻ đẹp cổ xưa huyền bí,  . thân hình mảnh mai, cao ráo, mái tóc  sẫm màu cùng với đôi mắt sáng long lanh,  . khiến người khác cảm thấy thật là gần gũi. bên cạnh đó chúng ta cùng gặp  gỡ nàng công chúa Melisa nhé,  . Melisa có làn da trắng mịn, đôi mắt to trong sáng,.

Chiếc mũi thanh tú với đôi môi nhỏ căng mọng,  mái tóc xoăn tự nhiên của nàng rất xinh đẹp. còn đây đây chính là nàng công chúa Moli cao quý,  mạnh mẽ, xinh đẹp, công chúa Moli hát rất là hay,  . khiêu vũ giỏi, thích tự do và tương lai thì  nàng sẽ là người kế tục ngai vàng của vua cha. tiếp theo chúng ta gặp gỡ nàng công chúa  Garnet nhé, đây là một cô bé có phong cách  . rất là thời trang, thích cái mới, dám tìm tòi  thử nghiệm và có tính thích ứng rất là mạnh mẽ. tiếp theo chúng ta cùng nhau gặp  gỡ nàng công chúa Teresa nhé,  . cô công chúa Teresa có đôi mắt trong veo  tuyệt đẹp, ánh mắt lấp lánh như vì sao trời,  . dù chỉ cười mỉm thôi thì cũng đã tết  lên được vẻ cao quý của hoàng tộc. Bên cạnh đó là nàng công chúa Amelia. cô nàng công chúa Amelia rất là thích đi du lịch,  . luôn theo đuổi cái đẹp và là  người theo đuổi chủ nghĩa Hoàn Mỹ.


https://youtu.be/B2wK-VqFmIsXin chào tất cả mọi người thân yêu, hôm nay  chị sẽ chơi quyển sách dán hình công chúa,  . với chủ đề là công chúa Mỹ Lệ nha, bộ sách  dán hình công chúa này có rất là nhiều quyển,  . Hôm nay chị chọn chơi quyển sách màu đỏ, ở bên  trong có in hình các

Previous post Cách thiết kế logo
Next post Cách trèo lên nóc nhà rất sáng tạo (climbing creatively to the roof)