“Các Bạn Là Đấng Sáng Tạo” | TĐTCĐST Tập 01 | Vũ Trụ Nguyên Thuỷ

Tôi biết một số người trong các bạn thường  không đọc lời nói đầu của một cuốn sách. . Nếu bạn là một người như vậy, tôi khẩn thiết yêu cầu  bạn bỏ thói quen này, bởi nó chứa thông tin quan trọng . để giúp bạn nắm được toàn bộ nội dung. Cuốn sách mà bạ

Tôi biết một số người trong các bạn thường  không đọc lời nói đầu của một cuốn sách. . Nếu bạn là một người như vậy, tôi khẩn thiết yêu cầu  bạn bỏ thói quen này, bởi nó chứa thông tin quan trọng . để giúp bạn nắm được toàn bộ nội dung. Cuốn sách mà bạn đang có trong tay hoặc đang  . xuất hiện trên màn hình máy tính của bạn hoặc ngay  trong video bạn đang xem mang ý nghĩa khá là phức tạp. . Nó bao gồm hầu hết các vấn đề mà chúng ta  đang phải đối mặt trên Trái Đất và tương lai  . tiến hóa của chúng ta như một chủng loài. Những lời tiên tri và dự đoán đưa ra ở đây  . được khảo sát từ hầu như tất cả các góc nhìn có  thể, bao gồm tâm linh, siêu hình học, khoa học,  . triết học, tâm lý học, sinh học, kinh tế học,  chính trị, địa vật lý, và nhiều hơn nữa. . Hãy nghĩ chúng ta như những người mù đang sờ vào  con voi và cố gắng có được bức tranh chính xác.

Về con voi. Khoa học có thể là cái đuôi,  sinh học là cái mình, và tâm linh là cái chân,   vvTất cả các môn học có những giá trị, và tất  cả chúng cũng có những giới hạn. Chúng tôi hy vọng bức tranh lớn được thể hiện ở đây sẽ giúp các  bạn gắn các mảnh của Vũ Trụ rộng lớn lại với nhau.  Đây là trích đoạn trong phần mở đầu của cuốn  sách “Thông điệp từ các Đấng Sáng Tạo” của   nhà ngoại cảm Sal Rachele. Ở đây, có những  chủ thể tự xưng là các Đấng Sáng Tạo đem   đến cho chúng ta cái nhìn vô cùng thú vị về  Trái Đất cũng như sự sống của các sinh vật,   đặc biệt là loài người chúng ta. Việt Cường có một lưu ý dành cho các bạn, rằng một số ngôn từ và định nghĩa trong cuốn sách này có vẻ khá là khó hiểu, hi vọng các bạn sẽ chú ý lắng nghe, nghiền ngẫm, hoặc thậm chí là xem lại vài lần để thực sự hiểu ý nghĩa cuốn sách này muốn truyền đạt.

Hi vọng các bạn sẽ đón nhận nó một cách khách quan nhất. . Biết đâu, chúng ta lại khám phá ra một điều gì đó thú vị  bằng một hướng suy nghĩ thật độc đáo. Ngay bây  . giờ, Việt Cường sẽ cùng các bạn đến với phần đầu  tiên của Series “Thông điệp từ các Đấng Sáng Tạo”. . Xin chào, các bạn yêu dấu! Chúng tôi là các Đấng  Sáng Tạo. Chúng tôi chỉ đến Trái Đất trong các  . dịp đặc biệt, giống như những gì mà các bạn đang  trải qua. Chúng tôi xuất hiện trước các bạn như  . những ngôi sao sáng xanh, trắng một tập thể của  những sinh mệnh đã tiến hóa rất cao gần như là  . hoàn toàn đồng nhất với Thượng Đế, tuy vậy cùng  một lúc vẫn riêng rẽ. Người nhận thông điệp này  . đã sử dụng sự tương tự của sự đồng nhất, tuy  nhiên vẫn độc nhất vô nhị. Khái niệm này có vẻ  . là một “nghịch lý” trong cách suy nghĩ của các  bạn, tuy thế nó lại không phải là một nghịch lý..

Ngay khi các bạn tiến hóa đến điểm mà các  bạn trở nên vừa đồng nhất vừa riêng rẽ,  . các bạn sẽ hiểu vấn đề này. Sự tương tự gần nhất  trong cuộc sống của các bạn là cha mẹ và đứa con.  . Nếu bạn là cha mẹ và bạn có một đứa con đang lớn  lên, đứa con thơ không thể hòa nhập trở lại vào  . bụng của bạn. Điều đó thật buồn cười. Tuy thế,  khi đứa con của bạn trưởng thành, chúng bắt đầu  . hiểu biết mọi thứ của người lớn và có thể chia  sẻ những kinh nghiệm cuộc sống với bạn. . Vì vậy, có thể nói, các bạn là một, nhưng là cùng  ở một cấp độ nào đó hơn là về mặt vật lý. . Đây chỉ là một sự tương tự mà chúng tôi có thể  truyền đạt chính xác, đó là lý do tại sao các bạn . được xem như “Những đứa con của Thượng Đế”.  Các bạn đều xuất phát từ trung tâm của Sự Sáng Tạo . và đang tiến hóa trở về với Thượng Đế theo  cách thức riêng của bạn Người mà có khả năng.

Tạo ra toàn bộ các Vũ Trụ. Chúng tôi là các “kiến  trúc sư” của hình dạng con người. Thượng Đế trong  . chúng tôi đã trao cho chúng tôi nhiệm vụ thiết  kế ra các dạng sống. Khi các bạn trở nên hiểu biết . về cái Tôi 12 chiều của chính mình, các bạn  sẽ được trao cho kiến thức về cách làm thế nào  . để tạo ra các dạng sống độc nhất của riêng bạn.  Các nhà khoa học của các bạn đã khám phá ra cách thức . thực hiện về mặt vật lý đối với sự phân chia  và biến đổi phân tử DNA. Tất nhiên, Sự Sáng Tạo  . ở chiều kích cao hơn của sự sống vượt rất xa các  dạng gen vật lý. Khi các bạn đạt được mức độ hiểu biết . của chúng tôi, cái mà các bạn tạo ra sẽ trở  nên bất diệt đó là một bản thiết kế linh hồn,  . hay được gọi là linh hồn nguyên thủy. Các tạo vật  của các bạn rồi sẽ trở thành các Thượng Đế theo  . cách riêng của họ và tạo ra vô số các thế giới và  thậm chí các chiều kích mới. Quá trình Sáng Tạo.

Này sẽ diễn ra trong chiều hướng của sự vô hạn. Tại thời điểm này, chúng tôi trao cho các bạn  . một một phần trong nguồn năng lượng bao la,  không giới hạn của chúng tôi. Một phần của  . chúng tôi đã thâm nhập vào các bạn tại thời điểm  mà các bạn được cá thể hóa như một linh hồn.  . Bản thiết kế của chúng tôi nằm trong các bạn,  cũng như nằm trong Thượng Đế. Chúng tôi là một  . với Thượng Đế của chúng ta Đấng Tạo Hóa của  tất cả các sự sống và các chiều kích. . Tuy nhiên, chúng tôi cũng giống như bản thân các bạn, chỉ  là một biểu hiện của sự sống trong một sự sống  . Duy Nhất mà thậm chí vượt trên cả chúng tôi.  Đây là điều mà ngôn từ của các bạn không thể  . truyền tải được ý nghĩa thực sự. Đó là lý do tại  sao chúng tôi chỉ đơn giản yêu cầu các bạn nhận  . một phần rất nhỏ trong năng lượng khổng lồ của  chúng tôi. Và đó cũng chính là một phần rất nhỏ.

Trong năng lượng khổng lồ của các bạn. Các bạn là  các Đấng Sáng Tạo vô hạn và bất diệt. . Bây giờ là thời gian để cười vào các trò chơi ngốc nghếch mà bạn đã thực hiện trên Trái Đất. . Bạn là cực kỳ vĩ đại hơn hẳn những bản ngã nhỏ nhoi này. Hãy ôm lấy  những bản ngã nhân tính nhỏ nhoi này bằng cánh tay  . yêu thương của bạn và nhẹ nhàng đặt nó sang bên  cạnh để nắm lấy cái điều cao cả lớn hơn rất nhiều. . Thật may mắn, các bạn và thế giới đang chuyển đổi  thành thứ khác dễ chịu hơn nhiều nhìn từ quan điểm  . của linh hồn. Rồi thì cái mà các bạn đã trải qua  trong nửa triệu năm gần đây không thể nói rằng nó  . là không hoàn hảo. Tất nhiên, nó đã là cái mà các  bạn thấy cần phải trải nghiệm khi là những linh hồn . riêng biệt. Nhưng thời gian đó đang đi đến  hồi kết, thậm chí ý tưởng về thời gian của các bạn.

Cũng đang kết thúc. Theo hiểu biết của chúng tôi,  thời gian có rất ít ý nghĩa. Tất cả mọi thứ đang  . đồng thời xảy ra, uy thế nó đang tiếp tục mở rộng  vào trong, ra ngoài, về phía trước, về phía sau và  . theo mọi cách mà ngôn từ không thể diễn tả được. Các bạn là các sinh mệnh 12 chiều, tuy thế hiểu biết . của các bạn bị giới hạn trong các chiều kích  3 và 4, hãy học để hiểu biết về các chiều kích  . 8 hay 9 của mình. Đó là sự khác nhau thực sự giữa  các bạn và chúng tôi. Khi hiểu biết được mở rộng,  . các bạn sẽ một ngày nào đó trở nên các Đấng Sáng  Tạo ở tầm mức của chúng tôi. Và có một nghịch lý:  . cái ngày đó chính là bây giờ bởi vì thời gian là  ảo ảnh. Tuy nhiên, trong ảo ảnh của thời gian,  . hiểu biết của bạn dần dần tăng trưởng và bạn sẽ  thể hiện cái Tôi cao cả của mình ở một thời điểm..

Bây giờ các bạn đang học hỏi để hiểu biết về cái  Tôi 5 chiều của mình và khi các bạn làm như vậy,  . thân thể các bạn sẽ chuyển đổi sang dạng tinh  thể phát sáng, trở nên bất tử và có khả năng di chuyển . đi khắp nơi trong Vũ Trụ vật lý này. Đó sẽ  là thời gian tuyệt vời cho các bạn. Trong ảo ảnh  . của thời gian, chúng tôi để lại cho các bạn các  viễn cảnh của việc di chuyển khắp Vũ Trụ trong  . thân thể ánh sáng của mình, và đơn giản, cho các  bạn biết rằng có rất nhiều những điều bất ngờ sau đó . trong tương lai, trong quá trình vô hạn của  cuộc hành trình trở về nhất thể với Thượng Đế. . Hãy dành một chút thời gian hỡi các bạn yêu dấu,  để đơn giản đón nhận năng lượng của chúng tôi. . Cho phép nó đi vào sinh mệnh của các bạn và cho phép  nó đánh thức những tiềm năng ẩn chứa trong DNA của  . các bạn. Các bạn đang biến đổi và vượt ra ngoài  sự giới hạn. Hãy tôn vinh điều này! Hãy biết rằng,.

Bạn đang trở về chân ngã thực sự của mình. Đó là  một giai đoạn kỳ lạ trên thế giới của các bạn.  . Chúng tôi là các Đấng Sáng Tạo và những bài học  tiến bộ về DNA sẽ đến vào một thời điểm thích hợp. . Các Nhà Tạo Hóa yêu dấu! Chúng tôi rất lấy làm  vui thích khi được truyền đạt những ý tưởng, . những khái niệm và những nhận thức này tới các bạn,  những sinh mệnh con người giác ngộ trên Trái Đất. . Như vậy hãy để chúng tôi bắt đầu. Các bạn,  những người đang dấn thân vào cuộc phiêu lưu  . hứng thú nhất có thể đang sống chính xác tại thời  điểm, tại chính xác địa điểm trong Sự Sáng Tạo Vô Hạn. . Không sao cả nếu các bạn không tin điều đó,  trong vòng vài năm ngắn ngủi, hầu hết mọi thứ được  . viết trong các trang giấy này sẽ biểu hiện ra  ở một mức độ nào đó bên trong cuộc đời các bạn. . Điều đó nói lên rằng, lời tiên tri nêu ra ở  đây không được xem như cuốn cẩm nang, hay như.

Sự kiện không thể nghi ngờ. Các bạn sống trên một  hành tinh có tự do ý chí và đó là điều không thể  . giúp các bạn, cho chúng tôi, hay bất kỳ ai có thể  tiên đoán được chính xác 100% sự việc. . Đơn giản như chúng tôi có thể tiên đoán rằng các bạn sẽ  rẽ sang bên phải ở ngã ba đường tiếp theo,. thế nhưng các bạn với tự do ý chí của mình quyết định  rẽ sang bên trái. Chúng tôi có thể tiên đoán khá đúng . sự lựa chọn có thể của các bạn, nhưng đó là  sự lựa chọn của các bạn, không phải của chúng tôi. . Trái Đất của các bạn đang thức tỉnh, chúng tôi  sẽ giải thích một cách chính xác điều đó là gì  . cho các bạn và cho loài người. Đó là một điều  tuyệt vời từ quan điểm của các bạn. . Còn trong quan điểm của chúng tôi, đây là một phần không  thể tránh được trên hành trình linh hồn của các bạn. . Khả năng của các bạn để cởi mở và đón nhận  sự sáng suốt chứa đựng bên trong cuốn sách này,.

Và quan trọng hơn là sự sáng suốt chứa đựng  bên trong trái tim các, tâm trí và linh hồn  . các bạn sẽ xác định chất lượng của trải nghiệm  trong những năm sắp tới. Nguyên tắc cơ bản của  . sự sống trên Trái Đất có thể được tổng kết  như sau: “Chất lượng tư tưởng của các bạn xác định . trải nghiệm của các bạn về thực tại”. Sẽ không hoàn toàn chính xác để nói rằng,  . những ý nghĩ tạo ra thực tại, khi mà thực tại  của các bạn là sự chồng chéo và trùng lặp,  . ngoài ra còn bao gồm nhiều thực tại khác khiến  quá trình sáng tạo của bản thân các bạn có rất  . ít điều để làm với nó. Nếu các bạn mở rộng định  nghĩa của ý nghĩ để bao gồm tất cả mọi thứ bên  . trong Tâm trí của Thượng Đế, gồm những ý nghĩ  của tất cả các linh hồn khác trong Sự Sáng Tạo,  . thì chúng ta có thể nói: các ý nghĩ tạo ra thực  tại có thể sẽ chính xác hơn một chút..

Nhưng các bạn vẫn chưa phải như thế. Các bạn hiện đang rung  động tại cái mà người nhận thông điệp này gọi là  . “mật độ 4”. Tại một thời điểm nào đó trong tương  lai của thời gian tuyến tính, các bạn sẽ tiến hóa . đến mật độ 12, và các bạn sau đó, giống như  chúng tôi, sẽ có thể tạo ra toàn bộ các Vũ Trụ. . Ngày hôm nay, điều đó chưa phải là mối quan tâm  của các bạn. Thậm chí nếu chúng tôi có thể, . chúng tôi cũng không trao cho các bạn một con đường tắt  để đi đến mật độ 12. Chúng tôi không có ý định xóa bỏ . hàng triệu năm trải nghiệm linh hồn của các  bạn bằng cách tặng cho các bạn sự biểu hiện đầy đủ . của cái tiềm năng bên trong các bạn như những  Chúa Sáng Tạo, trước khi các bạn đạt được một chút khả năng. . Tuy thế, một cách nghịch lý là, chúng  tôi sẽ nhắc nhở các bạn rằng, các bạn đã là những.

Chúa Sáng Tạo bởi tất cả các tiềm năng để có thể  hiểu biết về các cái Tôi mật độ 12 ngay bây giờ. . Mối quan tâm của chúng tôi lúc này là trao cho  các bạn một tấm bản đồ để giúp các bạn xác định  . vị trí con đường của mình xuyên qua vô số những  thay đổi của Trái Đất, hiểu về các cơ cấu và  . các động lực của sự chuyển đổi trong các bạn. Các bạn có suy nghĩ một cách sai lầm rằng con người . thông minh ngày nay là sản phẩm cuối  cùng của sự tiến hóa không? Hành trình của  . các bạn qua thể vật lý mới chỉ là một  chương trong một câu chuyện dài và vĩ đại.. Nó là câu chuyện về việc, làm thế nào  mà Thượng Đế đến và tự nhận ra chính mình. . Các bạn sống trong một nghịch lý, cái mà một  số người gọi là sự tác động lẫn nhau giữa thời gian. tuyến tính và thời gian phi tuyến. Từ một góc  nhìn của thời gian tuyến tính, các bạn là các linh hồn.

Đang trải nghiệm thế giới mật độ 4 của thời  gian và không gian như những con người giác ngộ,  . trong khi đó vẫn đang tiến hóa vào các mật độ 5,  6 và 7. Sau đó, liên tục mở rộng sự hiểu biết của  . các bạn và nâng rung động của các bạn lên các  trạng thái cao hơn, tinh tế hơn của ánh sáng. . Từ một góc nhìn khác của thời gian phi tuyến, các  bạn đã là các sinh mệnh trọn vẹn, đầy đủ và hoàn hảo, . đang hoạt động trên 12 tầng thứ của sự rung  động một cách đồng thời, với các cái Tôi quá khứ,  . các cái Tôi song song và các cái Tôi tương lai,  tất cả đang tồn tại ngay lúc này trong các chiều kích . tương ứng của họ. Từ nhận thức này, khả năng  sáng tạo của các bạn là để bộc lộ sự thật về sinh mệnh . Tất Cả Trong Một của các bạn. Để làm được  điều đó, các bạn phải gỡ bỏ các lớp ảo ảnh chồng chất. lên nhau, các niềm tin sai lầm, và sự vô  thức đã che phủ bản chất thật sự của các bạn..

Cuốn sách này sẽ đi vào bản chất của cả trong  thời gian tuyến tính và phi tuyến. . Trong nhận thức tuyến tính, chúng tôi sẽ vẽ cho các bạn một  bức tranh về điều có vẻ như sẽ xuất hiện trên  . Trái Đất trong khoảng 20 30 năm nữa. Đối với  những người mong muốn tăng trưởng và tiến hóa,  . nó không chỉ là một bức tranh đáng yêu, mà còn  thực sự là một bức tranh kỳ lạ. Các bạn đang  . thức tỉnh, Trái Đất cũng vậy. Nhiều năm nữa kể  từ bây giờ, các trải nghiệm mà các bạn có được  . sẽ có vẻ giống như một giấc mơ kỳ cục, hầu hết  giống như một cơn ác mộng. Ở khía cạnh nào đó,  . các bạn có thể tưởng tượng là các bạn sống trong  một thế giới của sự giới hạn, bệnh tật, nghèo đói,  . đau đớn, khổ cực và cái chết. Khi các bạn xóa  bỏ các ảo ảnh này và nhìn vào thế giới vượt  . trên chúng, nó sẽ trở nên càng ngày càng khó  hơn, thậm chí chỉ là để nhớ lại được các lý do.

Mà các bạn đã tin vào chúng trước đây. Chúng  sẽ có vẻ cực kỳ lố bịch, một cái gì đấy dành  . riêng cho thế giới của sự điên loạn hoàn toàn. Khi các bạn thức tỉnh từ giấc mơ của hai mặt đối lập . là ánh sáng và bóng tối, tốt và xấu, đúng và  sai, chúng ta và họ, các bạn sẽ bắt đầu lấy làm  . kinh ngạc rằng làm thế nào mà một người có thể  hoàn toàn tin vào những thứ này. Các bạn bắt đầu  . nhìn xung quanh mình và thấy hai hoàn cảnh cơ  bản: thức tỉnh và mê ngủ. Các bạn sẽ không phán xét . những người vẫn còn đang mê ngủ, mà các bạn sẽ  cảm thấy tràn ngập tình yêu và tình thương đối với họ. . Trong các giấc mơ tuyệt vọng, tất cả các điều  bất hạnh xuất hiện và đảo lộn họ trong mọi lúc,  . tại mọi ngã rẽ trên con đường của họ. Cuộc sống  của họ có vẻ như liên tục phát sinh những vấn đề  . nóng bỏng, đang giải quyết một vấn đề này, nhưng  còn phải đối mặt với hàng tá các vấn đề khác..

Nhà vật lý của các bạn, Albert Einstein, đã nói  rằng, các bạn không thể giải quyết được các vấn đề . tại một tầng thứ trong khi nó được tạo ra bên  trên tầng thứ đó. Khi các bạn vượt lên trên tình trạng . sa lầy của các thế giới mang tính hai mặt  đối lập và xuyên qua các màng chắn của ảo ảnh,  . các bạn sẽ nhìn thấy các giải pháp rõ ràng cho  các vấn đề của con người. Hợp nhất với viễn cảnh  . cao hơn này, các câu trả lời cho các vấn đề của  thế giới sẽ sẵn sàng xuất hiện và dễ hiểu. . Việc thực hiện các giải pháp sẽ diễn ra nhanh chóng. Ở đây, một số các phương pháp để thực hiện những  . giải pháp sẽ được thảo luận. Chúng tôi sẽ mang  đến một cách tiếp cận thực tiễn đối với cuộc sống  . trên Trái Đất, nhưng cùng lúc đó, sự trình bày  cũng khác về bản chất với công việc trước đây,  . trong đó nó sẽ có một chút phi tuyến hơn, một  chút “lý trí” hơn. Sẽ có nhiều nhấn mạnh hơn.

Vào trải nghiệm trực tiếp và có thể cần ít kiến  thức để thu nhận hơn. Ở một thời điểm trên hành trình . của các bạn, việc hiểu biết về lịch sử  hành tinh của các bạn có thể đã là quan trọng,  . nhưng hiện nay nó là thời điểm để chuyển sự  chú ý của các bạn vào hiện tại và tương lai;  . đồng thời, khám phá các sinh mệnh tinh thần khổng  lồ, sáng tạo và cách làm thế nào để thể hiện năng lực . sáng tạo đó trong thế giới mới của các bạn. Cuốn sách này đi vào chi tiết của cái được chờ đợi . khi các bạn thức tỉnh. Chúng tôi hứa  không lấy đi niềm vui của sự ngạc nhiên,  . cho dù chúng tôi có thể đoán trước được toàn bộ  câu chuyện thì vẫn sẽ có những sai lệch không  . mong đợi, đó là bản chất của tự do ý chí. Chỉ một tấm bản đồ sẽ không cho các bạn  . biết mọi thứ mà các bạn có thể nhận thấy trên  hành trình của mình, cuốn sách này không thể.

Và sẽ không làm điều đó. Tuy nhiên, đây sẽ  có thể là sự đảm bảo khi nó miêu tả một số  . thứ mà các bạn đã trải nghiệm, nhưng các bạn  chưa có hoặc có ít những chỉ dẫn về chúng. . Giai đoạn quan trọng nhất trong sự thức tỉnh của  các bạn liên quan đến nhu cầu tự tách mình về mặt  . tâm lý ra khỏi thế giới ảo ảnh, cái mà đang sụp  đổ xung quanh các bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra một  . cách tiếp cận thực hành để đương đầu với vở kịch  và chấn động của các linh hồn trong môi trường của  . các bạn, đặc biệt là với các thành viên gia đình  và những người gần gũi của các bạn. Chúng tôi cũng  . sẽ hướng dẫn các bạn đi qua các thế giới suy tàn,  khi các bạn đối mặt với nhiều tầng thứ khác nhau  . của thực tại, một số được áp đặt đồng thời lên  các bạn bởi những người đang tin tưởng một cách  . sai lầm là họ đang kiểm soát thế giới của các bạn.  Những trò chơi ngắn ngủi của họ đang đi đến hồi kết..

Khi các bạn và Trái Đất thân yêu thức tỉnh,  họ sẽ có một sự lựa chọn: “Hoặc là thức tỉnh hoặc  . là rời khỏi Trái Đất”. Điều này không phải là tối  hậu thư trao cho họ bởi một Thượng Đế phán xét,  . mà đúng hơn là một luật cao hơn của tự nhiên. Trong các lời dạy của các bạn, các bạn có một  . phát biểu là: “Mọi khoảnh khắc mà các bạn đang  lựa chọn nằm giữa sự phục sinh và sự hành hình”.  . Những người trong các bạn mà bị hấp dẫn bởi cuốn  sách này đã đạt đến một tầng thứ của tư tưởng,  . mà ở đó, các bạn không còn cần phải học thêm nữa  về sự hành hình. Trích dẫn một thành ngữ phổ biến  . trên thế giới của các bạn: “Các bạn đã từng ở đó,  làm việc đó”. Do đó, lời khuyên trong cuốn sách  . này sẽ hướng các bạn theo con đường của sự phục  sinh. Phục sinh có nghĩa là làm mọi thứ mới lại  . một lần nữa. Nó có nghĩa là thổi sự sống mới vào  những khuôn mẫu năng lượng cũ. Các bạn đã nhìn.


https://youtu.be/K0hW4X5vylMTôi biết một số người trong các bạn thường  không đọc lời nói đầu của một cuốn sách. . Nếu bạn là một người như vậy, tôi khẩn thiết yêu cầu  bạn bỏ thói quen này, bởi nó chứa thông tin quan trọng . để giúp bạn nắm được toàn bộ nội dung. Cuốn sách mà bạ

Previous post Điểm nhấn sáng tạo trong event