Cách làm video chạy giờ dễ dàng sáng tạo!

Xin chào các bạn đến với kênh sáng tạo TV nhé do  dịch bệnh kéo dài mình không về nhà được cho nên  . là mình không có điều kiện để làm các clip sáng  tạo cho các bạn xem được bởi vì các thiết bị hỗ  . trợ quay hỗ trợ làm clip thình đang để ở nhà hết

Xin chào các bạn đến với kênh sáng tạo TV nhé do  dịch bệnh kéo dài mình không về nhà được cho nên  . là mình không có điều kiện để làm các clip sáng  tạo cho các bạn xem được bởi vì các thiết bị hỗ  . trợ quay hỗ trợ làm clip thình đang để ở nhà hết  Rồi mình không về lấy được cũng rất là buồn nhưng  . mà không sao hôm nay mình có vài ý tưởng sáng tạo  ngay trên thiết bị di động của các bạn đó là mình  . sẽ hướng dẫn các bạn tạo ra một clip chạy giờ mà  không cần phải quay clip và không cần phải tải các  . video clip đồng hồ đếm giờ mà bạn vẫn có một cái  clip chạy theo cái phong cách và ý muốn của các  . bạn độc đáo chỉ riêng bạn có được bằng ứng dụng  kinemater thì để tạo ra video để thấy chạy h dài  . theo ý của riêng bạn các bạn xem mình hướng dẫn  cách làm nhé để tạo một video chạy h ngay trên.

Thiết bị di động của các bạn thì đầu tiên các bạn  sẽ làm như sau đầu tiên là các bạn Vào trình duyệt  . Google Chrome này sau đó các bạn vào trang chủ  kênh YouTube của bạn cách vào trang chủ thì các  . bạn đã biết rõ rồi mình không nói thêm sau đó bạn  chọn trang web cho máy tính sau khi trình duyệt  . đã chuyển sang trang web trên máy tính tại trang  chủ trên máy tính thì các bạn kích vào tên của bạn. Sau đó các bạn bấm vào quản lý video. Thì trình duyệt studio của YouTube Sẽ được mở ra  đây là toàn bộ video trong trang của bạn Sau đó  . bên thanh công cụ của YouTube Các bạn bấm vào phần  nhạc thư viện âm thanh mục đích để vào thư viện âm  . thanh này là để chúng ta tìm kiếm những cái bài  hát nào có thời lượng dài để chúng ta cài làm  . nhạc nền cho video của chúng ta Các bạn bấm vào  đây Các bạn chọn những bài nhạc nào có thời lượng.

Càng dài càng tốt thường thì trên YouTube cái  thời lượng dài nhất của các bài nhạc là từ 30 phút  . chúng ta tìm 30 phút Nếu mà chúng ta chọn được  bài nào thì chúng ta bấm tải xuống nó sẽ lưu vào  . trong điện thoại của chúng ta sau khi tải nhạc  sống chúng ta sẽ quay về trình duyệt kinemater  . ở đây là trình duyệt chính kinemater chúng ta sẽ  thao tác chọn 16.9 sau đó chúng ta chọn phương  . tiện chúng ta chọn nhạc nền Sau đó chúng ta  chọn nền ở phần nền thì các bạn có thể chọn  . một cái hình ảnh nào đó trong bộ sưu tập của các  bạn mà các bạn thích hoặc các bạn chọn nền có sẵn  . trên kinemater ở đây mình sẽ chọn nền có sẵn trên  kinemater thì để thực hiện một video clip có thời  . lượng dài trên một tiếng hoặc Nhiều tiếng trở lên  thì chúng ta bắt đầu kéo cái hình ảnh nền này ra  . tăng thời lượng lên số 47 phút 4 phút 26 phút 29  phút cứ 1 cái hình như này là thời gian được 30.

Phút Nếu chúng ta muốn kéo dài thêm thì chúng ta  đưa thêm hình nền vào sau đó ta tiếp tục kéo dài  . hơn bây giờ thì video chúng ta là một tiếng các  bạn muốn bao nhiêu cũng được các bạn kéo dài bao  . nhiêu thì các bạn cứ thêm hình ảnh vào và các bạn  kéo dài ra một tiếng đến 10 tiếng cũng được tiếp  . theo là các bạn đưa thêm các tùy chỉnh vào làm cho  video của bạn đẹp hơn ví dụ thêm hiệu ứng phủ ảnh  . hoặc thêm văn bản đầu tiên mình sẽ thêm văn bản  sáng tạo tivi Cảm ơn khác các bạn đã hổ trợ Tại vì  . đây là video chạy h mà cho nên mình thêm dòng chữ  này Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ mình điều chỉnh phông  . chữ mà mình chọn phông chữ Chọn bóng đổ cho nó đẹp  rồi chọn hoạt cảnh thì chọn chuông cho nó xoay cho  . nó đẹp này sau đó các bạn xem kéo cái thanh tùy  chỉnh của nó dài ra thì các bạn muốn dài tới đâu.

Thì chúng ta kéo ra đến đó kéo thoải mái tiếp theo  thêm các hiệu ứng khác ví dụ như phủ ảnh nè thêm  . đèn vào cho nó hoành tráng này các bạn cũng kéo  đến cái vị trí mà các bạn ưng ý ở đây tôi sẽ kéo  . đến hết bức ảnh thứ nhất sang bên anh hai tôi  sẽ chuyển sang cảnh khác như đồng mà rồi mà sao  . vừa phải các bạn có thể thêm nhiều cái hiệu ứng  cho nó đẹp thêm hình ảnh này nhưng tên kênh của  . bạn vào đây này ta sẽ thêm cái hiệu ứng hoa rơi để  cho người xem đã trắng hoặc làm để mình biết được. Ok sẽ là đẹp nghe bạn Sau đó chúng ta sẽ thêm  những hiệu ứng âm thanh vào trong video của  . chúng ta ta mở âm thanh lên và ta chọn nào cái  âm thanh nào có cái thời lượng càng dài càng tốt  . bây giờ mình chọn đây là 23 phút nha à ở đầu  tiên tôi sẽ chọn một đoạn ngắn mở đầu cho nó  . hay sao đó thời tiết thật chọn những âm thanh  khác chúng ta sẽ cứ tiếp tục gắn những âm thanh.

Cho video đến khi nào nó hát video thì thôi Anh  thường thì những bài hát bài nhạc của âm thanh và  . như thế này thì nghe rất là buồn nghe nó chán cái  bà các bạn ở chàng thiên thanh vào những âm thanh  . nhắn lâu lâu cho nó sôi động các bạn cái chàng  thoải mái à A và chạy thử sata kèm các file âm  . thanh xong rồi thì ta kiểm tra lại phần cuối cùng  video này già đến một tiếng rồi đó là giờ các bạn  . có thể tạo kiếng hai tiếng thằng Trí lên tới 10  tiếng sau khi chúng ta kiểm tra lại cuối cùng  . một kênh bằng thì chúng ta tiến hành một số cần  thanh xuất video ra mình các bạn đi gần hết thông  . số chất tục làm theo tiêu chuẩn của YouTube đã yêu  cầu là được chúng ta không cần còn chất lượng quả  . cam sẽ tốn rất nhiều rất nhiều thời gian để xuất  file này nếu thời gian ở đâu các bạn nữa thì cho.


https://youtu.be/MIrFhv076eUXin chào các bạn đến với kênh sáng tạo TV nhé do  dịch bệnh kéo dài mình không về nhà được cho nên  . là mình không có điều kiện để làm các clip sáng  tạo cho các bạn xem được bởi vì các thiết bị hỗ  . trợ quay hỗ trợ làm clip thình đang để ở nhà hết

Previous post Cách thiết kế logo
Next post Cách trèo lên nóc nhà rất sáng tạo (climbing creatively to the roof)