Cách trèo lên nóc nhà rất sáng tạo (climbing creatively to the roof)

Chào tất cả các bạn!. Các bạn thấy rằng là ở đây mình có 2 cây tre. một cây khá là dài, còn một cây thì ngắn thôi. Hôm nay mình sẽ sử dụng hai cây tre đó. để mình leo lên trên cái nóc nhà. Cái vị trí này thì khoảng tầm 4m. còn vị trí kia là khoảng tầm

Chào tất cả các bạn!. Các bạn thấy rằng là ở đây mình có 2 cây tre. một cây khá là dài, còn một cây thì ngắn thôi. Hôm nay mình sẽ sử dụng hai cây tre đó. để mình leo lên trên cái nóc nhà. Cái vị trí này thì khoảng tầm 4m. còn vị trí kia là khoảng tầm 4,5 mét. hơn một xíu. Thì trước tiên mình sẽ biểu diễn trước cho các bạn xem. sau đó mình sẽ hướng dẫn các bạn cái kỹ thuật leo nhá. OK, let’s go!. Các bạn thấy rằng là mình leo lên nóc nhà rất là dễ dàng. chỉ với 2 cây tre phải không nào?. Cái này thì lúc đầu mình nghĩ là không khả thi. nhưng sau đó mình quyết tâm thực hiện và cuối cùng. mình đã tìm ra cách leo rất là dễ. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm. OK, các bạn lưu ý rằng là. Không áp dụng cách này để leo lên nhà hàng xóm ăn trộm hoặc là nhìn trộm nhá!. :D. Đây, đối với cái cây tre ngắn này nhá.

Hoặc là cái cây tre dài cũng vậy. Thì nguyên tắc khi leo là chúng ta sẽ kẹp cái ngón cái vào cái thân cây tre. mình sẽ kẹp như thế này. Các bạn quan sát này. các bạn kẹp cái ngón cái như vậy. Còn một tay các bạn sẽ vịn vào tường. Để làm gì? Để cho cái cây nó khỏi ngã sang bên này hoặc bên kia. Các bạn hiểu cái cốt lõi của vấn đề rồi đúng không?. Bây giờ mình sẽ review lại cho các bạn xem. :D. Các bạn thấy rằng là cái tay vịn vào tường rất là quan trọng phải không nào?. Nên nhớ rằng là chân thì kẹp chặt cái ngón cái vào kia. tay giữ chặt, còn một tay thì phải vịn vào tường. Khi mà chúng ta tiếp bước chúng ta leo lên. thì có thể hai tay chúng ta sẽ phải bấu vào cây tre. để mà chúng ta dùng lực chúng ta đẩy người lên. Tuy nhiên, khi mà cảm thấy mất thăng bằng là chúng ta phải đưa tay vào tường. chúng ta tì lại ngay.

OK, bây giờ các bạn quan sát lại một lần nữa này! Đưa tay lên cao kéo người lên cắm chân vào Chuyển tay OK Rồi, với cây tre dài cũng vậy thôi nhưng mà các bạn quan sát này Cái cây tre các bạn phải để nó sát sát tường một chút nói chung là các bạn thấy cái khoảng cách đó là khoảng tầm 70 80 cm thôi Thì nếu mà cây thẳng thì nó sẽ ngắn hơn Nếu mà các bạn để thẳng đứng quá thì nó có thể rất dễ đổ và nguy hiểm đến tính mạng Các bạn mà để xiên quá thì tay các bạn với không tới tường Thế này thì nó đổ qua đổ lại thì các bạn cũng chết Cho nên là các bạn để khoảng cách vừa để khi mà chúng ta leo lên có cảm giác thăng bằng nhất OK, bây giờ các bạn xem mình leo lại cây tre dài một lần nữa nhá! Thường thì khi đi ăn trộm chúng ta chỉ leo có một lần, sau đó xuống một lần thôi.

Nãy giờ mình leo xuống mấy lần @@. Này ăn trộm quá chuyên nghiệp rồi còn gì nữa ^^. Đấy, kể cả tòa nhà cao hơn thế này. mình cũng có thể leo lên rất là dễ dàng. Bên kia cái nóc nhà hàng xóm cao hơn nhưng mình không dám thử. mất công leo lên bị ăn chửi đấy. OK, thì các bạn đã nắm được cái kỹ thuật rồi phải không nào?. Thì nếu mà trong trường hợp khẩn cấp. cần phải leo lên nóc nhà mà không có thang chẳng hạn. ví dụ như leo lên nóc nhà để lợp cái nóc nhà lại. hoặc là để chặn mái tôn lại. bởi vì có một cơn bão to sắp tới. hoặc là để cứu một con mèo. đơn giản vậy thôi. thì các bạn có thể sử dụng những cái cây giống như là mình đã hướng dẫn. Thì với cái cách leo này, đối với mình thì nó khá là an toàn. Đối với các bạn thì yêu cầu phải nắm vững kỹ thuật và có thể lực tốt nhá!. Chứ không phải ai cũng leo được như vậy đâu.


https://youtu.be/jsajBc-nXpUChào tất cả các bạn!. Các bạn thấy rằng là ở đây mình có 2 cây tre. một cây khá là dài, còn một cây thì ngắn thôi. Hôm nay mình sẽ sử dụng hai cây tre đó. để mình leo lên trên cái nóc nhà. Cái vị trí này thì khoảng tầm 4m. còn vị trí kia là khoảng tầm

Previous post Cách Sáng Tạo Làm Mới Đôi Giày Của Bạn | #01 DIY Shoes by Siêu Mốt Giầy
Next post Những ý tưởng thiết kế sáng tạo nâng cấp ngôi nhà của bạn