Chế Tạo Cung Tên Điệp Viên TỐI THƯỢNG ??

Xin chào các Fan hâm mộ của Giáo Sư Sáng Chế! Để làm cho tất cả các bà mẹ của chúng ta hài lòng,  . hôm nay chúng ta sẽ tiến hành dọn dẹp nhà cửa. Chúng ta sẽ lấy một lon khoai tây chiên rỗng,  . rồi lấy cuộn băng keo để căn, lăn và vẽ  một đường xác đ

Xin chào các Fan hâm mộ của Giáo Sư Sáng Chế! Để làm cho tất cả các bà mẹ của chúng ta hài lòng,  . hôm nay chúng ta sẽ tiến hành dọn dẹp nhà cửa. Chúng ta sẽ lấy một lon khoai tây chiên rỗng,  . rồi lấy cuộn băng keo để căn, lăn và vẽ  một đường xác định nơi chúng ta sẽ cắt. . Món khoai tây chiên này ngon cực kỳ nha, chẹp. Mình chủ yếu thích vị nguyên bản, nhưng vị sốt  . kem và hành tây thì cũng rất ngon nè. Các bạn thích vị nào nhất? . Đừng quên làm sạch phần dầu  mỡ còn sót lại trong lọ. . Dùng một ít nước xà phòng pha loãng  và lau sạch bằng giấy vệ sinh. . Dùng vài tờ để lau cho sạch nha. Vệ sinh đủ rồi. . Bây giờ dùng chai Coca này Có ai đó muốn uống không? . Ahhhhh, Sau khi uống hết chai,  Chúng ta sẽ làm sạch chai bằng  . cách quấn giấy vệ sinh vào một cái đũa . sau đó chúng ta sẽ vẽ một đường cong hoàn.

Hảo quanh miệng chai, rồi cắt theo  một cách cẩn thận và chính xác. . Sau đó, chúng ta sẽ vẽ viền vòi phun trên phần  lọ khoai tây mà chúng ta đã cắt ở đầu video rồi  . sử dụng máy cắt để cắt theo đường viền. Tiếp theo, chúng ta sẽ dán phần đầu chai  . vào khớp với lỗ này bằng keo nến. Oke, bỏ đó, và chúng ta sẽ quay  . lại làm phần vòi phun này sau. Bây giờ, lấy một số đĩa CD bỏ đi  . và dùng kéo cắt chúng sao cho bằng  với kích thước miệng lọ khoai tây. . Dùng bút viền lên đía CD sát với mép miệng lọ, Khi bạn đã viền xong, lại lấy kéo ra một lần nữa,  . cắt cái đĩa ra theo đúng đường đã viền. Trên miếng đĩa nhỏ này, chúng ta dùng bút dạ,  . kẻ các đường thẳng chia đĩa  ra như kiểu chia bánh gato. . Vừa làm vừa ngồi hát Happy  Birthday cũng được các bạn nha. . Lấy nắp một chai nước bất kỳ, đục  một lỗ nhỏ ở giữa nắp bằng mỏ hàn..

Hoặc bằng bất kỳ cái gì mà có thể đục được nhé. Vì  sau đó bạn sẽ dán nó vào giữa đĩa CD như thế này! . Ở đây mình dùng keo nến, nhưng các  bạn có thể dùng keo 502 cũng được. . Nhớ dán nắp vào chính giữa nghe. Hơ nóng dao, hoặc dùng đầu mỏ hàn dẹt,  . chúng ta sẽ khứa các rãnh xung quanh nắp, sao  cho khớp với các đường kẻ đã vẽ trên mặt đĩa. . Mình hy vọng là bạn đã không ném đi mất  phần còn lại của lọ khoai tây chiên lúc đầu. . bởi vì bây giờ chúng ta vẫn sẽ sử dụng nó, làm  như lúc đầu video, vẽ một khoanh quanh lọ và cắt  . phần lọ vừa đúng với kích thước ban đầu. Và với  sự trợ giúp của các rảnh trên nắp đĩa CD chúng  . ta có thể cắt thành các mảnh nhỏ như thế này. Gắn các mảnh chúng ta vừa cắt xong vào các rãnh  . của nắp để tạo thành cánh quạt cho chiếc  máy hút bụi đến từ tương lai của chúng ta..

Bạn hãy dán lần lượt các miếng lên nắp như  thế này, nhờ vào đường cong của lọ khoai tây,  . trông nó sẽ giống hệt như một máy  hút bụi xịn xò ngoài thị trường. . Vẽ một chấm nhỏ ở giữa đế lọ,  và rồi khoan một lỗ nhỏ ở ngay  . đó. Đây là nơi chúng ta sẽ đặt động cơ vào. Đặt cánh quạt vào bên trong và bạn hãy dán  . đầu động cơ vào cánh quạt nhé. Bây giờ chúng ta dùng đến cái  . nắp nhựa của lọ khoai tây. Và lấy nắp của chai Coca vừa  . rồi, hoặc nắp chai bất kỳ. Chúng ta sẽ vẽ  quanh viền ở phần giữa nắp nhựa và cắt ra,  . sau đó dán nó bên trên động cơ nhé. Tiếp tục là loại nước ngọt yêu thích mình! . Lát nữa chúng ta sẽ dùng cả phần chai,  nên đừng vứt đi nhé. Tuy nhiên, tạm thời  . chúng ta sẽ dùng 2 nắp chai này trước. Chúng ta sẽ cắt và giữ phần vành của nắp,  . Sau đó dán chúng vào nhau và vặn  vào đầu phun của động cơ hút..

Nào, Bây giờ đối với phần còn lại của chai  coca, sử dụng thước dây và bút, ta sẽ đánh  . dấu các chấm cách nhau khoảng 2 cm, và rồi khoan  các lỗ này, biến thân chai thành một bộ lọc khí . bộ phận này sẽ hoạt động giống như  một khu vực chứa bụi của chúng ta. . Nhìn vào viên pin này, Bạn biết  nó dùng làm gì rồi đúng không? . Như mình luôn nói, nếu không có điện  thì máy hút bụi này (và kể cả bạn và  . tôi) sẽ không làm được gì cả. Sau khi hoàn thành mạch điện,  . chúng ta sẽ phải dán pin vào đế động cơ  và công tắc vào pin bằng keo siêu dính. . Nghe tiếng thật là sướnggggg. Tất cả những gì chúng ta còn thiếu  . chính là vòi hút bụi. Chúng ta sẽ cắt một  . nửa chai nước đồng thời cắt bỏ phần đế. Cắt hẳn phần thân ra và cuộn thân chai lại  . bằng cách cuộn quanh một cái ống. Dính lại nào. . vòi hút bụi đã sẵn sàng, Ta đa tất cả những  gì ta cần bây giờ là cắt chéo ở một đầu vòi và.

Dán nó vào lỗ còn lại trên nắp động cơ. Không một thứ gì có thể kháng cự lại  . lực hút kinh khủng này. Nên đừng nghĩ đến việc đưa nó lên đầu,  . trừ khi bạn muốn tóc của bạn sẽ không cánh mà bay. Đây sẽ là món quà tuyệt vời dành cho mẹ.. Phát minh tiếp theo sẽ là một phát  minh siêu siêu siêu siêu đơn giản. . Chúng ta sẽ cần phần này của  một món đồ chơi từ thời thơ ấu. . Sử dụng ghim giấy để tháo  bỏ lớp bảo vệ bên ngoài nhé. . làm cẩn thận bạn nhé, đừng để phải giật  mình thót tim, vì tiếng nổ khá to đấy. . bây giờ ta sẽ lấy diêm và  nhúng đầu vào một ít nước. . Diêm thì không có gì lạ rồi, mình  lấy từ bếp trong nhà, nếu không có  . thì bạn có thể đi mua ở tiệm tạp hoá nhé. Đổ nước vào một cái nắp hoặc thứ gì đó  . tương tự và nhúng que diêm vào đó. Sau đó bạn chà đầu que diêm vào  . trong một đầu tép một cách nhẹ nhàng. Mình sẽ làm một lượt vài cái để chơi..

Sẵn sàng chưaaa! Xem và làm bạn của bạn kinh ngạc bằng cách đốt  . diêm chỉ bằng điện thoại di động, sàn nhà, một  cái kéo hoặc thậm chí là quả đầu hói của bố bạn. . Mình giỡn chút thôi, đừng thử cái này  lên bất kì chỗ nào trên người bạn nhé. . quẹt diêm chưa bao giờ đơn giản đến  thế. tất cả những gì bạn phải làm là  . vuốt nhẹ một cái và điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Đừng quẹt lên mấy chỗ dễ bắt lửa bạn nhé.. Và với phát minh cuối cùng, cũng là phát minh  hấp dẫn nhất. Chúng ta cần một que đè lưỡi gỗ. . Chúng ta sẽ vẽ các hai đường nhỏ ở  hai đầu bằng bút và cắt bỏ bằng cưa. . Cắt và ném 2 mảnh nhỏ đi nhé, chúng  ta sẽ không cần dùng đến chúng. . Bây giờ, bạn cần nhân bản nó lên,  giống như cách mà Đô rê mon đã nhân  . đôi bánh rán, chúng ta sẽ cần 6 thanh như vậy. Sử dụng keo dính, bạn hãy dính 2 chiếc lại với.

Nhau, dính chúng thành 2 cặp như thế này. với 2 thanh còn lại, chúng ta sẽ kẻ 2  . đường như bạn nhìn thấy trên màn hình Để xác định vị trí mà chúng ta sẽ dán 2  . cặp gỗ kia vào, để tạo thành một cái lỗ. Chúng ta sẽ cần thêm 2 thanh gỗ nữa,  . và dán chúng vào một đầu như thế này. Sử dụng bút dạ, đánh dấu lên vị trí này với  . hình dạng như bạn thấy trên đây. Sau đó  dùng Rọc giấy để cắt bỏ phần đã đánh dấu  . đi. Cắt thật cẩn thận và đẹp đẽ bạn nhé Lại cần một cái đè lưỡi khác nữa. Chúng  . ta sẽ lấy hai đầu của chúng dính lại  với nhau để tạo thành dạng chữ V giống  . như bạn nhìn thấy trên màn hình này nha. Một bên sẽ ngắn hơn một chút so với bên kia. . Sử dụng máy khoan, chúng ta sẽ tạo một lỗ ở giữa  chữ V và cũng khoan một lỗ trong ở giữa khối gỗ mà  . chúng ta đã làm trước đó tại vị trí như thế này. gắn chữ V của chúng ta vào trong, xuyên qua lỗ vừa.

Khoan một cây tăm để làm chốt neo cho 2 bộ phận. và đây sẽ là bộ phận cò cho chiếc nỏ của chúng ta. . Tiếp tục cần một cái đè lưỡi khác, vẽ 2  đường chéo, và cắt chúng ra như thế này. . Chút nữa ta sẽ dùng đến chúng. Lại cần một que đè lưỡi nữa, chúng ta đo chiều  . rộng của thân nỏ, đánh dấu lại vị trí, và dán 2  mảnh chéo chúng ta vừa cắt theo dạng như thế này . tiếp tục dán một thanh nữa vào mặt còn lại. Sử dụng 2 cọng dây thun để cuộn  . vào 2 đầu thanh gỗ như này. Hãy xem nó hoạt động tốt như thế nào! . Khoan một lỗ nhỏ trên 1 trong 2 đầu  của thanh đè lưỡi mà gắn vào dây chun. . và sau đó cắt một đoạn chỉ hoặc  dây dù và buộc nó vào mỗi đầu. . Thắt dây thật chặt ở mỗi đầu nhé. Vẫn chưa làm xong,  . nhưng nhìn đã giống cây cung rồi Kỷ nguyên của nỏ thần sắp bắt đầu. . Chúng ta sẽ cắt bỏ một phần của đầu thân nỏ như  thế này và sử dung thêm một vài thanh đè lưỡi,.

Chúng ta sẽ tạo một góc để hỗ trợ tỳ bắn. Mình biết, mình biết, chúng ta cũng đã sử dụng  . nãy giờ là bao nhiều que không đếm nổi, nhưng đừng  nghĩ đến việc đi ăn trộm que đè của bác sỹ nhé, . nhưng thử nghĩ xem sẽ tuyệt như thế nào khi bạn  lao đi trước mặt những thằng hàng xóm giữa ban  . ngày với 1 chiếc nỏ cực ngầu trên tay?. Chúng ta sẽ cắt ba đầu que nữa,  . xếp chúng lại với nhau và bôi keo Sau đó, dán chúng vào chiếc nỏ của chúng ta  . và gắn thêm một que khác để làm cho nó hoàn chỉnh. Chúng tôi sẽ bôi keo vào khoảng trống này của nỏ  . và kết hợp cả hai phần của cây nỏ với  nhau để tạo ra một vũ khí huỷ diệt. . Sau khi kiểm tra và đảm bảo  rằng mọi thứ hoạt động trơn tru . Chúng tôi sẽ cắt thêm ba đầu que nữa,  xếp chúng lại với nhau và bôi keo, . sau đó chúng ta sẽ dán chúng vào cây  cung đồng thời dán thêm một que khác.

Nữa để làm cho cây nỏ hoàn chỉnh. Bạn cắt một ống hút dày thành hai  . phần có kích thước bằng nhau và dán chúng  vào phần thân trên của chiếc nỏ như sau . Đảm bảo bôi đủ keo vì ống hút rất mỏng  nên có thể sẽ không đủ dính chắc chắn. . Cắt ống hút ở giữa sao cho  vừa với kích thước của nỏ. . Đố bạn biết đầu diêm này dùng làm gì Làm đầu ruồi đấy . chúng ta sẽ dán 2 ổng này vào  phần bên hông của chiếc nỏ . Và nó sẽ hoạt động như một giá đỡ đơn  giản cho các mũi tên của chúng ta. . Bây giờ chúng ta sẽ tạo mũi  tên bằng một thanh nhọn nhỏ . bạn chỉ phải cắt bớt chúng cho  kích thước phù hợp hơn một chút . Nếu bạn muốn thêm một chút âm  thanh cho hoành tráng thì gắn  . thêm một đầu pháo nhỏ vào đầu mũi tên nhé hồi nhỏ mình đã chơi rất vui với thứ này . dán keo để nó dính chặt vào mũi  tên, tránh để rơi ra khi bắn nhé.


https://youtu.be/SMh4R7B_4tAXin chào các Fan hâm mộ của Giáo Sư Sáng Chế! Để làm cho tất cả các bà mẹ của chúng ta hài lòng,  . hôm nay chúng ta sẽ tiến hành dọn dẹp nhà cửa. Chúng ta sẽ lấy một lon khoai tây chiên rỗng,  . rồi lấy cuộn băng keo để căn, lăn và vẽ  một đường xác đ

Previous post Cách thiết kế logo
Next post Cách trèo lên nóc nhà rất sáng tạo (climbing creatively to the roof)