Chế tạo máy đo Led đa năng bạn nên sở hữu

Xin chào tất cả các bạn Hôm nay thì mình  sẽ chia sẻ tới bạn một cách để chúng ta có  . thể chế tạo ra một chiếc máy đo đèn led đa  năng thì ở đây nguyên liệu mình sẽ bao gồm  . như sau Một máy biến áp chuyển điện từ 220V  ra tầm 27 V ở trên tay mình Đ

Xin chào tất cả các bạn Hôm nay thì mình  sẽ chia sẻ tới bạn một cách để chúng ta có  . thể chế tạo ra một chiếc máy đo đèn led đa  năng thì ở đây nguyên liệu mình sẽ bao gồm  . như sau Một máy biến áp chuyển điện từ 220V  ra tầm 27 V ở trên tay mình Đây là con cầu  . điốt và sẽ có thêm hai con điện trở 470 ôm  và con điện trở 50 ôm công suất tầm khoảng  . 2 w trở lên nha các bạn sau đây thì mình  sẽ hướng dẫn các bạn cách để chúng ta có  . thể đầu nối trước kia thì mình sẽ Hàn hai cái  sợi dây từ đầu của cái máy biến áp chuyển đổi  . nguồn điện từ 220V này ra 27 cho tới 30v mình  sẽ Hàn hai cái sợi dây từ nguồn điện đầu ra  . 27 V xoay chiều vào hai cái chân của con cầu  điốt này tức là hai cái chân giữa nha các bạn. thì hiện tại là cái biến áp này nó chỉ cho  ra nguồn điện xoay chiều thôi các bạn ạ nếu.

Mà các bạn muốn sử dụng để test các đèn  led thì chúng ta cần phải chuyển đổi ra  . một cái nguồn điện một chiều thông qua  cái cầu điốt này như vậy là mình đã gắn  . xong cái cầu điốt này bằng mỏ hàn thiếc  tại vị trí hai đầu còn lại này thì chúng  . ta sẽ gắn hai con điện trở 470 ôm và con điện  trở 50 ôm vào tại hai cái vị trí đầu như thế  . này thì chúng ta sẽ sử dụng mỏ hàn thiếc  để chúng ta hàn dây kết nối nha các bạn. Hai con điện trở này thì các bạn  sẽ Hàn hai bên không cần phải phân  . biệt là cực âm hay là cực dương đâu  nha các bạn Hàn đầu nào cũng được. như vậy là mình đã hàn và kết nối xong hai  con điện trở này từ cái cầu điốt này như  . vậy là đã hoàn tất rồi nha các bạn tại cái vị  trí của cầu điốt này sẽ có 2 ký hiệu dấu cộng  . và dấu trừ tương ứng với lại là cực dương  và cực âm thì các bạn sẽ sử dụng cái que.

Để đo nguồn điện ở đây thì mình sẽ sử dụng  que đo của đồng hồ vạn năng sẽ có hai màu  . dây khác nhau màu dây màu đỏ và màu dây  màu đen tương ứng với hai cực của nguồn  . điện một chiều cực dương và cực âm mình sẽ  kết nối hai cái sợi dây của cái que đo này  . vào hai cái cực tương ứng ở ký hiệu của cái  cầu điốt đó các bạn dấu cộng và dấu trừ đó. như vậy là mình đã kết nối thành công cái sợi  dây từ cái que đo này rồi Như vậy là chúng ta  . đã có thể sử dụng rồi các bạn ạ Bây giờ mình  sẽ cấp nguồn điện cho cái máy biến áp này nó  . hoạt động nha các bạn sau khi mình đã chế tạo  xong thì mình sẽ tiến hành mình đo đạc những  . cái bóng đèn led cho các bạn xem nhé Ở đây thì  mình sẽ test thử một cái bóng đèn led có thông  . số vô rất là nhỏ nó sẽ rơi tầm khoảng 2,5 V để  mình sẽ đo thử cho các bạn xem thì cái bóng đèn.

Led này hoạt động rất là tốt Nó đã sáng Tức là  nó còn sống nha các bạn bây giờ mình sẽ test thử  . và đo thử cho các bạn một cái loại bóng đèn  led khác ở đây mình sẽ có một cái loại bóng  . đèn led này là loại dây nét hay gọi là thanh  nét thanh nét này là thanh nét nguồn điện 220v  . Nhưng mình sẽ Đo kiểm tra xem những cái hạt nét  nào còn sống và hạt nét nào đã chết nha các bạn  . trước tiên thì mình sẽ đo thử một hạt một cho  các bạn xem cái này thì chúng ta cần phải đảo  . que đo Nếu mà bóng nguồn sáng rồi sau khi mình  đo thì ở đây sẽ có hai cái bóng đèn led đã sáng  . mình sẽ đo kiểu nối tiếp như thế này đo làm  khoảng 4 bóng hoặc là 5 bóng xem là có sáng  . hay không nha các bạn ở đây thì mình sẽ tiến  hành mình sẽ đo tầm khoảng 8 hạt nét nhiệt đúc. đó các bạn thấy ở đây 8 hạt thì lúc  đều có thể sáng mình sẽ tăng cái số.

Hạt do liên tục lên tầm khoảng 12  hạt xem nó có sáng hay không nha  . các bạn ở đây mình sẽ đo 12 hạt led  liền lúc thì đều sáng nha các bạn. sẽ tăng cái số hạt này lên tầm khoảng  20 hạt led xem có sáng hay không. với cái máy này thì chúng ta có thể đo được giải  nén rất là cao từ tầm khoảng led 1v cho tới led  . 25v trở nên đều có thể đo được nha các bạn ở  đây mình đo tầm khoảng 30 hạt led đều sáng cho  . các bạn có điều nó sáng yếu thôi Chứng tỏ là cái  thanh nét này nó như cái hạt net này còn sống như  . các bạn nếu mà những cái hạt net này nó bị chết  thì nó sẽ không sáng với một cái máy đo đèn led  . đa năng này một số nguyên liệu rất là đơn giản và  dễ tìm từ những cái máy biến áp amply cũ có giải  . nguồn điện là 30v và những cái con điện trở các  bạn có thể tìm thấy ở trong số nguồn ATX cũ Hoặc.

Là các vị linh kiện cũ thì các bạn có thể chế tạo  được Bây giờ mình sẽ đo thêm một cái loại đèn led  . nữa là ở trong cái bóng đèn hình tròn này sẽ đo  một cách nối tiếp luôn Trước tiên mình sẽ đo một  . hạt một như vậy là đã sáng sau đó mình sẽ đo nối  tiếp tầm khoảng 5 hạt màu xanh có sáng hay không  . ở đây thì mình đo tầm khoảng 6 hạt là bắt  đầu đổ xăng yếu rồi Chứng tỏ là cái hạt lép  . này thì nó tiêu thụ cái nguồn điện có số Vôn  rất là cao tầm khoảng 3V cho tới 9V các bạn ạ. Như vậy là đã sáng nha các bạn. với cái máy đo lèn nét đa năng này thì các  bạn có thể kiểm tra độ sống hoặc là chết của  . một số hạt led trong tivi này hoặc là nét hồng  ngoại đều có thể đo và kiểm tra thông qua cái  . máy tự chế đa năng này mình Hi vọng với cái  máy kiểm tra đa năng này sẽ hữu ích cho bạn  . cho cuộc sống khi các bạn đang gặp khó khăn  cũng như là trong các công việc sửa chữa các.


https://youtu.be/F8lm5vhFPlwXin chào tất cả các bạn Hôm nay thì mình  sẽ chia sẻ tới bạn một cách để chúng ta có  . thể chế tạo ra một chiếc máy đo đèn led đa  năng thì ở đây nguyên liệu mình sẽ bao gồm  . như sau Một máy biến áp chuyển điện từ 220V  ra tầm 27 V ở trên tay mình Đ

Previous post Cách thiết kế logo
Next post Cách trèo lên nóc nhà rất sáng tạo (climbing creatively to the roof)