Chế Tạo XE TĂNG Điều Khiển Nhỏ Nhất Thế Giới

Hi xin chào các bạn trong các bạn đến với canh  giáo sư sang thế để bắt đầu với sáng chế đầu  . tiên trong ngày hôm nay chúng ta sẽ cần một  cuộn giấy bạc và 1 hộp riêng tháo hộp riêng  . ra và lấy một vài que diêm em thật ra thì ba  quay là đủ các số

Hi xin chào các bạn trong các bạn đến với canh  giáo sư sang thế để bắt đầu với sáng chế đầu  . tiên trong ngày hôm nay chúng ta sẽ cần một  cuộn giấy bạc và 1 hộp riêng tháo hộp riêng  . ra và lấy một vài que diêm em thật ra thì ba  quay là đủ các số tiền còn lại đi và cắt đôi  . ba que diêm này ra Cẩn thận tên bay đạn lạc nhá  Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên nhưng đối với sáng chế  . này chúng ta sẽ chỉ sử dụng phần đuôi thay vì  vận động riêng Haha chào các bạn không nghĩ vậy  . đúng không cắt tờ giấy bạc theo hình tam giác  và bắt đầu Gói lại giống như cách mình làm đây. sau đó được một lỗ nhỏ ở trên đầu giấy  bạc này lấy gì kẹp lại bạn nhá vì tiếp  . theo mọi thứ sẽ khá là nóng ấy lí do mình  sử dụng phần gỗ thay vì lần đầu tiên là  . vì chúng ta sẽ cần nướng chúng để tạo ra  thành phần đầu tiên đó là cho Bây giờ bạn.

Hãy nhìn Thuận gỗ đã đốt ra để có được một  chút vụ cho nhỏ chúng ta sẽ chuyển sang chế  . tạo một loại bột ma thuật để chị Diệp bạn  Hãy để cho mình một ít thuốc đỏ đầu riêng. dùng que khuấy đều và chọn  hai thành phần lại với nhau. và mình sẽ sử dụng loại giấy này mình cũng không  biết loại giấy này gọi tên là gì Bạn nào biết  . giấy này gọi là gì khi để lại bình luận ở dưới  video cho mình biết với nha gấp tờ giấy lại như  . bạn thấy đây rồi sau đó đặt lên một thanh gỗ và  sau đó đặt lên một thanh gỗ và bắt đầu cuộn lại. qua được một nửa thì bố ít Hồ để dán lại thôi  cái một các bạn học môn Thủ Công đã tận Sài Hồ  . nước chưa Hồi đó mình rất là thích bộ Hồ vào  đầu ngón tay để khô sau đấy bóc ra giống kiểu  . mình đang nộp da rồi có lần mình chơi dại với cả  các con voi cái kết thì không có hậu cho lắm à.

Ạ sau khi cắt lại một khoảng 4cm chộp lấy đã xét  của thằng em bạn đấy thôi nha Đừng để nó nhận ra. cuộn một miếng Nhỏ beat và 1 đầu nối cuộn giấy. bỏ phần thừa đi lấy thanh gỗ hồi nãy bạn  dùng để cuộn nhấn đất sét xuống thật chặt. rách một lỗ ở trên phần đầu đất sét. bỏ vòng Cái Bấc nến. bây giờ bạn lấy hỗn hợp cho  và riêng đổ vào trong ống. đừng đổ đầy quá nhá. tiếp tục lấy thanh gỗ hồi nãy ở chặt xuống  lấy cho mình một cây tháng giêng và bạn hãy  . cẩn thận khi chơi pháo nha à bạn thử tưởng  tượng nếu bây giờ nó nổ bạn sẽ mất 1 cánh  . tay và có thể biến thành thương trường Phúc  mình không dám nghĩ đến việc đó nữa các phần  . bất của Pháo Lấy thêm 1 ít đất sét quấn xung  quanh đầu pháo và chèn nó vào đầu còn lại thật  . ra thì bây giờ bạn đã có thể đốt ngay được rồi  nhưng bạn muốn quả pháo của chúng ta bay lên.

Trời chứ không phải là bây giờ kế nhà hàng xóm  Vậy thì bạn sẽ cần làm phần giá đỡ cho nó mình  . sẽ làm giá đỡ bằng một thanh gỗ lấy băng  dính dán quả pháo của bạn vào như thế này. bước cuối cùng bạn chỉ cần vẽ một vài  đường nghệ thuật tạo phần đuôi cho tên  . lửa của bạn lấy cho mình một mảnh  vải cứng hoặc dùng bóp riêng nhưng  . mình luôn vẽ 3 hình tam giác có cùng kích  thước trên việc và cắt chúng ra bằng kéo e. Ừ ráng kéo gắn vào thân tên lửa của bạn và bạn  sẽ thấy một quả tên lửa hoàn chỉnh như thế này. bạn thấy chưa có thêm tí vai là  bài tiệt đẩy ngay không biết nó  . có thể bay cao đến đâu ngờ Quả này  mà chưa vào ngủ đêm thì đẹp Đừng Hỏi. Vì một chiếc bật lửa vẫn còn sử  dụng ngon lệch cho sáng chế này. và bạn cũng cần một bộ phim 10 trong 1 như thế  này mình thật sự không biết tên của bộ hình này.

Nhưng mình nhớ không nhầm thì nó có liên quan  gì đấy đến Thụy Sĩ tháo đầu phun lửa và tách  . các bộ phận này ra lật ngược trước bật ở lại  lấy cái lò xo và viên đá lửa chúng ta cũng sẽ  . cần phần nút bấm như thế này sau khi tháo xong  hết lấy một cuộn dây kẽm cắt nó một đoạn nhỏ sẽ. cắt cuộn dây đi chúng ta sẽ  không cần thêm giấy cá nữa  . lấy Hộp Bật Lửa ra và luôn đoạn  kẽm qua hai lỗ chốt này uốn lại. và lấy kìm giật phần đầu của quét ra. lấy bánh rán bật lửa nắp lại  Bây giờ chúng ta sẽ sắp vỡ cơm  . đi này vào các phần đầu hộp quẹt ra như thế này. lấy khi bấm cắt một đoạn chụp ở dưới như thế này  sẵn sàng nhưng mà bạn nghĩ là đã xong Đây chỉ là  . phần đầu tiên thôi chúng ta sẽ cần tạo thêm vài  cái nữa mà thực ra thì chúng ta sẽ còn cần nhiều  . hơn nữa nên bạn hãy chạy ra tạp hóa mua nguyên  một vì bật người ạ Chính xác là cần 8 cá như.

Vậy Lấy cho mình vài que kem như bạn thấy thì  mình đã phải ăn đến 4 que kem để có những quen  . này đánh dấu vào một que cách nhau khoảng 2,5  cm bằng bút chì và thước kẻ Chị đánh dấu thêm  . một cái nữa đi trang như vậy Lấy kìm bấm lấy  kìm bấm cắt các đoạn đầu đã được đánh dấu ra. bây giờ lấy một que và đổ kéo này lên sau đó  Dán hai bộ đầu còn nửa của chúng ta lên trên  . như thế này bạn đã đoán được chúng đồng để làm gì  chưa Ok mình sẽ gợi ý một chút Ở hai đầu chúng ta  . cũng sẽ gắn thêm cho Nến và gắn thêm hai miếng  nữa hướng ra ngoài đến đây mà bạn đã đoán ra  . được phát minh này là gì thì bình luận ngay nhá  Mình cũng để độ thông minh của bạn ơi trong khi  . làm tương tự với quay thứ hàng mình sẽ cung cấp  cho các bạn một sự thật nho nhỏ tên của thiết bị  . này gọi là thật perfectcare hay còn gọi là bánh  xích được phát minh dựa trên cách di chuyển của.

Côn trùng được cấp bằng sáng chế năm 1901 nó chủ  yếu được sử dụng cho các loại xe hạng nặng vì nó  . giúp phân bổ trọng lượng tốt hơn hệ thống  bánh xe độ E bằng cách sử dụng bề mặt tiếp  . xúc lớn nói cách khác hệ thống này giúp xe bám  đường hơn so Vân thông tin nào này chúng ta sẽ  . cần thêm một que kem lớn và chúng ta sẽ đánh  dấu hai điểm cách nhau khoảng 6cm và cắt ra. bạn cần hay quét để lấy nước cuốn mảnh như thế  . này khi bạn đã hoàn tất Hãy dùng keo  dán chúng thành một bản như thế này. bôi keo lên bánh xích và gắn chúng  vào phần đấy mà chúng ta vừa tạo ra. trong ngày càng hoàn thiện rồi đấy chúng ta sẽ  xong trong vài phút nữa Thôi để tạo ra phần đại  . chích chúng ta sẽ sử dụng các dây cao su đặt cắt  dây cao su trên bánh răng để đảm bảo rằng trống  . nằm đúng lãnh trung tâm bằng cách này khi các bánh  răng quay giày cao su sẽ giúp xe tuyên truyền tại.

Đây lúc sử dụng chiếc máy in 3D mà các nhà phát  minh đều có Ê status Đừng nói với Bình là năm  . 2021 được mà các bạn không có cá nhé Ok trong  trường hợp bạn không có máy in 3D bạn sẽ cần  . 2 bánh răng như thế này lấy từ một chiếc đồng  hồ nhỏ lắng chung của motor này vào bánh răng. đặt motor sang một bên tránh giúp cây  nến vào một nắp chai và dán lên xe. đây sẽ là điểm tựa cho motor trong xe. đừng quên lùng dây cao su và bánh răng này nữa  chưa là một khoảng trống trên nắp chai để lắp  . thêm vật một tờ nước đối diện nha chiếc  xe bạn rằng Chúng ta đã hoàn thành rồi. Bây giờ hãy mổ xẻ chiếc xe điều khiển mà  bạn được bố mua cho nhân ngày sinh nhật nhá. kiểm tra xem xe còn hoạt động tốt không  ạ các bạn sẽ phải tháo một vài con vít ra. bạn đã thấy hệ thống dây điện này chưa Đây là  phần giúp cho toàn bộ chiếc xe di chuyển được.

Lắp 4 viên pin AA vòng và gắn đến bên này  vào khoảng còn lại trên đế gỗ bằng keo nến. rắn mạnh lên trên và một Đây là công tắc nguồn  dán lá đồng ăngten ở phía dưới và cuối cùng kết  . nối dây điện với cả 2 motor mình hi vọng  mình đã không sở thích quá lòng vòng với  . các bạn ăn thêm một cái nữa các một miếng như  bạn thấy ở đây và dán Nó bảo vẫn trước học đi  . lấy một ống tiêm có bực và sử dụng cái kim  tiêm khủng khiếp đó làm lòng bác sĩ mà lấy  . ra cái kim cái này chắc là mình chạy ngay  lập tức gắn vào đồng này vào que kem chúng  . ta vừa lái xe bây giờ lấy một bọc giấy bạc  ra các một hình vuông nhỏ cái đi trước khi  . mẹ phát hiện cấp giấy bạc bạn nhưng mình  làm đây và cuộn lại bằng một cây gỗ nhỏ xe. kéo gỗ ra một chút và các phần đầu lại như  thế này giống hầu hết các chàng trai của.

Mình ý sáng chế này cũng sẽ sử dụng diêm  lấy hạnh quay phim rồi sử dụng một tờ giấy  . nhỏ để hướng thuốc tiêm để đầu riêng ra bằng  kìm sau đó lấy thìa nghiền nhỏ suốt đêm ra. xong rồi thì bạn hãy cho thuốc  tiêm vào ống giấy bạc vừa cuốn. đến thế nào sẽ tanh của ra là tao có  quà cho mày đây vừa như ý luôn chả. cắt một mảnh mổ hộp diêm để làm  bộ cánh cho hệ thống tên lửa xe  . của chúng ta như trong các chế Trước  đây đã giản là bộ cánh này sẽ giúp  . cho phát minh mình nhìn chuyên Ừ  ráng các khoản vay này bằng keo. trong ổn đấy chứ nhỉ. chúng ta sẽ cho xe tăng chiến đấu di truyền  thử các địa hình khác điều khiển rất là dễ luôn. Ok coi gần thôi nào làm tốt lắm  em ơi các bạn hãy nhìn cách em ấy  . lái xe vượt qua những chướng ngại vật  khác nhau và xem cực kì lạ Ok luôn chứ. nó Thậm chí còn có thể vượt qua cả một  chiếc bật lửa Hãy xem qua kênh Giáo sư.


https://youtu.be/g5oIdJofNScHi xin chào các bạn trong các bạn đến với canh  giáo sư sang thế để bắt đầu với sáng chế đầu  . tiên trong ngày hôm nay chúng ta sẽ cần một  cuộn giấy bạc và 1 hộp riêng tháo hộp riêng  . ra và lấy một vài que diêm em thật ra thì ba  quay là đủ các số

Previous post Cách thiết kế logo
Next post Cách trèo lên nóc nhà rất sáng tạo (climbing creatively to the roof)