DELIVERING UNIQUE CREATIVITY- CHUYỂN TẢI SỰ SÁNG TẠO ĐỘC ĐÁO

Ừ ừ. à à. à à. Xin. chào mừng các bạn đã đến với kênh truyền. thông Cẩm Tâm ước mơ đổi đời. Các bạn ơi các bạn. cho mình cho phép mình kể một cái câu. chuyện trước khi mình bắt đầu buổi. livestream ngày hôm nay các bạn hack. ông trước khi mình. bắt đầu

Ừ ừ. à à. à à. Xin. chào mừng các bạn đã đến với kênh truyền. thông Cẩm Tâm ước mơ đổi đời. Các bạn ơi các bạn. cho mình cho phép mình kể một cái câu. chuyện trước khi mình bắt đầu buổi. livestream ngày hôm nay các bạn hack. ông trước khi mình. bắt đầu với livestream này mình bắt đầu. còn suy nghĩ ra rằng là hôm nay mình sẽ. làm một cái gì đó khác đi để bắt đầu cái. buổi livestream ngày hôm nay thì mình. vừa tham gia một lớp học có tên rất là. thú vị là đánh thức nhà lãnh đạo tịch. nước người nghệ sĩ tài hoa trong bạn và. trong các bài học ngày hôm nay mình đã. học được một cái cách là phải mở đầu một. cái buổi nói chuyện nó nó thật là ấn. tượng và chúng ta có các bạn biết bao. nhiêu giây để mà chúng ta có thể là ẩm. thực sự chú ý của người khác hay không. các bạn. Các bạn hãy đoán giá 7 giây 8 giây hay. là 15 giây các bạn nghị thử xem đáp án.

Nào là đáp án đúng. thì 7 giờ 8 giờ 2 15 giây thì đều là. những đứa khoảng thời gian rất là ngắn. và đó là những bản thời gian mà người ta. sẽ tập trung chú ý vào mình để mà chúng. ta có thể chuyển tải một cái thông điệp. nào đó. và không biết rằng là nãy giờ mình đã. làm cho các bạn chưa ý hay chưa. và cái câu chuyện của mình đó chính là. trước khi mình bắt đầu ở livestream này. Hôm nay mình suy nghĩ rất là nhiều là. mình không biết rằng mình sẽ bắt đầu như. thế nào và bắt đầu làm sao để mà nó có. một cái sự thú vị và một cái sự hào hứng. và cho một cái giây phút nào đó mình đã. nghĩ rằng là mình sẽ thôi không có cái. gì mới hết thì thôi tao không bắt đầu. nữa và ta sẽ nhưng lại và ta sẽ không. thực hiện các buổi livestream ngày thế. Nhưng một cái điều gì đó nó đã khiến. mình là tiếp tục để mà làm cái công việc.

Này và cuối cùng mình cũng đã nghĩ ra. được một cách và mình nghĩ rằng là đây. đồng cái cách mà hình như là mình cũng. rất ít làm khi mà mình thực hiện những. mũi livestream chút xíu nữa các bạn sẽ. biết đó là cái chuyện gì sẽ xảy ra tiếp. theo Các bạn khác và hôm nay mình sẽ. tiếp tục chuỗi livestream chia sẻ về. cuốn sách preschool của tác giả sách. Golden Golden là một tác giả mà mình rất. là yêu thích và mình đã từng chia sẻ với. các bạn rằng là mình biết tác giả này. qua khóa học gia tăng năng lực đối tác. kinh doanh tại trường Việt wise sôcô-la. nhất Phương hầu giảng dạy và trong khóa. học cô đã giới thiệu về nhân vật này và. cái điều khiến mình rất là tâm tam giác. và dành thời gian cũng như tâm trí để mà. tìm hiểu về tác giả sẽ gold đó chính là. cái đặc điểm là ông ấy rất là kiên trì. trong cái việc mình làm và hiện giờ a.

Cho đến cái thời điểm bây giờ là một. người cũng khá là nổi tiếng trong các. việc viết sách mà mỗi ngày ông ấy vẫn. viết 11 bẹp lắm và ngày nào mình cũng. nhận Email tô máy chúng tại vì mình là. một người đã Surprise của cái trang logo. máy mà mình vẫn đọc những cái những nội. dung có mấy viết hàng ngày và khi mình. được cô lấy giúp tôi Hồng giới thiệu về. các cuốn sách transport. có thấy cái tựa Cuốn sách này cứ bị. không khi mình dịch nó sang tiếng Việt. đó là Trang nhã các bạn ạ. Và. cái điều thú vị của cái cuốn sách này là. ông ấy chuyển tải chúng ta 30 ý tưởng đó. bà 30 ý tưởng để giúp chúng ta có thể là. tạo nên một cái sự khác biệt trong một. cái thế giới mà nó đang rất thiếu thốn. Và cái sự độc đáo sự sáng tạo mà nó có. cái tính chất là Trang Nhã và mình rất. là thích cái cuốn ưu điểm là 30 ý tưởng. này mình có thể đọc ở vị trí nào cũng.

Được hết và bưởi giờ mình chia sẻ với. các bạn những ý tưởng này nó không theo. một trình tự nào cả tất cả đều là một sự. ngẫu nhiên mình mở ra và mình đọc ký. tưởng đó và mình cảm thấy nếu mà nó thấy. nó có một cái điều gì đó chạm với mình. thì mình sẽ gửi ngay cái thông điệp đó. đến các bạn Còn nếu như mà ký tưởng đó. mình vẫn cảm thấy là nó còn lưng chừng. đối với mình và nó chưa có cái lỗ sâu. sắc đối với mình thì mình tiếp tục. nghiền ngẫm đó và hôm nay mình chia sẻ. với các bạn ý tưởng về sự sáng tạo và. làm điều này cũng rất là ngẫu nhiên khi. mình luật tình cờ thì mình chọn cây ý. tưởng này để chia sẻ đến các bạn và các. bạn có biết là hôm nay chúng ta có ba. chữ ba chữ của cái tựa tiếng Anh và bây. giờ mình sẽ chia sẻ với các bạn 3 chữ. trong các từ tiếng Anh này các bạn nhé à. à à. khi. cài các bạn đang nhìn thấy là.

Các bạn đang nhìn thấy cái tự cuốn sách. các bạn khác. và bây giờ mình và các bạn sẽ cùng đi. qua cái. của cuốn sách và cái điều đặc biệt của. cái cái cái ý tưởng ngày hôm nay đó. chính là tác giả xét Golden đã gửi gắm. đàn là cái tựa sách cần phải được đọc. được và sẽ được giải thích từng phần. và cái từ đầu tiên mà mày muốn chia sẻ. với các bạn đó là từ các bạn nhìn ha bạn. xem từ này là từ gì á á. ơi. Các bạn ơi các bạn nhìn thấy từ gì không. nghe Từ đó Nó đang xuất hiện trước mắt. của các bạn luôn hai các bạn. Ok. đúng rồi đó các bạn đó chính là từ. like TVC. các bạn. có gấu bao giờ gặp từ đây chưa ạ. thì. các bạn thân mến thì từ này có nghĩa là. sự sáng tạo và cái tựa của cuốn sách. không phải bắt đầu bằng từ creativity mà. nó được bắt đầu bằng từ một thứ tư khác. Nhưng mà tác giả sẽ codeine muốn nhắn. gửi đến chúng ta cái thông điệp đầu tiên.

Về privacy Bây giờ các bạn cùng nhìn với. mình nhá. ông ấy bảo rằng là creativity is. personal original inspected and useful. có nghĩa rằng là sự sáng tạo Nó là cái. tính chất như thế nào các bạn cá nhân. độc đáo. Nguyên bảng và nó bất ngờ và nó hữu ích. thì các bạn thấy cái điều này thú vị chứ. ạ. vì vậy Thi cái sự sáng tạo mình. đang có thì các bạn có nghĩ rằng là đó. là cái điều mà nó nó có các tính chất. nào tương đồng với các cái định nghĩa. này mà các bạn vừa nghe hay không và các. bạn hãy suy nghĩ về điều đó chắc. bây giờ mình tiếp tục chia sẻ với các. bạn cái từ thứ hai thứ hai các bạn nhé. thì các bạn cũng có thể nhìn thấy rồi đó. từ thứ 2 thì từ thứ hai này á thì mình. sử dụng một cái kỹ thuật sáng tạo. Mình rất là thích thú với cái điều này. bởi vì là là nếu như mà mình lại làm cái. cách như thế này nữa mình lấy cây bút cũ.

Mình viết nữa thì nó nó rất là nhàm chán. Đúng không các bạn và bây giờ các bạn. nghĩ xem mình sẽ làm gì hay các bạn từ. thứ hai đó chính là cái từ này. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. à à. ừ ừ. Xin chào các bạn ơi các bạn có biết là. từ này chúng ta sẽ đọc như thế nào không. từ này chúng ta sẽ đọc là unit. unit Và nó có cái nghĩa là độc đáo Có. nghĩa là chỉ có một không có một cái thứ. hai giống y chang như vậy và cái thông. điệp của cái từ Dương nè mà tác giả sẽ. Golden muốn gửi cho chúng ta thì nó đi. với cái từ phía trước đó là từ privacy. thì xảy ra cái cụm từ là unit Price gpt. và bây giờ các bạn sẽ cùng với mình đọc. thông điệp của tác giả xét Golden gửi. đến cho chúng ta các bạn ha Mình đang cố. gắng để mà các bạn có thể nhìn thấy được. ấy cái chữ bằng tiếng Anh các bạn cùng. cùng nghe với mình nha các bạn. unique creativity wise eye and knowledge.

And the position of trees I eat well. That’s the general city to treat. contable. unit implies that the late i vi t is. focused and insightful. các bạn. cùng bình. nghe phần Mình. chỉ gửi bằng tiếng tiếng sang tiếng Việt. các bạn nhé ok. cái sự sáng tạo mà độc đáo nó đòi hỏi. một cái kiến thức ở cái một cái lĩnh vực. và nó có một cái sự. một cái sự bằng nó có một cái vị trí. trong cái chuyện mà chúng ta là tinh đặt. tin tưởng và đồng thời đó chính là một. cái sự hào phóng để mà thật sự là góp. phần thật sự là đóng góp thật sự là phục. sự Và cái sự và các từ unit là cái sự. độc đáo thì mang có ý nghĩa nó nó mang. bộ công an một ký nghĩa ở bên bên dưới. ẩn chứa bên dưới rằng là các sự sáng tạo. Nó mang có tính chất là Focus có nghĩa. là tập trung và nó mang có tính chất là. có chiều sâu vừa tập trung vừa có chịu. sau và các bạn thấy cái từ chia nick tt.

Mà mình dịch đó chính là các sự sáng tạo. một cách độc đáo thì các bạn cảm thấy. như thế nào nó có giống như cái đều các. bạn đang nghĩ hay không Tại sao sáng tạo. mà còn lại là sáng tạo độc đáo nữa thì. các bạn hãy suy nghĩ về điều này có bạn. nhát. và từ cuối cùng. trong bếp tựa của. ký tưởng này thì các bạn với bạn xem. trên poster thì các bạn biết này Khen. bây giờ là mình sẽ sử dụng một cái kỹ. thuật sáng tạo có nghĩa là mình sẽ kết. hợp mình sẽ kết hợp cả Ừ cái cây bút hồi. nãy màu xanh và cả cây bút màu đen bây. giờ mình muốn cho biết mình sẽ kết hợp. như thế nào các bạn cùng xem với mình. nhé. các bạn hãy cùng so với ban nha Cái này. ok. lên chút xíu. Các bạn có thấy là người có một bạn nhỏ. đang ngồi cùng livestream với mình không. các bạn. rồi đây là từ deliver Nhưng mà mình vẫn. chưa có làm xong này các bạn Tại vì mình.

Chủ đích là mình sẽ dùng cái công cụ. sáng tạo đó là mình kết hợp với thì mình. sẽ kết hợp cả hai cái cái cái loại bút. mà mình có gì ở đây thì mình sẽ dùng là. tô lên. Anh ấy thì nó cũng không có rõ lắm đúng. không các bạn Vậy thì mình sẽ. Các bạn thấy cái màu của cây bút khi mà. hai màu nó đi với nhau thì có cảm thấy. sự khác biệt chứ. Okay chúng ta có từ điện li và thì live. nó có nghĩa là chuyện là chân Chuyển là. chuyển tải và đây là thông điệp của tác. giả sẽ qua đi Gửi cho chúng ta với ba từ. là Natri và unix. để cho anh các bạn nhé các bạn cùng nghe. với mình à. I believe nâng unique creativity is hard. I suffer because not only you do you. have to. have In sight that you have on show this. to pay personate enough to reach the. recession đem delivering a solution Camp. Rings Bình Tạm dịch ở đoạn này các bạn.

Nhé. cái việc mà chân chuyển hay là chuyển. tải cái sự sáng tạo một cách độc đáo thì. nó là một cái việc là khó nhất. bởi vì nó có cái lý do như sau Không chỉ. là bạn phải có cái chiều sâu mà bạn còn. cần phải có cái sự đam mê Và cái sự đam. mê này phải là một cái sự đam mê đủ để. mà bạn có thể là đứng trước cái sự mà. không chấp nhận của người khác khi mà. bạn đem đến một cái giải pháp cho họ nếu. các bạn thấy như thế nào. thì cái điều mình hiểu được ở cái đoạn. này đó chính là cái việc là khi mà chúng. ta chuyển tải một cái cái nguồn chuyển. tải một cái thông điệp một cái điều gì. đó mới mẻ và sáng tạo thì đòi hỏi chúng. ta phải suy nghĩ về nó phải có những cái. cái cái phải có những cái bên trong thì. chúng ta mới ra được bên ngoài tuy nhiên. chúng ta nó đòi hỏi chúng ta là phải có. một cái sự can đảm một cái việc là chấp.

Nhận thử thách để mà chúng ta chuyển tải. nó ra bên ngoài bởi vì những cái điều gì. mới thường là những điều rất là khó chấp. nhận đối với cái đối với thế giới ở bên. ngoài khi mà tất cả mọi thứ đều giống. nhau thì là an toàn. ai cũng làm như vậy hết mới lạ an toàn. thì những cái gì sáng tạo những cái gì. mới mẻ thì nó sẽ trở nên rất là rất là. khó chấp nhận và chỉ có cái sự đam mê. chỉ có cái chiều sâu thì mới có thể giúp. chúng ta là có thể thực hiện các thử. thách này. và. Như vậy là chúng ta đã kết thúc ý tưởng. thứ thứ nhất rồi đó các bạn à Mình xin. thấy mình đã kết thúc ý tưởng của cây. buổi ngày hôm nay. mình xin lỗi là nó có chút xíu trục trặc. kỹ thuật Khả bạn. thì như vậy là chúng ta đã. nắm được ý tưởng của tác giả sách Golden. khi ông ấy muốn chia sẻ với chúng ta về. vấn đề sáng tạo các bạn khác thì có ba ý.

Thứ nhất là sáng tạo là gì thứ hai là. sáng tạo độc đáo là gì và cuối cùng là. chuyển tải cái việc sáng tạo độc đáo ra. làm sao thì các bạn lưu ý nha chuyển tải. sự sáng tạo độc đáo thì nó có những cái. gợi ý cho chúng ta về cái việc là phải. sáng tạo như thế nào làm sao chúng ta. biết là sáng tạo và đồng thời tá bộ phim. còn cho chúng ta biết rằng là những cái. thử thách đang chờ đợi chúng ta khi mà. chúng ta sẵn sàng đón nhận cái sự sáng. tạo và đây là một trong 30 ý tưởng giúp. các bạn tạo nên một cái sự thay đổi mà ở. một cái thế giới mà các bạn đã ở một thế. giới mà nó đang rất là thiếu thốn cái sự. sáng tạo sự trang nhã với sự can đảm để. thể hiện cái sự khác biệt và. livestream của mình đến đây sinh kết. thúc cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. và mình Hi vọng rằng là ba từ creativity. unixlike tbt và đi live unique CD DVD.


https://youtu.be/xYACqdDGVfoỪ ừ. à à. à à. Xin. chào mừng các bạn đã đến với kênh truyền. thông Cẩm Tâm ước mơ đổi đời. Các bạn ơi các bạn. cho mình cho phép mình kể một cái câu. chuyện trước khi mình bắt đầu buổi. livestream ngày hôm nay các bạn hack. ông trước khi mình. bắt đầu

Previous post Cách Sáng Tạo Làm Mới Đôi Giày Của Bạn | #01 DIY Shoes by Siêu Mốt Giầy
Next post Những ý tưởng thiết kế sáng tạo nâng cấp ngôi nhà của bạn