Điểm sáng nhất của một cái bóng? | bietthemmotchut

Tâm của một cái bóng lại là nơi sáng nhất của  nó Bạn có tin được không Tiêu Tường chừng như  . vô lý này đã được chứng minh vào thế kỷ 19 và đốm  sáng đó được gọi là điểm angago khi ánh sáng chiếu  . đến một vật thầy tròn hoặc hình cầu ánh sáng sẽ bị

Tâm của một cái bóng lại là nơi sáng nhất của  nó Bạn có tin được không Tiêu Tường chừng như  . vô lý này đã được chứng minh vào thế kỷ 19 và đốm  sáng đó được gọi là điểm angago khi ánh sáng chiếu  . đến một vật thầy tròn hoặc hình cầu ánh sáng sẽ bị  nhiễu xạ xung quanh và thể đó vì tâm của cái bóng  . cách đều các cạnh của vật thể các sóng ánh sáng  sẽ giao thoa tại đó với biên độ cao nhất tạo nên  . Đốm sáng mà chúng ta thấy trong cuộc sống chúng ta  khó có thể thấy điều này vì đa số các vật thể đều  . không tròn hoàn hảo bất cứ một điểm bất cân đối  nào cũng sẽ làm mất điểm agragon bạn nhẹ nhàng  . với nó nó mềm và dịu dàng như nước bạn thô bạo với  nó nó lại cứng như đá đây là chất lỏng Phi Newton  . một hỗn hợp giữa nước và một Ngô đơn giản nhưng  lại rất đặc biệt bạn Đặt tay từ từ vào nó dính.

Ướt như nước bạn tắc động mạnh vào nó bề mặt chất  lỏng đột ngột cứng lại và có một số đặc tính rắn  . đưa càng mạnh nó càng cứng ngay cả viên đạn cũng  không thể xuyên qua nó vì thế mà nó còn có thể  . sử dụng trong áo giáp áo giáp được làm từ nó mềm  mại và thoải mái hiệu quả cao và bạn cũng có bạn  . dùng Chính trọng lực của mình để có thể chạy trên  chất lỏng này nhưng một ảo thuật gia chính hiệu. bạn đã bao giờ nhìn thấy trong đời thực  những dòng nước chảy kỳ lạ như thế này chưa. chắc chắn là chưa Vì hiệu ứng này không thể quan  sát được bằng mắt thường mà phải thông qua máy  . quay phim bí mật ở đây nằm ở ống nước được gắn sát  vào một cái loa sao cho vòi nước được rung đồng bộ  . với loa điều chỉnh tốc độ khung hình của máy ảnh  phù hợp với tần số của âm thanh và điều kỳ diệu sẽ  . xảy ra với tốc độ là 24 khung hình trên giây Dòng  nước sẽ như thể đứng yên khi tần số âm thanh là.

24 hét đội tần số sang 23hz dòng nước quan sát  được sẽ giống như một phân cảnh được Tua ngược. ở 25 Hz Dòng nước sẽ di chuyển  từ phía trước một cách chậm rãi. 1/2 + 1/4 + 1/8 + 1/16 và vân vân sẽ bằng bao  nhiêu trông có vẻ tổng của chữ này sẽ tiến dần  . đến vô cùng chúng ta không cần bấm máy tính  để biết kết quả mà hãy xem minh họa sau đầu  . tiên ta có khối 1/2 sau đó ta thêm vào khối 1/4  rồi 1/8 rồi đến khối 1/16 vân vân tiếp tục tăng  . dần các con số cuối cùng ta sẽ được một hình  vuông có cạnh là 1 Bạn có biết việc chụp ảnh  . ngày xưa Rất nguy hiểm cho nhiếp ảnh gia vì để  bức ảnh được đủ sáng người ta phải đốt cháy một  . kim loại mạnh Magie Masha trong nhiệt độ cao  sẽ phản ứng rất mãnh liệt với oxy tạo ra ánh  . sáng mạnh của mặt khói dày đặc là một kim loại  hoạt động mạnh đám cháy Magie khi được dập bằng.

Nước sẽ sinh ra khí nhi Rose đã gây ra một vụ  nổ lớn cùng những giọt kim loại nóng chảy nguy  . hiểm hay sử dụng bình cứu hỏa CO2 cũng là một ý  tồi vì phản ứng sẽ sinh ra carbon làm đám cháy  . trở nên dữ dội hơn nữa Vậy theo bạn với đám  cháy Magie chúng ta nên dập nờ như thế nào. một vật thể khi xoay tròn quanh một trục cố  định sẽ tự lật ngược 180 độ và lại tiếp tục  . như thế trong những khoảng thời gian như  nhau dù có vẻ rất kỳ lạ nhưng thực ra lại  . giống như khi ta để một cây vợt tennis nằm ngửa  và tung lên không trung khi vào sẽ thực hiện đồng  . thời hai chuyển động xoay với hai trục khác nhau  Chính vì điều đó mà hiện tượng này có tên là định  . lý potennis với vật thể có ba trục mô men quán  tính khác nhau định lý phát biểu rằng khi một vật  . thể quay quanh trục chính thứ nhất hoặc thứ ba của  nó Tức là với mômen quán tính nhỏ nhất hoặc lớn.

Nhất thì nó sẽ quay ổn định trong khi quay quanh  trục chính thứ hai với mômen trung gian thì không. hiện tượng này từng được coi là bí  mật Quốc gia khi một phi hành gia của  . Liên Xô phát hiện ra trong quá trình  thực hiện nghiệp vụ ngoài không gian. bạn đã từng nghe qua phương pháp hàn nổ bao  giờ chưa đúng theo tên gọi hà Nổ là phương  . pháp hàn bằng một phần của vật hàn sẽ chuyển  động với vận tốc cực lớn do phản ứng nổ gây  . ra quy trình diễn ra khá đơn giản đầu tiên  các bộ phận hàn được bố trí chồng lên nhau  . cách nhau một khoảng trống nhất đỉnh tấm kim  loại phía trên sẽ được phủ một lớp Chất Nổ  . trên bề mặt phản ứng nổ diễn ra tạo ra tốc  lớn cho tấm kim loại và khiến nó va chạm  . cực mạnh vào tầng phía dưới và quá nhận hàng  hoàn tất trong thời gian tính bằng microsay. vì hố đen di chuyển đến gần mặt trời mặt trời  sẽ bị xé thành các mảnh vụn trong trường hấp.

Dẫn không có gì có thể thoát khỏi hố đen sẽ không  nuốt chửng mặt trời ngay lập tức mà từ thu hút vật  . chất vào đĩa bồi tụ xung quanh giống như kéo sợi  những dòng vật chất khổng lồ này tạo ra các bức  . xạ điện từ cực mạnh kéo dài nhiều tháng trong  khi hố đen tiêu hóa các mảnh vụn còn lại những  . điều này đã được các nhà thiên văn học quan sát  được khi một hố đen nuốt chửng một ngôi sao có  . trọng lượng tương đương với mặt trời cách chúng  ta 215 triệu năm ánh sáng đây là mạng lưới Cáp  . quang biển trên toàn cầu là xương sống của mạng  lưới internet toàn thế giới mỗi một dây trôi  . qua có hàng triệu các vụ được thực hiện thông  qua internet vệ tinh mà không cần bất cứ sợi  . dây nào Nhưng bạn có tin rằng nguồn phát này chỉ  chiếm 1% lưu lượng toàn thế giới mà thôi 99% còn  . lại phụ thuộc vào hệ thống cáp quang biển việc  truyền thông tin đến và đi từ các máy chủ cần.


https://youtu.be/rV5sErX9blwTâm của một cái bóng lại là nơi sáng nhất của  nó Bạn có tin được không Tiêu Tường chừng như  . vô lý này đã được chứng minh vào thế kỷ 19 và đốm  sáng đó được gọi là điểm angago khi ánh sáng chiếu  . đến một vật thầy tròn hoặc hình cầu ánh sáng sẽ bị

Previous post Điểm nhấn sáng tạo trong event