Độc đáo cách làm sáng tạo hoa 10 giờ 10 màu của bác nông dân trồng hoa hơn nửa đời người

Khi bị chính mình đang đứng đây đó chính là  cái vừa qua 8 năm ở chứ em heo rất là đặc biệt  . là bạn mà nói chiên chồng quay bây giờ ở của  tấm hình trước mắt các bạn đã sức sống là phải. xin chào các bạn rất vui khi được gặp lại các bạn  và một ngày

Khi bị chính mình đang đứng đây đó chính là  cái vừa qua 8 năm ở chứ em heo rất là đặc biệt  . là bạn mà nói chiên chồng quay bây giờ ở của  tấm hình trước mắt các bạn đã sức sống là phải. xin chào các bạn rất vui khi được gặp lại các bạn  và một ngày mới thì mình xin chúc các bạn làm việc  . học tập 3 thật nhiều niềm vui và tràn đầy năng  lượng ông bà qua bây giờ là một cái lẩu cua rất  . tự nhiên trong mà rất là bình dân mà cũng hơn rất  là Nhưng giả để trồng để truyền ký yên tâm chồng  . ở việc cái hàng rào và để ở trước mắt các bạn đó  chính là cái đồng qua bây giờ mình cũng rất là tốt  . nhưng mà dựa vào các bạn nhìn như rất kẹt không ở  đời đến thế vừa Hoa Mười Giờ làm gì pha pha sáng  . là khoảng 9 giờ mà hoa nở nhưng rất đẹp và với  những cái màu sắc được đào tạo Rất là sáng tạo  . và những cái màu sắc ở phòng chờ ở cái đồng Hoa  bây giờ này là một chuyện rất chặt và cái Hoa Mười.

Giờ này Hà Nội là Hoa Mười Giờ thấy nó rất có rất  là nhiều vào cũng như là cái bông của nó nó có rất  . là nhiều cánh dịch tiêu tức là đẹp Cái thằng lý do  gì sao mà người ta gọi là qua bây giờ hôm qua bây  . giờ về đón ở hạnh phúc là gì cho đến 10 giờ phải  thôi Nếu tiêu mà thôi tên tên 11 giờ thì cái cánh  . quan có thể coi trọng nặng mà Bộ tài chính và các  bạn ơi Không nghe dù bao nhiêu lần remix khi có  . dịp đến thăm quan cái vừa qua 10 giờ này cái bản  thân mình cũng rất là bất ngờ với sự lai tạo rất  . là nhiều những cái giống qua mà đã thành công  ở Sa Đéc một chút số đó chính là hôm qua 10 giờ  . mà bây giờ là nó rất là nhiều vào và đó là ai tạo  từ ấy là giống nhầm giờ Thái tất cả bạn với cách  . làm sáng tạo và luôn điện thoại không nói tao tao  cũng mới thì ko thấy J ạ bây giờ cái này rất là từ.

Giống như mình và theo như tôi biết những trường  như thể mình biết thì mà bây giờ cái đó là bạn 13  . giống và tôi cứ như vậy đó có 13 vào là trước mắt  các bạn để chết làm cái hoa mười giờ Thái màu tím  . 10k màu tím kết hợp với màu trắng mà nó có một cái  độ chỉ đó hả ta đi ảnh rất là đẹp của mình là màu  . tím mà tím bi trắng là kết hợp của chị vượt qua  với cách làm à Sáng tạo đây thì mỗi một chậu hoa  . mười giờ nó chỉ có một vào giữa chú Hai bé cái giá  5.000 nhưng mà đi hoàn thành bằng cách trồng hoa  . mười giờ không lấy của mình nhé 20.000 hợp với cái  ca khi xếp hạng nhất 2019 sử dụng Facebook trên gì  . thế Du khách sẽ có dịp ra thử qua axit amin chú  ơi chú cho con hỏi là bây giờ trong một chậu qua  . mình gần rồi chúng lên có bao nhiêu vào chứ ở đây  chú nó số lượng màu của nó là trên 10 màu năm rồi.

Đó thì người màu nhà em được 2 3 màu trắng nó cũng  12 qua màu mụn nhậu như vậy là nó 12 13 màu đúng  . không Chú không Nếu mình ghim đủ màu quá nó mới  được 13 12 màu dạ Còn cái vụ qua một chậu vậy  . thì nó nhiều khi nóng tới kìa Bây giờ chỉ muốn có  đang ghim một số mình cũng là nó mời màu trên mặt  . mày ra cái này nó vô nói ra cái này mình gọi là 10  giờ gì chú thì làm bây giờ lại bây giờ thái đủ màu  . trắng xám nói là mười giờ Thái đủ màu dạ rồi Cảm  ơn chú Hòa à ca nhạc Chú ơi sao mà chúng nghĩ ra  . cái cách mà mình phải chồng 10 13 như trong một  chậu trước nó cũng thích màu mình chồng một vỏ  . nó chị ba bốn màu thôi rồi mình mua nó từ Thái  về đó mình thân Tàu nhiều màu cái thằng gom lại  . cậu vậy đó là nó mượn màu cái này giờ trong quá  trình mình làm mình cũng sáng tạo đúng không Chú.

Cũng phải cho tạo nó nhiều cái Ok dạng phong phú  hơn ha Ăn rồi Con cám ơn chú chúng ta bây giờ cái  . chậu hoa mười giờ mà 10 màu với mình đó là nó  bao nhiêu tiền của cậu chú chuyển bây giờ nếu  . mà giá sỉ lúc rảnh rang luôn cả 20.000 ha đã chỉ  ra hả mà không lẽ nhạc hay gì mà mình đi qua một  . chậu mà mình một màu không chia sẻ tiền hơn các  con số 21 nào nó rẽ Dạ thì không khi nó mắt hơn  . mình sáng tạo lên để mà mình làm một cái chậu có  mùi màu thì thấy được nhiều tiền hơn đúng không  . phải là dạng còn cái nó xuống lên Dạ nó đẹp hơn có  tiếc nữa sáng tạo hơn với nhìn thấy nó bắt mắt hơn  . Dạ rồi cảm ơn chúng ta chúng tôi những câu hỏi là  cái này chỉ đen là dù chậu qua người màu vô chung  . một cậu nó không Chú cứ là sau một mình nghĩ cái  cách làm thì 2 giờ chú làm mình bán được thời gian.

Mình phải anh buồn quá đi quá khách không biết  sao mày cứ nghiên cứu chúng mình gì mà không Dạ  . chúa xinh sáng tạo lên ha không muốn em giống nhau  thì ca nhạc Dạ cảm ơn chú chú cái chốt này người  . ta gọi là cái giống gì chú ấy luôn nhưng mà mới ra  mới đem về sau này mới mua về sau vậy Ngủ chưa có  . thói vô cái người mà nè đây nè Cái cái cái bông nó  nhìn đẹp quá chút đó là nó hay mà màu tím chứa một  . chất xinh đẹp quá ha Đây là những cái giống mới và  chỉ có chú à Chưa có hoa vô 10 vào nha Dạ nhìn đẹp  . quá là ở Sa Đéc này chỉ có một mình chú nào mới có  cái giống mà thể tạo cái qua 10 màu để luôn không  . kia nhà để gọn Cảm ơn chú ạ khi mà các bạn chưa  gặp lại tổng thể là vừa qua không Bây giờ là bầu  . còn nữa và mình sẽ đi giới hạn mà đến các bạn cùng  loại 1 trong cánh rừng qua hay bây giờ đây Còn đây.

Là hoa cam bào quả đỏ kế hoạch được em ở chung  vượt qua nó có chút để chỉ người hãy ra đưa anh  . anh ấy vào này nhìn rất là đẹp rất bắt mắt mình  cảm thấy cũng rất là thích và cũng rất bỡ ngỡ về  . trước là những cái này giống vào và bây giờ thái  này mình thấy rất là đẹp mà thật sự mà Đó mình rất  . là đẹp mà mình cũng rất là bất ngờ chứ tử tế mà  đúng qua mà đừng nên ở đây đạo khách đông ở của  . em còn đây là quanh giật mình các bạn vừa bị  người cái bông đó tao hơn thì chắc đó thì nó  . thích nhưng không cho nhìn kém đồ Mình chém  là của chúng ta bây giờ mình sẽ là cái thức  . nữa thôi thôi hơn mà em còn gì đấy Bây giờ  làm sáng và cái thân đó lại thật sau đó mà. qua bây giờ Mỹ thì ở gì của chúng thì cũng có rất  là nhiều vào và các bạn ngay quan sáng cho chính  . là xe màu đỏ à Ở đây còn đây là hoa mười giờ ở  Bỉ màu trắng một phần trăm tinh khiết nó không.

Có phải là thứ bà vẫn khác để gì đó mà học vàng  thôi Cái gì của anh giờ này mà còn D nếu em bây  . giờ Mỹ này là nó to biết sao trong phải đi sớm mà  không anh không đi làm qua 10 giờ thấy mới và theo  . đi làm chỗ trú ở giới thiệu thì chúng sẽ đưa vào  là chồng mà và đưa vào ngực Kế em bỏ qua 23 của  . mình trong khi Nguyên tới để phục vụ cho nó ra  và con và nhiều năm nhưng dịp Tết thì nó có có  . thể nói là nó rất là nhiều canh nước và không khí  là biết người đó là bao nhiêu cánh nữa khi nào anh  . ở dưới màu trắng trên vượt qua mình đã có chúng  ta được chuyện đây anh nhìn rất là đẹp và cái số  . lượng cánh của nó rất là nhiều mà mình cũng không  thể nào mà đếm hết được cái số lượng cánh tay của  . đó là bao nhiêu được các bạn qua bây giờ thì nó  chính là dễ trồng và đến các bạn mua về thì mình.

Chỉ cần và cắt cái cạnh đó nghe thôi Làm râm xuống  thì có thể anh về điện thoại bây giờ cái gì đâu  . qua bây giờ này cũng rất là được nhiều khách hàng  ưa chuộng vì các đặc tính của nó lại nghĩ sao anh  . nghĩ là chăm sóc da Hoa liên tục và thường xuyên  luôn trong một năm do đó rất là phù hợp để trồng  . là tiểu cảnh trang trí trồng ở ngoài sân bay qua  hàng rào các bạn đến Đài Hoa cho biết ở cái vừa  . qua tấm thân của chú tấm hình này chuyên trồng hoa  mười giờ Thái 10:00 Bỉ 10:13 mấy ngày các bạn Hiện  . tại chúng đen Đưa dùm cái vỏ qua 10 giờ này để vấn  báo lại và giao cho thương Lái tới các bạn ạ nhờ  . các anh chị bạn con tôi ở khu trú bác có nhu cầu  mua 10 giờ là mười vào 10 giờ dùm 10 giờ à Bị mà  . diện tích rốt là bây giờ khác thì các bạn có thể  liên hệ qua các số điện thoại này cũng thấy là chú.


https://youtu.be/A5odQovW7GwKhi bị chính mình đang đứng đây đó chính là  cái vừa qua 8 năm ở chứ em heo rất là đặc biệt  . là bạn mà nói chiên chồng quay bây giờ ở của  tấm hình trước mắt các bạn đã sức sống là phải. xin chào các bạn rất vui khi được gặp lại các bạn  và một ngày

Previous post Điểm nhấn sáng tạo trong event