Giáo Dục Sáng Tạo Sử Dụng Chất Men Từ Vi Khuẩn Để Làm Lên Điện – STEM Education

Anh. cứ trắng nó cái gì Cái đó là cái  gì cũng đi vi khuẩn em bỏ ra làm  . cái gì mình bỏ trái cây rồi vào về  cái vi khuẩn nó nó từ đâu Ăn mấy cái. để em cho em cần 120 cái đi là là cần là 120 cái  máy này để mà em muốn làm một cái không khí đối  . xứ

Anh. cứ trắng nó cái gì Cái đó là cái  gì cũng đi vi khuẩn em bỏ ra làm  . cái gì mình bỏ trái cây rồi vào về  cái vi khuẩn nó nó từ đâu Ăn mấy cái. để em cho em cần 120 cái đi là là cần là 120 cái  máy này để mà em muốn làm một cái không khí đối  . xứng tầm để mà Mà cái thằng vinasystem đó cần 120  con đi lại để mà còn nói đâu hết rồi nó biết được  . hết bây giờ mấy em sẽ giản với khán giả tới xem  cái gì lại U20 mày không ok Cái này là tôi em sự  . tự tin và và dán một cái 120 cái và thì em có một  kim và đây là hai bạn trong phim của tụi em và mọi  . người có thể thấy là em chia nó ra mấy cái hộp  từng size để mà theo chất làm xong hết tiền cướp  . giùm em cho vui không vậy coi kia tranh thủ để nó  có cái gì mà không có gì hết mà khí tấn trắng lấy  . cái gì vậy Cái đó là cái gì cũng kệ ti vi khuẩn  là khi em bỏ ra làm gì mình bỏ trái cây rồi vào.

Về cái vi khuẩn nó nó từ đâu đó Xin chào Micky Ơ  cái máy trên đường trong cái trong khi được Trái  . Cây á Mày bây giờ cái vi khuẩn nó từ đầu khoảng  hai là từ linh lên men từ được Trà đen và làm  . nên cứ bỏ trai đen và thôi da đen đường và cái con  củ cái là làm lại không đủ trả là một cái loại nút  . mà người ta uống hay bị bia Ok cái mùi nói làm  sao hả Tại mình mang khẩu trang khi được không. Bác chơi đồ ăn cho nên rất là an toàn  nhưng thơm lâu rất là chua bây giờ là  . sau tim em xong thì em lấy gì mà đổ hết vào  cái vụ đó là sao em sẽ cắt nó ra từng miếng  . nhỏ và tôi sẽ bỏ vô tùy theo kích thước nào  đó thì tùy thích tiền cước thì nó sẽ tự ạ. Bây giờ là mình lấy cái màu trắng chứ mình đâu có  biết nước đâu không lấy một chút cái nó thì là họ  . tao nên bỏ con cho Hữu nhé Rồi sau đó thì nhà  một ít hũ sẽ có câu mì vào một bánh thủ sẽ có.

Cái nước nước không nhớ đâu Vì sao mà nó lại làm  ra điện tại vì mấy chừng nào nó Chừng nào cái có  . việc của em lên nó nó vừa trước mấy cái ở bên phải  Và chọn nó vô trong cái nó làm đó đó là mình cái  . đó là nó là người ta gọi là ở trong nước đều ok  một lần nữa để trở lại cho chương trình áp của  . stress hay là con đường đến thành công thì chưa  hết yêu mà mỗi em giới thiệu cho biết nhảy biết đi. sau khi mem trở lại ở trường thì cái cảm nghĩ  của em ra sao là hết tại Mickey cô giáo của em  . vui mà xin chào mọi người I anh Khanh Dương là  học sinh lớp 11 em còn thấy là tại vì lúc mà em  . không online nữa nhà thì em được ở gần ba mẹ nhiều  hơn tăng thì anh nói thật lòng đúng không anh hỏi  . là anh thích ở nhà hơn là thì có cơ hội gặp được  huynh ba mẹ hay là không có cần sửa soạn hay là  . lái xe đến trường rồi đúng không anh cứ ngồi dài  là mình đi học thôi chứ thích làm em trong chương.

Trình Nhưng thời gian để ý là trong chương trình  merrick Chúng em em bận những chiếc áo có chương  . trình Nếu mà vui Chẳng lẽ nào các con em học ở  hay là học trong khu vực học lòng qua sơ hay là  . những cái trường khác những cái trường họ Cảm  ơn cái chương trình music đứa nào biết Maritime  . cho cái gì không Garena not i là near or A missile  em chữ chữa ai Ừ ok education first integrate the. trong chương trình Tìm Em được làm những cái khóa  trang này một cái khóa cái này là từ đó là Samson  . sao sao lâu là một trong những cái phá giác khác  như là mình đã nói qua butachlor caricin vé xanh  . xao là một cái một cái hóa trái khác xem xanh xao  là một chương trình của Samson bà người ta để ra  . đề ra là các em học sinh phải kiếm một cái pháp  luật ở trong ở cái thằng Nghĩa địa của mình Rồi.

Từ đó mình phải dùng sidem để mà sửa của xử lý  pháp luật đó thì cho khóa sạc của tụi em thì tụi  . em làm à ra ý tưởng là mày có ghi Okio sao để em  làm Điện đến để làm ra điện từ trước web Ok mình  . yêu cái đồ ăn để thực phẩm mà người ta không dùng  dùng nó bị thoại mà làm ra một cái tên gì Ok Ok  . cái cây Ok trái cây và cái SamSung này sao rồi là  được hãng Samsung và mấy em hiện giờ mấy em được  . vào giọng hay hơn là sao giờ em mới qua được phần  1 là trở thành tiệc bên này tụi em từ đó là em đã  . sống em đã thắng rồi mà lại cái vòng cái tiếp làm  em sẽ đi là nó là đi đâu nữa nhớ đăng ký đi rồi Ok. ok anh. trò chơi nếu nếu là nếu phải thật không được ghi  cái thái con đi qua New York với người theo xin  . cảm ơn anh và Khang đời trai của khán giả xem  qua cái phá sát của các em và và trước khi mình.

Lại máy đi Thôi thì anh có có thể nào cho các bạn  trẻ hay là có các em nào mà đang có chương trình  . này đó ý một cái Jack mini sân cách nào mà em có  thể trở lại học person và vẫn được tiếp tục được  . như là xuất sắc trong cái con đường học vấn của  các em đó sẽ cách đó là tìm một cái thầy nào thấy. khi tìm ra mấy cái yêu mấy học sinh của mày  sao mày không đi học thêm muốn à Anh nói anh  . còn thấy thấy mini điện thoại thằng này hả  barry khó Khánh tìm cách học sinh các em học  . sinh nên tìm một người bạn nào đó để mà mình có  thể làm máy Farm này chung là nếu mà làm chung  . cũng thấy là được đi làm model này các bạn là Ok  cảm ơn em nhiều và trước khi mình rồi mấy thì một  . lần nữa và trong chương trình Cùng lúc nào cũng  đem những cái khuôn mặt các bạn sẽ trong cộng  . đồng người Việt của mình và các em sẽ Ly sẽ mua  One Mini là và đem ghi sự danh dự cho cộng đồng.


https://youtu.be/UqF2QPlIsKoAnh. cứ trắng nó cái gì Cái đó là cái  gì cũng đi vi khuẩn em bỏ ra làm  . cái gì mình bỏ trái cây rồi vào về  cái vi khuẩn nó nó từ đâu Ăn mấy cái. để em cho em cần 120 cái đi là là cần là 120 cái  máy này để mà em muốn làm một cái không khí đối  . xứ

Previous post Cách Sáng Tạo Làm Mới Đôi Giày Của Bạn | #01 DIY Shoes by Siêu Mốt Giầy
Next post Những ý tưởng thiết kế sáng tạo nâng cấp ngôi nhà của bạn