God created this picture – Thượng Đế đã sáng tạo.

Hi xin chào mọi người. à Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho mọi. người. một tác phẩm của thượng đế. là một tác phẩm của thượng đế. Trước tiên. mọi người hãy nhìn sơ qua. chị xem thấy gì hay không. ở phía trên chóp lạ. có một người tu sĩ đang đang nhìn về. p

Hi xin chào mọi người. à Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho mọi. người. một tác phẩm của thượng đế. là một tác phẩm của thượng đế. Trước tiên. mọi người hãy nhìn sơ qua. chị xem thấy gì hay không. ở phía trên chóp lạ. có một người tu sĩ đang đang nhìn về. phía bên phải của chúng ta. Anh đang ngồi thơm. thế nhưng chúng ta không có cần phải xem. cái hình đó. Khi bữa nay tôi sẽ giới thiệu cho các. bạn hình. một người phụ nữ. Ừ nhưng mà trước tiên là mọi người xem. một cách tổng quan đi một cách tổng quan. rồi mọi người xem cái. ở cái đầu của một khuôn mặt nhìn ngang. của một người đàn ông lớn tuổi có vẻ như. là quan lại. cho. mọi người chờ đến cái tấm hình mắt nó. gần thì mọi người xem đây chưa Mới biểu. diễn bên ngoài thôi. đó mọi người có thể xem được rồi đó. cho mọi người có thể bấm dừng lại để xem. ở đây là một tác phẩm của ông Thượng Đế.

Và tất nhiên tôi sẽ chỉ cho mọi người. xem sao ha. ở đó khuôn mặt của ông đó. chúng ta nhìn nhanh à. Và tất nhiên là có những hình ảnh rất là. nhiều hình ảnh khác nữa mà tôi không. giới thiệu ở đây mọi người hãy tự nhìn. ra. ở đây là khuôn mặt của ông thượng đế. Đây là khuôn mặt của ông gì không biết. chúng ta thấy mắt chân mày mỗi mũi cao. rồi nha Rồi miệng ruột cầm à. à à. ạ Bây giờ chúng ta xem người phụ nữ ha. Đây là. ở đây là người phụ nữ. những hình ảnh của người phụ nữ in trên. đá. Và tất nhiên là có rất nhiều hình ảnh. khác mà tùy căng cơ Mỗi người có thể. nhìn khác nhau. anh ở đây tôi chỉ giới thiệu người phụ. nữ thôi à. ở. đây người phụ nữ đang ngồi. đội cái mũ chóp lên. đang ngồi. anh đăng nhìn qua bên phải của của cô ấy. Anh. đang ngồi như mọi người hay Tây để về. phía trước. à à. một người phụ nữ như là người phụ nữ của.

Châu Âu. khi chúng ta thấy rõ hai cánh tay không. ở bờ vai áo chỗ cổ nó chúng ta thấy cổ. áo rất rõ. ở đây là đó phần đầu. có một cách tổng quan. Ở. đây là ở Cà Ná Việt Nam nha mọi người Cà. Ná Việt Nam. em nằm trên tuyến đường ven biển Cà Ná. à rất là dễ dàng để tìm thấy. cho. mọi người coi hình sơ bộ. em coi không hướng dẫn. em coi càng lâu. ừ thì mọi người sẽ dễ dàng nhìn thấy. được. anh càng thấy rất là hai. tác phẩm này do thượng đế tạo ra. không phải ai tạo ra cả chỉ có thượng đế. mới tạo ra thôi. vì nó hoàn toàn tự nhiên. em không có bàn tay con người trong đây. em rất khó nhìn. nhưng mà đã nhìn thấy rồi thì. rất thích thú rất là thú vị á. à à. ở. đây là. ở. cánh tay trái của người phụ nữ. à à. à à. ừ ừ. à à. à à ừ ừ. à à. có thêm đây là a. ở đây là cánh tay trái đây mới là cánh. tay trái của người phụ nữ. và vai màu vàng là cánh tay phải.

A màu tím là vai và cánh tay trái à. Anh xin lỗi mọi người ta. ở đây là. ô hay đôi giày đây là đôi giày của của. người phụ nữ. ở. kế bên có con chó nữa người phụ nữ này. đi dắt theo chó đi chơi nữa người phụ nữ. của Châu Âu. đề thi vòng Đó là một gia đình nhỏ đó. mọi người xem mọi người chơi thấy. Ừ nó là là hình ảnh riêng ê khi. chúng ta nhìn kỹ đó chúng ta phải nhìn. kỹ. chỉ có thể là chúng ta phải xem trên màn. hình lớn màn hình lớn thì chúng ta sẽ. thấy rõ cái trong vòng đó nó có cái gì. ở đây là con chó của người phụ nữ dắt. theo à. Ừ nó đi theo phụ nữ này. đi chơi. Ừ chắc là do lạnh quá cho nên nó phải. đắp mền hả ừ ừ ở đó Đây là cái đầu của. con chó. giống như chó đang đắp mình à. ở đó mọi người xem lại nhớ xem lại trong. cái vòng đất mọi người phóng ra. phóng to hình ảnh ra à. em chụp hình lại và phóng to ra sẽ thấy.

I. à à. à à. anh bấm dừng lại để xem. khi người phụ nữ này giống như là đang. mắc cửa với ai vậy. chúng ta nhìn lên thẳng cái đầu chúng ta. thấy ha Bấm đứng lại nhìn xem. ở bên phải của người phụ nữ chúng ta. nhìn kỹ sẽ có hình ảnh gì đó. em có miệng có mắt đàng hoàng mà chẳng. biết ai à. mơ thấy con chó dễ thương h0a. à à. cho mọi người cố gắng xem đi xem lại. càng Xem sẽ càng thấy thích thú. sẽ có những hình ảnh ở trong đầy chúng. ta phải phóng bự lên chúng ta sẽ thấy. rất nhiều hình ảnh khác nữa. Anh ở trên tảng đá. mà người rất là nhỏ li ti li ti li ti ti. anh chỉ có thượng đế mới làm ra thôi Đây. là tác phẩm của thượng đế. tôi nói tất cả. ở loài người vũ trụ vạn vật đều do. thượng đế tạo ra. ở đây là một hình ảnh để chứng minh. Ừ vợ ở trong kênh. adiđà địa đàng này tôi đã cho mọi người. xem rất nhiều ảnh đá rồi. Anh và mỗi người.

Anh và mỗi người sẽ có cái nhìn khác. nhau. Ừ Tùy vào khả năng của mỗi người. thủ tướng Nguyễn bức hình này cũng vậy. mọi người sẽ thấy. ở những cái gì tôi giới thiệu thì mọi. người sẽ dễ dàng thấy. à Còn những tấm hình phụ. tôi không có giới thiệu thì mỗi cặp mắt. chỉ nhìn ra những hình ảnh khác nhau. đây là những đặc trưng của. có những bức ảnh do thượng đế tạo ra à. à rất là đặc trưng. Ừ tôi chứng minh cho mọi người thấy I. từ trước mọi người cứ nói tôi là. nhiều người nói tôi là xàm không đúng. Vì. Đức Chúa Trời tượng đá cũng chính là Đức. Phật. Ừ tất cả vũ trụ này. Chỉ đường từ một nguồn gốc mà ra cả đều. do Đức Thượng đế sáng tạo ra. Đức thượngđế hiện ra thành Đức Phật. anh hoặc những vị vua. cho mọi người thấy bức ảnh này. ở lại cho thượng đế sáng tạo ra khi. chúng ta nhìn thấy con chó không đi lại. người phụ nữ.

Và còn những hình ảnh khác nữa. người phụ nữ này giống như là phu nhân. người người quý tộc. Ừ có lẽ cái cái ông ở phía trên cái mặt. phía trên đó cái ông đó chắc là chồng. của cái bà này quá. ạ Bây giờ tôi mở lại cho mọi người coi. ha thêm à những tấm ảnh hồi nãy tôi sẽ. để lại cho mọi người xem. cho mọi người bấm đứng bà bà cứ nhìn. Anh nói có sách mách có chứng. anh có nhiều bạn không tin. Ồ thông tin. à Thế bây giờ thì chứng minh cho thấy. những hình ảnh này hoàn toàn tự nhiên. hết. à à. Ừ nó nằm ở đường ven biển. của tỉnh Ninh Thuận ở khu vực Cà Ná. ở với người chạy qua khi mà từ thành phố. Hồ Chí Minh các bạn chạy ra chúng các. bạn quẹo tay phải. rẽ phải. đi theo đường ven biển rẽ phải và chạy. anh chị về hướng Phan Rang. các bạn sẽ thấy vừa lên đèo vừa lên đèo. ở ngay cái chỗ đậu xe để ngắm cảnh các. bạn đổ lại các bạn sẽ thấy cái những cái.


https://youtu.be/NeflC505ONIHi xin chào mọi người. à Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho mọi. người. một tác phẩm của thượng đế. là một tác phẩm của thượng đế. Trước tiên. mọi người hãy nhìn sơ qua. chị xem thấy gì hay không. ở phía trên chóp lạ. có một người tu sĩ đang đang nhìn về. p

Previous post Cách Sáng Tạo Làm Mới Đôi Giày Của Bạn | #01 DIY Shoes by Siêu Mốt Giầy
Next post Những ý tưởng thiết kế sáng tạo nâng cấp ngôi nhà của bạn