Hà Đỗ, Giám đốc sáng tạo Đẹp Magazine: Tác phẩm phải tự kể câu chuyện của nó | MAD EP06

Hi xin chào mọi người qua cầu mà người. đến một cặp khác của em ấy Tí em đi làm. marketing posts by hôm nay thấp mời của. tôi là chị hạt đỗ là click gesture của. net magazine DHA là khách mời phụ nữ đầu. tiên của chương trình trên hôm nay tung. nó mặc

Hi xin chào mọi người qua cầu mà người. đến một cặp khác của em ấy Tí em đi làm. marketing posts by hôm nay thấp mời của. tôi là chị hạt đỗ là click gesture của. net magazine DHA là khách mời phụ nữ đầu. tiên của chương trình trên hôm nay tung. nó mặc đồ đẹp một tí để lịch sử khó điều. trị hạ trước hết để mặc ở chị Hà giới. thiệu mình cho khán giả Ừ tùy tốt nghiệp. ngành ra Phước thì sai ở schoolhouse như. gió sau đó thì tôi có làm ở một số các. cái thì sai Chelsea khi được Chelsea bởi. gió và ở Việt Nam sau đó thì tôi đi tôi. làm giám đốc sáng tạo ở tạp chí Đẹp và. dạo gần đây thì tôi có là. Anh ở mảng phim black Screen designer. pro là thích cho sản xuất nhờ chị Hà là. female ghép là phụ nữ đầu tiên của. chương trình thì tôi không biết đó là. cái này là vì trong ngành của mình ít. người phụ nữ lãnh đạo của ngành sáng tạo.

Hay là vì trong cái kích thước xô của. tuần nó không có tôi không có cơ hội gặp. những người như chị tao không biết là. định nghĩa của bạn là về cái lãnh đạo. trong ngành sáng tạo như thế nào Chắc là. chỉ trong gói gọn trong giới phát sinh. thì y cà phí hay là tại duyên trái điện. Thực ra thì tôi biết rất là nhiều cái. bạn khi Mary rồi những bạn mà lãnh đạo. nữ trong ngành thiết kế ngành nghệ thuật. nhưng mà có lẽ là tôi đã từng xuất hiện. trên chương trình truyền hình Rồi những. cái. Ừ thế hoặc là tôi làm trong cái ngành nó. có cái mức độ tương tác với lại đám đông. với nhiều hơn nên có vẻ cái cái tên có. vẻ là là quen thuộc hơn với hệ khán giả. con rất là nhiều người phụ nữ tôi biết. mà những người thực sự là tôi rất là mến. mộ những người nghệ sĩ thực thực thực sự. là những người nghệ sĩ thực thực thụ là. người phụ nữ và tôi rất là yêu mến gì hả.

Có thể cho em biết một hai tên để sau. này em cứ tự liên lạc và nói chuyện thì. trong ngành thiết kế thời trang thì nó. có nhiều chị Ví dụ như là chị Thủy. Nguyễn trước thời trang số các quý người. giám tuyển orgies như là Alice Quỳnh Anh. làm người ta cũng rất là yêu mến và đã. đồng hành với tôi trong số các cái. chương trình nghệ thuật rất là nhiều các. chị phim VGA. âm nhạc cho ngành phim thì thực sự là. phụ nữ là rất là nhà người đó là giỏi. hoặc là đạo diễn nữ season phó đạo diễn. nữ cũng rất là nhiều người như vậy thì. suy nghĩ là tuần để mở rộng cũng từng đi. chơi nhiều hơn không có thể là là mình. quan tâm nhiều hơn đến những cái cái. ngành khác nữa tôi phải rõ ràng là vì. tôm không có biết những cái người trong. người lãnh đạo nữ trong ngành như vậy. chỉ có nghĩ là nó có giống người nước. ngoài là có một cái rào cản Vô Hình nào.

Đó cho những người phụ nữ lên chức lãnh. đạo thì con ở Việt Nam qua đã làm một. cái cái cái sau Tết Nó rất là lớn rồi. thì mình mình không thể nói dùm cho. những người phụ nữ khác nó như thế nào. mình chỉ nói về cái những cái kinh. nghiệm bản thân là một người phụ nữ mà. làm trong ngành sáng tạo thì thật ra. trong. Anh làm nghề của mình đến giờ cũng 20. năm mười mấy tháng 15 chung là cũng. tương đối là lâu rồi thì mình thấy cái. cái cái rào cản thì nam hay nữ thì cũng. đều có có làm mình chỉ nói về cái quá. trình ví dụ như là mình đi học hoặc là. mình sau này mình đi làm làm nghề chẳng. hạn thì thì làm bản thân là phụ nữ thì. mình mình hay có những cái dejection là. mình mình cái cái mức độ tập trung của. mình nó đó có những lúc nó hơi bị sao. nhãng Khi mà mình chưa chưa biết là mình. mình muốn cái gì trong cái nhà này tại.

Việc được ra làm nghệ thuật có thì nó. mình rất là dễ sa đà vào nhiều thứ mình. thích mình muốn thử mình trải nghiệm như. vậy đó thì nhiều khi là vẫn đi 1 thời. gian mình quay lại qua nó đã 125 ngày 5. năm hoặc 10 năm qua rồi và nhiều khi. mình mình. em luôn luôn có cái có cần cái khó khăn. khi mà mình phải lựa chọn những cái gì. mà mình muốn làm phải làm cái sự nghiệp. của mình hay là về gia đình về những cái. mong muốn của gia đình bố mẹ những cái. định kiến xã hội như vậy đó thì mình. nghĩ chắc là con có lẽ nếu như là một. người phụ nữ mình đi làm nghề thì cái đó. là một trong những cái khó khăn so với. lại đàn ông Dĩ nhiên Đàn Ông Cũng có. những cái đảo khi rất là những cái cái. khó khăn những cái những cái áp lực khi. mà làm nghề đó là những cái khó khăn mà. mình mình nghĩ là về bản thân mình trải. qua khỏe Nhờ như bây giờ cái in Sting.

Kháccác thú vị vì tương thấy những cái. cái ngành nghề mà chị Hà mới nói với lại. những cái người lãnh đạo nữ trong các. ngành nghề đó tuần thấy nó khác hẳn với. lại cái cây cái nhà nghèo mà tung rất là. xác bây giờ là ví dụ như là ra phải thì. sai là bataille dinh thì tung Nghìn won. từng thấy rất ít à. à bác từ giám đốc sáng tạo là lần đầu. tiên chị Hà thì đó chỉ nghĩ đó là vấn đề. của Graphics hay là avatar 202 là nó nói. chuyện ngẫu nhiên là trong thị trường. mình bây giờ đếm press Cơ Động móng tay. nếu mà lụy nữa mình cũng chưa bao giờ. mình nghĩ là cái cái cái giới tính nó có. liên quan đến việc mà bạn lên được cái. chất nào đó không da mặt chỉ ôm chị kể. cho bạn một một số các cái thí nghiệm. của mình thôi mình còn là bạn phải thay. riêng ai Chelsea thì cái thôi mình là. mát tay suy nghĩ Chelsea thì như bạn nói.

Nay em rất là nhiều và atad những cái. người nước ngoài họ rất là nhiều thì. mình lúc đó là mình là một cái Ngồi từ. nước ngoài đi học về Lúc đó cũng rất là. ít các cái du học sinh thì mình có khả. năng chơi giữa lô cò mình nghĩ là bạn. nào mà đã làm các các công ty quảng cáo. thời đó thì cũng biết là cái. ở cây local và expecto là Làm chung. nhưng mà luôn có một cái một cái sự ganh. đua một cái mặt cái đố kỵ Tại vì lúc đó. thì rất là ít những cái tại ngành nghề. thì của altai ràng là một ngày rất là. hot ngày xưa đó chắc bây giờ đi rất là. nhiều cái lô cô ấy suy cho ngày xưa để. làm những cái tên size lớn thì nghề rất. là hot nè đi làm ở những cái văn phòng. rất là đẹp toàn những anh trai đẹp trai. cao lớn người nước ngoài đi Hennessy thì. mình vô tình mình chọn cái nghề đó thôi. chứ còn mình cũng không nghĩ là ở tại vì.

Nó hot mình phải Follow cái nghề đó thì. lúc đó thì mình thấy là là một người. Kiểu mình cứ như là dơ một con dao nó. giống như là mình chơi với lại dân lô cô. rất ok tại vì mình người Việt Nam mà rồi. mình mình vẫn chơi với các bạn ạ phát. thì cũng đã ok chị nhé. chú ý là hình như các bạn lô còn có. thích mình rất hâm quá rồi nhưng mà mình. than A với lại các bạn estus thì mình. Thứ nhất là mình không uống được rượu. bia ngờ mình là con gái nó mình cũng. không có đi thoa đi mà kéo thâu đêm suốt. sáng rồi nó kiểu giống như này nó chơi. chơi tới vậy đó thì mình mình thấy là. khi mà trong quá trình mà mình mình làm. việc mình mình giao lưu với lại những. cái bạn mà cô cơ dậy thì mình luôn thấy. là mình mình không có bị Long là cái chỗ. nào hết nhưng mà sau đó thì cái mình. nhìn lại những cái mảnh trẻ bạn coi cái.

Cái công việc là cái trên hết tất cả. những người bạn họ có đều là những cái. người làm chung hết thì sau này mình. nhìn lại mình mới thấy là khi mà bạn ở. trong cái guồng quay đó bạn rất là bị dễ. cuốn và một cái câu chờ như vậy thì bạn. quên mất là ở bên ngoài hết Nó có những. cái thứ nó thú vị hơn và như khi bạn. Anh dừng lại bạn phải thấy phải dừng lại. và xem là cái nào là làm là của mình và. có những cái thời gian tĩnh lặng hơn để. mình thu nạp lại để mang để mà thực sự. là tìm ra là những cái gì Là cái thu. Khoai Lang của mình vì cái chua còn luôn. tự hào là gì socola Thì mình nghĩ là có. nhiều cái giai đoạn trong một cái một. cái sự nghiệp của một người thì mình. nghĩ là để mà không có sự nghiệp lâu dài. hơn nữa nó nó có nhiều hơn món nấm nó. cần nhiều hơn là chỉ có một cái tài năng. hoặc là một cái niềm đam mê tìm một cái.

Giai đoạn mình mình phải có Mình phải. sống một cái cuộc sống thú vị mình gặp. những nhiều người mình phải đi nhiều nơi. này nọ thì tự nhiên mỗi cái giai đoạn. mình lại phát hiện ra những thứ mà trước. đó mà mình mình không nghĩ là mình thích. ví dụ như là bây giờ. Anh thấy rất là hẹn chị là tôi thích dẫn. Cái thứ như trước giờ mày không bao giờ. nghĩ tao nên mình thích ví dụ như là. mình thích đi cắm trại những em mình. thích đi hai cái Nguyên thích trekking. thì những cái thứ đó mà ngày xưa mà thời. mà còn trẻ hơn nhẫn hẹn nghĩ chỗ những. cái nó già rồi nó cứ nó cứ làm sao Nó. kiểu nó trong khi đó mình hồi đó thì. mình chỉ thích à phải đi shopping phải. đi những cái chỗ vì giọt sang chảnh rồi. cái chỗ mà để check in thì có những cái. tấm hình đẹp Còn bây giờ thì thực sự là. mình mình rất là thích là đi gần với.

Thiên nhiên nhiều hơn làm thấy thiên. nhiên nó có một cái sức mạnh gọi là. tiếng Anh là dưng lên tao rồi thức làm. giờ nó làm nó có cái khả năng tự chữa. lành những cái thứ mà những cái vắt nhẽ. những cái stress trong cái cuộc sống của. mình nó thì cứ mình mình cứ lao đi vào. đắm chìm thiên nhiên rộng lớn tự nhiên. mình thấy mình mình nhỏ hơn nghe Hiếu. rất là tui. Ừ anh thấy mình nhỏ hơn với lại được. thấy những cái vấn đề mà mình đang trải. qua nó thực sự nó cũng không có đánh nữa. tự như mình quên hết những cái đó đi nữa. cái việc mà thay đổi góc nhìn của chị. giữa những cái của chị thích hồi nhỏ hơn. và cái chỉ thích bây giờ nó có thay đổi. tới công việc sáng tạo của chị không có. thể hiện ở trong những cái công việc của. thiệu Thật ra thì hội ngày ngày trước. khi mình nghĩ là khi mà mình đi đâu mình. mình là một cái gì đó sau đó nó phải.

Xuất hiện ngay như là trong các tác phẩm. của mình chẳng hạn ví dụ như là những. cái lúc mà mình đi du lịch mình thấy chỗ. ổn cảnh này trở khi đẹp những hẹn thì. mình sẽ muốn mang nó vào trong những cái. buổi photoshoot của đẹp Hoặc là những. cái những cái music video làm nữa thì. sau này thì mình nghĩ là có những thứ. mình thực sự mình chỉ Android thôi mình. không có Linh nó với lại. Ừ tại vì những cái đó nó nói là những. cái Dung nè nó lâu dài hơn rồi mình nghĩ. là là mình nên kiểu dừng lại một chút để. mình thật sự mình chỉ tận hưởng nữa thôi. à mình không không liên quan đến cái. công việc còn lại thì những cái sáng tạo. Thì bây giờ mình vẫn mình vẫn mỗi ngày. nên cố gắng mình học thêm một chút là. những ngôi sao này mình rất là thích học. vẽ lại thì mình thấy là cái thời mà mình. sinh viên như mình học rất dài chẳng hạn.

Thì cái thời gian mà mình vẽ thực sự là. làm này nọ thì mình không Mình không có. thời gian nhiều để làm cái việc đó thì. sau này thì Dạo này mình thấy kiểu mốt. nở rộ kiểu dân cư văn phòng hay gì cũng. đi học vẽ mà các bạn đang học rất là say. mê thì mình thấy kiểu vào mình cũng học. chính quy và thực sự là mình mình mình. không có cố gắng nuôi dưỡng những cái. cái tâm hồn nghệ sĩ đó trong mình đi bây. giờ mình đang muốn cố gắng. đi câu bác lại những cái cái thứ Cơ bản. nó nhất để mình thực sự là mình injoy nó. trước trước khi phải học lại trước khi. phải áp dụng nó vô một cách công việc. nào đó nhờ Nếu mình trải nghiệm để trải. nghiệm thời gian mới thích thôi mình Bây. giờ chị vẫn là cái projector ở đẹp thì. chắc nhiều người biết chị Hà qua việc. chỉ là giám đốc sáng tạo ở đẹp tự nhiên. em biết chị Hạnh trước đó thì khi mà chị.

Hà chuyển qua làm bó đẹp mắt thì em rất. là ngưỡng mộ Em không phải nói không như. vậy nếu mà chỉ sợ Tuần Lê Bảo đẹp Sài. Gòn is thì họ sẽ Em có biết một cái lót. nhỏ để nói là những cái Plan mà em thấy. đang đưa Việt Nam đến một cái cái tầng. lớp khác trong đó em có mansion amaru. bảo đẹp thời đó thì có lăm lăm chiếc là. lúc này bị kích thích và 12 người nên. quen rồi vẫn còn được hai người thì đối. với em lúc đó đẹp nó đem lại. ở một cái kiểu một cái lớp mới một cái. hơi thở mới cho cái thời trang của Việt. Nam hình ảnh của thời trang thì chỉ nghĩ. bây giờ những cái nào là những cái quen. tương tự như vậy ở hiện tại mà đang đưa. hình ảnh của Việt Nam bất cứ ngành nào. là một là bồ khác Cảm ơn bạn đã biết về. đẹp như vậy tôi không Nhớ tôi đã đọc cái. chưa nghe như người ta cũng thích Sài. Gòn ni đóng tại vì Sài Gòn thực sự là có.

Cái các bạn chịu khó chứ cái mục mà hẻm. Sài Gòn hẹn ngon thì có những cái mà tìm. tòi của các bạn thú vị nhớ mặt tôi nghĩ. là nếu như mà chỉ nghĩ về một cặp gen mà. phải mang một cái sứ mệnh đem Nâng tầm. một cái không cần đó của Việt Nam Lê Thị. Tân Nghĩa Tôi nghĩ cái đó nó nó hơi nó. hơi kiểu mà nặng nề quá tôi nghĩ các bạn. trẻ bây giờ các bạn tự do tự do. thì các bạn tự do những cái gen mà các. bạn làm là là mang cái cái hơi thợ cá. nhân nhiều hơn là các bạn làm mẹ phải. mang cái mạng là mình là người Việt Nam. nhưng tầm Việt Nam là những cái bàn báo. mà nói là người Việt Nam đầu tiên tôi. thấy nó nó nó bị làm nóng nước thứ nhất. làm nó cứ yếm Thế làm sao người Việt Nam. thì sao người Việt Nam dẫn rất là giỏi. không phải cũng rồi Nói chung lại là. người là giỏi có người này người khi. người vợ ở người giỏi và bây giờ các bạn.

Trẻ thì có cái cơ hội đi học rất là. nhiều thời của tôi là tôi cũng là người. là người cũng có cái cơ hội được đi học. và bây giờ tôi thấy rất mệt rất là vui. khi mà nhiều bạn đã chọn học hình du học. là ngành những ngành thủy đưa những. ngành nghề sáng tạo nhiều hơn thời tôi. thì các bạn chỉ có đi học kỹ sư học bác. sĩ những cái nhàng mà có thể là tìm kiếm. tiền ngay lập tức cực bạn là Việt kiều. các bạn biết ba mẹ Việt kiều này ông kêu. mày học học làm cái gì nhưng mà cũng. thấy thực tế là các bạn mà đi học Hạnh. hay là học khi đêm về rất là nhiều và. bây giờ có thể là cái cái cái cái bằng. cấp nó không phải là một cái lợi thế lớn. nữa và sẽ thấy một số có cái gen ở Việt. Nam mà Tôi thấy ấn tượng thì một số bạn. hầu như là không có cái cái cái kinh. nghiệm các bạn chưa sống ở nước ngoài. Các bạn cũng không có đi du học nhưng mà.

Lại các bạn làm em cứ Hơi Thở nó rất là. thú vị Nó rất là đương đại và nó rất là. màn đặt cây oán cá nhân một số các clip. Zen thì thích là dụ như là Lâm Gia Khang. hoặc là đường bluetooth chẳng nghe các. bạn tức là cảm giác bạn rất là trẻ rất. là nhanh nhờ bắt chen rất là nhanh mà. các. xin cách build cái gen của mình nó có Cứ. đời sống nó lâu dài Giờ nó thực sự nó là. cái gen mà từ mùa này sang mùa khác thì. thấy rõ là là cái cái cái bước bước thay. đổi của cái Vans cho từng mùa nó như thế. nào và tôi rất là thú vị và muốn xem là. các bạn trong vài năm nữa thì những cái. quen nó sẽ biến đổi cái mình như thế nào. ngờ tại vì những các bạn Đó là ví dụ như. ngày đầu tư tiết hay là Lâm Chấn Khang. là những cái bạn tôi đã theo dõi từ thời. các bạn còn là internet là còn là trợ lý. thí dụ như là bạn tuyến của bluetooth.

Chẳng hạn nặng ngày xưa cũng là silas. của đẹp chẳng hẹn là ngày Lâm Gia Khang. ngày xưa là một trợ lý của một nhà thiết. kế người đó tôi đã làm việc ông thì để. thấy tại vì mình làm mình mình làm ở một. cái tạp chí thời trang nhưng mình thấy. rõ các kết bạn. những bức tiếng rất là xa vậy mình mình. thấy thật sự rất là vui cho các bạn khi. mà các bạn làm đúng ngành đúng nghề và. các bạn có những cái bước phát triển rất. là vượt Bậc và mình luôn luôn mình là. hơi hoài cổ mà luôn nghĩ lại qua các bạn. sự là mình cũng đã chứng kiến mình là. người chứng kiến Các bạn từ những cái. thỏ đầu tiên như bạn rất là vui người. thôi cố mà không có cảm giác rồi chị là. người ngoài nói sao không Bởi vì anh. thấy ít thì ít kiểu như là sẽ tốt những. cái hình hồi xưa là nói về những cái thứ. hồi xưa thì thường nói những cái đương.

Đại hơn các hạng bạn thấy mình nói bạn. chữ Follow mình quen rồi khi ơi thì thật. sự là dạo này mình rất là sợ phải pass. hoặc là một cái sâu mặt trên Facebook. thì ở thêm là chủ yếu là thì phát sẽ cái. vui thật là linh tinh Facebook cảm giác. nó nó nó bây giờ nó faw. Ê cái gì mà mình đang sẽ đến lúc nó rất. là thực l social Media cũng chỉ là phần. giờ candles on scandal nó mình thấy mình. thấy bây giờ rất là khó để có một cái gì. scandal Tại vì sau một ngày làm người ta. quên mất thứ hai ok scandal cái không có. hay là cái gì vậy thôi thì nói được em. đầu tuần trước đi có một cái đề tài gần. đây là kiểu như là rất là position nó. nhận là lấy ý tưởng hay ăn cắp ý tưởng. này nọ đó mình rất mình sẽ có thích mình. không thích em nên mình không có ai hết. người em nói về đề tài đó thôi thì mình. là người cho mình sáng tạo thì tất nhiên.

Là mình sẽ có những ảnh hưởng của mình. vẫn biết em luôn những cái cảm hứng thì. ở đâu là cái ranh giới giữa việc cảm. hứng hay là ăn cắp ý tưởng à. cho tôi biết mẹ đang nói về cứ điều gì. thì thực ra nó cũng là một cái việc nó. Nó rất là đáng tiếc cũng rất là đáng. giận nó nói làm sao đây khi mà tôi đi. tôi đi học hoặc là khi mà tôi có những. cái bụi nói chuyện với các bạn sinh viên. á thì mình luôn khuyến khích các bạn là. phải đọc rất nhiều là xem rất nhiều. nhưng mà sau đó là mình phải quên hết đi. coi như là mình coi như là cái đó là. những cái vốn mình mình nạp ở trong. người bà và chỉ có trong các quá trình. mà mình tìm tòi bình bịch mình kiểu ha. ngao mình mình thực sự là mình mình. thích thứ thí nghiệm mình là chơi mình. mới nhiều thứ thì mình sẽ tìm ra được. cái cái con đường riêng của mình mà thật. sự là cái con đường riêng không phải chỉ.

Trong ngành. Ê mày bất kì hình nào nó rất là khó là. một cái con đường rất là khó và nó đòi. hỏi rất là nhiều đó là tài năng đó là. trải nghiệm nó là những cái vốn sống để. mà ra được cái cái chất liệu cuối cùng. Mà mình thể hiện ra đó thì tôi không. không biết làm sao để trả lời chính xác. cái cái lằn ranh giữa giữa sự sáng tạo. hoặc là chôn Tại vì nó có nhiều người. nói là mọi thứ đã được FPT là tiêu luôn. được là sẽ nói mình Nếu như mà vẫn có. cái Nêu và cãi mà mà thật ra để mà phân. tích ở họ lấy cái màu này của ông này họ. lấy cái hình tượng này của ông kia nhưng. mà cái cách mà bạn bạn làm à cái cái câu. chuyện của bạn kể như thế nào Cái màu. sắc cái cái bút pháp của bạn như thế nào. thì bạn chỉ việc chân ra họ sẽ không nói. là bạn bất kỳ giống bất kỳ ai Nếu như. cái đó thật sự là của bạn còn để mà phân. tích ra Lần Dang như họ thì.

Tâm sự lại tao không có thời gian hoặc. là nó cũng không có cả không có hứng thú. để mà để mà mà nói là cái này giống cái. kia Tại vì nếu như mà nó giống Tức là nó. giống rồi không cần phải bàn cãi làm cái. gì và nhiều người nói lời nó chỉ giống. 50 phần trăm nó chết hơn nó nó thực sự. là khi mà một tác phẩm mà họ khi một Tôi. không nói là về sau Lysine hãy diện cho. mày có một cái cái họa sĩ họ đã nói tôi. quen tay này nhưng mà rất là một bức. tranh đã chân ra đó thì ông Hải ông đó. có đứng đó để mỏng giải thích ra là hay. là một người đạo diễn phim họ đâu có. phải đứng cho mình gỡ ra rạp thì theo. như hôm tay của khán giả là phim này tôi. làm như thế này Các một khi bạn đã. release cái tác phẩm của bạn ra nó phải. có cuộc sống riêng của nó và Orient khán. giả họ có quyền cảm nhận theo cách của. họ và mình không thể làm được gì.

Vì một khi mà mình đã làm hết một trăm. phần trăm những cái nỗ lực của mình. trong các tác phẩm đó và tác phẩm đó nó. ra ngoài rồi coi như là nó chích không. đọc comment Ừ đúng rồi Không đâu Không. Dĩ nhiên là nếu như mà tôi nghĩ là ai. nói ai ai ai mà đưa tác phẩm ra cũng. muốn thích nghe tìm hiểu xem là khán giả. đón nhận như thế nào Okay Họ khen đi rất. tốt Họ chê thì Dĩ nhiên là buồn rồi. nhưng mà mình không có mình không làm. được gì nữa hết mình đâu Cách sửa lại. được nữa Cái tác phẩm đó đo nên cái để. nhưng mà họ nói đó là copy nó là copy. ngờ mà mình mình nhận nó thôi giờ mình. nên như vậy Ok sẽ biết là ai nhưng thật. ra em không nhớ tên của người đó em thấy. nghe trên mạng nó có đó không Em có nói. với chị là mình chương trình này đã tiếp. đón khoảng 10 khách thì trong đó có em. ý là nó có bắt đầu có con và cả năm.

Người đều nói là nó thay đổi cái công. việc của họ trong 80 độ có nghĩa là. những cái mà trước đó họ thấy Quan trọng. bây giờ nó cứ quan trọng để cùng nghĩa. với việc là cô quan trọng hơn thì bây. giờ chỉ cũng là có bé đó thì chị nó tác. dụng với chị không Nó nó có thay đổi. tiếp theo của mình không vậy là bạn nó. là bạn có 10 người ghét rồi và tất cả. đều là đàn ông hết vài năm người đó có. thích có đã có con rồi và tôi là người. duy nhất là tự đẻ ra được đụng đũa vào. tôi là người duy nhất có tử cung nó khó. bị lỗi rồi Vậy thì cái cái cái phiên của. tôi phải khác những cái người khác thì. thật tre còn vì có con nó là việc một. cái việc nó rất là tự nhiên khi mà có. con tôi cũng không nghĩ là nó nó sẽ ảnh. hưởng đến cái cái cuộc sống hay là cái. gì. anh cũng mình nhiều đấy vậy cho đến khi. tôi còn muốn muốn hỏi kinh nghiệm hả Ừ.

Ra đi mọi người nói là không có ai ra đi. cho đến khi họ họ có con thì đời nhớ bạn. thì những gì bạn nghe là đúng đó làm nó. không phải là thay đổi 180 độ mà nó thay. đổi vào hai ba lần 100 tấm lộ 360 độ. cũng như những cái thì nhưng mà nó nó. thay đổi ra một cái chủ hướng thực sự. rất là tích cực từ cảm giác như là mình. có con mình đẻ ra đứa con nhưng mà ra. mình đẻ ra người bạn thân nhất của mình. mỗi ngày mình mình giống như mình có cơ. hội Mình mình là một đứa trẻ con trở lại. và mình Mình biết được là những cái bài. học mình sẽ học cùng với lại đứa con của. mình nó như thế nào từ cái cách nào nó. học học bú học ăn. Ừ mình giống như mình học lại không phải. nói mình mình có nói non này giống như. mình có cơ hội trở lại làm con người lần. thứ hai đó thì tôi thích một cái câu nói. nó là muốn muốn muốn sống tốt thì cứ.

Nhìn vào nhìn thẳng vào mắt trẻ con mà. sống thì cái con này nó rất là hay tại. vì trẻ con nó nó rất là hồn nhiên nó một. trang giấy trắng và là một người bố. người mẹ thì mình viết lên trang giấy nó. như thế nào thì mình sẽ có những tặng 7. năm đầu đời của con là là định hình hết. tất cả các nhân cách những cách mà từ cá. nhân cách tính cách đó sẽ ảnh hưởng đến. đến cuộc sống của con sau này nên là khi. mà Làm bố là mẹ rồi thì mình thực sự. phải rất là cẩn thận Với lại những gì mà. mình làm mình suy nghĩ và con thật sự là. cái va li ti cái. Ê cu tien hàng đầu của mình và sau đó. thì một khi mình đã xác định được cái ưu. tiên hàng đầu của mình nó như thế nào. thì mọi thứ nó chỉ có Follow thôi nhờ. Chỉ có nó thật ra lại nói nói ra thì dễ. nhưng mà để mà áp dụng hàng ngày nữa là. khó mà luôn luôn phải là tấm gương cho.

Con và những công việc mà mình là mình. luôn luôn phải suy nghĩ là nó ảnh hưởng. đến đến cuộc sống của con như thế nào. thì thật ra thì mình không phải là một. người mẹ quá tốt Thế là gương mẫu Nhưng. mà mình là mẹ nó đang có lựa chọn hàng. sẽ rất nhiều hả Thì thực ra thì năm. ngoái mình mình rất là phiêu vô thì có. lỗi với con vì mình bỏ đi làm phim nào. Cái bộ phim rất là lớn mà nó rất là tốn. rất là nhiều thời gian công sức cái. Nguyên với quá trình for Apps. ế quá trình xuất tinh thì nó cũng mắc. đến 8 9 tháng trong thời gian đó là mình. hàng thì mình xôn xao mình mình dedicate. chuyện con cái lại cho ông bà với lại. Conan này cô bảo mẫu nhưng mà sau khi mà. thêm xong thì bây giờ mình hoàn toàn. mình cố gắng là mình hoàn toàn Hansol. một trăm phần trăm cho con mình để bù. đắp lại cái thời gian vừa qua thì khi mà.

Mình thực sự là mình dành nhiều thời. trang cho con như vậy thì mình mình thấy. bản thân mình mình học được rất là nhiều. giờ còn mình thì nó không phải là nhiều. người nghĩ là làm mẹ hay là một cái. người mà leaves home mong thì đúng cái. công việc rất là chán rồi giờ nhiều khi. là bạn bè hoặc là ngay chính người chồng. sẽ hiểu coi thường cái cái vai trò đó. nhờ có một người mẹ thì mình nghĩ cái đó. là không không công. áo đầm mẹ tại vì công việc làm mẹ là. công việc khó nhất trên thế giới và công. việc đó là bà bạn luôn phải học và bạn. phải phải lớn lên cùng đứa con mỗi ngày. rất là áp lực nhưng mà cũng rất là hạ vì. qua định rất là tại vì mình mình giống. như mình học cái cách yêu học tại cái. cách yêu và cách mà mình chăm sóc mình. mình yêu đứa con mình mình cảm nhận được. tình yêu của nó lại cho mình thì đó làm.

Cái công việc thật sự là và đáng kính. trọng nhất nhờ cái tình yêu giữa mẹ và. con hỏi mà Mình làm quảng cáo thì được. rất nhiều nhãn hàng khai thác và chị. cũng đứng ở bên kia là làm những cái mẫu. quảng cáo để để thuyết phục những người. mẹ bây giờ chỉ đứng bên này rồi chị rất. thích vì cái mẫu quảng cáo khi cầu quay. các bạn Nhắc mới nhớ nha bạn Nhắc mới. nhớ đó Thì hồi đó mình có làm. I can’t lens sữa cho trẻ em thì thường. là dưới dưới trẻ em mà mới sau sinh ra. thì mọi người đều khuyên dùng là dùng. sữa mẹ thì cái chai nên khi mà làm cho. cái gen đó là thì mình phải đi phỏng vấn. cỡ 20 bà mẹ khác nhau để họ nói về cái. áp lực khi mà họ phải dùng sữa ngoài. thay vì dùng sữa mẹ thì khi mà Đúng là. mình cái hồi đó mình mới có hai mươi mấy. tuổi rồi mà mình ghét trẻ con nói thật. luôn rồi mình rất là ghét trẻ con thấy.

Chúng nó phiền nhiễu rồi nó sao mà nó cứ. mẹ nheo rồi không có chịu được thì lúc. đó thì tự nhiên mình đi chung với chị. một chị cũng như sờ đi phỏng vấn hết à. tất cả các bà mẹ thì mình mới thấy giống. nhưng không ngờ là có những cái cái cái. Định Kiến mà người. A phẩy phẩy trải qua chỉ vì cái chuyện. là chọn sữa ngoài hay là cố gắng là vậy. cho con ăn sử của mình dù mình rất là ít. sữa như vậy thì lúc đó Cái in size của. mình với cái mẫu quảng cáo đó Thì bây. giờ mình coi lại thì mình cũng thấy queo. thời đó mình hai mươi mấy tuổi mà mình. cũng cũng làm được những cái mẫu quảng. cáo nó cũng thích Trinh cũng nghe đọc. lại thì tại vì lúc đó thì anh trọng bạn. Chậm bên dennisho giờ vậy bây giờ là phá. nơi của mình thì mình biết những cái cái. lời mà mình làm cho nguyên cái cà phê đó. thấy cũng rất là cảm động play và chúc.

Cái cái cái music rất là nghe rất cảm. động và bây giờ mà mình nói thật là bây. giờ là khi mà mình làm mẹ rồi mình thế. mà rất là dễ giải Khi mà mình mình mình. mình thấy. ở Quảng cáo đó rồi thấy nó rất là thích. chân như vậy Thì bây giờ mình ở ô liu là. sao mình sẽ là cái cái cái người tình. xưa mà mình là người mẹ rồi thì mình. thấy là là thực sự khi mà bạn thách được. đúng một một cái điểm nào đó vậy em sai. đó thì mạnh rất là dễ bán hàng tại vì là. một người mẹ mình có rất là nhiều cái. điểm yếu mà chọc chọc cho vui đó là bán. được hàng thì em lấy một cái một cái ví. dụ cụ thể ví dụ như lần chắc là trong. cái bọc quảng cáo đó mọi người sẽ đi bí. có khách hàng là có nên để mái vitamin. này nó Bye bye bye Không chỉ hàm ý anh. nói gì vậy Thì bây giờ chỉ là bên Cần. Summer đi thì chị thấy cái đó nó hiệu. quả không mình chỉ thấy là nếu như mà.

Bạn dâu quá sang trái phép quá là khoa. học Quảng cáo thì cái thời mà mình đi. làm và luôn luôn là có hai dạng quảng. cáo một lời yêu. đi khám p1 là phân tional gặp nhau em. thì có những có những cái típ bà mẹ tự. nghĩ là bà mẹ rất là khoa học sẽ nói là. hơi con ta phải có đủ chất ABCD chất B2. B1 dầu cá hồi anh khai gì đó rồi đó còn. có những các bà mẹ thì chỉ là thay vì. định kiến của mẹ chồng hay mẹ ruột là ép. phải uống sữa sữa phải cho con uống sữa. mẹ thì bây giờ thì mình vẫn có thể có. những cái việc mình cho sữa mẹ được mà. người mẹ sẽ bớt được những áp lực khác. thì thật đó sẽ đánh và những cái thứ cho. mọi người khác nhau đó giờ thì bây giờ. thì mình về bản thân của mình thì là sửa. là sữa rồi đừng nó không mình không phải. là những cái thai gồm âm mà giữ thôi là. theo là phải có những cái chắc bác ở cái.

Đã có khí chất này chất kia cho con mình. thì cái cái cái cách nuôi con của mình. thì thực. anh tự nhiên nó thích sao thì mình chịu. thôi nói Tại vì mỗi đứa trẻ nước khác. nhau Nhờ như vậy mình giả dụ đi hát Còn. chị đang làm 21 tuổi chuẩn bị bước vào. một công ty Sáng Tạo có thể quảng cáo. hay công ty như thế đi thì chị sẽ giận. dỗi gì trước kia nó đi làm đầu tiên hãy. đầu tiên con chị 21 tuổi mà chị còn phải. dạy dỗ nó lại như vậy đó đổ đỡ chị nghĩ. là 18 tuổi là anh Linh 17 18 tuổi 18. tuổi nó bước vào một công ty đầu tiên. thì sẽ nhắc gì để không có lập lặp lại. những lỗi lầm của chị Nếu mà có chị. không có lỗi là ở chị sẽ giận nói là thứ. nhất là phải tắm nè Nó để lông nách như. vậy Đánh răng như vậy biết cười phải. biết chào phải biết Cảm ơn Còn những cái. phần ở giữa thì nữa thử nó phải suy nghĩ. ra tự nó phải phải nó công việc của nó.

Mà đâu phải việc của chị đó nhờ sẽ nhóm. bây giờ giả. ở trong một cái buổi casting thì cái vai. là 35 tuổi một anh Văn phòng thì em đang. đi khác cái đó mà chỉ là cái single. Doctor hả chị có thể khiến bạn em không. một anh văn phòng nhưng mà cái casting. cho cái gì cho một cái phim quảng cáo đi. Phiên Bản Khác sản phẩm gì sản phẩm. nhuộm tóc thuốc nhuộm tóc thuốc nhiều. táo cái gì đó màu đen Anh Văn Phòng 35. tuổi và em là người đi khám à. ở địa chỉ phải hỏi là phải các luôn cả. vợ anh nó nó đâu có tự đi mua thuốc. thường là các cái dầu gội đầu kem đánh. răng ngay lăn nách hay gì của đàn ông. nước hoa đàn ông đeo toàn đáng mua phụ. nữ vợ Vợ mua mẹ mua mà không có một tiếp. đàn ông nào mà kiểu Xin Còn ta tới tuổi. này là con xin lỗi là có vấn đề con được. không Em tưởng này mà vẫn xin lỗi Việt. Nam là có vấn đề đó Cảm ơn mọi người đã.


https://youtu.be/1V86NyTL25gHi xin chào mọi người qua cầu mà người. đến một cặp khác của em ấy Tí em đi làm. marketing posts by hôm nay thấp mời của. tôi là chị hạt đỗ là click gesture của. net magazine DHA là khách mời phụ nữ đầu. tiên của chương trình trên hôm nay tung. nó mặc

Previous post Cách Sáng Tạo Làm Mới Đôi Giày Của Bạn | #01 DIY Shoes by Siêu Mốt Giầy
Next post Những ý tưởng thiết kế sáng tạo nâng cấp ngôi nhà của bạn