HẠT NHỰA KẾT DÍNH THẦN KÌ SÁNG TẠO LÀM MÓC KHÓA – Magic plastic beads (Chim Xinh channel)

Xin chào hôm nay chị giới thiệu một bộ đồ  chơi hạt nhựa thần kỳ bộ này trước đây thì  . chị cũng đã giới thiệu với các bạn rồi  đúng không Nè hôm nay về mẫu mới nha có  . nhiều hạt hơn nè có nhiều khuênh hơn và có  kèm theo rất là nhiều những cái móc

Xin chào hôm nay chị giới thiệu một bộ đồ  chơi hạt nhựa thần kỳ bộ này trước đây thì  . chị cũng đã giới thiệu với các bạn rồi  đúng không Nè hôm nay về mẫu mới nha có  . nhiều hạt hơn nè có nhiều khuênh hơn và có  kèm theo rất là nhiều những cái móc khóa nữa. ngoài ra những dụng cụ còn lại thì cũng sẽ sẽ khá  là giống cái bộ lần trước của chị từng chơi ha. có cái này nè dụng cụ để chúng ta sẽ gấp hàng  nhưng mà chị thấy là dùng cái kẹp gấp dễ hơn cho  . nên là chị vẫn giới thiệu các em sẽ dùng kẹp gấp  nha Và bây giờ chúng ta sẽ cùng test thử nè Đây  . là cái cây lấy hạt Còn đây là cái kẹp cách chơi  rất là đơn giản các em muốn dùng màu nào thì hãy  . dùng kẹp gấp lấy cái hạt nhựa màu đó và đính lên  cái khuôn ở trong khuôn người ta đã chia sẵn các  . ô nhỏ để chứa các hạt rồi Rất dễ dàng như chị chim  xinh đang thao tác nè hôm nay có hai cái khuôn mới.

Một cái hình gấu và một cái hình Ngôi Sao chị  sẽ ưu tiên chơi trước hai chiếc khuôn này nhé. rất nhanh chóng chị đã gắn hạt xong rồi  nè và sau bước gánh hạt Bước tiếp theo  . là chúng ta sẽ lấy bình xịt ở trong  bình kem đổ nước vào rồi sau đó xịt. xịt đều lên phần hạt mà các  bạn đã gắn lên khuôn nhé. rồi đi phơi nắng trong thời gian đợi cái  hình gấu khô thì chị sẽ đi làm tiếp hình  . ngôi sao hình ngôi sao này viền ngoài  chỉ sử dụng màu đen viên tiếp theo là  . màu xanh mạ ở phía trong là màu hồng và  tâm sẽ là màu cam chờ xịt nước lên nhé. Nhớ là xịt đều thì những hạt mới kết dính  với nhau được chị đem đi phơi nắng nè và  . sau một thời gian phơi nắng thì các hạt  đã khô và kết dính vào với nhau các bạn  . chỉ việc Lật lại là có ngay 2 miếng nhựa  móc khóa rất dễ thương hình gấu và ngôi  . sao lựa chọn một loại móc khóa mà các  bạn thích sau đó gắn vào thành phẩm nhé.

Wow một chiếc móc khóa hình ngôi sao khá  là dễ thương phải không Nè tiếp theo thì  . sẽ là móc khóa cho gấu móc khóa này rất là  thích hợp để gắn vào cặp balô nhé Vậy là chị  . đã làm xong Hai chiếc móc khóa hình gấu và  ngôi sao rồi Các em Thấy chiếc nào đẹp hơn  . bây giờ thì chúng ta sẽ dùng cái khuôn như  cũ nhé đầu tiên là khuôn hình lục giác nè. chọn hình mà các bạn muốn rồi  gắn vào khuôn sau đó lựa chọn  . những hạt nhựa với màu sắc mà mình yêu thích. Nếu không biết làm hình gì thì các  bạn đã có những cái tờ giấy mẫu rồi  . còn bạn nào muốn sáng tạo thì có thể  tự tạo hình theo ý thích của mình nhé. tiếp theo đây đến với khuôn hình vuông và  chị chọn là một tấm chăn và một chú chó màu  . vàng ở đây ngoài việc sử dụng hạt màu vàng  thì chị chim xinh sử dụng thêm hạt màu hồng. và đến thao tác cuối cùng là xịt nước.

Trong khi đợi hai Cái hình vừa rồi làm khô  thì chị chuyển qua đã làm một bức tranh ở  . trong bộ mẫu mới lần này có một tấm quần  rất là bự ha Và đây là dạng khuôn tranh. Chị đang làm một bức tranh và một ngôi nhà ngôi  nhà có cửa sổ màu cam cửa chính của màu cam có  . những đám mây ông mặt trời và những bông hoa ở  xung quanh ngôi nhà nữa tùy theo sở thích và sự  . sáng tạo thì các em có thể làm ra những cái  bức tranh khác nhau với những hình ảnh khác  . nhau từ hạt nhựa thần kỳ nhé các bạn muốn  mua bộ hạt nhựa thần kỳ sáng tạo này có thể  . gọi điện thoại tới số 097 908 6789 nha đừng quên  để lại bình luận góp ý ở bên dưới video nữa nhé. rất nhanh chóng khi chị cũng đã  làm xong bức tranh về ngôi nhà rồi. sau khi xịt nước cho khô thì chị sẽ chuyển  qua kiểm tra hai cái món mà lúc nãy chúng ta.

Làm với cái khuôn thì kem phải sử dụng sẹo  để hỗ trợ tắt cái hạt ra khỏi cái khuôn nhé. Vậy là đã có hai hình mới là xe ô tô và chú  cún cưng rồi nè Giờ thì sẽ gắn nút khóa vào nha. có rất nhiều loại móc khóa khác nhau để cho  các bạn lựa chọn luôn móc khóa hình xe nè và  . một cái móc khóa hình chú cún cưng Vậy là  dân tộc Chúng ta có 4 cái móc khóa rồi Các  . bạn thấy cái móc khóa nào đẹp nhất thì hãy để  lại bình luận ở bên dưới cho chị biết với nha. Còn đây là bức tranh của chúng ta nè ở trong bộ  . này có kèm theo hai cái đế  hỗ trợ việc gắn chanh lên. lúc này chanh có thể đứng được trên bàn  trang trí góc học tập cũng rất là đẹp ha. cùng ngắm nhìn lại thành quả mà ngày hôm nay  chị đã chơi nè bốn chiếc móc khóa rất xinh  . và một bức tranh về ngôi nhà cảm ơn các em đã  theo dõi hết video này nhé Chơi xong còn dư rất.


https://youtu.be/zptSaE4V2okXin chào hôm nay chị giới thiệu một bộ đồ  chơi hạt nhựa thần kỳ bộ này trước đây thì  . chị cũng đã giới thiệu với các bạn rồi  đúng không Nè hôm nay về mẫu mới nha có  . nhiều hạt hơn nè có nhiều khuênh hơn và có  kèm theo rất là nhiều những cái móc

Previous post Cách Sáng Tạo Làm Mới Đôi Giày Của Bạn | #01 DIY Shoes by Siêu Mốt Giầy
Next post Những ý tưởng thiết kế sáng tạo nâng cấp ngôi nhà của bạn