Khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo – Phạm Nhật Vượng

Chào mừng mọi người đến với bài thuyết trình của tôi, tôi tên là Khánh! Hôm nay tôi sẽ nói về một doanh nhân thành đạt, một tỷ phú của Việt Nam. Đó là Phạm Nhật Vượng. Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu về ông, qua vi đeo này nhé! Chính ông đã hỗ trợ cho n

Chào mừng mọi người đến với bài thuyết trình của tôi, tôi tên là Khánh! Hôm nay tôi sẽ nói về một doanh nhân thành đạt, một tỷ phú của Việt Nam. Đó là Phạm Nhật Vượng. Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu về ông, qua vi đeo này nhé! Chính ông đã hỗ trợ cho người dân Việt Nam xem bóng đá World Cup 2018 miễn phí, ai cũng thán phục. Tuổi thơ bao cấp đầy khó khăn, xuất thân trong một gia đình nghèo khó. Mẹ phải bán thêm quán nước chè để có thêm tiền trang trải và nuôi các con ăn học. Và ông ấy đỗ cao điểm vào trường Đại học Mỏ Địa chất Hà Nội và được chọn đi du học ở Nga năm 1987. Ông Vượng cho bạn mượn số tiền có giá trị khoảng 10.000 USD và mở một nhà hàng tại Kharkov mang tên is Thăng Long.

Sau đó, ông về Việt Nam mua một dây mì ăn liền vắt thô sơ và bắt đầu sản xuất mì ăn liền hiệu Miniva, bán cho dân cư bản địa. Đồng thời, ông thành lập nên công ty thực phẩm LLC Technocom. Kinh doanh bắt đầu từ con số không, từ hai bàn tay trắng để thành công, quả thật không dễ dàng chút nào, dù bạn có giỏi đến đâu thì cũng khó mà vượt lên được thành tỷ phú mà may mắn lắm thì bạn cũng chỉ đủ sống khá giả qua ngày. Nhưng điều đó lại là một câu chuyện khác và thật phi thường của Ông Phạm Nhật Vượng. Sau đó, doanh nhân này quyết định đầu tư về Việt Nam. Tháng 9/2009, Tập đoàn Technocom đổi tên thành Tập đoàn Vingroup (tên đầy đủ là: Tập đoàn Đầu tư Việt Nam), chuyển trụ sở từ Kharkov về Hà Nội, Việt Nam.

Kể từ khi đầu tư về Việt Nam trong suốt hơn 10 năm qua, những bước đi của Vingroup đã có các bộ phận có thể hiện quan điểm đầu tư trên: liên tục xây dựng, bán, xây dựng tiếp. Tốc độ phát triển kinh tế của Vingroup làm cho các nhà đầu tư bất động sản quốc tế đặt Vingroup ngang hàng với những nhà phát triển bất động sản đầu tiên trong khu vực. Mới đây Tập đoàn VinGroup đã đầu tư kinh doanh sang các lĩnh vực mới như: Điện thoại di động Vsmart, lĩnh vực sản xuất ô tô Vinfast Và chắc chắn trong tương lai, tập đoàn này sẽ đầu tư vào nhiều lĩnh vực các vùng khác. Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách tỷ phú thế giới năm 2018, ông Phạm Nhật Vượng tiếp tục là người Việt Nam giàu có nhất với tài sản hơn tỷ đô la.

Sau Vinpearl Nha Trang, có hàng loạt dự án tầm cỡ mang dấu ấn Vingroup và tầm vóc Phạm Nhật Vượng. Công cụ gắn kết với thương hiệu bắt đầu từ chữ “Vin ” của Vingroup cũng đồng nghĩa với đẳng cấp và uy tín. Điều quan trọng, tất cả các dự án đều được triển khai nhanh và hiệu quả một cách đáng kinh ngạc, dù được đặt ở mọi vùng đất, cũng đều trở thành một điểm nhấn vô cùng đẹp mắt ở vùng đất đó. Trình tiếp tục kết nối, nước dài suốt chiều dài. Tên tuổi Phạm Nhật Vượng và Vingroup càng ngày càng nổi tiếng trên thương trường. Vingroup đã gắn kết với hình ảnh doanh nghiệp xây dựng cần mẫn, ngày đêm kiến tạo những công trình để làm đẹp, góp phần quan trọng thay đổi bộ mặt đô thị Việt Nam, mang lại cho người Việt Nam không gian sống hoàn toàn khác, hiện đại và văn minh.

Nhiều người Việt Nam có những ngày cuối tuần thảnh thơi, tới Times City hay Royal City để thưởng thức và tâm đắc: đây thực sự là một nơi đáng sống! Và Vingroup của ông định hướng phát triển thành một Tập đoàn Công nghệ Công nghiệp Thương mại Dịch vụ hàng đầu khu vực, không ngừng thay đổi , sáng tạo để tạo ra hệ thống sinh thái của các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp , góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị trí của thương hiệu Việt trên trường quốc tế. This thing for the large tham vọng của ông và tập đoàn. Qua đó có thể thấy rằng, không ai sinh ra mà trở nên hoàn thiện và tìm hiểu mọi thứ về kinh doanh.


https://youtu.be/ZT9AMLmSnfoChào mừng mọi người đến với bài thuyết trình của tôi, tôi tên là Khánh! Hôm nay tôi sẽ nói về một doanh nhân thành đạt, một tỷ phú của Việt Nam. Đó là Phạm Nhật Vượng. Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu về ông, qua vi đeo này nhé! Chính ông đã hỗ trợ cho n

Previous post Cách Sáng Tạo Làm Mới Đôi Giày Của Bạn | #01 DIY Shoes by Siêu Mốt Giầy
Next post Những ý tưởng thiết kế sáng tạo nâng cấp ngôi nhà của bạn