Làm Máy Bay Drone Thu Nhỏ Tại Nhà (XÀI NGON) ??

Hi xin chào các phần bộ của giáo sư Trang chế  chúng ta sẽ vẽ một vòng tròn trên tấm bìa các  . tông sử dụng những công cụ mà bạn đã học được  từ việc xem phim của Thành Long Hãy cắt nó ra  . bằng 1 chặt thứ nhất cuộn mảnh dài lại để tạo  thành hình ốn

Hi xin chào các phần bộ của giáo sư Trang chế  chúng ta sẽ vẽ một vòng tròn trên tấm bìa các  . tông sử dụng những công cụ mà bạn đã học được  từ việc xem phim của Thành Long Hãy cắt nó ra  . bằng 1 chặt thứ nhất cuộn mảnh dài lại để tạo  thành hình ống và giá lại bằng keo từ sạch vụ  . của cách thức mà bạn đã không sử dụng từ  hồi Tiểu học Định chúng ta sẽ sử dụng nó  . để tạo các đường thẳng xung quanh hình tròn  đơn giản chỉ cần xoay và căn chỉnh thức với  . điểm cuối của đoạn thẳng bạn đã vẽ trước đó  để ta có được hình vuông hoàn hảo nhất có thể  . sau đó bạn Hãy cắt nó bằng dao rọc giấy hãy  cẩn thận để không cắt mà ngón tay của bạn ạ. tách phần hình vuông này ra khỏi tròn Vậy  là chúng ta được 2 miếng bìa Như thế này  . hãy chèn hình tròn vào trong  ông giấy như trên màn hình à. bộ loa Bose của keo lên các cạnh để cố định  hình tròn lại Bây giờ hãy lấy một cái mô tơ.

Nhỏ từ món đồ chơi của thằng ngày bạn hoặc đặt  mua lại như cách bàn phím được motor Hãy lấy  . cho mình thêm một cánh quạt nữa mình không  nghĩ là mình phải giải thích điều gì sẽ xảy  . ra nếu như bạn kết nối cánh quạt với động cơ  đúng không để đo thành phố này hãy đặt nó lên  . uống bình cứng và đánh dấu sau đó dùng kìm  cắt ra phết keo lên cả hai bên motor và dán  . hai que chúng ta vừa cắt như đó đặt toàn bộ  vào trong ống và cố định nó bằng một ít keo. chúng ta sẽ cần 1 móc này nhỏ loại bóng  vào bạn hay thấy ở mấy xe bán đồ ăn dạo  . ấy quấn một sợi dây đồng xung quanh nó để  tạo thành một cuộn dây nhỏ lấy một ít băng  . dính tốt nhất là dùng bằng dịch cách  điện để giữ cố định cuộn dây đồng em. lấy cuộn Thấy bảo ở nhà bếp Minh khuyên  bạn nên lén lấy khi mẹ không có mặt ở nhà  . nhá sau khi cắt giấy bạc thành một  hình vuông Muộn nó vào một đầu của.

Sợi dây đồng khác và vỏ lại khi cả hai  dây đã được gắn vào bóng đèn bạn biết  . Bước tiếp theo chúng ta sẽ làm gì  rồi đấy làm thêm một bóng như vậy. xoắn các dây của hai bóng này lại với nhau. nối thêm một dây cáp cắt  và gắn nó vào một công tắc. bạn nghĩ sao nếu mình Bật công tắc này lên loa  khi này làm mình nhớ đến pin của mình chiếc  . ô tô điều khiển từ xa thời xa xưa mình hay sử  dụng kết nối cả hai dây màu đỏ và đen như cách  . mình làm trên màn hình chúng ta sẽ cần kết nối  thêm một vài mối nữa nhưng lần này là từ motor  . đến công tắc để hoàn thiện mạch điện Bạn hãy cố  định tất cả lại bằng một chiếc màu hàm ý ạ Bây  . giờ chiếc khoan này sẽ làm việc cùng chúng ta  khoan 2 lỗ lớn trên một mặt của Tâm Bình tròn. sau khi đã sẵn sàng gắn hai bóng đèn lên các nỗ  cảnh và dán keo lại quần áo chúng ta gần như đã.

Hoàn thành gắn dây pin bóng điện và công tác  bây giờ chỉ cần sắp xếp chúng lại thôi các bạn  . nhỏ này trên chỗ trống để có thể đặt công tắc  dán nó bằng một ít keo 3 kiểm tra xem nó hoạt  . động tốt không ạ Bây giờ chúng ta sẽ cần sử dụng  giấy vệ sinh bạn có thể tự hỏi tại sao không phải  . là giấy trắng trong thưởng tốt nếu bạn chú ý  Đầy đủ bạn sẽ biết là tại sao sự giữa dạ màu  . mà bạn thích nhất mình sẽ sử dụng tông màu nóng  bắt đầu thiết kế một ngọn lửa trên giấy Bây giờ  . bạn đã hiểu tại sao mình chọn tông màu nóng chưa  xen kẽ giữa hai màu để trông nó tự nhiên xíu với  . nhiều họa sĩ mình sẽ gọi tác phẩm này là ngọn  lửa sau khi chúng ta đã có cả hai con lừa hãy  . cuộn Phần chân ngọn lửa bằng một thanh gỗ nhỏ  và phết keo sau đó dùng kìm cắt phần thừa đi  . và lặp lại các bước đối với ngọn lửa còn lại  Dán chúng vào hai cạnh đối diện trên lỗi vuông.

Bạn đã sẵn sàng để thắp ngọn lửa Olympus của  chính mình chưa Nhưng thật là thích bắt nó tạo  . cho mình cảm giác ngọn lửa đang thật sự hừng  hực cháy Vậy mình biết là trời không còn nóng  . nữa nhưng mà sẽ chẳng tội lỗi gì khi ăn một vài  các em đâu thì một cây thước kẻ với nó bạn hãy  . kẻ một đường thẳng ở giữa hai cây kem đánh  dấu thêm một điểm ngày giữa đoạn bạn với kẻ. kẻ một đường vuông góc dọc theo que  kem lấy một chiếc khoan từ dưới nhà  . kho của lên và khoan một lỗ ngay giữa  điểm Bạn vừa đánh dấu ở cả hai quen. bố ạ Mỹ Tâm xuất hiện. lấy một cái thôi xỏ vào giữa 2 que  kem tạo thành một hình chữ thập. đến đây chúng ta cố định hai đầu  lại bằng keo siêu dính quen thuộc  . dán chặt để giữ hai quê luôn vuông  góc nhát cắt phần thử Ở hai đầu. dùng thước kẻ đánh dấu một đường cách  tầm Khoảng 3,5 cm các phần đầu ra Bằng.

Cường lặp lại bước này mới tất cả các  đầu que kem hoạt lại mình biết việc đo  . đạc này cần chính xác cẩn thận và tỉ mỉ  nhưng đơn thân An Bạn muốn mình chỉ cho  . bạn cách chế tạo máy bay không người  lái không khoan ở 4 góc hình chữ thập. và dùng mũi khoan lớn hơn để nới rộng lỗ ở. khi chúng ta sẽ cần lỗ lớn hơn một chút  nữa vì vậy bạn hãy cầm máy khoan và làm  . hết sức khác nhìn những lỗ cỡ khủng này mà  xem hãy mượn em trai bạn một chiếc xe điều  . khiển từ xa vitas cần một thứ gì đó giúp cho  máy bay hoạt động chúng ta sẽ tháo dỡ nó như  . vậy hãy bắt đầu suy nghĩ cách giải thích cho  em trai của bạn chiếc xe điều khiển của em  . đâu mất rồi Bạn có thể nói rằng bạn đem nó đi  sửa hoặc nó đã lao xuống vực rồi Thật là một  . câu chuyện bi thương Hãy giặt anten lên điều  khiển kiểm tra xem xe hoạt động có tốt không.

Bây giờ cũng lấy xe và tháo dỡ bằng cách vặn  ra tất cả các ốc vít ở dưới thân xe đặt chúng  . gọn lại một chỗ để khó bị mất bây giờ lấy  mạch điện bên trọng của xe ra và hãy tìm  . mua cho mình một bộ mạch điện mà bao gồm  cả cái quạt và các mô tơ mini về nhá Em. lấy phần khung máy bay của  chúng Gala dán phần mạch ở giữa. và lắp các mô tơ nhỏ vào các lỗ và chúng ta đã  Khoan cách đây vài phút đừng quên dán Đổ keo Để  . chúng không bị bung ra nhá lấy hút từ cốc xinh có  buổi sáng của bạn và các thành 4 đoạn đủ dài để  . nâng phần thân máy bay lên khỏi mặt đất dán từng  cái vào các đầu hình chữ thập để làm chân tiếp đất. chúng ta gần như đã hoàn thành nhưng chiếc máy  bay không người lái của chúng ta vẫn chưa thể  . cất cánh bạn cần kết nối thêm pin nhá cố định  nó vào thân máy bay bằng băng keo với là loại.

Trong suốt không màu phần quan trọng nhất là  các cánh quạt để nó có thể bay gắn 4 cánh quạt  . lên chụp của các mô tơ nhỏ hi vọng là bạn hay  lòng mình đã hoàn thành ước mơ của cá cơ chế  . một chiếc máy bay không người lái đấy nếu bạn có  bất kỳ thưởng hoặc đề xuất nào khác mà bạn muốn  . chúng mình làm trên kênh này hãy để lại ý kiến  đó Trong phần bình luận và ai biết được có thể  . giáo sư sáng chế sẽ đáp ứng mong muốn của bạn  đây là tất cả những sáng chế cho ngày hôm nay  . theo dõi kênh giáo sư sang chế Nếu bạn muốn  tìm hiểu nhiều hơn về cách tạo ra những xác  . định đơn giản nhưng tán kinh ngạc ngoài ra đây  là hai video khác về những phát minh còn hấp  . dẫn và thú vị hơn nữa nhớ like video đăng ký  Kênh và bấm chuông để bạn không bỏ lỡ bất kỳ  . một video nào của mình nha Cảm ơn các bạn vì đã  xem video hướng dẫn này Xin chào và hẹn các bạn ạ.


https://youtu.be/Njps63yw0CsHi xin chào các phần bộ của giáo sư Trang chế  chúng ta sẽ vẽ một vòng tròn trên tấm bìa các  . tông sử dụng những công cụ mà bạn đã học được  từ việc xem phim của Thành Long Hãy cắt nó ra  . bằng 1 chặt thứ nhất cuộn mảnh dài lại để tạo  thành hình ốn

Previous post Cách Sáng Tạo Làm Mới Đôi Giày Của Bạn | #01 DIY Shoes by Siêu Mốt Giầy
Next post Những ý tưởng thiết kế sáng tạo nâng cấp ngôi nhà của bạn