Làm sáng tạo? Vui đi, chờ chi cuối tuần – Content Creator Dino Vũ | Have a Sip EP55

Cho. vui đi chờ chi cuối tuần henieken Super. là người bạn đồng hành hoàn hảo để tận. hưởng niềm vui mà không cần chờ đợi ngay. Tĩnh đêm trong tuần vì tinh kế trẻ trung. hiện đại không bị đẳng cấp quốc tế. Heineken server mang đến yếu tố sành. điệu cho

Cho. vui đi chờ chi cuối tuần henieken Super. là người bạn đồng hành hoàn hảo để tận. hưởng niềm vui mà không cần chờ đợi ngay. Tĩnh đêm trong tuần vì tinh kế trẻ trung. hiện đại không bị đẳng cấp quốc tế. Heineken server mang đến yếu tố sành. điệu cho các bữa tiệc tại gia hay những. buổi gặp gỡ nhẹ em mà đập chất Xin chào. mừng mọi người quay trở lại với havre. ship uống gì không Đây là thoát card mà. Thì Minh gặp gỡ nhưng khách mời của mình. cái cùng trò chuyện thì lúc đầu nó. khoảng 30 phút hơn 30 phút 40 phút xong. rồi tăng dần đang dần một tiếng bây giờ. hơn 1 tiếng Nhưng mà rất là cảm ơn các. thính giả kiêm khán giả của 20 sếp thì. luôn là nghe và luôn đồng hành cái tờ. hôm nay là tập trước đặc biệt bởi vì là. sau suốt một cái thời gian giãn cách. chúng ta phải ở nhà thì mình cũng phỏng. vấn khách mời của mình chỉ qua màn hình.

Thôi Cuối Cùng Mình Cũng đã được. hai người thật xin chào mừng đi Nouvo. đến với halep Xin chào tất cả khán giả. của palette chào chị Minh bây giờ nhá. câu đầu tiên ship là uống gì không ạ thì. mình hay hỏi là cái đồ uống gì nói lên. tính cách của bạn nhưng mà mình sẽ hỏi. với Dino là món ăn gì thì nói lên tính. cách của bạn thì câu hỏi này thì chắc là. em trả lời là một cái thứ mà nó vừa là. đồ ăn vừa là thức uống cái nói lên tính. cách của em đó chính là sinh tố gà xay. nghe đó rất kinh dị em biết rồi ơi ghê. quá món trong truyền thuyết của những. anh chàng tập thể hình. Nói chung là nếu mà khía cạnh tập thể. hình thì nó chưa đủ Bởi vì em là một. người rất là cứng đầu và kiều chịu chịu. đựng được Vậy là em luôn nghĩ rằng là. bất kỳ cái gì nó đều trả giá của một sự. chịu đựng nhất định của mình thôi tóm. lại mình sẽ và cụ thể hơn cái công thức.

Để làm sinh tố gà sai là nó như thế nào. ra thì nó ôm tất cả những thức ăn mà tốt. cho Ừ nhưng mà mình sai và mình tiết. kiệm thời gian thì em có ức gà nướng này. có sữa đậu nành vì em cố gắng hạn chế. deli là cái sữa từ bò ở em có một số. loại rau khó khăn như là do chân vịt. hoặc là rau cần tây và một số loại trái. cây khó khăn nữa đấy các bạn đưa thư khó. khăn nhất tiếng cho vào. à Xong rồi cái vị của nó sẽ là nhiều gà. hay là nhiều cần tây hay là như đã uống. say rất là mịn và em cũng đánh đề cho. lạnh để muống Nếu mà khi mà nó lạnh thì. mình sẽ không cảm giác được nhiều vị mà. nó. mọi người mà theo dõi thì sẽ thấy là hạt. siu đang ở với khung cảnh đó là khác đã. và cái tập đặc biệt bởi vì là đúng là. Thùy Minh đang chuyển giữa các cái. version của hóa trang này từ lúc là mình. làm từ xa lúc mà mình sẽ sớm di chuyển.

Vào một cái xét cho nó cố định hơn thì. xe cũ ấy thì dù mình rất thích nhưng mà. mình cũng sẽ xấu phải chia tay vì nó. quay về một chút về Dino thì cái thời. gian vừa rồi dẫn cách của Mina như thế. nào và cái cái cái cái giờ phút này. chúng đang ngồi nói chuyện với nhau thì. cảm giác của đi nó ra sao. có lẽ Làm cái em nói cái này ra thì sẽ. không dùng ý kiến của nhiều người Nhưng. mà thời gian giãn cách của em nó khá là. còn bây giờ khi máy quay trở lại bình. thường mới được khoảng hai tuần thì em. đứng Hiện tại thì em cảm anh Bởi vì bản. thân em là một người có cái sự thích. nghi nó hơi chậm so với những người khác. một chút em Có quán tính giảm lớn khi mà. vào dẫn cách Thì em thấy em lại lấy lại. được nhiều cái thói quen ngày xưa nhưng. cái thói quen mà Vì công việc bận rộn mà. em không làm được em làm được đọc được.

Nhiều hơn em làm được những việc mà. trước kia ông Tưởng đã mất rồi Còn khi. mà quay lại công việc thì em bắt là bị. quấn theo những cái mà không phải là cái. ý chí của mình từ khách hàng từ công. việc mọi người xung quanh bạn bè xung. quanh tất cả mình cảm giác là từ như. mình không đặt làm chủ cuộc sống của. mình nữa. nhưng mà có thể nói rằng là do công việc. của bạn là một công việc mà dù bạn ở đâu. hay là dù bạn ở nhà vẫn có thể làm được. cho nên là cái sự cân bằng đấy của mình. nó Ý là mình ở nhà thì thấy nó ổn hơn. không đúng em thế ở nhà em kéo ổn hơn em. làm chủ thế giới của em mà cuộc sống của. em hơn. Á và một ngày của Kinh Đô thì nó sẽ. thường diễn ra như nào một ngày của em. Nếu mà là một ngày ý tưởng nó sẽ diễn ra. thì khá dạt sớm em dậy sớm được em dậy. 7:00 sau đó thì em không bao giờ em bỏ. được tập thể dục hết rồi cũng tập thể.

Dục vào buổi sáng Tôi nghe cái sinh cầu. ra sai là hiểu là. Thì là buổi sáng ấy em rút kinh nghiệm. ra là nếu một mình tao vào buổi sáng sẽ. không ai làm phiền hết không có một. người bạn nào muốn đi chơi nhưng mà buổi. sáng không có một khách hàng hay lòng. một nhân viên nào sẽ làm phiền đến Hòa. Bình sáng hết nên là nó Lâm bây giờ gọi. là thiêng liêng và không ai làm gì nên. hết sau đó thì em sẽ làm việc một chút. nếu mà em quay vào buổi sáng và thông. thường nên cũng khó giải quyết những. công việc nó liên quan đến giấy tờ hành. chính Vào buổi sáng sau Đấy nó có một. bữa trưa và buổi chiều thì em sẽ làm. những cái việc liên quan đến full. options và sản xuất thì em sẽ sản xuất. đa phần vào buổi chiều và em luôn luôn. luôn luôn kết thúc này làm việc của em. trước 7 giờ tối nếu mà không phải dơ. được chúng nó Bất Khả Kháng còn em không.

Bao giờ tự chọn em làm việc sau Bây giờ. tôi hết vì. hai đứa nó hơi kỳ dị các bạn thông. thường thì mọi người sẽ không muốn đi. làm từ 9 đến 5 giờ chiều nhưng mà em tôn. thờ cái phát minh từ 9 đến 5 giờ chiều. của loài người như Tại sao còn lý do thì. đọc được bởi vì em có một cái tư duy là. mọi thứ nó sinh ra đều có ý nghĩa của nó. nhất là một khi mà nó đã tồn tại trong. một thời gian dài như thế này. thì cái wifi thì thời gian làm việc đấy. Thoát hẳn nó phải có một cái gì đó thì. ban đầu em nghĩ là như vậy mà sau một. thời gian dài em làm cái việc đó thêm. cảm thấy nó sẽ giúp cho em đạt được cái. mặt đế quốc like 3 lần và cân bằng giữa. công việc và cuộc sống thì em luôn có. thời gian dành cho cuộc sống riêng của. em thời gian dành cho công việc của em. mặc dù mọi người hay nói cái nghề ra. girl hay là con sông quê tôi của bọn em.

Là bán cuộc sống của mình và cái ranh. giới giữa công việc và cuộc sống nó rất. mong manh nhiều khi là mình sẽ bị lẫn. lộn nhưng mà em một trong những cái một. trong những cái mà em tôm thầu và phải. đạt được lại đạt được sự cân bằng và. phải có một cái ranh giới giữa anh sống. như đi đâu có nói đứng cái chi tiết là. nó phải có lý do gì đấy khiến cho người. ta cho rằng cái giờ làm việc Lý Tưởng là. từ chỉ đến 5 giờ nhưng mình thấy rất là. nhiều các bạn mà trẻ một chút các bạn sẽ. nói nó tự ra là giờ làm việc là do tôi. mà tôi tự định cái đấy Ra ra mà tôi sẽ. thấy là cái khoảng vừa đêm mới là quả. tôi làm việc tốt nhất để cãi nhau như. nào nhỉ cãi nhau thì yếu là để cãi nhau. thì em cũng Xắn tay mình cãi nhau đấy. nhưng mà thôi bạn ý là cái việc mà các. bạn làm từ làm vào ban đêm mỹ Thì em. nghĩ sẽ hợp cho các bạn khi mà các bạn.

Đang ở trong cái thời gian chín tới 5. giờ chiều và các bạn muốn mất và các cái. thời gian đấy các bạn ạ đang tìm ra một. cái gì để mới nhưng mà em đã từng trải. qua giai đoạn đấy rồi Em làm việc vào. ban đêm em thức khuya nhiều nhưng mà cái. giám em trả cái giá mà nhận được thì về. sau nó rất là kinh khủng về sức khỏe về. công việc về cuộc sống bởi vì là khi mà. mình làm việc vào ban đêm thường mình sẽ. trở nên rất là cô đơn cái thời gian mình. làm việc gì không ai làm cái thời gian. mà người ta làm việc thì Hồ anh và cô. đơn em. hơn Chị Minh chỉ hơi có vẻ cả kìa thôi. chứ mình cũng làm cái người tin rằng là. thì mình có là người rất sớm và mình tin. rằng là cái lúc làm việc nó không nên. lẫn lộn với cái đời sống cá nhân của. mình là mình chia rất là rạch ròi thì. Minh Tâm Chỉ cái giờ của làm việc của. mình là sớm hơn rất là thằng Minh do dậy.

Sớm hơn. lại còn không dành nhiều thời gian tập. thể dục cho nên là mình đến khoảng 4 giờ. thì mình đã hơi nhưng công việc của mình. rồi và cái khoảng thời gian của mình từ. 4 giờ trở đi cho bản thân cho bạn bè cho. gia đình thì nó sẽ dài hơn đấy nhưng mà. một cái chiêu của những cái người mà làm. việc ban ngày thì cũng phải có vẻ đi ngủ. sớm mà và dậy sớm đúng không Nhưng mà đi. nô từ lúc nào thì bạn quyết định là bạn. có một cái lịch làm việc nó có vô tri nó. rõ ràng bao như vậy Chẳng lẽ là từ những. ngày tuổi trẻ bạn đã gương mẫu như vậy. em cũng như các bạn trẻ khác thôi từ. những năm em sẽ nhất là cái thời mà em. cuối năm những năm đầu tiên em đi làm. thì em đam mê và sự tự do Chứ mình vì là. ngày trước bố mẹ còn rất là chập cái này. chú pha cũng là một phần là do bố mẹ sẽ. cho mình từ hồi học phổ thông nhưng khi.

Mà mới đầu mình có sự tự lập và tự chủ. trong cuộc sống của mình mình đam mê sự. tự do nhưng thức đêm nhưng mà sau một. thời gian dài thì em cảm thấy rằng là nó. hạ hơn nhiều là nội có nghĩa rằng là. mình được cái cảm giác là mình tự do. nhưng mà về sức khỏe của mình càng ngày. mình càng gầy ốm ốm yếu gầy nhưng mà. cũng sẽ ra to. ngày bụng rất to và cái công việc nó cứ. triền miên từ thứ hai đến chủ nhật mình. không biết đâu là ngày nghỉ đâu là ngày. thường xong rồi mình làm cứ làm là làm. làm và mình một ngày mới tỉnh dậy tình. cảm thấy là cuộc sống của mình đang sôi. về đâu mình không có cái gì để mong chờ. trong 1 tuần hết mình không có cái gì để. mong chờ trong một ngày em thích cái cảm. giác em mong chờ trong lúc này làm việc. buổi sáng em mong đến hết giờ làm việc. để em gặp người thân của em để em nấu. cho bạn em ăn một món ăn ngon.

Một tuần làm việc đây là thứ hai thế. mong anh biết ở đây là ngày đầu tuần cái. rồi hết sức làm đến ngày Thứ 5 mình cố. gắng làm thêm một ngày nữa là mình có. thời gian nghỉ cái cái sự kỳ vọng đó Cái. Mong Chờ nó nó giúp em có định hướng. trong cuộc sống và trong công việc hàng. ngày nhưng mà chị nghĩ tôi cũng dhoni. dhoni dhoni video Chị nghĩ đi nó cũng là. một cái người mà chắc là trong cuộc sống. mình kỷ luật đúng không Làm thế nào để. chia ranh giới tại vì người ta hay nói. cái câu là tuổi trẻ có rất là nhiều thời. gian nếu mà tôi muốn chơi Tôi chưa cả. ngày còn đỡ hơn là tự làm chuyên đêm có. một cái gì sẽ khiến cho một ai đấy bước. qua được cái ranh giới và có một cái một. thời gian biểu là rõ ràng cho mình có. với em hãy thì thực ra thì nếu mà người. khác nói vào người ngoài nói vào hay bất. kỳ lý thuyết gì trên mạng ấy nó đều.

Không có thể áo dùng đến bất kỳ một ai. cả nếu mà muốn bước và kỷ luật định thì. người ta nên nếu mà muốn biết và kỷ luật. thì người ta trả giá cho thế kỷ luật rồi. đấy Không phần đen tối trước đây đây. không. phải trả giá triệu ok đấy thì đừng ra. trong tâm lý học vui rất là thích nó có. gọi là cái là cái động lực mà đến từ nội. tại ấy có một cái từ tiếng Anh là in. Speech motovation tức là có thể mình có. thể nói với nhau đấy là kỉ luật này rồi. hãy có cái ranh giới rõ ràng trong công. việc và vui chơi đi Nhưng mà nếu không. phải tự mình nhận ra thì cực kỳ khó làm. theo đúng không Mà dù có tiền 1.000. người nói với bạn cái câu đấy là à Hãy. làm hết sức đi xong để cái đoạn mình. Chơi hết mình thì mình hãy chơi mình hãy. vui vẻ Nhưng mà nếu mới không tự mình. nhận thấy ra các cái thuận lợi của nó. thì sẽ không đúng không.

Nhưng mà có một cái mà mình biết chắc là. với những với Dino thì là trong rãnh các. hay là sau dẫn cách thì vẫn có thể Ok. mình có thể làm việc nhưng có một thứ. mình sẽ không thể làm được Đấy là do Lưu. bạn bè gặp gỡ bạn bè đúng không cách đây. khoảng vài ngày thì mới ngồi ăn trưa ở. ngoài. anh ấy không gian như này Hôm nay thì. mọi người sẽ thấy nó hơi nóng một chút. thì chúng tôi ở trong không gian nó rộng. rãi để có thể trò chuyện với nhau hơn. thì cái cảm giác chỉ ngồi trong một cái. không gian rộng và nhìn thấy vài kẹt xe. đi ngang qua nó như một cái như một điều. kỳ lạ nhưng mà nó lại kiểu có một cái gì. đấy kỳ diệu nữa bởi vì là suốt ba tháng. trời gần như là mình không nhìn thấy từ. nhà của thì mới nhìn xuống như cái xe nó. đi rất là chậm tức là kẻ có 1 và 2 cái. xe đi trên đường thì cái tốc độ xe đấy.

Nó đi rất là chậm mình không chỉ nhờ. được là. nó có những cái sự thay đổi này thì thì. đến đâu là người bạn có một cái nhóm bạn. rất thân đúng không ạ Cái kiểu tiếp giao. lưu bạn bè của bạn như thế nào. Thực ra thì em có một cái quan điểm hơi. khác về bạn bè em cũng biết khác với. nhiều người không nhưng với em thì nó. rất là khác với những cái gì mà em được. nuôi dậy từ bé với em bạn bè thì nó như. là tôi sắc đỏ như gia đình thứ hai của. em bởi vì là em dự em Ừ thì mày vào đây. thì em chọn những người bạn đó những. người bạn nó trọ nên em cố gắng xây dựng. nó giống như là một mẫu gia đình hiện. đại có nghĩa làm gia đình hay định nghĩa. là những người có huyết thống dính dáng. đến nhau chỉ là một gia đình Còn với em. thì bạn bè của em thì cũng như gia đình. thứ hai có một cái sự kết nối mua và sự. đồng cảm nhất định về tính cách và về.

Tâm hồn thì nó đối với quan điểm đó là. như vậy nếu mà Google Dino vũ thì sẽ. thấy không cái câu đầu tiên là Bộ Tứ. Siêu Đẳng YouTube mà. cái đấy cái đấy không phải làm chủ đích. của mình nhưng mà vì vì khi mà mình làm. những cái công việc gần nhau bạn bè em. làm gì cũng công việc giống nhau và mình. hiểu được nhau trên dân vẫn nó gặp nhau. và mọi người nhìn thì đấy là cái Mẫu số. chung mà mọi người có thể thì đáng để. đặt tên cho các nhóm đó học cùng siêu. vui nhưng mà chỉ có điều là thì mình có. đọc được về cái hành trình của bạn thì. nhưng mà bạn là trở thành Ê hồi trước. hay là hay là do chơi với bạn bè là. YouTube thì chả thành dễ thương như thế. này ra thì thấy cụm từ youtube Thì nếu. bạn để chính xác là làm như trúc của thì. cái cái việc ông đã làm YouTube mà mới. xây lắp nó khoảng cách làm cây thuốc ngủ.

Nhá trước để em làm Facebook em làm. video trên Facebook chị với em thì thấy. công việc của em em muốn gọi em là con. Thank Little hơn là YouTube YouTube đó. làm cái nhìn tại để em có thể thỏa sức. sáng tạo mà làm nội dung Còn khi mà em. làm công việc để thêm thích thì công. việc chia sẻ chích em biết cái gì Em. thích chia sẻ cho người khác thích con. viên thích thuyết phục người khác thì. đấy là cái niềm đam mê của em còn sau. này em gặp được những người bạn ví dụ. như chị Giang Giang ơi làm và YouTube. rất là tốt tốt và chị rất là kỷ luật thế. nhận ra rằng là đây là người hướng em có. thể làm tiếp và nhiều chỉ trang thì em. cũng đã mở rộng thêm cái nền tảng của. mình tức là trong bộ tứ là gồm có và. Dino này có em xem đi có Giang ơi này có. trong mà ra hơi lại bạn thân này bác thì. Ừ nhưng mà mọi người có bao giờ mà.

Tại vì đã chứng minh để ý là dưới video. của Dino là cỏ ra hơi dễ thì trả lời. comment. nó có tạo thành từ mình cái này hay trêu. thôi là một cái từ mình hay trêu có thân. với lại. đạt cái bạn phi công thì điểm mình hay. trêu là cái hệ sinh thái kuwar Quận 2. đây là thỉnh thoảng mình cũng cần phải. bạn bè mình kêu gọi vào với lại nếu mình. làm cái người kêu theo ý khi ai đấy phốt. một cái gì đấy mà liên quan nhãn hàng. mình rất là hào hứng Bình mình like tại. vì mình cũng lông mà mình tốt sẽ mình có. cần cái đó đấy thì mình tò mò một chút. là giữa các bạn có cái hệ sinh thái rồi. như vậy Thực ra thì với giữa bọn này mẹ. chỉ gọi em làm thì công việc này nó cũng. lâu rồi em cũng tự nhận rằng là có thể. tự tin nói tụi em là những người chuyên. nghiệp trong cái ngành này nên là với. bọn em nữa thì khi mà gọi làm cái đấy.

Thì thực tế đã không có chủ đích là. comment như vậy thường là anh gọi qua. men qua lại với nhau trước sự vậy Đã xem. rồi đấy và gọi em thấy cái để nó lạ được. mà ở ngoài đời của em chưa được cập nhật. những người đấy nghe vợ em sẽ Con này mà. cũng có một chút tinh thần là sẽ kiểu. giúp đỡ bạn bè nhưng mà thường thì thì. thực sự là kiểu Nếu mà để tạo áp lực cho. nhau mà kiểu hoặc là để phân công cho. nhau là khi mà tôi cốc thế này Bạn hãy. vào comment cho tôi thì cái đấy thì cái. mạc Em cũng cố gắng để tránh bởi vì là. trong một mối quan hệ mà tự dưng + kháng. thêm một cái trách nhiệm hơi bị nặng nề. như thì mình thấy con cái con ten nó. không hẳn lên quan đến nội dung về nhãn. hàng như cái content mà đi nô là mất. điện thoại rồi anh ơi xong này đại đi. đây thì có rất là cái cách mà gọi là. cost để không phải cái lý do mà vô tình.

Mình gọi là Bộ Tứ Siêu Đẳng nó không. phải là sợ anh hùng gì đã rất là đơn độc. và đã có sức mạnh sẵn thế nhưng mà khi. mà có một Avengers có một cái chim thì. câu chuyện nó khác đúng không có việc. khóc con ten rất là nhiều đúng không cái. vụ mất điện thoại đấy thì thực sự là. cũng buồn cười buồn em là người mất điện. thoại thì không phải là người làm mất. điện thoại mà người làm mất điện thoại. này không phải chỉ Sở hữu cái điện thoại. nó nên là bố cũng kéo lên. để nhưng mà cái đấy thì cũng hơi vô tình. thành con xe nữa đúng không Chỉ còn bằng. thường ra thì lúc đấy lắc Kiều sau khi. mà đi theo những cái gọi là do gia và. pha đấy thì bản thân trong mình nó cũng. có một cái cũng có sự thực và một cái sự. hứng khởi muốn chia sẻ mọi người giống. như là bộ truyện hay quá mình không kể. thì nó khí. Nhưng mà mình cũng nhận thấy để làm các.

Đặc điểm có những người làm con sen là. con trai là khắp mọi nơi chúng ta gọi. cái phần trong cuộc sống của chúng ta. đều có thể biến thành con thêm nhiều khi. bạn em hay tự nhận là có khi là cái tính. là tụi em nó hơi cho mang về cái nhìn. nhận cuộc sống như là gọi thêm hộp là. con splitter với lại có những cái xưởng. nghề chọn người Đúng rồi chị coi như cái. sự việc mà với những người khác thì nó. khá là đình thường nhưng mà với bọn em. qua lăng kính gọi em có thể khi là cậu. em nhìn thấy những sự đặc biệt là trong. những cái sự việc đó bạn thân mình cũng. nhắm đến Ừ lên thì mình thấy là nó có. những cái Cái bước mà dần dần mình sẽ. địa đến đi đâu có chia sẻ một chút xíu. trong một vài các bài báo này còn những. chi tiết như lúc đầu mình chỉ mong vào. 50 like trong kế fanless mà có 200 người. của mình nhớ đến lúc thì nó sẽ đến một.

Cái video nào sẽ có hàng trăm ngàn view. tại theo nhưng tôi cái bước từng cái con. số không bắt đầu làm ai cũng bắt đầu. bằng Kể câu chuyện đam mê mà thế nhưng. mà đến một cái lúc nào. trường thì Dino sẽ nhìn một cái cái điểm. nào và nói rằng họ à Đây là một cái bước. mới tôi đã đi được và nếu phải cái trải. qua thì nó sẽ có bao nhiêu bước câu hỏi. này khó đi từ từ thôi hỏi hơi dài câu. hỏi hơi dài và hơi khó vì thực tế là em. cũng chưa từng hệ thống lại nó rõ ràng. như vậy ngờ với em thì những cái bước. quan trọng trong sự nghiệp làm Kêu heo. hay là ingress của em thì ban đầu ấy là. một khi mà mình đã là người gây ảnh. hưởng thì mình phải gây ảnh hưởng với. những người gần mình nhất như chị nói là. xong flourish 250 lên người là ổn rồi ở. trong những 20 Nguyễn hay gặp mà em ngu. một món đồ gì đó em làm việc gì đó em.

Bắt đầu mà hết pin nào đó mà em chết. phục được vài ba người thì đấy làm cái. sự thành công ban đầu của nghề reo sau. đó đến những cái bước lớn hơn thì mình. thấy những người lạ mua theo mình làm. theo mình thích một thứ theo mình Đây là. bước tiếp theo vào xin lỗi nhưng mà hơi. giống bán hàng đẳng cấp. cơ bản cơ bản là cái cụm từ iklan sổ Hay. là kêu theo ý nghĩa của nó là như vậy. mình gây ảnh hưởng học nói một cái mấy. tử lớn hơn đó chính là truyền cảm không. Ok Ok em xin cái không Thủy Bí thư đấy. nhưng mà còn lại là mình gây ảnh hưởng. thì đến người lạ tính người lạ vào sau. đó là đến những cái chuyện như là các. cái cơ quan truyền thông báo chí thừa. nhận cái sự ảnh hưởng của mình thì làm. cái bớt kiếp nữa và đấy cứ từng từng. từng bước một nó được sự à Có nghĩa là. cái cái cái công việc mình làm cái lối.

Sống của mình cái quan điểm của mình có. ảnh hưởng đến bao nhiêu người anh chứng. minh cũng thích cái gọi là cái cái độ. lan toả này tức là đầu tiên là mình phải. làm cho mình mà sao lại cho những người. xung quanh mình sau ngày nó sẽ lan dần. ra nó như một cái là người ta hay nghĩ. nhiều mà mình bé một cái hòn sỏi nó sẽ. ra để cái vòng nước mà rộng hơn rộng hơn. nữa không. thì nhưng mà chúng ta đang sống của cái. thời đại số. liệu những cái vòng lan tỏa đấy nó có. liên quan đến số 20 Tại vì rõ ràng mình. đã ăn dùng những con số như là 50 like. chiếc 200 người vay trăm nghìn view rồi. ai cũng Ai rồi cũng sẽ đạt 1 triệu đúng. không có mua càng level là chúng ta có. một cái triệu vì Rõ ràng cái định phải. mất vào thì bạn thân như tôi cũng rất là. giỏi cái chuyện là họ tạo ra những cái. chữ ngay vật ở là ví dụ trên nút bà con.

Đến luôn và hàng Ví dụ ABCD Bạn nghĩ sao. về về số em nghĩ số là một điều quan. trọng trong công việc chuyên nghiệp về. marketing về bán hàng về đo đo lường và. sức ảnh hưởng của nó đo lường giới thiệu. quả bán hàng và luôn cái số nó có ý. nghĩa nhiều cho nhãn tình hình kinh tế. hòn với cá nhân một incidental thì với. em số nó không phải là yếu tố đầu tiên. nó nên là yếu tố thứ ba thứ tư. đấy là cái quan điểm của em về số có. nghĩa rằng là khi mà mình làm công việc. đó là một con circulator mình quá tập. trung vào số Huế và số là gì cũng nên. làm những nội dung để làm sao cho nhiều. view nhất có thể và thường khi mà mình. nghĩ mình làm kế nội dung cho nhiều nhất. có thể thì nó sẽ có một vài topic để. mình lựa chọn và nếu mà tất cả ai cũng. làm công việc như vậy thì nó sẽ dần dần. nó sẽ hút lại thành và màu đen và cái.

Nỗi cái thị trường nội dung nó sẽ bị sụp. đổ quy lại một vài chủ đề nhiều view. nhất đi là với một con tranh quê thường. yếu tố đầu tiên và thứ hai nên là cái. niềm đam mê và cái việc cái nội dung mà. mình có thật hay không Mình có liên lạc. hay không Và em cố gắng trong công việc. của em cũng thấy em gạt cái số số má nó. xuống dưới thấp hơn một tí. à mà để làm được điều đấy cũng đâu có. đơn giản đâu Tại vì là thường ra một cái. điều mà nghe nó hơi hơi hè nhé Đây là. kia và mình làm Pascal và trên kéo cái. nền tảng ít nhất là họ chưa cho mình. thấy số vi là nhiều đến mình muốn mình. chủ động mình và tìm cho mình không nhìn. thấy nó ngay được mắt chân Đây là cái. hành trình mà kim minh âm bass mình rất. là thoải mái trong việc là nó rất là dài. khách mời của mình Miễn là mình vẫn còn. muốn nói chuyện với họ mình không phải.

Quá nghĩ đến việc mà thứ ba phút thì tôi. phải tạo ra một cái cái cái gì đấy Rất. Gần đấy thì tôi giúp mình che bớt một. cái thứ như vậy đi thì nó đỡ hơn cho. mình bán nhẹ gánh hơn cho mình còn còn. đi đôi sáng bạn làm thế nào để gọi là. Nghe câu chuyện của em cũng y hệt ban. đầu khi mới bắt đầu làm ý thì em hay. nghĩ về pho mát pho mát là cả em hãy. hình cáp được em vô cùng làm video mấy. phút là hiệu quả nhất thứ mấy phút đầu. bao nhiêu giây đầu là phải lấy sự chủ. nghĩa ở nước ta những cái kỹ thuật như. thế anh cảm thấy như nó bóp nghe thêm. vào giai đoạn đầu của em làm như vậy em. là thận không hiệu quả một tí nào hết. nghe mình nó không phải là em nó không. phải là nó không phải là những cái gì Em. muốn làm vào những cái gì Em làm tốt. tăng dần dần Em học ra được một điều em. bỏ qua những chuyện rồi đi em làm bất kỳ.

Cái gì em nói tính em nói nhiều mà anh. cứ không nói nhiều thật nhiều những gì. em muốn đi cùng em là những cái video. nào đến một tiếng có luôn nhe đúng không. Của mình em 1 tiếng 20 phút em nói một. mình em nó dài hơn cả một tập phim. truyền hình so với cùng nào Mọi người. vẫn xe quà tặng xem nhiều hơn dẫn đến. hiện ra rằng hóa ra tất cả những cái. công chức và những người formats ý là nó. sẽ hạn chế và nó sẽ tìm chân nhận mình. nếu mà mình thật sự đam mê với nghề này. hãy tự làm cho mình cái format làm cái. công thức của chính mình. thế thì mình sẽ lại phải nói một việc. nữa tại vì cái việc này thậm chí nó còn. khó hơn cái việc số đầy lo khi mình mình. mang mình ra đúng không Và mình không. cần một cái sự trợ giúp gì nhiều mày lấy. mình ra ai cũng nói rằng là mình có thể. đọc sách xem phim để mình biến thành một.

Cái phiên bản tốt hơn của mình. và thực ra chúng mình nhờ cái tô này từ. lâu nói rất là hay ở trong cái video về. kì cái ghế was đấy là bạn của chú ngôi. nhà của bạn nó cũng phải nó không giống. nhà mẫu nó phải nó phải lớn lên nó cũng. phải phát triển đấy bản thân bạn bạn. thấy qua bao nhiêu năm thì cái điều gì. nó thay đổi bạn nhất đi. qua nhiều năm mẹ thì em nghĩ rằng là cái. ít thay đổi em nhất đó chính là những. người xung quanh em bởi vì hồi bé em. khác bây giờ hồi bé khi mà em nói em là. insource không ai tin không ai tin là. một thời điểm hiện vãi cho hơn và 1. tiếng 20 phút về Ao để. thế bảo là không ai tin thì có nghĩa là. người biết làm gì Không Tên Nhưng mà. thực tế thôi Hồi nãy em em khá khép kín. có nghĩa là ngồi bé ban thật bản thân em. hồi bé này nữa sinh ở nước ngoài em đi. về em đi học Em đã khác người rồi tất cả.

Mọi thứ em làm điều khác người đi học. suy nghĩ của em cũng khác các bạn đồng. trang lứa nên là em khá làm thu mình và. cái môi trường là sống ở quê nhà ở Hà. Nội có em thì nó khiến em càng không dám. bộc lộ bản thân mình ra nhưng mà khi mà. em vào vùng đất mới đừng Đất Hứa Sài Gòn. Em gặp gỡ rất nhiều bạn bè của em mỗi. người mang một màu khác nhau có những. cái màu sắc mặt ngày xưa em nghĩ rằng là. chị sẽ rất là đánh giá ấy rất là chất. chị sẽ không nhưng những người đấy Nhưng. dần dần em cũng em cũng chấp nhận được. rằng hóa ra là mỗi người một màu và khi. mà em gặp được nhiều người và đa dạng về. tính cách hơn đấy thế em chấp nhận những. cái tính và những cái phần mà em không. như ở bản thân em và cái đấy nó thay đổi. em rất là nhiều và khi mà em bộc lộ. những cái phần mà bản thân em đánh giá. em ngày xưa nó là không tốt em mới nhận.

Ra rằng hóa ra là nó không tệ nhưng mình. nghĩ nó ra gặp cũng có nhiều người thích. những cái phần nó ừ. anh em thay đổi nhiều người xung quanh. Ừ cảm ơn I know thì chia sẻ đó thì mình. nó cũng làm cho tim anh suy nghĩ một. chút đáng ra là cũng cái câu hỏi mà. chúng mình đang cố đoán cái câu trả lời. của Dino Nhưng mà trước tiên ở đi đâu. thì sẽ hỏi các bạn đang theo dõi trước. cái chuyện mà weekend đúng không đến. cuối tuần mà mình đi với bạn bè mình đi. chơi để không làm gì nhưng mình sợ nói. chuyện là Westlife sinh là những cái. ngày ở trong tuần đúng không Chúng ta đã. đều đồng ý với nhau là cái tuýp mà làm. thì làm cho tới còn đến cái giờ mà hết. giờ làm là mình sẽ mình sẽ thoải mái. thôi Thì có hai cái tước người mắc đái. in tức là người khi mà hết cái giờ làm. việc của mình thì mình về nhà hàng mình. chơi và We tried a Tức là mình đi ra.

Ngoài mình chơi và chúng ta không nói. chuyện nữa các nhau vì cái gì đó chỉ có. một mình cái work in thôi Nhưng mà bây. giờ là work out. thì mình đang thì mình muốn các bạn tự. trả lời là mình là cái tiếp gì. cô toàn quay trở về đi nô bạn đưa ra cái. thông tin bạn là. em có lại intel nữa thì mình sẽ đón thấy. đoạn trước nhanh sao đúng không nhá là. sẽ. có câu trả lời chưa anh chưa được câu. trả lời câu hỏi của chị là em là kiểu. người bệnh này đây này ảo em nghĩ là. chắc chắn là em lại nhìn xấu thế lúc em. outs em như thế nào lúc em out thì em đi. theo mọi người. thì em không có. gọi là lý tưởng mọi người đi là thường. là khi mái đi ra ngoài thì sẽ có một. người bạn của em là sẽ lấy được đem được. đâu đi uống cái gì thì thỉnh thoảng em. giơ tay mì kiếm ra chưa Tôi muốn đi này. nữa nghe được chỉ nghe không nghe được.

Thì vẫn heo em là thức ăn gì cũng được. mà không uống rượu được Và khi mày đã ra. ngoài anh Quyết tâm muốn nhìn khu để trở. thành jetman bạn cái gì Ok. này nhưng mà một người chưa làm về ẩm. thực này đúng không Rồi Tìm hiểu các thứ. nguồn gốc chính vị trí lại ăn cả sinh tố. là. thì em có bị khi ra ngoài em sẽ hơi kiểu. như là Mickey kiểu rất nhiều chị em đi. theo đời tạo hình ảnh zetman rồi nhưng. em có bị hiểu lầm người khác đồ ăn thức. uống này nó. thực ra thì khi mà ra ngoài vì là mình. có tên đợt cầu biết là mình đã làm được. nên là ký dụng đồ ăn thức bố mẹ thì em. rất hay nhận xét với lại nhưng mà cho. dân mình không biết rằng là cái đấy nó. không nó hôm nay nó không lịch sự để dần. dần thì mình giữ lại trong đầu nhưng mà. thường thì em cố gắng lên ra ngoài em ăn. một món gì đấy Em học em cũng phân tích. cảm thấy ta làm cái gì hay hơn mình cái.

Gì Người đã làm cho bạn mình thường để. em đưa những cái những cơ hội để học và. em cũng hay nhìn ngọn Nhìn kia nhìn xung. quanh bởi vì cái cái mà em nói với chị. là một người làm thuê thấy là người ta. sẽ thay quan sát và người ta cho umma đi. là đứa 2000 đời 2000 người mà người ta. hay Nghị sự vật bằng một lăng kính khiến. cho mọi thứ nó giống trong phim Ừ nhưng. mà đấy là lý do mà khi mà mình gọi là. with live in Mình ở trong nhà mọi thứ nó. Trong Tầm Kiểm Soát mình hơn nó đúng. chị là người thứ mình là cái Tết mà. do lứa tuổi thì mình hay chọn và về nhà. tại vì có con cái rồi mình hay muốn là ở. nhà mình cũng vui vẻ sau giờ làm thì. bánh ngồi chơi thôi mình có thể là đồ. uống bia đấy thì thằng mình mình thư. giãn một chút nhưng mà kể cả khi mà mình. ra ngoài thì mình cũng khá là giữ được. cái tinh thần là mình rất là vui vẻ hớn.

Hở mà. quay về cái chuyện của Dino cho nó đi. luôn ký rất là hai cái ý này thì nó. không phải là mới nhưng mà nó luôn luôn. có một cái chuyện để kể đấy là cái việc. là khi bạn đi ra ngoài thì bạn có thể. hơi soi xét người khác thì khi mình có. một cái cây như trước mình có cái. website mình có cái nền tảng của mình. bạn check cái những cái lời phê bình là. như thế nào ra thì thú thật với chị là. không ai không ai gọi là có thể vỗ ngực. quả Tôi mạnh mẽ nhưng chứa chan niềm. trước cả những lời phê bình đủ Ừ Thì. thực tế là hồi dài thời gian đầu khi mến. còn non trẻ về những lời phê bình đấy nó. ảnh hưởng đến rất nhiều nó khiến cho. cuộc sống của em đảo lộn khắp Sài Đao. luôn và nhiều khi em đọc được một cái mà. em thấy oan ức em buồn rất là lâu vậy em. tức và tự buồn chuyển sang tức sau. chuyển sang thất vọng sẽ quay lại buồn.

Và nó nó nó ảnh hưởng và nó phá hoại thì. tinh thần của mình rất là nhiều nhưng mà. càng làm nhiều ấy em càng nhận ra rằng. là những cái lời phê bình đấy nó khó USD. Thế có nghĩa rằng là mình xác định là. mình làm còn xanh quê thôi mình làm để. cho người khác giải trí và một trong. những cái phần tài trí của người khác. lên mình và chính là người đã được đưa. lời nhận xét Bản thân em cũng có nhu cầu. nhận xét người khác nhưng mà. ở ngoài nếu mà nhận xét người khác thì. nó sẽ phải đưa đến một kịch cuộc thảo. luận tranh luận hay thậm chí là rất là. nhiều Hậu Họa Nhưng mà nếu mà mình gửi. sau một cái vị trí là mình đưa ra một. lời nhận xét về một người khác miễn phí. không phải là không có hậu quả quý thì. em cũng làm nên dần dần em hiểu được cho. cái tâm lý của những người đi nhận xét. mà em nhận ra rằng đây là một công việc.

Công bằng và mình làm mình làm giải trí. mình mang lại cho người khác niềm vui. thì đôi lúc mình cũng có thể làm nơi để. người ta xả những cái người ta không hài. lòng về bản thân người ta thì cuộc sống. người ta hay vì về xã hội hay bất kỳ thứ. gì thì phần nào đấy thì mình cũng đang. làm điều tốt đấy là một cách em tự. thuyết phục bản thân để em cảm thấy đỡ. hơn thế thì nó lại đến một cái nữa là. chị là người rất hay biết thần cái bản. thân mình rất hay gọi như là giày vò bản. thân là làm cái gì Chán quá không ra gì. chị tất cả lời khen cực đại nên chắc là. em là gì em em có hài lòng với thấy là. làm không Thực ra thì em luôn không phải. học như thế đã là không có anh không hài. lòng đó nhưng mà em nghĩ rằng là nếu mà. em em đọc những lời comment bỗng dưng. một ngày nào đem lại sự thấy hài lòng. thì sao bởi vì là em sợ lắm Em sợ em sợ.

Nhất 1 điểm nó chính là mình luôn nghĩ. mình có nhiều hơn những gì mình có. Ừ Ok đúng là mỗi người mỗi khác mà Đúng. là cái cục trò chuyện thì thường giữ. chúng ta học được cái phần khác mà Không. giống của mình. có mục đích đâu mà em có nói là. ra tinh nghệ của mình cái thời điểm đó. nên em nói một câu là không có ai định. nghĩa đó là cái nghề nghề vì đó chờ sẵn. Thế bây giờ nếu mà cho em định nghĩa thì. em có định nghĩa được không Em gọi bảo. Ok tôi là từ nhà về gọi tôi là cái tên. quê tờ được không. Em định nghĩa thấy ngày là như thế nào. Em định nghĩa cái nghề của em nó chính. là làm những thứ tích cực cho bản thân. mình và để người khác thấy đức tấm gương. thì đó là những cái mà em em nghĩ lạc. nghỉ của em đang làm với Lào cố gắng. không nghĩ tạo không cố gắng nhất có thể. không làm những thứ mà mình không làm.

Rồi để chị lấy sâu ra mới làm Nếu mà em. tập thể dục Đêm tập thật em thay đổi bản. thân em thật em cố gắng em luyện tập một. cái thói quen gì đấy mới vào Em tin là. tốt thì em cũng làm cái đấy Thật Và nếu. là thành công mà không thành công thì nó. là một cái xem hồng Nó là một cái mẫu để. cho những người đang cân nhắc thì chuyện. đó để làm theo thì cái nghề của em là. người thứ Tí nữa em hay nói đùa bạn đây. nên nó giống như là Thái giám chủ độc ở. trong cùng ấy. Ừ. nhưng mà khi mình nhắc để nó cái nghề. thì nó lại cần hỏi những cái sự chuyên. nghiệp đừng có đã hay các cột mốc này. đang hỏi những đỉnh cao em hình dung về. không nay chị đọc một cái video đăng để. em từ cái chị đọc kim cái đấy thì chị. thấy nó cứ sai sai đầu bếp đi nô Vũ chỉ. cách gì đấy đúng không Thì rõ ràng mà. mình thích con gì này và mình biết là họ.

Luôn làm về cái ngành này thế nhưng mà. tại sao khi đặt một cái thay đồ mà nghe. nó coi rất là cổ truyền vào thì nó lại. thấy sai mà nhìn thực sự với rất nhiều. người cả với các anh chị phóng viên nhà. báo thì để định nghĩa cái phút Locker. hay là Cửu làm nội dung về Phú Thịnh thì. nó sẽ là ngôi sao trong cái đầu bếp cứ. đứng trong bếp hàng ra món ăn là để biết. thì mọi người sẽ dễ hiểu hơn nhiều lúc. trẻ em cũng khá thấy mệt mỏi trong cái. việc là đi thằng Linh thì sẽ không ngờ. là thôi thì mọi người gọi em cái gì thì. anh đành như vậy bởi vì là cũng cũng. phải thông cảm bởi vì Việt Nam mình mới. trong cái xô của mình xong cái những. người mình quen biết ở nơi mình sinh. sống thì mẹ chị có thể thấy những anh em. đưa ra mà rất là bình thường nhưng mà. với đại đa số dân Việt Nam thì mọi người. cờ những cái khái niệm rất là phương tây.

Rất là mới mẻ như vậy nó còn khó hiểu. với mọi người nên là nhiều khi chọn một. cái gì đấy ý mình chắc nhận lại lại. thành một tí để cho mọi người dễ hiểu. hơn về những công việc của mình thế. thành ra lại nói là nếu mà nếu là đi đâu. là một đầu bếp thì là mình sẽ biết là. cái cái nhiệm vụ hay là cái túc bậc của. mình nó sẽ tăng người hôm mà người sẽ có. Michelin xa được hỏi có ai thế cái trong. ngành của mình anh con Square Theo em. thì mà có những cái cột mốc gì để khi. mình đứng lên đấy mình nói rằng là chỗ. này ngon lành hơn chỗ cũ à OK thì với. nhỉ con sông quê Thảo ấy thì bây giờ bảo. em đang bán nội dung và sử dụng sức ảnh. hưởng của bọn em để có thể còn truyền. tải những cái thông tin về tiêu dùng cho. khán giả thì khán giả có thể chọn những. cái mặt hàng tiêu dùng phù hợp nhất với. bản thân mình thì khi mà những cái cột.

Mốc như vậy dần dần dần bọn em hãy thực. càng nhiều càng nhiều người Em rất yêu. mà có lẽ là đến kiến của mốc cuối cùng. lại là bản thân bọn em sẽ nắm bắt được. nhu cầu của thị trường và đưa ra được. những sản phẩm hoặc dịch vụ với những. cái chuyên môn của bọn em để có thể đáp. ứng được nhu cầu của những khán giả sau. bọn em đó cho dễ hiểu ví dụ là rồi mông. lung. Ví dụ bây giờ là bây giờ bọn em làm rất. nhiều còn sen về phút em có thể giới. thiệu cho mọi người rất là nhiều thiết. bị gia dụng đồ bếp hoặc là những thiết. bị học là những sản phẩm về ẩm thực thì. đó là những chữ cái người khác làm nhưng. mà Tuy nhiên là đôi khi là tất cả cái. người ta làm là người ta làm những cái. người khác cần nó không gặp nhau mới là. cầu nối của bọn em là ở giữa Nhưng mà. như thế nào nó vẫn có một cái gác một. cái Khoảng Cách về cái sự cung ứng Và.

Cái sự ký nhu cầu hay là bản thân em là. bản thân bọn em là người hiểu nhu cầu. của khán giả nhất thì đến một ngày nào. đó thì quay không thể cung cấp những cái. dịch vụ và sản phẩm mà trực tiếp khán. giả Em đang cần ví dụ như là em đăng em. Em có thể quảng cáo em có thể nhận sớm. từ những hãng đầu bếp nó có một tính. năng tính năng kỹ năng như thế này mà. người ta chỉ sản xuất được đến như vậy. thôi Còn khán giả của bạn em thì lại. muốn là nó có thêm một cái Tí nữa mà. nhiều khi hai bên không bao giờ gặp nhau. hết với nhu cầu với tư cách là một người. ở giữa như vậy thì ước mơ của em và cũng. là cái mục tiêu của em mà đến cái này nó. nói sẽ ra được sản phẩm riêng của mình. mà có thể đáp ứng trực tiếp nhu cầu của. những bạn khán giả của em khi chạy nó. vào chị hơn vậy Lúc trước đấy là nó hơi. đi đường đường chính bây giờ nó vào ngõ.

Nhỏ vào đến tận nơi địa chỉ đấy Thế thì. cái này cũng đánh mỡ thật đúng không Tuy. nhiên quay về một video 26 điều về Dino. Dino có hứa rằng là khoảng Tâm năm 2018. tôi sẽ ra một cuốn sách. dạy nấu ăn này có ghi có ghim hẳn vào. trong cái cuốn sổ này còn tình mình. Bây giờ chị đây đứa con tiện ba mặt một. lời em lên hẳn một cái video em đồng ý. Bây giờ muốn nghe chú tội chỉ muốn nghe. Huy điện đấy. nhiên là thủ tội thủ tội Thực ra là. chúng tôi là vì là cuộc sống là thì nó. để người nếu đã trút bỏ thì không có lý. do gì chính xác hơn là vì lười để thực. tế là làm một quyển sách nó sẽ mất nhiều. thời gian hơn và mình sẽ phải ngồi sẽ. tào lao thì mình viết ra và mình phải. chuẩn bị nội dung và mình phải làm tất. cả những người thứ đấy mà mất cái mất. câu là lười I một chút tội nữa là vì là. mình quá đam mê Kiếm tiền mình quá đam.

Mê những công việc hiện tại mình đang. làm và cái thời gian mình cái thời gian. để nó bỏ ra một ngày này em kiếm được. tiền ngày nữa anh kiếm được tiền nếu mà. em làm sách thì nó sẽ làm cái invest. mình để thời gian lớn hơn là Sử Tội tiền. là lười còn về Mũi Miệng thì thực tế là. dần dần là em cũng là có nghĩa rằng là. có mỗi người sinh ra sẽ phù hợp với một. cái công việc khác nhau nghĩa là ngày. xưa để một người mà truyền tải được cái. thông tin mà mình muốn chia sẻ sách. thường làm cái một trong những cái. phương tiện số ít để có thể làm được. chuyện đó truyền hình làm cái gì để quá. xa xôi radio làm cái gì đấy cũng của. người khác nhưng mà với thế hệ bọn em. thì dưới phẩm internet rộng mở bọn em có. thể tự làm một cái radio Station bọn em. bảo em có thể làm cái tivi Podcast bọn. em có em có thể làm nhà xuất bản bọn em.

Nên là có như gõ Trường Sơn Và em thấy. rằng là cái phương tiện em truyền tải. qua video bằng cái năng lực Ừ nó chửi. ban cho em là nói nhiều vô cùng thì em. thấy nó khá là hiệu quả nên là cái ước. mơ giá sách của em Em không nói là em sẽ. khác lại nhưng mà nó đang bị trì hoãn vì. đời thủ tội và lời bị điện của em. Ừ chị thấy cái này cũng khá là hay khi. mà em Thằng Thắng được đến như vậy Tại. vì ở cái lứa của chị sách ra sách làm. cái gì đấy mà mình sẽ coi nó là cái cột. mốc cực kỳ quan trọng với người viết. những người viết báo rồi Tại vì một. người sẽ nói ừ đằng nào cũng là người. viết Tại sao phải ra sách thế nhưng mà. cái cuốn sách nó có một cái sức nặng của. nó nhưng mà Đấy là chỉ là chú Kim danh. sách hơn một tâm lý rất hết rồi Mình gọi. là thì cũng là một cuốn sách nó cũng là. câu chuyện là thế Mình bán ra được bao.

Nhiêu ngàn bạn đúng không Và nó thu nhập. của nó thì là không thể nào ăn thua được. rồi đấy nó cương kỳ thấp đẩy cái này thì. cũng muốn các bạn Nếu các bạn đang nghĩ. về cái ngành xuất bản của ngành xuất bản. của mình ký cái thù lao nó cực kỳ thấp. Chỉ có những người như cậu chú muốn nhận. ánh Bán đến hàng trăm hàng triệu Bản Ý. tao là mày có thu nhập hay là chị ý muốn. đầu tư tưởng ở ở Việt Nam chỉ có mấy. người là có thể bán sách để ra thu nhập. thôi Thành ra Nó chỉ là một cái cột mốc. ở trong đầu mình là tôi muốn cái điều. đấy Và liệu tôi thực hiện không Thế mà. cái mà chị thích ở Dino đấy là a âm minh. cái thôi Thấy nó thay đổi Mình có thể. thay đổi cái cột mốc của mình nó cũng có. thể thay đổi. bởi vì là thực tế là thói quen của các. bạn sẽ rất là Khánh cái thôi em nhỏ đấy. Đọc sách Ngắm cái gì thì nó rất là.

Mặc định ai cũng đọc sách giải trí là. đọc sách mà dần dần bây giờ các bạn. mới hơn các bạn xem netflix các bạn xem. YouTube Và thậm chí là các bạn ăn cả các. bạn tiêu thụ như cái nội dung nóng nhãn. liền như là thích thoát những cái video. sẽ của mấy chục giây thôi Nên là thời. thế thay đổi cái cách người ta nhận. thông tin thì cách này đã tiêu thụ nội. dung mà cũng khác nên là mình cũng thể. xác định được thế mạnh của mình là gì. Tuy nhiên trong một cái thế giới lý. tưởng là Dino sẽ vừa viết sách vừa làm. radio vừa làm. à Còn sen tao đưa tất thì đa năng của ai. chả ước mơ nhưng mà cái cái năng lực của. mình có hạnh Mình phải thừa nhận chuyện. đó và mình nên đầu tư và cái gì Mình. mạnh hơn khi màu nào mà nó thật vững. vàng thì em sẽ quay lại những cái mà em. ước mơ từ trước thú thật với chị Minh. nghị là trước giờ sau từ thời mới bắt.

Đầu làm video mà từ thôi mà video Nó. bùng nổ và internet làm bùng nổ Vậy là. em giận em còn mắt cả thói quen đọc sách. chứ đừng nói là Thi Sách Em mất bản thân. em cũng là người trẻ. đến cái đợt dịch của rồi bỗng dưng em. nhận ra rằng là phải ba năm rồi nhưng. chưa đọc một quyển sách nào cả nên hồn. sư đọc trọn vẹn mục quyền nào cả nên là. ba tháng dãn khách rồi em mới đầu mùa. đọc lại và giai đoạn đầu với khó kinh. khủng nó khó dã man luôn em đọc được. chưa hết một chương thì trên Facebook. tinh tinh đã nhắn tin rồi có video mới. gọi là có phút ấy mới trên mạng không. này là tập trung được xong rồi dần dần. đây Mày cố gắng em đọc lại về em nhận ra. rằng là để cân bằng được tất cả Á Hậu. quả bây giờ mình quá nhiều lựa chọn. Thế có một cái một cái gì mà nó giống. như là cái vị trí có muốn cuốn sách. trong cái hành trình tương lai của em.

Không Tại vị trí nhớ ở cái nông em 26. tuổi em nói rằng là tôi sẽ cố gắng làm. Cảnh Sách cái thời điểm này em sẽ cố. gắng làm cái điều gì nếu mà trong tương. lai trước mắt gần nhất mà rõ ràng nhất. một thứ như quyển sách của em về thời. điểm hiện tại nó chính là có lẽ là một. cái. một cái series thì nó trên YouTube của. em mà nó có format hơn có nghĩa là nó nó. nó bớt đi cái phần cá nhân của em nó trở. nên chuyên nghiệp hơn vì cái đấy là cái. mà em đang cố gắng ấp ủ và hướng tới. trong thời gian gần có lẽ ra là đến một. ngày nào đó em không phải nói về bản. thân em nữa mà mọi người vẫn còn nghe. vào và đã chuẩn bị đến đâu rồi thì thực. sự là vẫn đang lo rồi em vẫn đang cố. gắng là lên để format với ban đầu sản. phẩm cuối cùng vẫn quay lại phomat a. format và cố gắng là xác định xem là thế. mạnh của em là gì Hữu Nhìn nói chuyện.

Với chị Thùy Minh này thì liệu thế mạnh. của em có phải là nói chuyện hay không. khi tất cả những cái đấy thì em cũng. phải xem xét lại bản thân và gạch đầu. dòng ra xem xét sự Giỏi cái gì. Ừ ok Nhân tiện đang nói dở với sách thì. chỉ có cái câu gọi là trong truyền. thuyết luôn hỏi về sách và em chị sẽ vẫn. cứ hỏi em nhé chị thì chị hay nghĩ là. đến mỗi khách mời thì mình thay đổi cái. câu này như thế nào nếu mà cứ thử hỏi. lại đi nô câu này Đấy là nếu ngày mai em. phải lên một hoang đảo mà không biết. ngày trở về khi đi chỉ được mang theo. một cuốn sách. Ừ thế để làm gì nếu mà một ngày em phải. lên hôm nào vào chỉ mong một cuốn sách à. em không biết trả lời câu này không phải. đánh giá như nó học thì bé sẽ học truyền. thuyết Thế cái gì nè Tiểu thuyết khoa. học viễn tưởng và nếu mà hiện tại trong. đầu em thì em sẽ muốn mang quyền đun Âu.

Quê mà thằng phim má đủ mạnh Bởi vì nó. làm một cái khuyến học viễn tưởng rất là. cá xích bánh chiều cơ hội đọc trước kia. hồi nhỏ thêm rất rất rất rất rất Đọc. Wifi tâm tiểu thuyết viễn tưởng nhưng mà. dẫn đến mất thói quen để dịch từ rồi mới. đổi đọc lại những cái bộ mà kể cả những. bộ của Việt Nam hoặc là những vụ Trung. Quốc em cái đầu vào và ra gần đây thị. trường học viễn tưởng mọi người làm toán. là tốt nên là nếu mà đi trên hoang đảo. với mấy em không em Kể cái mà nhiều nhất. em có ở trên hòn đảo chỉ mất thời gian. nên sẽ mang một quyền. khoa học viễn tưởng thật là dài là nhiều. tóc để có thể đọc. Ừ chị cũng chưa đọc phải cuồng như vậy. và đúng là size cũng phải là cái gọi là. cái chị thấy Riêng cái cũng thấy hoang. đảo nữa scifi rồi mà em còn muốn mang. xong rồi còn scifi nữa em có về người mơ. mộng. em là một người gọi là em mơ mộng Và em.

Thực tế ở một khía cạnh nào đấy Em mơ. mộng một điểm là em biết lại mơ mộng Và. em biết tất cả Đấy là bom họng mà em. không bao giờ em lắng cái chuyện này mơ. mộng và kể chuyện em thực tế có thể làm. được Vậy là chị đơn giản tưởng tượng là. như thế này trong thời gian em làm việc. là em làm việc có những lúc đấy em nằm ở. trên sofa nằm trên giường mọi người mà. em lười thế nằm ngửa ra không nằm ngủ về. nằm nhắm mắt lại mơ mộng những cái thứ. mà em không thể đạt được hoặc những thứ. mà em không thể làm được vậy m lên mỗi. tới chừng đó cả trên không mơ bị chuyện. là mai uống một cốc ta bất hay là ngày. nào đó em kiếm đồng 10 20 tỷ cho em ơi. để những cái chuyện mà em lên hành tinh. khác là em ơi Đủ những gì đấy và em tắt. bên cái chuyện đấy với thực tế. Ừ chị thì sẽ có một cái thói quen nó hơi. giống như vậy nhưng mà mình sẽ không còn.

Là mơ mà hay gọi là nghĩ chị thấy chích. dành thời gian để nghĩ thì cái chuyện mơ. nóng nằm trong cái trường đấy đúng không. là mình mình mình danh hằn cái khoảng. thời gian đủ để mình không có ràng buộc. nó vào công việc hay là không ràng buộc. vào những cái những cái chi tiết tình. tiết trong cuộc đời mình có mà Nó là một. cái thứ nó khác hẳn ra đúng không nghe. nó hơi giống So sánh nhưng nó giống như. là cái việc cái khả năng mà có thể tách. rời được việc làm từ 9 giờ đến 5 giờ cho. đến lúc mà 5 giờ trở đi Tại vì chị thấy. công việc của mình thấy rất là nhiều và. thời gian mình khá là chủ động chính vì. thế nên nó trở thành cái rào cản cho ai. muốn em đừng mơ mộng và một nghĩ mà rõ. hẳn. thì em nếu mà trong một ngày mơ ước đi. 24 giờ em không phải làm việc em sẽ làm. gì trong một ngày mới nhất từ xa là em. đang có rất nhiều Ngày mới đã có rất.

Nhiều ngày mơ ước trong thời gian vừa. rồi em không phải làm việc thì thực tế. là em vẫn tập thể dục mình là vẫn cứ gà. vẫn xinh gấu cả vẫn xinh đỡ gà bởi vì có. thấy sự thật muốn nói thêm ở đây là em. đã từng chứng kiến ba mẹ em là những. người họ là những người mà hệ trước mọi. người không quan tâm đến chế độ ăn uống. là chỉ dùng theo lắm và cái mẹ em tiếc. nhất cho bố mẹ em đó chính là vì sức. khỏe của bố mẹ em về già nên để làm cái. bài học nhãn tiền là anh không bao giờ. từ bỏ sức khỏe của em hết một Khiêm có. sức khỏe Thế mới nói nó cũng chuyện tiếp. theo và trong một ngày mơ ước đó thì em. sẽ nằm mà em đọc tiểu thuyết vì sự lẻ. một truyền thuyết mê mẩn mà em dẹp hít. cả điện thoại và tất cả những cái thứ gì. gọi là những thứ mà liên quan công việc. của em những cái thứ nội dung Em đang. làm đấy thì em sẽ tách ra vẻ không muốn.

Làm những nội dung mà mà giống men và em. nghĩ rằng là em nên. trong ngày mới bước để em sẽ giải trí. bằng những cái thứ Nội dung nó nghiêm. túc và nó bài bản hơn xem không xem Tik. Tok Em không xem tất cả mọi thứ lại. không sẽ không bị đi tóc không bị làm. phiền bởi tất cả những thông tin trên. mạng và em đã làm được chuyện đấy ở. trong cái thời gian dịch và sau khi làm. chuyện đấy trước khi em cứ nghĩ rằng tất. thành cây thông tin trên báo những thông. tin post những thông tin đấy nó quan. trọng lắm Nhưng dần dần hiện ra là có. làm chẳng quan trọng như thế. chị không chuẩn bị Cái bản gì cả nhưng. mà em chú ý về Bố Mẹ em nói chị tò mò. một chút là mối quan hệ của bố mẹ em với. em như thế nào và Các cụ có theo dõi. những cái content em là và thấy sao mối. quan hệ với em thì bố mẹ em về mối quan. hệ khá là đặc biệt.

Nó không giống mối quan hệ của bố mẹ với. con truyền thống. em với quan hệ bố mẹ em Nhìn nó xấu như. làm cái hết of relationship. em thì không phải là một người duy tâm. nhưng mà ba người Bố em mẹ em và em là. nằm trong 3 trong Tứ Hành Xung trên thực. tế là nói câu gì ra cũng Khắc Khẩu nhau. vô cùng nhưng mà dưới cái đấy thì vẫn là. yêu thương nhau nhưng mà sẽ không bao. giờ có những cái như là mẹ yêu con Bố. yêu con Con yêu bố con yêu mẹ mà hay sai. hay dù cắt Ngọc với nhau nhưng mà kiểu. ngày kiểu một thời gian mà hai ba ngày. mà không gọi nhau để tranh luận có tác. dụng với nhau vì một điều gì khi thấy. nuôi về một điều gì đấy thì rất là nhớ. em nhớ cảm giác thật đấy. nhưng mà khi mà em bắt đầu làm content. cho. mọi người đi xa mọi người có nghĩ các. cuộc họp tin vào con đường đang đi không. Thực ra thì bố mẹ em là người kinh doanh.

Nên là ước mơ lớn nhất đời của bố mẹ em. đó chính là con làm tri thức hay là từ. bé đến lớn nào bố mẹ luôn có ước mơ lại. là Bác sĩ hỏi luật sư theo lời thầy bói. Thì thực tế thì cũng có khả năng để theo. cái đấy Nên là khi em làm thế này mà lại. không liên quan gì đến những cái nhà như. đang học không liên quan gì đến những sự. hi sinh của bố mẹ em cho cái sự nghiệp. học hành của em thì bố mẹ em có đôi chút. thất vọng Nhưng mà đến cái giai đoạn đó. thì em cũng đã khá là tự lập em em ra. khỏi nhà không phải là kiểu bố mẹ nói. lắm xong rồi kiểu gửi Gửi con đi mà là. em ra khỏi nhà là em biết em đi và em. quay gót đen nên là khi mà em là mẹ thì. ban đầu mẹ không hài lòng cũng nghi ngờ. vì tương lai của em cũng hỏi em là có. muốn đi học tiếp hay không chứ tại sao. lại làm cái gì đấy mà không biết là cái. gì. xong dần dần thì em ở giai đoạn đấy thì.

Em cũng không nói chuyện với em nhiều Em. chỉ tập trung vào việc em đang làm thôi. thì. bố mẹ như thế thì lại cũng cái dễ một. điểm biết làm mẹ dễ bị thuyết phục và. truyền thông kia mình xuất hiện ở trên. truyền thông nhiều hơn thì nó giống như. là gỡ chết mình thì bố mẹ cũng xảy ra. chủ Hóa ra hóa ra là con mình cũng đã. được những người khác ghi nhận được Báo. chí ghi nhận thì có lý gì mà bố mẹ mình. không ghi nhận và nhất là khi mà mình có. Phan Phan Thị Lệ là bạn bè của bố mẹ con. cái của bố mẹ mẹ cũng vậy càng đường này. mặt rồi không thì thật ra với người trẻ. mà nói chúng ta gần như là không có tách. ra khỏi không dễ của gia đình đâu thì. mối quan hệ của chúng ta với những cái. thế hệ trước nó rất là tạo nên một cái. môi trường cho chúng ta có thể làm việc. tại tiệm Minh đến tận sau này mình mới. hiểu được cái cảm giác đấy nếu mà bạn.

Không được ủng hộ thì cái hành trình. mình đi nó sẽ nó sẽ đơn độc hơn rất là. nhiều Đúng không còn đến lúc mà mình có. sự ủng hộ của gia đình mình mình tạo. đang có sự yên tâm à có khả quan trọng. nhưng mà giai đoạn sớm thì mình không. nhận được sự ủng hộ gia đình thì nó cho. mình một cái lửa rất là mạnh có nghĩa là. đến kỹ năm nay em gần 30 tuổi rồi thì. đôi lúc em nhớ lại như giai đoạn mà em. 24 25 mấy cái ngọn lửa Thời đấy nóng. mãnh liệt quá mà em nghĩ rằng từ rồi cho. đến cuối đời khó có khi nào mà mình kiếm. lại được cái ngọn lửa hết nó cháy hừng. hực lúc đấy là mình muốn khẳng định bản. thân mình mà mình muốn khẳng định là. mình sẽ làm tốt hơn tất cả những cái gì. mà bố mẹ mình định hướng cho mình còn. đến bây giờ thì khi mà mình rơi một quỹ. đạo Nó khá là an toàn rồi thì kiếm lại. được ngọn lửa để đốt cháy bản thân mình.

Một lần nữa làm cái điều gì đấy giờ như. là không khả thi nhé Thế em định sẽ làm. gì. không kịp cái vấn đề mà đi lâu đưa ra nó. cũng rất hay. cái việc là đúng không mình kể cả kể cả. làm cái kênh YouTube mình sẽ đặt ra mục. tiêu mới lạ trong tiêu đấy rồi thì thì. What’s next nó cái điều gì tiếp theo nữa. Bản à Hôm nay thì mình có nghe em cái. thông tin về chuyện lại còn Facebook có. thể cho đổi tên thì tự dưng cái cái việc. để nó làm suy nghĩ tức là một cái nền. tảng như thế này mình có một cái trang. Facebook về mọi Follow và mình đang đứa. con trai của mình lên từ các nhãn hàng. cũng lúc mình ở trên đỏ tìm bây giờ mình. sẽ là ai mới là số không lại nó báo gì. bạn thương em nghĩ gì về về về những cái. cái đổi thay đó Thế thì sau hết tất cả. các nền tảng thay đổi thì chúng ta còn. lại gì những con ten Khuya rồi còn lại.

Gì em hay nói kiểu hơi cùng hơi láo mất. tích về cái việc công việc của em ý thì. em luôn luôn nghĩ rằng là ví dụ như là. cái nhỉ Prudential này nó không mới nó. không hề mới một tí nào bản thân kỳ công. việc của mình cái bản chất công việc nó. không thay đổi cái nền tảng nó thay đổi. nhưng mà mình vẫn có Vinamilk đó có mình. vẫn coi những cái kiểu vẫn có những kỹ. năng đó thì mình vẫn tồn tại được dù là. cái nền tảng nó có thay đổi ra sao Em có. một cái niềm tin sắt đá như vậy thì. nghe tin này nó đến từ hoặc nói đúng hơn. là cái sự tự tin này nó đến từ cái việc. là mình biết mình có con trai mình biết. là không cần đến từ mình đúng không Thì. Ok có thể vất vả của Chút là khi mình đủ. lên toàn mình sẽ phải nghiên cứu một. chút xíu xem là khán giả ở đó là ai và. mình sẽ học cách sử dụng cái nên tạm đấy. dĩ như là mình càng lớn tuổi cái sự.

Thích nghi của mình với công nghệ càng. kém Cái đấy là không thể phủ nhận đưa. Nhưng mà em nghĩ rằng là khó thì mới cần. mình làm cái còn việc dễ thì em sẽ không. làm em thích làm việc khó Ok Chị thích. cái Tinh thần này thế nhưng mà nếu gọi. là tặng Tiên Đoán đi. mình có hồi xưa mình sẽ có vi logger. YouTube. Facebook Tik Tok ơ Michael Porter. Theo em thì tiếp theo sẽ là gì chị. hỏi nha. Bởi vì thực thực tế là bây giờ đấy tất. cả những người ta tắt công nghệ họ đều. đang cố gắng tìm cho một cái định hướng. mới để họ thành vua và so với các thị. trường trong tương lai nhưng mà thực sự. là nếu mà đoán được mà nói chính xác thì. sẽ có rất là nhiều ông lớn trong làng. công nghệ chứ không chỉ Mark Zuckerberg. hay là một vài người mình biết đến nhưng. mà em nghĩ rằng là trong tương lai thì. các cái nội dung nó sẽ càng ngày nó càng.

Trở nên ngắn hơn và nó sẽ trở nên đa. dạng thì thủ đoạn có nghĩa rằng là không. có nghĩa rằng thích chót sẽ thay thế. Facebook hay YouTube mà nó sẽ luôn luôn. của nhiều format và nhiều form comment. để phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. và và mọi người chính kiến nhu cầu về. tiêu thụ nội dung của mọi người nó cũng. sẽ trở nên đa dạng hơn rất là nhiều vào. để lấp đầy quỹ thời gian một ngày của. mỗi người đặc biệt là trong cái thời. gian dịch vừa rồi em thấy rằng là cái. nhu cầu về giải trí của mọi người nó quá. là lớn và nó quá là đa dạng. là một dạng nội dung không thể lưu được. hết nhu cầu mọi người hay là trong. tương lai Tik Tok đã nhắn rồi thì em. nghĩ là mỗi nhưng nó sẽ còn ngắn hơn nữa. và mọi người sẽ thể hiện những cái thứ. nội dung đó bằng vi dù à nhiều hơn đó. còn những người mà càng trưởng thành thì.

Họ sẽ tiêu thụ như cái nội dung dài hơn. nói nhiều hơn chị. có đang tò mò của chị lạ tất cả mà tự. ngắn hơn nhưng tôi vẫn là những người. nói một tiếng 20 phút không là quá thì. chị em mình đang dần dần mà xếp vào. những cái thế hệ trưởng thành hơn thôi. nhưng lúc đấy Thực ra khi mình gọi chữ. in Xuân sao Thì thì đúng là ingens những. cái người mà gây hưởng thì chỗ nào cũng. có thể hưởng được nhưng mà funfilled ở. những người tạo ra nội dung thì luôn. phải chạy theo một cái nền tảng chứ cũng. đúng bởi vì là cái còn chang nó phải. xuýt lấy nên tạo chứ không thể là kiểu. lấy còn sen cùng cái nền tảng này sang. đến ta hãy mọi người sẽ thấy Hậu quả. nhãn tiền ngay là nó không hiệu quả nên. là đúng là phải phải khít theo anh như. mặc cãi em học được từ một người chị rất. thân của em về sự sáng tạo. khi mà chị làm cái cái cái một câu.

Chuyện của chị là chị làm cái gì đó một. tác phẩm sáng tạo của chị và bị một. người khác copy và chị nói với em rằng. là chị cũng không giận cũng không thèm. để ý Bởi vì một khi mình đã sáng tạo ra. được một cái thì mình nên sáng tạo ra. được 1000 cái một triệu Khải nữa chứ còn. nếu mà mình sáng tạo ra được một cái mà. mình tiếc một cái nhiều như thế Chứng tỏ. là mình không sáng tạo ra máu nên là em. có một cái sự tự mãn về cái gì bàn về. cái sự sáng tạo này nếu một ngày nào đó. mà em vì thay đổi nhìn tạm mà em không. nghĩ ra được cái gì mới thì em hết rồi. rồi không còn phù hợp với công việc gì. nữa thôi em lên tìm công việc khác chứ. còn một một con người sáng tạo Đạt họ. vào nền tảng nào và hoàn cảnh nào ấy thì. họ cũng sẽ làm tốt thôi. Ừ chị cũng suy nghĩ giống như chị của em. chính là. mình mình Thực ra thì cái khó nhất của.

Người làm sáng tạo là chúng ta đã sẵn có. rất là nhiều thứ trong đầu chỉ làm nhau. biến thành hiện thực đúng không Chỉ cần. sợ gì một cái bia bị mất đi ngủ ngon Và. thậm chí một cái nền Thảo nó cũng làm ra. cũng chỉ thiết kế một cái khung cho mình. để mình bỏ những cái nguyên liệu của. mình vào em hãy nói cái sự sáng tạo của. một người mà giống như nấu ăn vẫn là. trong đầu của mình mình phải có sẵn tất. cả các nguyên liệu và nó càng đa dạng ấy. thì là cái cười những trải nghiệm càng. nhiều và người ta càng sáng tạo người ta. càng người ta càng thông minh thì cách. nấu ăn của người ta càng đa dạng càng. hấp dẫn được người khác còn cái nền tảng. ấy Nó chỉ như là một cái nơi để người ta. ăn một cái đĩa để 1370 cái nhà hàng đã. bỏ món ăn thế nào thôi. à. Thế bây giờ Dino vũ. của thời điểm này ngay bây giờ. anh em có nấu nướng giỏi hơn cái thời.

Của ngọn ngon barrino đời đầu có em thừa. nhận với chị là cái thời một ngon. barrino đối đầu với là em nấu không giỏi. chứ bởi vì là cái cái câu chuyện hay. chia sẻ nhất trên báo đó chính là em là. người khó khăn em Khánh ăn ăn rất cũng. rất kén chọn em vào đây không ăn được. cái gì sao em tự đâu Chị thấy cái là cái. chuyện này đi ra ngoài em hãy khám xét. Em hãy nhận xét về chỉ có những cái loa. này nhìn cái sự khó đấy nó thúc đẩy em. là anh tự nấu và tự nấu đêm thấy rằng là. cái tài liệu để cho những người tự nó nó. quá là sơ sài Và nó quá là Máy móc như. là em mới ghi lại quá trình nấu và em. ban đầu nó là thế ban đầu lại cũng ghi. lại quá trình em học bao giờ giận em học. được nhiều hơn thì em em lại đến một cái. vị trí là em chỉ dạy lại cho những người. khác nhưng mà em vẫn luôn luôn hâm mộ. chim tổ nhận rằng là mình ở vị trí là.

Tưởng như là một người anh đi học trước. và dậy lại cho những người chị sẽ không. phải là một người có cách sửa đồng hồ. xong cái nước đó Bởi vì nếu mà người ta. là tôi cách truyền thống với chị đã và. khách sạn để đã làm người ta đã thu tiền. từ món ăn còn em cố gắng là để cho người. ta thế được cái cảm hứng và cái chuyện. là nấu ăn dễ dàng là thích nấu ăn cái. cái cái cái mục tiêu lớn nhất của em là. khiến cho mọi người nó thích thích là. thích Cái quan trọng nhất. có những điều gì Em có nghĩ về chuyện là. đi hẳn theo hướng chuyên nghiệp em nghĩ. là không bởi vì là ngày xưa hết mọi. người hay nghĩ rằng là cái nghề nó rất. là đơn giản nhưng quan ẩm thực thì là. đâu biết. giờ cao cấp hơn là phê bình ẩm thực. Nhưng mà thực sự bây giờ trong một cái. ngành ẩm thực đấy Mọi người có thể phân. nhánh ta rất là nhiều những cái chuyên.

Môn khác nhau food stylist 1. photographer thì lực có cái cớ gì mà lại. không có một anh chàng mà chỉ nấu ăn ở. nhà mày mò những cái ý công thức để bọn. có thể làm được những món ăn hàng nhà để. tiết kiệm cho mọi người chị cái đấy có. gì sai đâu đúng không sai nhưng chị vẫn. không biết là tại sao em lại không chọn. theo tiêu hướng đó Bởi vì em đâu muốn. làm cái gì đấy khác đi hay là bởi vì cái. gì đấy Nó cản trở em à. ẩm. thực tế là em xác định rằng khả năng có. biết là được nhìn biết mình biết ta là. cái năng khiếu của em về kể về công việc. đúng bếp nó không có nhiều đến thế nghĩa. là khi mà đứng bến người ta sẽ cần có sự. để xếp lên và người ta cần giữ khéo tay. còn cái sự xáo tay của em nó đủ dùng. xong hôm khác nó dùng trong gia đình chứ. nó không phải là được haha nó hoặc điều. đấy Thì đấy là về một thứ nhất là về khả.

Năng thứ hai là về việc là đi theo đi. theo công việc biết chuyên nghiệp thì. với quan điểm cá nhân của mình em thôi. nhà em không có nói tất cả mọi người. khác thì là cái sức tiếp cận của công. việc đầu bếp xinh nghiệp ở Mặc dù là Kai. nhìn rất là giỏi nhưng mà nó rất là hạn. chế về số lượng người có thể tiếp cận và. số lượng người có thể gây ảnh hưởng được. có nghĩa rằng là cái có thể là do những. cái đít rất là ngon Nó rất là hoành. tráng và mọi người ăn cả đời không quên. được Nhưng mà với sức của các anh ấy thì. phục vụ được những cái khách khi Ricoh. trước mặt nó rất Nó là một con à Còn với. em internet có thể là cái món ăn của em. không xuất sắc như Cai nhỉ Nhưng mà cái. việc mà em truyền được cái ý tình yêu. nấu nướng đấy nó có thể lên tới con số. mà mọi người không thể tưởng tượng được. so với một cái mì truyền thống và em.

Thích cái cái cái sức ảnh hưởng đó em. thích cái sự tích cực Mà cái công việc. của em đang mang lại. hay quá. ở đâu phải của khung nhá. ở. cuối ngày hôm nay cũng làm cái buổi. chiều muộn rồi và chúng tôi cũng chọn. cái lý do để trò chuyện sau cái giờ làm. của mình mình cho chuyện như bạn bè mình. nói chuyện cho thoải mái hơn. dù là mình rất là yêu công việc nhưng. mình rất là rạch giỏi cái việc là đây là. công việc và sau khi công việc thì tôi. tưởng thoải mái với bạn bè. đi nó Vũ là người đã chọn là weather in. tức là hôm nay là cái ngày trong tuần. ngày Thứ năm chúng ta sẽ về nhà sau đây. Dino có biết rõ là sau này sau đây về. nhà nấu món gì không. Thực ra là sau đây về nhà em chưa biết. anh làm món gì một trong những cái. chuyện mà khiến chị giúp việc của anh. chị mai mọi người chịu khó cho một ca. khúc rất hay và làm nó dính lại em không.

Lên men cho việc nấu ăn nghĩa làm điệu. nhảy mang tới Bảy rồi là 6 giờ em đọc. trong dịp để đọc sách xong em lỗi chị. hay nấu ăn soi mói em có cái gì xong em. kiểu bay bổng như là em nấu với món siêu. khó có những bữa em ở Nguyễn 8 món trong. màu tím xong chị Mai rất là mệt Bởi vì. đã đi mà vụ những cái nhu cầu mà vẫn chờ. như thế nó rất là mệt nhưng mà lấy lại. em. lại em chưa biết nói gì đâu nhưng mà mọi. người biết không có một món mà khi đến. đây Đúng là Dino đúng không Tại vì khách. khác thì sẽ không có cái không thích. chuyện này Nhưng mà cái đến đây thì Dino. mà theo 1 cái món gọi là gì chồng khác. với trâu gác bếp Nhưng mà từ da bò gặp. Chúng tôi có đưa nhau là cái đấy Mong. Manh ra đây ngắm về bia để nó rất là hợp. lý nhưng mà Đấy một người là khi đi thì. mang theo đồ ăn nhưng mà khi về được. chưa biết là mình làm gì đúng kể cả món.

Trâu gác bếp chị mới ăn hôm nay mà mất. đến tận 12 tiếng để làm nhưng mà mình. quyết định làm về chưa Hôm Qua. Ok thôi Nhưng mà đấy cũng có thể là một. cái bản năng của sáng tạo đấy Tại vì là. có một số thứ mình sẽ rất là rạch ròi ví. dụ thời gian làm việc Chị ơi nhưng mà có. những cái thứ mình phải rất là cần sự. ngẫu hứng nó trên lúc nào mà cũng như. đóng hộp Thế thì sợ hay lấy lại em thôi. ông đấy lại em em em hãy là cái sự sáng. tạo của em là thăng hoa hơn khi em gặp. áp lực có nghĩa là khi mà sôi lên vào. đường cùng nước dâng lên để lỗ mũi em. rồi. nước dâng lên để luôn rồi thì em mới. bùng nổ ra ý tưởng Okay đây ơi cái tiền. máy khoan vừa rồi cũng là một nhãn hiệu. bàn trên con. hôm nay thì rất là vui bởi vì chị hết. thì biết nhau và Thùy Minh biết đi đâu. từ lúc mà chưa phải là con đang quê tổ. mà có đúng không được rồi Thông thường.

Chúng tôi giờ một chút nhưng mà chưa. chưa thấy mặt vào đây là thấy tay thôi. rồi mà chưa thấy mặt cho đến lúc nhìn. thấy mặt còn đi nộp. cũng là lần đầu tiên chúng ta có cơ hội. trò chuyện và mình biết một điều là thời. gian nếu còn thời gian thì còn nói được. nữa đó ra những lời nói nhiều quá. Cảm ơn đi đâu rất là nhiều Và cảm ơn chị. mình rất nhiều vì Kể chuyện Hồ Chí Minh. mà em thấy rằng là lực nói cũng nhạc sĩ. em sợ là em nói chuyện với ai là người. ta sẽ thấy mệt nhưng mà chị mình không. nên rồi chị Tại vì chị đâu có nói đâu. thế. tao đưa mày trước đây từng ra là làm tan. các thì như thế mình cũng chia sẻ Nó cho. thấy với sự tự do tự do là việc là nếu. cái câu chuyện đủ hay thì mình cứ đi. cùng nhau thôi đúng không còn thỉnh. thoảng câu chuyện mà chả đấy thì mình. vẫn đi cùng nhau sự lựa chọn nghe và. thưởng thức thì luôn đến từ khán giả một.


https://youtu.be/xiMDyrLVvGYCho. vui đi chờ chi cuối tuần henieken Super. là người bạn đồng hành hoàn hảo để tận. hưởng niềm vui mà không cần chờ đợi ngay. Tĩnh đêm trong tuần vì tinh kế trẻ trung. hiện đại không bị đẳng cấp quốc tế. Heineken server mang đến yếu tố sành. điệu cho

Previous post Cách Sáng Tạo Làm Mới Đôi Giày Của Bạn | #01 DIY Shoes by Siêu Mốt Giầy
Next post Những ý tưởng thiết kế sáng tạo nâng cấp ngôi nhà của bạn