Mở khóa thông minh bằng nhận dạng khuôn mặt – Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng Vĩnh Phúc 2020

Từ từ tao hiện later giờ có cách nào để. mở khóa chị còn cái bản mặt mày không. nhận phần 1 các phần của sản phẩm để tạo. nên khóa cửa tự động nhận dạng bằng. gương mặt ta sẽ cần ba phần chính thứ. nhất bo mạch espeye được hỗ trợ cả. camera và micro nh

Từ từ tao hiện later giờ có cách nào để. mở khóa chị còn cái bản mặt mày không. nhận phần 1 các phần của sản phẩm để tạo. nên khóa cửa tự động nhận dạng bằng. gương mặt ta sẽ cần ba phần chính thứ. nhất bo mạch espeye được hỗ trợ cả. camera và micro như trong thiết bị ngày. ta sẽ chỉ sử dụng camera bo mạch kết nối. được bằng cả wifi và bluetooth Giúp. chuyển đổi dữ liệu nhanh chóng không. xin lỗi khi nhận dạng khuôn mặt thông. tin thu được từ camera sẽ chuyển đến. Môđun điều khiển là môđun relay 1 kênh. 5vdc Nếu khuôn mặt đúng chân Gil Lê sẽ. được kéo lên đèn sẽ sáng ở sti trong 5. giây năm giây sau chân Glei về vị trí. ban đầu và đèn cùng tất đi sẵn sàng nhận. diện một gương mặt khác phân cuối cùng. không thể thiếu chứ Là một khóa điện 12v. nếu ta cung cấp nguồn điện tức là khuôn. mặt được nhận dạng đúng xuất khóa tự.

Động rút vào và ta mở được cửa khi nhất. nguồn gương mặt không được Nhận dạng. khóa trở lại vị trí ban đầu vị trí khóa. cửa Đồng thời khi sử dụng các liên kết. một nguồn điện cho khóa Ví dụ như sạc dự. phòng có kết nối bằng dây cáp tất cả các. phần của thiết bị đều có kích thước vô. cùng nhỏ gọn dễ lắp ráp dây liệu trình. khi gặp sự cố phần 2 cách cài đặt khóa. cửa tự động nhận dạng bằng khuôn mặt đầu. tiên ta cần cài phần mềm Arduino về máy. tính tiếp theo mở akuno tại khoa học. không. ở tay đi kèm từ địa chỉ trên màn hình. với máy tính cho 3 sau đó vào cùng với. file vừa tải các cần trong thùng lại. sb32 để tạo ra cùng lưu trữ khuôn mặt đa. nhận dạng đóng và mở lại IDE để xác nhận. lược đồ phân vùng facelift Contraction. mới đã có sẵn trong công cụ xong thao. tác trên vào thu lần nữa đến cổng sót đã. được kết nối rồi úp nốt vào mạch bằng.

Cách nhiệt mũi tên đợi chạy xong mở thu. xa Lần Nữa hệ siêu nhiều Monitor vài. giây sau màn hình sẽ hiện lên một cửa sổ. chứa địa chỉ ip của camera copy đường. link đó rồi đi đến bằng các trình duyệt. Tìm kiếm cuối cùng ta sẽ cho ổ khóa học. khuôn mặt và cách ấn stream face. detection The Face Queen Collection. ananda Face nhớ đưa gương mặt vào camera. để camera có thể đọc và lưu dữ liệu hình. ảnh về gương mặt ta Nếu thể hình ảnh đưa. lên bị lật ngược có thể chọn vlip để đưa. hình ảnh về đúng chiều cho thiết bị học. trong vài lượt. phim hoạt hình hiển thị dòng chữ xanh lá. cây tức là khuôn mặt đã được học và ghi. nhớ xong nếu muốn xóa gương mặt tại sai. xóa cũng nhớ rồi cho chạy bằng mũi tên. toàn bộ dữ liệu sẽ được xóa đi và có thể. được ghi lại phần 3 cách sử dụng sau khi. cài đặt và cho khóa học khuôn mặt xong.


https://youtu.be/-6TsNvn8qhkTừ từ tao hiện later giờ có cách nào để. mở khóa chị còn cái bản mặt mày không. nhận phần 1 các phần của sản phẩm để tạo. nên khóa cửa tự động nhận dạng bằng. gương mặt ta sẽ cần ba phần chính thứ. nhất bo mạch espeye được hỗ trợ cả. camera và micro nh

Previous post Cách Sáng Tạo Làm Mới Đôi Giày Của Bạn | #01 DIY Shoes by Siêu Mốt Giầy
Next post Những ý tưởng thiết kế sáng tạo nâng cấp ngôi nhà của bạn