Năng Lực Tốt, Yếu Tố Quyết Định Đến Sự Thành Công Của Bạn | Nguyễn Xuân Nam Official

Những người làm mà không có kiến thức thì  tôi gọi đấy là con bò làm Bởi vì không biết  . mình đang làm cái gì và làm như thế nào làm để  được cái gì nó giống con bò không Cả nhà Nếu  . đã được kết quả đấy là sự may mắn còn phần  lớn là không đạt được

Những người làm mà không có kiến thức thì  tôi gọi đấy là con bò làm Bởi vì không biết  . mình đang làm cái gì và làm như thế nào làm để  được cái gì nó giống con bò không Cả nhà Nếu  . đã được kết quả đấy là sự may mắn còn phần  lớn là không đạt được cái gì hết . Có Hai Thế Giới Một vài thế giới thế giới thế  giới và thế giới của người giàu đa phần chúng  . ta đều xuất thân từ tôi cũng vậy và việc của  chúng ta là phải vươn lên đúng không có cái  . lợi thế nào tự nhiên đẻ ra đẻ giàu nhưng  chúng ta hoàn toàn có thể lên được đó bởi  . chúng ta hành động một cách và chúng ta  tư duy tích cực thêm một yếu tố nữa các  . bạn thế một yếu tố nhân với cả nhân với cả  nhiệt hết nhân Tư Duy Nhân với cả cái gì. nhiệt huyết nhân tư duy nhân năng lực năng  lực là gì cả nhà năng lực là gì năng lực là gì. năng lực là khả năng mà chúng ta  có thể làm một việc gì đó có phải.

Không năng lực và khả năng chúng ta có  thể làm được một việc gì đó vậy trong  . làm một cái gì đó thì sẽ có người làm tốt  và người làm không tốt Thế là làm kém đấy. mà chúng ta sẽ biết là người làm kém thì có thành  công được không Người làm dở không thành công  . được phải là người làm phải là người làm không  phải có năng lực phải là người làm làm tốt tức  . là năng lực tốt Bạn biết xuống cái phần năng  lực này ở đây nó phải là năng lực tốt giỏi tốt  . giỏi và giỏi thì giỏi hơn ai giỏi thì giỏi hơn  ai giỏi hơn những người đang làm giống như mình. giỏi hơn những người đang làm giống như mình. giỏi hơn những người đang làm giống như mình  trong năng lực điều gì lại tạo ra cái năng  . lực này cả nhà điều gì vậy năng lực này ví  dụ năng lực của tôi là nhấc cái này lên có  . phải là năng lực không Đây là một năng lực  không có thể nhấc được Có những người không.

Nhấc được Bạn có tin không có những người  không nhắc được Tức là năng lực người ta  . không làm được việc này Vậy thì chúng ta  làm được cái việc này điều gì tạo ra cái  . năng lực đó tôi có thể nhấc được sức mạnh  à Cái gì hành động liên tục điều đầu tiên  . này một là phải có kiến thức những thứ để  tạo ra năng lực số 1 và kiến thức kiến thức. kiến thức kiến thức Đó là gì đó là những lý thuyết  nó là các bạn cách làm chúng ta phải học nó trước  . khi chúng ta là những người làm mà không có kiến  thức thì tôi gọi đấy là con bò làm Bởi vì không  . biết mình đang làm cái gì và làm như thế nào làm  để được cái gì nó giống con bò không Cả nhà Nếu đã  . được kết quả đấy là sự may mắn còn phần lớn là  không đạt được cái gì hết làm cái gì cũng phải  . biết mình sẽ làm cái gì Bạn hãy nhớ nha Đây là  tư duy từ nhỏ của tôi làm cái gì thì cũng phải.

Biết là mình đang làm cái gì và làm gì để tốt Bạn  biết tôi từ nhỏ tôi chơi bất cứ Môn thể thao nào  . tôi đều từ một người không biết phải trở thành  người giỏi trong thời gian rất ngắn Nếu nói về  . đá bóng thì thực sự là đến 2019 tôi mới bắt đầu là  chơi đá bóng một cách nhiều hơn và gọi là chơi đá  . bóng Nhưng đến bây giờ thì tôi là một trong những  người đá bóng giỏi ở công ty gọi là vua phá lưới  . ghi bàn lúc nào mỗi một trận đá cũng rất nhiều đi  đá với những người hôm nay tôi cũng là người giỏi  . trong các đội bóng đấy Tất nhiên là nói về người  giỏi trong bộ môn đấy và chuyên nghiệp thì không  . phải mình chỉ là người bình thường thôi nhưng  chơi giỏi không phải hạng kém tôi chơi bia Ngày  . xưa các bạn biết là tôi kiếm tiền bằng bộ môn đó  tôi chơi hiphop Tôi chỉ mất một năm để từ người.

Không biết gì sau đó giãy lại những người dạy tôi  mất đúng một năm và sau đó tôi trở thành người đi  . dạy hiphop ngày xưa là dạy cho công ty Honda cho  công nhân ở ngoài đó cho các tiết mục văn nghệ rồi  . đi biểu diễn ở trong các nơi mà ngày xưa cái thời  điểm mà hạnh phúc nó đang thịnh hành rồi đi thi  . đấu để đạt giải kiếm tiền đấy là cách của tôi làm  mọi thứ đều phải tốt rồi đến bây giờ khi mà chơi  . gột tôi mới chơi được 8 tháng Nếu bạn biết là vừa  rồi đi chuyến Thái Lan tôi chơi với những người mà  . chơi Golf 10 năm năm mới 20 năm tôi chơi hai ngày  liền Ngày nào tôi cũng thắng đến bây giờ khi về  . Việt Nam tôi bảo anh ơi thiếu người không thể cho  em chơi với mấy ông đấy bảo không chơi với mày nữa. chuyến đi Thái Lan đóng phí là 25 triệu hai ngày  chơi của tôi là được 30 triệu dư tiền luôn thừa.

Tiền ăn chơi thì các bạn sẽ thấy đấy là tư duy  của mình làm việc gì mình cũng phải y hệt là như  . vậy năng lực phải tốt Tôi chỉ 8 tháng thôi và tôi  chơi với những người giỏi tôi mới tham gia một câu  . lạc bộ chuyên nghiệp về khôn những người đã chơi  rất nhiều năm rồi và có tên là trong Quốc gia bạn  . biết được rằng họ còn nói với tôi rằng là người  có tiềm năng để phát triển rất tốt trong lĩnh vực  . này và mục tiêu của tôi cũng trở thành một người  nổi tiếng người giỏi ở thương hiệu của quốc gia  . về bộ môn đó Thì đấy là cách làm các bạn làm gì  cũng thế chứ không phải làm chỉ để làm đối với  . tôi không chơi không vui mà phải đạt được cái gì  cả nhà Tưởng kết quả Tất cả mọi thứ đều phải đạt  . được kết quả đấy là cách làm điều gì tạo ra năng  lực số 1 là lý thuyết là kiến thức làm gì tôi cũng.

Nghiên cứu rất nhiều đấy các bạn tất cả những thứ  tôi tham gia vào trong cuộc đời của tôi bất cứ thứ  . gì tôi đều nghiên cứu tôi học rất nhiều tôi mua  sách Tôi đọc Tôi xem video YouTube tôi trả tiền  . cho các thầy để dạy cho tôi kể cả khi tôi không  có tiền bởi vì tôi biết được rằng mình phải có lý  . thuyết rồi mình làm nó mới ra kết quả còn mình làm  không biết đang làm đúng hay đang làm sai đợi vào  . may mắn thì đến bao giờ tôi bắt đầu khởi nghiệp  Thực sự khởi nghiệp trước đấy làm rất nhiều thứ  . nhưng tôi không coi đó là làm một cách chuyên  nghiệp tôi làm chuyên nghiệp là từ khi thành  . lập công ty hiện tại là công ty dvp từ 2016 và tôi  chỉ mất đến 28 là tôi đã tính là tôi giàu rồi mỗi  . một tháng tôi có thu nhập Tức là không làm gì cả  đã vài trăm triệu ở thời điểm đó rồi Theo các bạn.

Là tốt chưa đúng không Con đến bây giờ thì mọi  thứ nó đã nhiều hơn như vậy rất nhiều rất nhiều  . và rất nhiều rất nhiều những người bạn của tôi là  những chuyên gia trong các lĩnh vực đầu ngành công  . ty chứng khoán số 1 Việt Việt Nam tôi cũng là bạn  người đó rồi Đại gia ngày xưa đến bây giờ vẫn là  . đại gia và mọi người nói ra ai cũng biết Tôi cũng  là bạn của những người đó rồi những người mà có  . những quan hệ rất lớn ở trong các cơ quan nhà nước  tôi cũng là bạn của họ thì bạn sẽ thấy được rằng  . là tầm của mình đã lên rất cao rồi mà chỉ mất một  thời gian rất ngắn tính từ đó đến bây giờ của tôi  . là bao nhiêu năm 2016 đến bây giờ bao nhiêu năm cả  nhà 6 năm 2014 tôi bắt đầu thay đổi công việc của  . mình 24 đến bây giờ là 8 năm 2016 bắt đầu mới tìm  đúng được con được mà đi con đường đó cho đến bây.

Giờ trở thành một nhân vật đúng không rất là tốt  so với ngày xưa của mình và với chúng ta cũng y  . hệt như thôi Thế thôi Nếu bạn không học bạn không  có kiến thức bạn không có những lý thuyết đó thì  . bạn sẽ không biết bạn đang làm gì và tốt hay không  tốt để rồi bạn làm có 10 năm 20 năm nữa bạn cũng  . chẳng biết mình đang làm cái gì điều đấy là rất  khó yếu tố số 1 để tạo ra năng lực đó là kiến thức  . yếu tố số 2 để tạo ra năng lực đó là kinh nghiệm  yếu tố số 2 kinh nghiệm một là kiến thức của hai  . là kinh nghiệm kinh nghiệm là gì cả nhà kinh  nghiệm là gì làm việc chúng ta làm làm làm làm  . sau đó chúng ta rút ra những cái bài học những cái  kinh nghiệm đó Tức là mình ngồi nghe lý thuyết như  . thế này thôi thì nó mới chỉ là nó mới chỉ là nghe  thôi Nếu như mà mình phải làm cơ mình phải à hóa.

Ra nó là như vậy đấy tức là bạn đang ngộ ra được  rồi lúc đấy mới thực sự là học còn bây giờ mới chỉ  . đang là làm gì cả nhà đang là nghe thôi đến bước  này chúng ta mới chỉ đang là nghe thôi đến chừng  . nào các bạn về nhà cầm quyển sổ đó bắt đầu bạn  làm theo làm theo làm theo làm theo đạt được kết  . quả bạn vào A cái bài học đấy là đúng rồi tôi đã  xong bài học này ban đầu lại đến bài học tiếp theo  . làm làm làm được kết quả mình lại à xong bài này  hiểu không học hai ngày ở đây không nói là học  . xong đâu nhé mới chỉ là nghe xong rồi thầy ơi hiểu  không Đấy là nghe thôi Còn khi nào là học xong. khi làm và có kết quả với nó có nhiều có ít không  quan trọng Quan trọng là có kết quả bởi vì cứ làm  . nhiều càng nhiều càng giỏi thì kết quả nó càng  càng cao nhớ điều đó rồi năng lực nó đến từ kiến.

Thức và kinh nghiệm của mình hãy nhớ ghi điều  đó năng lực đến từ kiến thức và kinh nghiệm nó  . mới tạo ra năng lực và đây là ba yếu tố để tạo  ra sự thành công thiếu một trong ba không thành  . công được nhiệt huyết tư duy tốt nhưng không có  kiến thức nó gọi là Nhiệt tình cộng với cả đúng  . không Rồi cộng với cả ngu dốt thánh Em cứ tin anh  lần này đi mang sổ đỏ đây anh đi cắm Lấy vốn chắc  . chắn thành công trong khi trước đấy chưa từng đi  học về thành công chưa từng đi học về kinh doanh  . chắc chắn ở đâu nghe thằng bạn ở đầu tiên nó xui  là làm cái này làm cái kia đi ạ Tôi có người bạn  . làm vợ hoa quả tức là cũng không có kiến thức  gì đâu nhưng mà được cái người nhà đã kiếm được  . tiền rồi dẫn dắt hướng dẫn làm theo và sau đó  là kiếm được tiền và vừa rồi có cái vụ mà cái  . cây gì nhỉ cây hoa hải đường chúng ta biết cái vụ  đấy Không nó lại sốt như là Lan vạ nó sốt lên có.

Mấy ngày thật một tuần thế Cái người bạn này của  tôi vì không kiến thức nhưng có tiền Thế là thấy  . nó sốt lên để cũng bắt đầu đi đêm đi hôm mò để  mua cây hôm nay mua 400 triệu đến sáng ngày hôm  . sau bán 40 triệu không ai mua đúng Sáng hôm sau  bán 40 triệu không ai mua bạn thấy không nhiệt  . tình + ngu dốt thì bằng phá hoại rồi rất giỏi  nhưng lại bảo là cần gì phải học số nó thế rồi  . thì sao cả nhà có giỏi đâu có giỏi được  không có giàu được không và ở ngoài kia  . có rất nhiều giáo sư tiến sĩ rồi bằng đại học  rồi cao học kiến thức gọi ở đầy mồm nhưng mà  . giàu không Cả nhà nhậu không không nhiều lắm  nhiều người nghèo lắm các bạn nhưng tri thức  . thì khủng khiếp nói ra cái gì cũng biết hết  rồi gặp những người đấy chưa cứ nói ra cái gì  . cái biết Giỏi cái gì cũng giỏi cả cái gì cũng  biết cả nhưng mỗi tội Kiếm tiền là không biết.


https://youtu.be/Wv0hXT8VeQUNhững người làm mà không có kiến thức thì  tôi gọi đấy là con bò làm Bởi vì không biết  . mình đang làm cái gì và làm như thế nào làm để  được cái gì nó giống con bò không Cả nhà Nếu  . đã được kết quả đấy là sự may mắn còn phần  lớn là không đạt được

Previous post Những sáng tạo độc đáo từ những lốp xe đã qua sử dụng
Next post Sản phẩm sáng tạo mới trong nông nghiệp. Sản phẩm đạt hiệu quả cao không cần tốn kém tiền bạc.