Những phát minh ĐIÊN CUỒNG nhất Từng Được Tạo Ra ??

Hi xin chào các bạn chào mừng các bạn đến  với kênh của giáo sư sang thế các bạn có  . từng nghe rằng tất cả các bác sĩ đều khuyên  mọi người uống nước ít nhất và ít nước mỗi  . ngày không với sáng chế đầu tiên trong  ngày hôm nay chúng ta sẽ nghe lời

Hi xin chào các bạn chào mừng các bạn đến  với kênh của giáo sư sang thế các bạn có  . từng nghe rằng tất cả các bác sĩ đều khuyên  mọi người uống nước ít nhất và ít nước mỗi  . ngày không với sáng chế đầu tiên trong  ngày hôm nay chúng ta sẽ nghe lời bác  . sĩ và uống đủ 2 lít nước để lấy được 4 nắp  chai nhá dùng mỏ hàn Cuba lốp ở chính giữa  . bộ nắp chai Nhớ là phải đủ lớn để vừa chụp  động cơ đồ chơi qua một cách dễ dàng nhá. lấy một ít loại keo siêu dính mới mà chúng ta  vừa dùng thử một chiếc dính Chắc mấy nắp chai  . ngờ lại dám kỹ xung quanh nha Thế một chút keo  nữa ở biển nắp chai để gắn ốp thêm hai cái mắt  . còn lại đây nhá Giờ ta cần đến một cái kem như  thường lệ và dán nó vào phía dưới của động cơ  . để tạo thành một cầu nối giữa hai bộ bánh xe  khiến một chiếc kẹp ở nhỏ và dùng keo siêu.

Dính dán nó vào đoạn cuối của cái quen cách và  Santafe ra nhá Ừ cơ chế 1 ống hút từ rác và cắt  . ra một miếng nhỏ có kích cỡ bằng với cái kẹp  sao cho khi dán lên phải vừa khít mới được nhá. Tiến Anh lắp ráp bánh trước bằng cách sử dụng  que nhỏ dài này để viết được đoạn nào cần cắt  . dài bao nhiêu thì ta sẽ quét rác hút và đánh  dấu chiều dài cần thiết trước khi cắt nói như  . các xúc xích nhé chuẩn bị thêm hai Cắt Chai  nữa và gì lỗ ở vị trí tương tự bằng mỏ hàn  . giống như mấy cái đầu tiên sau đó nhấc que gỗ  vào một cách cẩn thận mình bắt chước động tác  . cấu tạo của mình nhé Nếu và thông minh ra Thi  hẳn các bạn sẽ biết cổ que quả hút trước khi  . lắp bộ bánh xe vào và nhớ cố định lại bằng  thật nhiều Kèo đấy nó phải đánh võng được  . như thế này tuyến xe Lamborghini cũng chưa  chắc đã sở hữu công nghệ tổ lái này đâu nhá.

Kiếm một xilanh khổng lồ và chút ít cho ra  vợ nhớ bịt kín đầu xin anh lại bạn kéo nó. cuối cùng thì trong số những người đang theo  dõi kênh của mình em có người theo mình biết  . công dụng của thiết bị lệch như đó không nhắc  tới tên của nó nhưng dựa theo chức năng thì ta  . có thể gọi nó là máy khuếch đại điện áp chúng  ta sẽ dùng mấy cái clip này vào việc gì đó có  . ích hơn là bẫy ghế ngồi của giáo viên chủ nhiệm  nhé gắn máy khuếch đại lên thân ống tiêm và cắm  . đầu Ghim nhọn vào 2 bên ống nhựa có đau lắm  không anh bạn xilanh đây là xe cảnh sát nhưng  . là cảnh sát Dubai tôi sẽ gặp kẻ mắt Nếu được  lại con xe này đi làm nghĩa vụ thay vì tháo dỡ  . toàn bộ hệ thống điện của con xe đồ chơi điều  khiển chính xác nay hiện nay chúng ta sẽ lấy cả  . bộ rằng bằng cách gấp đôi cái xe như các bến bờ  vậy Nhìn đấu bộ phận tự động này mình cảm giác.

Khi một thợ cơ khí tín hiệu như là chuyên bảng  xe thể thao rồi nhá những dây điện của xe ô tô  . điều khiển từ xa sẽ được nối với các chân của  động cơ để tạo ra những tia điện như thế này à. cách tháo miếng đệm cao su ra khỏi pittông cái  này chúng ta sẽ dùng lần đầu đạn đấy một chất  . gì đó dễ Bắt lửa vào trong thêm đầu tiên và nhét  miếng đệm cao su này vào trong một miếng giấy xốp  . màu đen từ mấy mô hình mỹ thuật ở trường cắt một  miếng có hình tương tự như hình chữ nhật để bỏ các  . bánh xe lại gắn nó lại bằng keo siêu dính và các  tên và hình chữ nhật nhỏ để dán nó vào bình trước. một thì mọi thứ đã sẵn sàng và lên nóng khi chúng  ta có thể lên nó đi dọn lúc bạn một trận rồi đấy. Cái hả nào Tội nghiệp mấy đứa xui xẻo càng sự nhầm  giáo sư sáng chế và phát minh của anh ta khí hậu  . quả sẽ là những vết bầm tím đau đớn ếch Đây là  những hướng dẫn cách để điều khiển món đồ chơi.

Bé nhỏ của chúng ta nhưng mới chỉ được thí nghiệm  với những cục tiếp vận động bởi vì với được phóng  . mạnh mẽ như vậy mà thử với con gì còn sống chắc nó  cũng không sống nổi tiếp Ở đó làm gì đó như chưa  . điện bên trong ánh lửa kẹp không biết Các bạn thấy  sao chứ mình nghĩ đó chính là minh chứng cho sức  . mạnh của nó đấy sáng chế tiếp theo sẽ nâng cấp  chiếc kéo trong tường của chúng ta lên một tầm  . cao mới mà không một tờ giấy nào còn nguyên vẹn  với nó được để làm được như thế Chúng ta sẽ cần  . lực đàn hồi của mấy sợi dây thun màu mè này rất  chặt sợi dây đầu tiên bằng cách dùng nhất luôn  . nó quá hai tay cầm của cái kéo sau đó Nhét một cái  gỗ qua lỗ như hình chúng ta sẽ làm y hệt với một  . sợi chút nữa khác ở phía trên sợ Bắt đầu một chút  thì đã buộc chặt kéo lại như thế này rồi chúng ta.

Sẽ cần các phần gỗ thường đi bằng một cái kìm thật  khỏe hoặc bằng kéo tỉa cành cũng được haha video  . hoặc có nhiều hồi toàn bộ cái kéo này để học video  khác không sau khi đã kiểm tra độ đàn hồi của cây  . kéo này ta tạm thời gạt nó sang một bên để nhường  chỗ cho kẻ gỗ giờ chúng ta sẽ cắt nhọn như cái cọc  . đánh lửa ở thời tiền sử dọn dẹp sạch sẽ á Vừa nãy  và cải tiến cọc gỗ thời tiền sử ta vừa gót nhá đầu  . nhọn này sẽ xuyên thủng cả sắt check Lấy cái kéo  Vừa nãy ra và dùng keo siêu dính gắn cái cọc vào  . một bên tay cầm bằng nhựa để chắc chắn rằng chúng  không bị tuột ra thì chúng ta sẽ dùng sợi lên hoặc  . xây dựng nhỏ buộc hẹp lại và cắt nút kiểu thổ dân  cho chắc chắn giờ chúng ta cần thiết kế thêm bộ  . phận khởi động của bệnh gấu này chỉ bằng một màu  gỗ nhỏ thôi Dùng cưa cắt nó ra và gắn một đoạn dây.

Giống lại vừa nãy Xin chào cậu len bé bỏng cho  tao suy nghĩ chơi nhá Cuốn một đoạn thành hình  . tròn rồi dùng hai ngón tay để làm thành một cái  nút hát trông như thế này các bạn nhé mình từng kể  . với các bạn đang hồi bé mình lại trình xác ý rồi  nhá dán đoạn gỗ vào hai đầu của sợi dây và bọng  . nó lại bằng băng dính xịn nhất là có nhá để hoàn  thiện sáng chế và bắt đầu chiếm xong chúng ta sẽ  . đặt đoạn gỗ cùng với sợi dây ở giữa 2 tay cầm của  máy kéo do chỉ cần kiên nhẫn ngồi im đợi con mồi  . A và kéo sợi dây thật tùm lum vậy là mới được một  nửa video của ngày hôm nay đấy các bạn nên ăn nhẹ  . lót dạ để lấy xuất tiếp tục khám phá các sáng chế  tiếp theo nhá tao rót ra khỏi chai rót nước ngọt  . ra liền và cùng từ từ thưởng thức nào chung cuộn  giấy 3lớp xịt Giỏ mà bạn hay dùng để chửi mộng lau.

Sạch bên trong chai cho đỡ duy nhất được một lỗ ở  chính giữa nắp chai bằng bất kỳ dụng cụ nào thích  . nhưng phải đủ to để có thể nhét phần đầu bấm của  bút bi này vào một cách dễ dàng nhắc mình khuyến  . cáo là các bạn nên tháo ra từ một cái bút nào  đó hết mực bởi vì ráp lại mấy cái này còn khó  . hơn cả chữa bệnh ung thư đấy mình đã phá không  biết bao nhiêu cái bút bi chỉ đi cho vào đi Em. kiếm cái ống hút có màu sắc như  bạn yêu thích như là màu vàng gà  . con này chẳng hạn các bộ Bạn vừa  và dán nó vào phía dưới nắp chai. thì đã làm sao Cái này thì ta sẽ vặn nắp chai lại  càng chặt càng tốt chắc như tay bà khi nhé cái má  . phúng phính của mình ngồi bé xin lỗi nha à Dạo này  mình có vẻ xu hướng hơi bạo lực dùng một cái kéo  . thật sắc nhọn đục một lỗ vào một bên trai để làm  chỗ nối thông với một bình không khí ném Chả hiểu.

Sao lại tắt đi không biết chỉ là khi ném thôi mà  Thì mình là mình biết không khí sạch thì cũng hiếm  . đấy nhưng mà không thấy mướp đắng hơn 100.000 Bình  chứ cắt 1 đoạn ống để nối cái bình đựng không khí  . tất đỏ với chai Coca tiền biết kiếm chỗ đối băng  keo dính và kiếm một cái máy bán kẹo thật sự gió  . để làm giá ngắn mọi thứ lên đây ạ a cuốn chặt  nó lại cùng với Bình oxy ở dưới bằng vài vòng  . băng dính vậy là cây bán nước tự động của chúng ta  đã hoàn thiện rồi đấy sẵn sàng cho bữa tiệc kiểu  . Butcher nào chỉ cần đổ đầy bất kì dung dịch nào  mà bạn muốn vào thôi ở đây chúng ta sẽ không phán  . xét bất kỳ ai chỉ vì họ muốn đổ Amoniac vào đâu  nhá Nhưng tốt nhất là các bạn đừng làm thế đóng  . nắp lại thật chặt sách đây vào nước ra ngoài và  hưởng thụ chú vui làm mọi người ướt sũng thế nào.

Kể cả pittông của hãng xịn nhỏ nhất cũng không có  lực đẩy mạnh mẽ như thế này đâu bác cái của chúng  . ta lại còn phải tiền nữa chứ hả mang trong mình  quảng cáo tí nhá đấy các bạn nào mà thấy nóng thì  . cứ gọi cho mình nhé Nếu các bạn mà thấy nóng thì  cứ gọi cho mình nhé Mình có thể giúp hạ hoảng và  . một làn nước mắt mũi cảnh thì con sẽ không ai cần  à các chế cuối cùng của ngày hôm nay là một thiết  . bị sắc nhọn tới mức có thể làm bạn bị thương  chỉ với một ánh nhịp lấy con dao lam ra khỏi  . lưỡi dao và cắt đôi ra để tận dụng được cả hai  lưỡi à ạ sau khi đã cắt xong chúng ta sẽ không  . biến ra một cây nến thơm lãng mạn Chỉ với một  cái bống tay mình biết thừa là các bạn vẫn còn  . dùng loại nến này để làm mấy trò thờ cúng bỏ bột  Đấy nhá cắt miếng nhôm đặc giống như thế Mình chỉ  . chừa lại một bên đấy thôi Cái này làm mình nhớ đến  mình đến giấy bạc gói kẹo sôcôla hình đầu chú ấy.

Cắt thêm bực mình nữa Giống Y Hiệp và bắt đầu nhỏ  keo siêu dính lên một đầu giữa năm để dán nó lên  . 1 miếng yêu dán rưỡi làm thứ hai theo cách tương  tự nhưng đảo chiều ngược lại so với cái trước nhé. Để chúng được gắn chắc chắn vào nhau thì  ta sẽ dám nốt miếng nhôm còn lại lên trên. trông đâu có giống như phi tiêu Subic em trong  cuộc Đệ Nhị Đại Chiến oanh liệt của ninja nhầm  . đừng nói với mình là ở đây không ai xem Naruto  nhé chẳng lẽ mình là Otaku duy nhất ở đây à Anh  . đang buồn ở cái lỗ chúng ta vừa được đấy chúng  ta sẽ nhất trụ của một động cơ xoay vào và cố  . định bằng thật nhiều keo dính Chỉ vài phút nữa  là chúng ta có thể chiêm ngưỡng chiếc cưa chất  . lượng cao được hãng BC chứng nhận biểu diễn tiết  mục cắt đứt Mọi thứ chỉ bằng hai lưỡi dao bé xíu  . ngày đấy hãy tiếp tục sáng chế ra tất cả những bộ  phận Cần thiết còn lại để hoàn chỉnh máy cưa nào.

Dùng dao dọc giấy cắt một khúc vỏ hộp khoai tây  chiên lúc này phải đủ lớn để nhét vừa mới lưỡi cưa  . của chúng ta bời nhiệm vụ của nó là đảm bảo các  bạn sẽ không bị mất ngón tay đã hết đánh dấu phần  . chúng ta cần cắt khỏi non để chữa cho lưỡi cưa còn  hoạt động nữa nhá Đúng không làm ta sẽ cần 1 cây  . kéo nhỏ nhưng thật chắc khỏe để có thể dễ dàng  cắt qua được lớp vỏ biệt và giấy vào phút trong. thì đã cắt được một nửa lon mình sẽ đặt cái cưa  vào bên trong để em đã gửi chưa Nhá thưởng thức  . hết số kẹo trong ống bệnh này và kiếm những  viên kiện quen thuộc để lắp mạch điện dùng  . ạ sau khi mình lắp mẫu mạch điện thì các bạn  kể cho mình nghe thử xem các bạn định sinh quà  . gì thì ông già Noel năm nay nhá thì mình sẽ cú  xin thứ gì đó không quá đắt đỏ chứ gì được đơn  . giản thôi Kiểu như một máy PlayStation 52 là máy  Nintendo phiên bản Pokemon cảnh nào dù nữ có một.

Cái mà sao bây giờ không có chứ với tất cả những  bộ phận này chúng ta sẽ bắt đầu lắp ráp hệ thống  . điện để giúp vận hành mọi thứ thật trên Trung  á một bộ nước đây hai bộ đối ở kia này à em. bỏ hôm nay sẽ giúp chúng ta Hàn từng mối nối  giữa các dữ liệu với nhau bao gồm cả bốn với  . động cơ Sau đó cắt một miếng ở bên đấu kẹo  phía gần với đáy ấy luôn cái nắp pin qua ống  . kẹo Và kéo nó ra ở đầu bên kia rồi dùng keo  siêu dính cố định nó lại dùng dao dọc giấy  . cắt một miếng ở mặt bên nấu kẹo để Chừa chỗ cho  gắn công tác bằng gắn chặt lại bằng keo dính à. khi. đốt phim với nó Kim ở đế và bạn đã sẵn sàng  đối mặt với mọi thử thách ăn chờ phía trước  . chưa đương nhiên là chỉ những chứng liên  quan tới việc cắt sẽ thôi những tờ giấy  . này chẳng hạn thì vết cắt chưa được dọn lắm  nhưng ít nhất thì nó cũng nhàn hơn dùng kéo.


https://youtu.be/2Y5K9h2ZeRsHi xin chào các bạn chào mừng các bạn đến  với kênh của giáo sư sang thế các bạn có  . từng nghe rằng tất cả các bác sĩ đều khuyên  mọi người uống nước ít nhất và ít nước mỗi  . ngày không với sáng chế đầu tiên trong  ngày hôm nay chúng ta sẽ nghe lời

Previous post Cách Sáng Tạo Làm Mới Đôi Giày Của Bạn | #01 DIY Shoes by Siêu Mốt Giầy
Next post Những ý tưởng thiết kế sáng tạo nâng cấp ngôi nhà của bạn