Những sáng tạo độc đáo từ những lốp xe đã qua sử dụng

Thời gian qua kênh đồ thủ công và lốp xe đã qua sử dụng. có rất nhiều video về cách tận dụng những phế thải từ lốp xe đã qua sử dụng xung quanh chúng ta. thành những vật dụng hữu ích một cách dễ dàng. và mọi người có thể làm theo sau khi xem họ thực hi

Thời gian qua kênh đồ thủ công và lốp xe đã qua sử dụng. có rất nhiều video về cách tận dụng những phế thải từ lốp xe đã qua sử dụng xung quanh chúng ta. thành những vật dụng hữu ích một cách dễ dàng. và mọi người có thể làm theo sau khi xem họ thực hiện.. Họ đã truyền cảm hứng cho bạn bè và rất nhiều khán giả. để có thể nắm bắt cơ hội kinh doanh từ chính những chiếc lốp đã qua sử dụng.. Video hôm nay là những sáng tạo độc  đáo từ lốp xe đã qua sử dụng. đã thu hút rất nhiều người quan tâm theo dõi trong thời gian qua.. Đầu tiên là: Tách lốp và đan chậu.. Tách lớp là một công đoạn mà thợ làm lớp phải thuần phục. bởi vì quá trình tách lớp sẽ tạo ra một sợi dây cao su có rất nhiều chức năng đối với nghề làm lớp. chẳng hạn như đan chậu, thùng rác, ghế và những thứ khác. Trong video bạn sẽ thấy việc thực hiện tích lốp xe bằng một dụng cụ rất đơn giản.

Đó là một dao cắt, một thanh gỗ và một cây đinh Sau đó, đan thành một cái chậu rất nhanh chóng Hãy xem và học hỏi nhé! Thứ hai: Kỹ thuật làm dép bằng lốp xe máy cũ. Những chiếc lốp xe máy đã qua sử dụng có thể làm dép là loại lốp xe máy có kích thước lớn và rộng Trong phần này, bạn sẽ thấy anh ta các mẫu đế dép chỉ bằng một miếng dao cắt nhỏ nhưng tốc độ cực nhanh và chính xác kế tiếp là bẻ cong lưỡi lam để làm đường viện và đế dép rất sáng tạo Còn khó khăn, yêu cầu độ chính xác và tay nghề cao có vẻ là làm chỗ gắn quai dép Quai dép cũng được tận dụng từ thắt lưng cũ Hãy xem video để biết rõ hơn cách anh ta là một đôi dép từ lốp xe cũ.

Thứ ba: Làm chuồng gà từ lốp xe máy cũ.  Ở phần này bạn sẽ thấy được chuồng gà làm từ hai lốp xe máy đã qua sử dụng rất nhanh, dễ và thiết thực Đối với những người đang cần một chuồng gà độc đáo theo cách nhanh chóng này hãy xem kỹ để có thể làm tại nhà với những chiếc lốp xe cũ của mình. Thứ từ: Làm thau chứa nước từ lốp xe cũ. Trong phần này, bạn sẽ thấy thau chứa nước từ lốp xe đã qua sử dụng rất dễ dàng Để làm nó, bạn chỉ cần sử dụng một lốp xe cũ và bổ sung thêm ít gỗ rồi ghép lại Cách làm đơn giản nhưng lợi ích mang lại khá nhiều và mạnh mẽ Hơn nữa, những người chưa từng bóc vỏ xe cũ sẽ không gặp khó khăn gì Để biết thêm chi tiết, các bạn nên xem cho đến khi hết phần này.


https://youtu.be/mPJxruH1us4Thời gian qua kênh đồ thủ công và lốp xe đã qua sử dụng. có rất nhiều video về cách tận dụng những phế thải từ lốp xe đã qua sử dụng xung quanh chúng ta. thành những vật dụng hữu ích một cách dễ dàng. và mọi người có thể làm theo sau khi xem họ thực hi

Previous post Cách Sáng Tạo Làm Mới Đôi Giày Của Bạn | #01 DIY Shoes by Siêu Mốt Giầy
Next post Những ý tưởng thiết kế sáng tạo nâng cấp ngôi nhà của bạn