Những ý tưởng thiết kế sáng tạo nâng cấp ngôi nhà của bạn

Chào mừng các bạn đã quay lại với Thế Giới 4.0! Chúng ta đã được xem nhiều món đồ nội thất thông minh ở nhưng video trước Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục với những ý tưởng thiết kế sáng tạo để nâng cấp cho ngôi nhà của bạn. Hãy xem thử và nếu có thích mó

Chào mừng các bạn đã quay lại với Thế Giới 4.0! Chúng ta đã được xem nhiều món đồ nội thất thông minh ở nhưng video trước Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục với những ý tưởng thiết kế sáng tạo để nâng cấp cho ngôi nhà của bạn. Hãy xem thử và nếu có thích món nào trong video hôm nay thì nhớ để lại 1 like nhé! Đầu tiên là: Shipping container pool Hồ bơi di động độc đáo Thiết kế này có thể dễ dàng thay thế một hồ bơi truyền thống. Một công ty ở Úc đã phát hiện ra rằng bên trong một container có thể được lót bằng sợi thủy tinh Một vật liệu tổng hợp có khả năng giữ nước. Sau đó, chỉ cần tìm cách cho sản phẩm thoải mái và thiết thực.

Ngày nay, công ty bán hồ bơi đến khách hàng như một sản phẩm làm sẵn đã được trang trí hoàn chỉnh với tất cả các đồ đạc và hệ thống lọc nước. Tất cả những gì khách hàng cần làm là kết nối nó với nguồn nước và đổ đầy nước vào đó. Có nhiều tùy chọn khác nhau cho khách hàng, hồ bơi cũng được trang bị một thang để dễ dàng bước lên từ phía trước. Có một cánh cửa để ngăn không cho trẻ nhỏ và vật nuôi rơi xuống hồ. Hệ thống lọc cũng như đường ống được giấu gọn gàng dưới những bậc thang thông qua một cánh cửa khác. Thứ 2: Bedchill Bàn đặc biệt cho giường Có nhiều người cho đến thời điểm này thậm chí có thể không nhận ra những khó chịu khi ăn, làm việc hoặc thực hiện các hoạt động khác trên giường.

Cuối cùng thì công ty Bedchill đã quyết định khắc phục sự cố này Đây là một cái bàn độc đáo được thiết kế đặc biệt cho giường. Như bạn có thể thấy nó rất dài, chân được đặt ở hai bên giường Chiều cao cũng có thể được điều chỉnh và kích thước bàn cũng có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn. Nó có rất nhiều chức năng. Ví dụ bạn có thể đặt một khay thức ăn, một cái laptop bên cạnh, hoặc đặt nó xa hơn một chút để xem phim. Tuy nhiên không dừng lại ở đó, Bedchill còn có đèn tích hợp loa, một bộ ổ cắm và cổng usb để sạc các thiết bị. Nếu không thích sử dụng nó ở trên giường Bạn cũng có thể sử dụng món đồ nội thất này như một bàn làm việc hoặc bàn ăn thông thường.

Tiếp theo: SEQUA Đèn cầu thang cảm biến bước chân Đèn cầu thang SEQUA – Một sửa đổi đơn giản có thể cải thiện đáng kể sự an toàn và thoải mái của ngôi nhà bạn. Đây là một hệ thống chiếu sáng cầu thang tự động do công ty SEQUA của Đức cung cấp. Hệ thống này rất linh hoạt và có thể được lắp đặt trong bất kỳ cầu thang nào. Hiện tại dải đèn LED này được đặt trong một cấu hình nhôm và gắn vào mặt sau của mỗi bậc thang. Hoặc đèn nhỏ có thể được gắn vào tường gần các bậc thang. Cả hai trường hợp, nhờ vào cảm biến chuyển động tích hợp, đèn LED sẽ sáng ngay khi bạn đặt chân lên. Ánh sáng này giúp bạn có thể nhìn thấy rõ cầu thang ngay cả trong bóng tối hoàn toàn.

Không cần phải bật đèn khi di chuyển trong nhà Điều này không chỉ giảm tiền điện, mà còn giúp hạn chế ảnh hưởng đến cả nhà khi họ đang ngủ. Thứ 4: Hebeltech Cửa áp mái điều khiển từ xa Tầng áp mái hiếm khi được sử dụng hiệu quả, một phần là do mở cửa khi di chuyển lên khá khó khăn. Đó là lý do tại sao công ty Hebeltech của Romania đã đưa ra một pháp tiết kiệm không gian hiệu quả. Một cánh cửa trượt sang một bên trên các ray đặc biệt được lắp đặt trên sàn. Nó đóng mở bằng điều khiển từ xa, do đó chủ sở hữu không phải nâng và hạ cánh cửa gỗ nặng nề theo kiểu truyền thống. Công trình này đủ chắc chắn để chịu được trọng lượng của một người trưởng thành Bề mặt của cánh cửa được hoàn thiện giống với sàn xung quanh để nó không quá nổi bật.

Cánh cửa được chạy bằng điện nhưng hệ thống dây điện không ảnh hưởng đến thẩm mỹ vì nó ẩn trong tường. Tất cả các thiết bị này cải thiện độ an toàn, đóng và mở cửa dễ dàng và nhanh hơn Do đó, nguy bị tai nạn cầu thang cũng giảm thiểu đáng kể. Thứ 5: Murphy Bed Giường biến đổi thông minh Đây là chiếc giường Murphy được chế tạo theo yêu cầu để giống như một cặp cửa tủ. Một bàn làm việc đã được thêm vào phía trước vẫn ngang bằng khi giường được mở ra. Bàn làm việc bao gồm hai ngăn kéo và một ngăn để máy tính khi nâng lên. Có thêm tủ đựng đồ và ngăn kéo đựng hồ sơ ở hai bên. Đèn có thể được điều khiển bằng hai bộ điều chỉnh cảm biến sáng khác nhau nằm trên đầu giường và cạnh tủ sách.

Kế tiếp là: EverBlock Khối xây dựng tuyệt vời Everblock là một hệ thống môđun các khối xây dựng về cơ bản giống như những viên gạch lego khổng lồ Và chúng hoạt động theo cách tương tự. Chúng có thể được sử dụng cho các công trình xây dựng khác nhau với giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn và các quy luật về vật lý. Hệ thống khối cung cấp cho chủ nhân khả năng biến đổi không gian gần như không giới hạn. Trong vài phút, bạn có thể chia một căn phòng làm đôi bằng cách xây một vách ngăn tạm thời. Tại bất kỳ lúc nào, nó cũng có thể được tháo rời và chuyển đổi thành một bộ đồ nội thất một chiếc ghế bành, quầy bar, bàn ăn hoặc thậm chí là một giá đỡ trang trí như bạn có thể thấy trong màng hình.

Phát minh độc đáo này có thể biến ngôi nhà trở nên bắt mắt Nhà sản xuất cung cấp các môđun có nhiều màu sắc và 4 kích thước khác nhau Tất cả đều được làm bằng nhựa bền không độc hại. Cuối cùng là: Bruno Cầu thang ghế tự động Phát minh này đặc biệt hữu ích cho người cao tuổi hoặc những người cảm thấy khó khăn khi tự mình leo lên cầu thang. Đây là một thang máy đặc biệt được lắp đặt trực tiếp lên cầu thang Nó bao gồm một đường ray trên đó, ghế trượt này giúp người ngồi có thể lên cầu thang ở vị trí ngồi khá thoải mái. Nhờ kích thước nhỏ gọn, chỗ ngồi chỉ chiếm một nửa không gian của cầu thang, để lại chỗ cho người khác đi qua không bị vướng chân.


https://youtu.be/QbFfxSRd-NcChào mừng các bạn đã quay lại với Thế Giới 4.0! Chúng ta đã được xem nhiều món đồ nội thất thông minh ở nhưng video trước Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục với những ý tưởng thiết kế sáng tạo để nâng cấp cho ngôi nhà của bạn. Hãy xem thử và nếu có thích mó

Previous post Những sáng tạo độc đáo từ những lốp xe đã qua sử dụng
Next post Sản phẩm sáng tạo mới trong nông nghiệp. Sản phẩm đạt hiệu quả cao không cần tốn kém tiền bạc.