Overlord Đấng Sáng Tạo tập 1 @AnimeSon

Video này mình sẽ chia làm ba phần. Mỗi phần sẽ nói về một vấn đề cụ thể. Một . chúng ta sẽ hiểu thêm về YGGDRASIL. Ở YGGDRASIL có 700 chủng tộc !. Cho phép người chơi được lựa chọn. Trong đó bà chủng tộc chính. Bao gồm !. Human. Nhân tộc. Trong nhân t

Video này mình sẽ chia làm ba phần. Mỗi phần sẽ nói về một vấn đề cụ thể. Một . chúng ta sẽ hiểu thêm về YGGDRASIL. Ở YGGDRASIL có 700 chủng tộc !. Cho phép người chơi được lựa chọn. Trong đó bà chủng tộc chính. Bao gồm !. Human. Nhân tộc. Trong nhân tộc lại chia ra 3 tộc chính. Bao gồm :. Efl. Con người. Người lùn. Vâng vâng !. Về đặc tính ưu điểm. Có hình dáng rất quen thuộc. Xinh đẹp. Có thể học hỏi nhiều lớp nhân vật khác nhau. Như : Chiến binh , ma thuật sư , sát thủ , . trên 1 nhân vật. Vì thế được chọn nhiều nhất trong YGG. Tuy nhiên. Nói tới ưu chắc chắn có nhược. Tuổi thọ bị giới hạn. Mặc dù thế game thì vẫn là game. Người chơi không bao giờ chết hoàn. Nếu bạn chọn vào nhân vật loài người. Dĩ nhiên sẽ làm lại cuộc đời Ở nhân vật sau. Tuổi thọ của nhân vật trong trò chơi. Thì không có thông tin. Số 2. Bán dân tộc.

Những loài cận sống của con người. Như : Orc Ogre Goblin . Ưu điểm : Có Lối chơi và cách chiến đấu đặc trưng. Tuổi thọ và sức mạnh cơ bản cao. Nhược điểm :. Ngoại hình không mấy ưa chuộng. 3. Dị hình tộc. Hình dáng không giống với con người hoàn toàn. Hoặc có thể biến thành hình dáng khác. Dù sao. Cũng lấy qui chuẩn từ con người mà thôi !. Ví dụ như. Vampire. Điều này hơi tranh cãi . Tại sao. Họ có cơ thể giống người mà?. chờ đã hãy xem kỹ về loài này chút. Như này có gọi là giống người không ? . Undead Devil Slime . Ưu điểm họ thường có khả năng chiến đấu cao. Tuổi thọ không bị giới hạn. Nhược điểm :. Không thể thay đổi lớp nhân vật của mình. Và hầu như ko thể chọn lại nhân vật khác. Chủ yếu là vì họ sẽ không chết theo tuổi tác. Trong YGG có quy định rằng . Mỗi Account người chơi sẽ chỉ có thể. chọn duy nhất 1 lần 1 nhân vật.

Trong suốt quá trình chơi. Nếu chọn nhân tộc là EFL. Thì sau khi chết già Sẽ chỉ có thể chọn đúng EFL Để đầu thai. Nhưng có 1 phá cách. Khi đạt đến mức độ đặc biệt của loài. Nhân vật có quyền thay đổi lớp của mình. 2/ guild. Ý nghĩa và sự thành lập của Ainz ool Gown. Có tiền thân từ Nine’s Own Goal. Số thành viên ban đầu là 8. Sau này chiêu mộ thành 41 người. Tuy nhiên đó là thời vàng son nhất. Cho đến thời điểm hiện tại. Khi YGG đống cửa chỉ còn đúng mình Momoga . chủ Guild ở lại và xuyên qua thế giới mới. 41 đấng sáng tạo là cách gọi của các NPC. Vì họ được tạo ra sau đó bởi các người chơi trong nhóm. Những thành viên sau khi chiếm được Nazarick . Thu nhặt nguyên liệu. Để tạo ra các NPC. Nhằm lấp đầy những khoảng trống trong Nazarick. Với mục đích phòng thủ. Ban đầu Touch me là người lãnh đạo. Mục đích chính là chống lại sự phân biệt.

Của những người chơi thuộc nhân tộc. Với những tập thể dị hình nói chung. Nó cũng giống như việc 1 bộ phận Nhỏ những người mạnh mẽ. ko muốn Lệ thuộc vào những quy định của xã hội vậy!. Nhưng nó nằm ở vị thế là chống lại bất công. Chứ ko phải là chống lại công lý và pháp luật. Vì những người chơi hệ con người ép họ. Chỉ được chơi trong 3 thế giới qui định. Đây là điểm tích chỉ có người chơi dị hình sẽ bị. Họ chỉ được chơi ở . 1/ HELHEIM. 2/ NIFELHEIM. 3/ MUSPELLSHEIM. Là luật sao ? không hề !. Đó là vì người chơi hệ con người tự qui định. Khái niệm loài người làm chủ vạn vật đó !. Nhưng thực tế mà nói thiên nhiên Vốn ko cần con người có tồn tại hay không ?. Và YGG chỉ là game . Có lý do gì lại ép người chơi của họ. Đặc biệt hơn để tự thi hành cái sự phân biệt đó. Hầu hết những người chơi hệ con người. Điều sẽ hợp sức tìm diệt những.

Người chơi thuộc lớp dị hình. Momonga là 1 ví dụ. Anh ta từng định bỏ game. Trong giây phút cuối cùng bị hạ lần thứ “n”. Bởi nhóm 5 người chơi. Anh ta may mắn được TouchMe cứu giúp. Từ đó họ cùng mở đầu thành lập Guild Nine’s Own Goal. Dù cho đến khi sever đống lại. Ainz Ooal Gown Vẫn mãi là hầm ngục ma quỷ. Sẵn sàng chống lại mọi bất công . Đến tân giới . Cái tên Guild được đặt cho Momonga. Và mục đích của nó lúc này là. Tìm kiếm sự tồn tại của những người như Ainz. 1 cách để anh ta tìm đường quay về. Hoặc bớt đi sự cô đơn. Nhưng có điều sau khi thấy những gì xẩy ra ở tân giới. Về quá khứ và thời gian đã trôi qua. Những người chơi trước kia Ainz cũng hiểu ra . Đây là thế giới thực thứ 2. Anh ta phải chấp nhận ở lại. Quyết định ở lại và dùng hết sức. Để bảo vệ cho những đứa con tinh thần. Của những người bạn ngày xưa trong game.

Các NPC của Nazarick. 3/41 đấng sáng tạo. Họ Cư trú trực tiếp tại Nazarick. Thành lập ban đầu chỉ với 8 người. Trong Nine’s Own Goal. Chiến thắng Nazarick mà thành. Thời điểm sáng nhất có 41 người tham gia. Ra sức thua thập nguyên liệu để Tạo các NPC . Mục đích phòng thủ. Trước những đợt xâm nhập. Từ những người chơi con người. Thành viên. Hôm nay. Chúng ta sẽ nhắc tới 1 số thành viên đầu tiên. Đầu tiên là Momonga. Hay gọi là Ainz Ooal Gown cũng được!. Tên nữa là Momon trong mạo hiểm gia. Đi cùng Nabe. Hay Narberal của Nazarick. Chủng : Undead Dòng Skeleton cổ tộc. Chức danh trong Guild :. Chủ Guild. Biệt danh : Một trong những Magic caster. Mạnh nhất 41 đấng sáng tạo. Ở tân giới :. Hắc Ấn Momon. Vua pháp thuật. Sự kiện tham gia :. Dựa trên sự tìm thấy của NISHIKIENRAI. Thuộc nhóm 8 người Nine’ Oal Gown. Đã tìm ra 1 hầm ngục đặc biệt làm căn cứ.

Momonga đã lãng đạo họ Giành lấy lăng tẩm. Và trở thành chủ guild sau sự nhượn quyền từ Touch Me. Cấp 100 LV. Mức độ tối đa của Player có thể đạt được. Tại YGG. Nhưng thay vì sở hữu có 300 phép. Như người chơi thông thường Đạt được. Momonga sở hữu 718 phép . Thuộc top 5 người giỏi và hiểu về ma thuật nhất Nazarick. Cũng như YGG. Dù không sinh ra để cho solo. Nhưng anh ta không ngừng học hỏi chiến thuật. Tạo ra 1 momonga đa nhiệm hơn nhiều. Trong những trận chiến đã chứng minh điều này. Bởi lớp nhân vật này không cho phép Momonga. có thể đánh bằng vũ khí cận chiến. Dựa vào những gì anh ta sở hữu. Anh ta đã tự sáng tạo ra và Skill bá đạo của mình. Cho phép anh ta học hỏi liên tục. Momonga chính thức phá thiết lập của game YGG. Đặc biệt hơn khi ở tân giới. Đại diện cụ thể. là khi anh ta đối đầu với Shalltear. Mặc dù bị chênh lệch về sự khắc chế chủng tộc.

Tuy nhiên anh ta đã sử dụng hết những binh khí Để lại của các đấng sáng tạo . Và chứng minh rằng bản thân đã loại bỏ được những hiệu ứng phụ. Của lớp nhân vật và hoàn toàn có thể sử dụng mọi loại binh khí khi cần. Chi tiết này trong trận chiến với Áo giáp rồng bạch kim. Pandora’s đã ko thể sau chép được khả năng này của Ainz Ooal Gown. Hay momonga của hiện tại được nhắc đến. Và khi anh ta đánh trả bộ giáp đơn giãn . Chỉ gây ra 1 lực đẩy mà thôi !. Điều này cũng có thể nói rằng . Momonga mạnh. Và mạnh hơn rất nhiều những gì mà Pandora’s đã sau chép được. Một ví dụ nữa xuất hiện ở trận chiến. Tại Đế Quốc Baharuth. Khi mà trong thân phận Ainz. Vua Pháp thuật rũ bỏ hoàn toàn pháo đài phòng vệ cơ bản . Để cơ thế có thể chịu sát thương. Và bước vào cận chiến với 1 đối thủ chuyên cận chiến. Dù đó chỉ là kỹ xão ma thuật mà Ainz.

Nhưng đã khiến người khác tưởng nhầm đó là võ kỹ. Tuy nhiên cũng chứng minh Ainz Ooal Gown. Đã đạt trình độ nhuần nhuyễn ma thuật đến mức khủng khiếp. Mononga là 1 chủng Overlord. Trong YGG. Overlord được xem là 1 thể loại NPC. Hoặc người chơi có sức mạnh vượt trên cấp 100. Khiến cho 1 số người chơi cấp 100 khác. Phải hợp sức với nhiều người chơi khác cùng cấp. Mới có thể đánh bại được. Thường thì chủng tộc Dị hình sẽ có thể lên được. Tầng bậc này nhiều nhất. Chắc có lẽ Sizuki satoru đã tín điều này từ đầu tiên chơi game. Anh cũng đã được đánh giá là 1 trong những người chơi mạnh nhất game. Nói riêng về ma thuật. Vì thế sức mạnh của Momonga là rất đáng nể. Có điều có những điểm cần làm rõ. Dù có được xưng là mạnh nhất nhưng. Nó mang tín tương đối và không phải trên. Mọi mặt của vấn đề. Trang bị và sức mạnh. Nói về sức mạnh thì chúng ta đã đi qua ở bên trên.

Vì các skill cũng là 1 hệ thống dài ngoằn . với hệ thống 718 phép mà kể chắc sẽ điên mất . Và nếu bạn muốn đọc nó , cứ đến links bên dưới . Mình có dẫn đến chổ để đọc nha. Nói về phần trang bị. 1/Ring của Guild AOG. Mỗi thành viên sẽ có 1 chiếc . Điều này mình sẽ không lập lại nữa ở các video sau. Bởi vì nó sẽ tương tự như nhau. Cho phép người sở hữu dịch chuyển trong Nazarick giữa các tầng. Tiếp theo là Shooting Star. Yêu cầu lời cầu nguyện 3 lần. Nó ngốn tài nguyên kinh nghiệm rất lớn. Momonga đã dùng nó trong lần đối đầu với Shalltear. Khi cô ấy bị ảnh hưởng bởi “Nghiêng nước nghiêng thành”. Vì đó là 1 world item . Thì 1 chiếc nhẫn cấp Divine không thể đối đầu. Vì thế Ainz đã nhanh chóng rút chạy và về đại lăng. Nhẫn hồi sinh . Cho phép hồi sinh mà ko tốn kinh nghiệm trao đổi. Thay vào đó hỏ sẽ bỏ ra 1 ít kinh nghiệm và 1 item bỏ đi.

Để trao đổi. Vì thế trong kho Ainz sở hữu rất nhiều item vặt. Nhẫn ngăn chặn sự tiên đoán và tìm thấy. Nó che đi hoàn toàn sự hiện diện cuả Momonga. Cũng như với Narberal hay với Ainz ( Momon ). Ở tân giới. Và Nabe. Khiến người bình thường không biết về sức mạnh thật. Nhẫn phòng thủ bị động vật lý. Nhẫn chống sự tấn công xuyên thời gian. Ring of Mastery Wand . Tạo ra lớp phòng thủ không giới hạn lớp nhân vật khác nhau. Những chiếc khác phủ đầy 10 đầu ngón tay của Momonga. Điều chứa ma thuật bậc 12 của anh ta. Ma thuật mạnh nhất của Momonga sở hữu. Dùng cho trường hơpj bất ngờ đây mà. Áo choàng cấp thần thoại Một số đồ dùng cá nhân mặc trên người. Hoàn toàn đều ở cấp divine. STAFF OF AINZ OOAL GOWN :. Khi được nắm giữ, vũ khí này sẽ phát ra một luồng khí đỏ sẫm. Cây trượng này sống động đến mức cảm giác như nó có thể lên tiếng.

Và tạo ra những giọng nói đau đớn từ nó. Trên cây trượng là 7 con rắn được khảm trên đó là những viên đá quý ARTIFACT Với các khả năng khác nhau Guild Ainz Ooal Gown Đã kiên trì dành thời gian rất lớn để có thể hoàn thiện vũ khí này, và cho đến khi nó được hoàn thành Thì họ lại chưa sử dụng đến nó Bởi vì Sever đã dừng lại Điều này khiến cho Ainz khá tiếc nuối Nó cũng là biểu tượng của Guild UNNAMED WORLD ITEM Đó là quả cầu đỏ thẫm trong bụng Ainz Ainz sở hữu một World Item có rất nhiều loại sức mạnh khác nhau để lựa chọn sử dụng Một trong những sức mạnh này rất hiệu quả khi đối đầu với Rồng Tuy nhiên, World Item này sẽ rút cạn level của Ainz Nếu anh giải phóng toàn bộ sức mạnh của nó.

Vì thế anh ta hạn chế sử dụng nó mức tối đa. Chắc chỉ sẽ khi đến mức đường cùng mà thôi !. Sở hữu cho mình riêng 1 item box. Bên trong đó chứa rất nhiều những item . Mà anh ta mua bằng tiền thật. Khi vào game cũng như săn được, tạo ra . Đồng hồ cát. Thực ra cái tên nói lên tất cả. Đó là vật phẩn xài 1 lần. Cho phép bỏ qua những thời gian chờ đợi. Trong khi thực hiện ma thuật của Momonga. Dĩ nhiên sẽ có người quen cảnh này. Nhiều là đằng khác. Ainz đã sử dụng nó trong 2 lần. 1 là đối đầu với Shalltear. Và 2 . Là định sử dụng khi thi triển ma thuật bậc 10 . Trận chiến đầu tiên với Vương Quốc ở đồng bằng Katze. THẺ KÉP. Đây là vật phẩm cho phép Ainz có thể Triệu hồi những vật phẩm khác thay thế. Vị trí của nó. Điểm mạnh. Nó sẽ ngay lập tức trang bị cho người sử dụng nó. Nếu đó là vật phẩm được kép chung. Tuy nhiên. Để sử dụng nó.

Người dùng phải bẻ gãi nó. Có nghĩa là nó sẽ bị hư hõng sau khi sử dụng. 1 dạng item 1 lần. Cũng được Ainz sử dụng trong trận đối đầu với Shalltear. Momonga có thể triệu hồi rất nhiều sinh vật Undead khác nhau. Các skeleton . Người tạo ra NPC Pandora’s Actor. Tiền thân của anh ta là 1 công nhân Có tên là Sizuki Satoru. Sống 1 mình tại căn nhà của mình. Ngày của anh ta chỉ đơn giãn là đi làm rồi về. Bước vào thế giới game YGG. Để quên đi mọi thứ của ngày dài mệt mõi. Khi đến với tân giới Anh lấy tên Guild. Để thu hút sự tìm tòi của người chơi khác. Và bắt đầu những chuyến phiêu lưu của mình tại tân giới. Cũng là nhân vật chính của bộ Overlord. Cá tánh Momonga là 1 anh chàng thận trọng và có vẽ khá keo kiệt. Với người ngoài. Sự cẩn trọng của anh ta là rất lớn trong mọi hành động. Momonga rất giữ lời hứa. Bản thân chỉ làm việc có lợi cho Guild.

Và chính bản thân anh ta mà thôi !. Nghe thì có vẽ khá ích kỹ. Nhưng hãy nói cho rõ anh ta là chủ Guild đấy !. Rõ ràng đó là nhiệm vụ của anh ta mà !. Nhân vật thứ 2 chúng ta chạm mặt chính là Touch Me. Chủng tộc : Dị hình côn trùng Cấp độ dĩ nhiên là 100 rồi. Tính cách thì khỏi nói anh là 1 chuẩn men. Cực ngay thẳng và công bằng. Không muốn ai thiệt và bản thân cũng vậy. Thậm chí nghiêm khắc khiển trách đồng đội. Nếu họ gặp những sai lầm dù nhỏ nhất. Bù lại anh ta là người nói được làm được. Touch me có xuất thân là 1 người giàu có ngoài đời. Có hẳn cho mình 1 ngôi biệt thự. Làm việc cho chính phủ và. Có vợ là người quen từ nhỏ. Nói chung là hoàn hảo số Z mà ai cũng mong muốn. Sau khi tham gia vào trận chiến tại YGG. Anh đã chiến thắng và nhận về 2 món quà. Danh hiệu và lớp nhân vật World Champion . Và một COMPLIANCE WITH LAW.

Ban đầu gặp Momonga và cứu anh ta. Họ trở thành bạn đồng hành. Tiếp theo lại gặp BUKUBUKUCHAGAMA. Cô ấy chẳn thể tìm cho mình 1 đồng đội nào. Vì bề ngoài lớp nhân vật xấu xí. Touch Me đã bắt chuyện và làm quen. Từ đó 3 người tạo thành những người Đầu tiên. của Nine’s Own Goal. Chạm mặt Asura ở Nazarick . Nhóm của Nine’s Own Goal đã rất chật vật mới hạ được nó. Và sau sự lãnh đạo tài tình của Momonga . Touch me đã giãi tán nhóm cũ để. Thành lập nhóm chính thức trở thành Guild Ainz Ooal Gown. và giao lại quyền cho Momonga điều hành. Touch Me đã gặp 1 người suốt ngày cãi nhau . Đó là Ulbert. Hiềm khích chính của họ nằm ở bên ngoài cuộc sống thực. Chắc có lẽ là vấn đề bối cảnh. Sức mạnh Touch me là người mạnh nhất Guild. Cũng là 1 lớp world champion duy nhất của Guild. Anh ta là 1 chiến binh cận chiến mạnh mẽ. Thậm chí là thuộc tầng bậc nhất YGG.

Đồng thời cũng là người có sức độ Tanker cực cao của nhóm. Một cách hoàn hảo đối với một chiến binh. Sự xuất hiện của anh ta thường tạo ra hiệu ứng âm nhạc. Có lẽ là anh ta thích thế. Điều này xẩy ra ở lúc anh ta cứu Momonga . Và có thể di truyền sang đứa con tin thần. Của anh ta chính là Sebas tian. Cái này có trong ngoại truyện CD Drama. Tập “ Câu chuyện thần tượng” tập 04. Mà mình đang chuyển thể thành hoạt hình. Bạn có thể xem nó ở tab bên trên. Hoặc xem ở phần miêu tả video bên dưới. Nhưng mà nói trước là tập 04 còn lâu mới ra. Bởi vì mình vừa học nâng cao vừa làm nên sẽ khá lâu. Tiếp theo Đó là BUKUBUKUCHAGAMA. Giới : Nữ Chủng Slime. Người đã tạo ra NPC : Aura và Mare. Vẽ ngoài kỳ dị của cô ta trong nhân vật khiến ai thấy cũng khiếp sợ. Nó không đơn giãn là một Slime có cái gì đó như một cục thịt biết đi vậy.

Nhân cách : cô ấy là một cô gái vui vẽ và thích chơi đùa. Nhất là chơi khăm bạn bè của mình. Cô ấy thường gần gữi với Momonga . Và cô có 1 đứa em trai là Peroroncino. Cũng là 1 đấng sáng tạo của đại lăng. Cũng vì những việc 2 chị em này hay làm. Đó là cãi nhau. Vì thế cũng tạo ấn tượng mạnh mẽ cá NPC của cô ấy ở tân giới. Bukubukuchagama là 1 cô gái lồng game 18+. Đó là bí mật bị phát hiện khi chính cậu em trai. Đã vô tình nghe phải cái giọng của cô chị . Trong chính cái dĩa game mà anh ta mua về. Họ đã nói chuyện này với nhau ở những giây phút. Trước khi thoát game . Và Shalltear đã nghe được. Cô ấy đã kể về điều đó với Sebas Tian. Khi cô làm nhiệm vụ đến vương quốc đầu tiên. Cái này có trên Anime nhé !. Bukubuku là 1 trong 3 cô gái duy nhất. Thuộc 41 đấng sáng tạo. 3 người ba gồm :. Yaimako và Ankoro Mocchi Mochi.

Cô nàng Bukubukuchagama này. Có những ấn tượng rất đẹp với Momonga. Làm anh ta khá hối tiếc khi phải kết thúc game. Đừng có mà nghĩ gì xa nhé ! Trong game thì họ làm gì được nào ?. Tuy nhiên không biết Ainz hay Momonga. Có yêu ai hay để ý ai trong 3 cô nàng này. Hy vọng sẽ có!. Hay anh chàng nào ? . Sức mạnh : Bukubukuchagama là 1 tanker của Guild. Đồng thời cũng có khả năng phán đoán tình thế nhanh nhậy. Một lớp chỉ huy đấy. Cô ấy đống vai trò như 1 chiếc chiến xa của đội. Các chỉ số của cô không cao so với những người chơi khác. Tuy nhiên cô đã bù đấp hết vào phòng thủ. Khiến cô ta trở thành một người chơi có sức phòng thủ thuộc dạng mạnh nhất Guild. Bukubukuchagama dù thoát game cũng không quên tặng quà. Cho Momonga. Thực tế đó là chiếc vòng đeo tay đồng hồ báo thức . Mà chúng ta thấy khi Aura được giao lại đấy.

Đó là quà của cô ấy giành cho Momonga. Có giộng của cô ta kêu thức dậy và nhắc nhở . Điều này thực tế chỉ là sự trêu chọc tình cảm của Cô ấy với Momonga thì phải. Tuy nhiên trong bảng thông tin cho thấy. Cô ấy chỉ thân thiết với Momonga mà thôi. Trừ những bạn đồng giới của mình. Nhật vật tiếp theo chúng ta nói đến hôm nay là AMANOMAHITOTSU. Dị hình cua biển, Anh ta thì chỉ chuyên về lớp sáng tạo. Rèn luyện kim khí. Một giả kim thuật sư ư ?. Tạo ra NPC : CHIEF BLACKSMITH. Nếu bạn chưa biết anh ta thì anh ta có hình dạng như này. Và đó là 1 trợ thủ trực tiếp của AMANOMAHITOTSU. Cho đến bây giờ có thể nói. CHIEF BLACKSMITH là thợ rèn trưởng còn lại tại Nazarick. Sau khi chủ nhân của mình ra đi. Khi anh ta thành lập nhân vật của mình. Mục đích chính không phải để chiến đấu. Anh ta có sở thích đặc biệt về chế tác.

Vì thể sức mạnh của đấng này không cao. Tuy nhiên anh ta lại tạo ra rất nhiều những thứ mạnh mẽ. Anh ta là 1 trong những thành viên đầu tiên Của Nine’s Own Goal . Và cũng luôn cảm thấy mình trở thành gánh nặng cho nhóm . Vì thế có lần sự kiện các bộ Power Suit . Thì anh ta đã mua 1 số lượng lớn. Chắc là dùng để tặng những thành viên khác. Anh ấy đã thử mặt 1 bộ để chiến đấu với Tabula. Dưới sự chứng kiến của Momonga. Ban đầu nhờ power suit anh ấy có phần được tăng cường. Vượt trội hơn , nhưng sau đó đã nhanh chóng bị Phát hiện điểm yếu. Do cử động không linh hoạt và khả năng tác chiến thiếu hiệu quả. Power Suit cuối cùng đã không được sử dụng trong Guild Ainz. Được Momonga cho cất vào trong thủ khố. Vì thế trong trận chiến với Red Drop . Một nhóm mạo hiểm gia của Vương quốc rồng. Ainz hay Momonga đã nói đó là thứ khá vô dụng với người chơi cấp 100.

Với cái tánh tiết kiệm của Momonga. Không thứ gì anh ta bỏ cả. Những bộ giáp của các chiến hầu điều do AMANOMAHITOTSU tạo ra. ANCIENT ONE . Nhân vật này không có nhiều thông tin. Chỉ duy nhất thông tin anh ta là người Đã ủng hộ phiếu bầu cho Momonga. Làm chủ guild Ainz Ooal Gown ra. Thì hầu như chúng ta sẽ không biết gì thêm hiện tại. Tuy nhiên mình sẽ nói rõ . Những Video mình thực hiện tái bảng lần này. Sẽ có những thông tin khác nhất có thể. Và sẽ hạn chế sự lập lại không cần thiết. Vì thế sau chuỗi này mình sẽ dừng sản xuất. Video về phân tích nhân vật Và bắt đầu với những video hoạt hình Overlord. Vì giờ đây CD Drama sẽ là thứ tiếp theo mình luyện tập. Cũng như sẽ dần thoát khỏi cái bóng của Overlord. Nhằm tập trung vào công việc chính. Hy vọng sẽ vẫn có được sự ủng hộ của bạn. Tiếp theo đó là Yamaiko. • Chủng tộc dị hình NEPHILIM.

Cô ấy đã tạo ra Yuri alpha và 2 Homunculus. DECREMENT , INCREMENT. Tính cách dịu dàng dễ chịu . Vì vốn dĩ cô ta là 1 cô giáo tiểu học ở ngoài đời. vào game cô ấy trở thành 1 nhân vật. Chuyên bổ trợ và hồi HP cho đồng đội. Cô ấy có 1 đứa em gái cũng chơi YGG. với nhân vật là 1 EFL. Sức mạnh của cô ấy thiên về tâm linh thuật . Khả năng tái sinh liên tục là điểm mạnh . Của giống loài mà cô ấy chọn. Sức tấn công của cô ấy không cao Thậm chí lại yếu về trữ lượng năng lượng. Vì để khắc phục điểm yếu của bản thân. Cô ấy đã tái tạo 1 khả năng hồi sinh trên cô đến mức tuyệt đối . Điều này khiến Yamaiko trở thành 1 con đĩa đúng nghĩa . khi cùng chiến đấu với đồng đội. Thậm chí cô còn sở hữu 1 lượng lớn. Thánh thuật và ma thuật trị thương. Vậy là hôm nay chúng ta sẽ chỉ nói tới đây thôi. Hy vọng những thông tin trên là điều bạn chưa biết.


https://youtu.be/hw7I-l_NrisVideo này mình sẽ chia làm ba phần. Mỗi phần sẽ nói về một vấn đề cụ thể. Một . chúng ta sẽ hiểu thêm về YGGDRASIL. Ở YGGDRASIL có 700 chủng tộc !. Cho phép người chơi được lựa chọn. Trong đó bà chủng tộc chính. Bao gồm !. Human. Nhân tộc. Trong nhân t

Previous post Những sáng tạo độc đáo từ những lốp xe đã qua sử dụng
Next post Sản phẩm sáng tạo mới trong nông nghiệp. Sản phẩm đạt hiệu quả cao không cần tốn kém tiền bạc.