Overlord – Đấng Sáng Tạo Tập 2 @AnimeSon

Overlord đấng sáng tạo tập 2. Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục đi đến. Các thành viên khác của Nine’s Own Goal. 1. NISHIKIENRAI. Giới nam. Chủng tộc dị hình Hafl Golem. Nghe có vẽ khá lạ với 1 số người . Vậy đi cứ có từ Hafl chính là lai tạp đó. Như là Haf

Overlord đấng sáng tạo tập 2. Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục đi đến. Các thành viên khác của Nine’s Own Goal. 1. NISHIKIENRAI. Giới nam. Chủng tộc dị hình Hafl Golem. Nghe có vẽ khá lạ với 1 số người . Vậy đi cứ có từ Hafl chính là lai tạp đó. Như là Hafl Efl chẳn hạn. Vậy nên có thể nói Hafl Golem là 1. Chủng lai vừa là Golem. Vừa là sự kết hợp với 1 loài nào đó tạo ra. Mà ai cũng biết Golem chính là 1 cụt đất đá . Không hơn không kém . Thế thì cái gì có thể lai tạp với nó đây ?. Khoan đã chúng ta đang nói đến thế giới Fantasy. Chứ không phải thế giới của những thứ có thể suy nghĩ Logic. bình thường. Để tiện cho việc nói đến các nhân vật sau . Nếu có gặp lại Chủng có từ golem này ! . Golem vốn là sự tạo thành của ma thuật . Và phép thuật nói chung. Mà cái thứ này thì nó có theo 1 định lý khoa học nào đâu. Mà khi đó là 1 nhân vật game thì cái quái gì.

Cũng có thể xẩy ra mà. Vì Golem là chủng ko thể sinh sản. Nó có giới tính đâu mà lai tạp. Trong giới Fantasy thi trí tưởng tượng là quan trọng nhất. Tiền lệ loài Golem không hề có sự lai tạp nhưng. Ngày nay thích thì cứ cho vào thôi ! đa dạng hơn. Hiểu nom na là sự kết hợp của 1 loài nào đó. Cùng với Golem . Có 1 phần cơ thể được điều khiển bằng ma thuật. Nishikienrai có 1 nữa còn lại là yêu tinh. Vì thế anh ta có thể chất vượt trội hơn với con người. Anh ta là người đã tạo ra Gama Narberal. Lớp nhân vật anh ta theo đuổi , là dòng Ninja. Tuy khả năng sở trường là ám sát. Nhưng anh ta vẫn có thể trinh sát. Tìm manh mối rất tốt. Anh ấy khá thân thiện với đồng đội của mình . Một trong 27 thành viên đặc biệt thuộc Momonga. Đây là lực lượng riêng biệt trong 41 người. Được nhắc đến nhiều nhất có thể trong tương lai.

Sẽ có tư liệu về học nếu tác giả viết tiếp. Như là Vol 15 thôi. Mình cũng đang rất quan tâm về nó !. Nhưng do khá ít thời gian. Để tìm hiểu thêm. Nếu ai có thông tin gì mới hãy comment bên dưới giúp mình nha !. Nishikienrai cũng là người tìm ra Nazarick. Anh ta là người đã xuối dục AMANOMAHITOSTU . Dùng bộ Power Suit . Mua về để choản nhau với các thành viên khác trong Ainz Ooal Gown. Sau khi chứng kiến . PERORONCINO đã dùng nó rất tốt. Trong một phiên bảng game RGP khác. Vì có sức mạnh chuyên về Ám sát. Nên Nishikienrai rất giỏi mặt tàn hình. Không ai trong Ainz Ooal Gown có thể nhìn thấy anh ấy. Nếu anh ta ẩn thân. Còn Touch Me thì sao ?. Cái này thì chỉ có nói đến dù có đánh thì cũng khó thắng. Được Touch Me mà thôi. Nếu nói người có khả năng xuyên giáp cao nhất. Trong 41 đấng sáng tạo là TAKEMIKAZUCHI. Nhưng Nishikienrai có 1 chiêu thức độc nhất.

Ám sát vượt qua cả sức mạnh xuyên giáp của anh ta. Nói cách khác đó là chiêu mạnh nhất của Nishikienrai. Có nghĩa là nếu bị anh ta ám sát. Thì khó có nhân vật nào người chơi có thể toàn mạng. Trừ Touch Me đã phá game ra. Vì thuộc anh ta thuộc lớp World Championt mà !. Nishikienrai lại có khả năng phòng thủ cực yếu. Sức mạnh tàn hình và đánh 1 đòn chí mạng. Là phong cách chiến đấu của anh ta. Thậm chí Momonga có dùng toàn bộ ma thuật của mình. Cũng không thể phát hiện được anh ta. Chỉ trừ khi dùng đến các Item cấp cao để phát hiện. Nishikienrai khá thân thiết với 1 đấng. Đó là vua thú MEKONGAWA . Người mà chúng ta nhắc đến tạo ra lubu đấy !. Ngoài chơi game YGG ra Nishikienrai. Còn chơi trò chơi khác có tên là Aberage. Điều này cũng là nguyên nhân khiến anh ta tin tưởng bộ. Power Suit vì bên đó cũng có bán những bộ tương tự.

Nhưng thay vì thiên về thế giới Fantasy như YGG. Thì ABERAGE lại là thế giới của kim khí máy móc. Và các Robot , đó là 1 game khác nhưng cùng thể loại. Nghe nó quen không nếu bạn có xem STAR WORLD ONLINE . Có 1 tập mình không nhớ rõ nhưng cứ xem đi. Đâu đó ở tập cuối phần 3 hay 2 gì đó !. Cạn có thể tìm thấy. ở đó có nhắc đến cái tên game YGG. Mối liên kết rất gần gũi của 2 bộ. Có khi nào những bộ anime có thể đang tạo ra 1. Vũ trụ điện ảnh cho riêng họ không ?. Như cách các nhà làm phim phương tây dựa trên. Cốt truyện chính của thần thoại bắc âu để làm đấy ?. Còn tuy vào trí tưởng tượng của tác giả nữa. Cùng cới YGG thì con game này cũng thế. Cho phép người chơi có thể thiết lập các vũ khí của mình. Đặc biệt là Robot. Vì thế !. Vì thế nếu nói về Overlord và những chi tiết ẩn. Bằng Wiki thôi cũng còn cả 1 núi các thứ để kể các bạn nghe.

Nhưng thực sự mình rất lười. Do mình cần tập trung làm hoạt hình hơn. Và việc học đó không đơn giãn với 1 số người nghĩ . Bởi vì mình tự mò . Nếu có giáo án trường lớp mọi thứ sẽ nhanh. Nói về vũ khí của Nishikienrai. Anh ta sở hửu 2 con dao gâm song sinh. Cấp độ thần thoại có tên là. AMATERASU & TSUKUYOMI. Nó là 2 món vũ khí. Có khả năng sát thương xuyên thủng rất lớn. Một thanh có sắc ánh mặt trời. Thanh còn lại dĩ nhiên là mặt trăng. 2 vũ khí này cực kỳ hiệu quả để đánh với các Undead. Thậm chí nó sẽ gây ra trừng phạt lên Undead . Nếu chẳn may cầm vào. Nhưng Momonga đã làm tất cả các NPC bất ngờ vì điều này. Bạn cũng thấy trên phim rồi đấy !. Momonga đã có thể mặt giáp của Touch Me. Và cầm trên tay 2 thanh kiếm nhỏ này của Nishikienrai . Để gây sát thương trực tiếp lên Shalltear. Nishikienrai có lối chơi ám sát.

Vì thế thường không giống với cách chiến đấu của Momonga . và PUNITTO MOE hay dùng đó là đặt ra kế hoạch rõ ràng. Biết người biết ta trăm trận trăm thắng. Anh ta hay chế giễu họ tại sao lại phải phiền phức như thế . Bày Ra đủ trò vì cuối cũng cũng chỉ để chiến thắng mà thôi. Mặc dù vậy thì chắc có lẽ anh ấy sẽ không hiểu được. Khoái cảm của những người thích try Hard như Momonga Và PUNITTO MOE. Number 2. WARRIOR TAKEMIKAZUCHI. Chủng tộc : NEPHILIM. Tập trước Yamaiko thì mình cũng có nói về chủng tộc này. Nhưng mình chưa nói rõ hơn về nó nhỉ. Để nói rõ hơn đó là 1 Golem thiên thần sa ngã. Của chúa trời , đó là binh đoàn của chúa quỷ. Những thiên thần sa ngã đã bị trừng phạt . Và hoá thành những Nephilim. Có nghĩa là đây là chủng tộc đại diện cho cái ác !. Đặc tính chung của loài này là hồi sinh cơ thể. Vô cùng tốt cho dù có bị cắt đứt 1 phần nào đó.

Nó cũng là 1 dòng Golem khác chúng ta biết đến. Và vì là Golem nên nó không hề đau đớn. Và hoàn toàn kháng lại ma thuật. Takemikazuchi chính là người đã tạo ra Cocytus. Tính khí thì cha con y chan nhau. Đó là khả năng di truyền từ người sáng tạo . Trên tất cả các NPC khác cũng thế. Đối thủ của anh ta chính là Touch Me. Suốt ngày tìm mọi cách để đánh bại Touch me. Anh ta đã khổ luyện kha khá vũ khí và chuẩn bị để Tái đấu với Touch Me. Nhằm thoã mãn sở thích chiến đấu của mình . Với những người mạnh mẽ. Có điều chưa kịp hoàn thiện món vũ khí. Đặc biệt của mình thì game đã kết thúc. Khiến nó bây giờ chỉ là 1 vật được trưng bài ở trong thủ khố của đại lăng mà thôi. Khi rời khỏi game anh ta để lại 21 món binh khí. Cho Cocytus NPC của mình thừa hưởng. Binh khí chủ đạo của anh ta là thanh Katana mà Cocytus hay dùng.

Còn có 1 thanh kiếm khác có tên là . TAKEMIKAZUCHI MK8 . Đã từng xuất hiện trên tay Momonga trong đại chiến với Shalltear. Điểm mạnh của thanh này là khả năng có thể cắt xuyên giáp rất tốt. Khác với 2 cây đoản đao nói ở bên trên của Nishikienrai. Nó đâm xuyên giáp còn cây này nó chém xuyên giáp. Thanh kiếm này cũng là binh khí do anh ta chế tạo ra. Nhằm chống lại Touch Me . Mặc dù đây chỉ là bản sau bị lỗi của sản phẩm gốc. Nhưng nó cũng được dùng mạnh ngang bằng cấp. Độ huyền thoại mà các binh khí khác có được. Vì thế ngoài anh cua của tập 1 chúng ta nhắc đến ra. Có thêm 1 nhà tạo vũ khí lỗi lạc khác tại Nazarick. Dù trong Light Novel nó là thanh katana đúng nghĩa. Nhưng trên anime nó có hình dạng của 1 cây đao hơn. Không biết có ý định gì nhưng kiến thức nhỏ bé của mình. Về các món binh khí rõ ràng đây là hình dáng cơ bản của cây đao.

Anh ấy rất thân thiện với Ninja Nishikienrai. Còn khi gặp Touch Me anh ta đã đem mộng đáng bại anh ta. Nhưng chưa bao giờ thành công. Đó cũng là 1 trong những nguyên nhân khiến anh ấy gia nhập nhóm Nine’s own Goal . Ngoại trừ do lớp nhân vật ra. Có điều với 1 Samurai như anh ta thì điều bỏ qua là không thể. Xin nói rõ trong thế giới YGG . Là game thì dĩ nhiên có người chơi giỏi người chơi dỡ. Nhưng mặt bằng chung là hầu như ngang nhau do tối đa cấp độ. Là Level 100. Vì thế do tính chất được đề cặp đến trong sản phẩm Overlord . Là các đấng sáng tạo. Nên bạn sẽ cảm thấy cái gì đó xa xôi nhưng. Nếu so sánh thì đôi khi các nhân vật trong YGG. Khác thiếu gì người mạnh hơn các Đấng Sáng tạo Nazarick. 3. Chúng ta sẽ nói đến 2 nhân vật cuối của hôm nay . WISH ĐỆ TAM VÀ FLATFOOT. 2 Nhân vật này không có hình ảnh cho đến giờ thông tin cũng rất ít.

Ngoài việc là nam giới ra Thì đến chủng tộc dị hình gì cũng không được nói đến Vì thế mình chả có gì để kể bạn nghe được Nói riêng về Flatfoot Chúng ta có thêm 1 chút manh mói về anh ta Anh ấy cũng là 1 sát thủ Tuy nhiên không đa nhiệm như Nishikienrai Có thể trinh sát nhưng anh chàng này thì không Vũ khí anh ta mang theo có tên là TSURURINPETTAN Ngoài ra cũng chả có hình ảnh gì Vậy là tập này hơi ít Nhưng để không leo qua những đấng khác Nằm bên 41 thành viên của Ainz Ooal Gown Mình buộc phải dừng tại đây Cũng như dạo này mình khá mệt do phải chuẩn bị nhiều thứ khác Cho những nội dung bên hoạt hình Học rất nhiều thứ cùng lúc Nhìn thì đơn giãn thế thôi !


https://youtu.be/e9EmsQITzRQOverlord đấng sáng tạo tập 2. Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục đi đến. Các thành viên khác của Nine’s Own Goal. 1. NISHIKIENRAI. Giới nam. Chủng tộc dị hình Hafl Golem. Nghe có vẽ khá lạ với 1 số người . Vậy đi cứ có từ Hafl chính là lai tạp đó. Như là Haf

Previous post Những sáng tạo độc đáo từ những lốp xe đã qua sử dụng
Next post Sản phẩm sáng tạo mới trong nông nghiệp. Sản phẩm đạt hiệu quả cao không cần tốn kém tiền bạc.