Phân Tích Game: Late Night Mop – Đừng Dọn Nhà Lúc 3h Sáng? | meGAME

Hello xin chào anh em đã quay trở lại rồi  đây Mặc dù là một con người bừa bộn và rất  . lười dọn phòng nhưng trong thế giới game tôi  lại hoàn toàn khác vô cùng gọn gàng ngăn nắp  . Chỉ cần trong nhà có một màu sắc nhỏ thôi là tôi  đã không chịu được

Hello xin chào anh em đã quay trở lại rồi  đây Mặc dù là một con người bừa bộn và rất  . lười dọn phòng nhưng trong thế giới game tôi  lại hoàn toàn khác vô cùng gọn gàng ngăn nắp  . Chỉ cần trong nhà có một màu sắc nhỏ thôi là tôi  đã không chịu được rồi Đúng vậy để chứng tỏ mình  . là một người ngăn nắp thì thay vì tự dọn phòng  mình tôi toàn Chơi những game dọn dẹp thôi Thế  . nên khi biết cho con game mode megame tôi đã  tải về chơi ngay thế nhưng mọi chuyện không hề  . đơn giản như mini game Tôi nghĩ trong nhà này có  cái gì đó vô cùng kỳ lạ tôi có cảm giác mình bị  . theo dõi từ đầu đến cuối và ngôi nhà này khi đầy  ám khí Như Thể Tìm một thực thể tà ác xâm chiếm  . đố anh em có dọn sạch sẽ ngôi nhà này hay là bỏ  của chạy lấy người kết cục của game sẽ hoàn toàn  . phụ thuộc vào quyết định của anh em để xem bằng  cách nào Mig gameshow có thể toàn mạng thoát ra.

Khỏi ngôi nhà này nhá nội dung Nghe hấp dẫn quá  đúng không nào Vậy thì anh em còn chờ gì nữa mà  . không nghiến ngay cái nút đăng ký cho migame  tôi đi nếu không Tối nay mình game Tôi sẽ đến  . nhà từng người để dọn dẹp nha nên là anh em hãy  ấn nút đăng ký đi chứ Tôi lười lắm Tôi không dọn  . phòng anh em nổi đâu anh em thương tôi cái đi nào  nhớ ấn đăng ký anh em nha giờ thì vào video thôi. chơi game nào chưa biết thì clip này mod là một  con game đang khá là lên trên YouTube bên Mỹ và  . con game này được chống lưng bởi một youtuber  vô cùng nổi tiếng là market Lead giống như Thần  . Trùng đội chống lưng Bởi Do studio của ông dẻo  Vậy chuyện làm market League ngoài việc dựng  . video cho marketia thì anh này có một Đam mê là  làm hoàn hình và làm game làm hoạt hình thì anh  . này có hẳn kênh YouTube riêng rồi anh em bifan  có thể quá đã ủng hộ nhớ bảo là anh em đến đó.

Từ kênh megame nhé quay trở lại với làm game thì  lcan đã cho ra mắt rất nhiều con game 100% nhà  . làm như là siêu Blast record for me cũng khá nổi  từng gây tiếng vang trong mấy cuộc thi làm game  . mini và Led này move là tựa game mới nhất đến  từ lisian phần đầu game này đúng nghĩa là dọn  . dẹp Không có chuyện gì xảy ra cả Thế nhưng mọi  thứ bắt đầu thay đổi khi anh em quay người lại  . và nhìn thấy cái con quỷ này đang nhìn chăm chăm  vào người mình nó khiến con tim tôi như muốn rớt  . ra ngoài bởi game chẳng hề báo trước con quỷ  không hề gây ra bất kỳ tiếng động nào không hề  . trump scare mà nó để chúng ta tình cờ phát hiện  ra nó cái gương mặt quỷ dị và đôi mắt vô hồn của  . nó và kể từ phút giây đó Công việc dọn dẹp của  anh Em trở nên cực kỳ căng thẳng bởi cảm giác  . sẽ bị con quỷ kia theo dõi nó sẽ xâm chiếm Cơ  thể anh em lúc nào cũng phải ngoái trước nhìn.

Sau xem nó đang ở đâu nhìn chung League rất thành  công trong việc tạo ra một bầu không khí đáng sợ  . và căng thẳng game tĩnh lặng đến mức mọi âm thanh  kể cả Do chế anh em gây ra đều đáng sợ anh em lúc  . nào cũng trong tâm trạng sợ hãi do chính trí tưởng  tượng của mình chứ chẳng cần phải đợi đến khi con  . quỷ xuất hiện và tới lúc con quỷ thực sự xuất hiện  anh em sẽ thực sự là xóa hết cả ruột gan lại lên  . đây móc xứng đáng là mua cho những con game gây  sợ hãi nhất mà migame tôi chơi gần đây kể cả khi  . migame tôi chơi lại thêm vài lần nữa để kiếm cho  đủ các ending thì cái lần đầu tiên con quỷ xuất  . hiện vẫn khiến tôi rùng mình nhắc tới chuyện an  ninh thì Game này cũng như thần trùng cũng có 3  . ending một Secret cụ thể như thế nào thì mời  anh em đến với phần phân tích của migame tôi nhé.

Tựa game bắt đầu với việc nhân vật chính  của chúng ta tạm gọi là anh Tèo nhận được  . một cuộc gọi từ khách hàng vào nửa đêm anh  Tèo là nhân viên chuyên cung cấp dịch vụ  . dọn dẹp nhà cửa theo yêu cầu và vị khách  hôm nay cần anh Tèo đến Dọn Dẹp nhanh gọn  . ngay trong đêm vì sáng mai anh ta có khách tới  mà căn nhà của anh thì đáng nhếch nhác vô cùng. có phải là do yêu cầu gấp nên lương cao nên anh  Tèo mới chịu đến dọn truy cập tôi thì sáng mấy  . qua khách không chịu thì tự đi mà dọn chúng ta  đến nhà của gia chủ và dùng cây lau nhà siêu  . tốc này để lau nhà gọi là siêu tốc vì chỉ cần  lau tầm 3 lần là vết bẩn sạch bong mà phải lau  . nhà ngoài đời cũng nhanh như thế này thì migame  tôi đã có lưới không rõ là lão chủ nhà làm gì mà  . trông nơi này bẩn vờ lờ y như Lão ta vừa mở tiệc  thác loạn Vậy ngôi nhà thì rộng thênh thang nhìn.

Chỗ nào cũng bẩn rác rưởi đầy sàn mấy cái vết đen  đen này chắc hẳn là mấy bãi nôn thế này thì chắc  . chắn là hiện trường của một bữa tiệc như migame  tôi nói rồi anh Tèo của chúng ta có một danh sách  . các phòng cần phải dọn dẹp bao gồm lối vào phòng  vệ sinh phòng khách nhà bếp hành lang phòng làm  . việc phòng ngủ và phòng tắm công việc nói chung  cũng chỉ tốn thời gian thôi chứ không vất vả gì  . mấy ngoại trừ việc thi thoảng anh Tèo nghe thấy  tiếng động lạ Dù cho chỉ có một mình anh ở trong  . nhà chắc là con mèo con chuột thì thôi nhỉ Có  gì đâu mà phải sợ trong vòng 8 thì đến phòng  . khách không hiểu Có bao nhiêu hai người đến dự  tiệc mà cha lọ Bãi Nồm khắp nhà thế nhỉ Dù sao  . mà không vào phòng vệ sinh mà lại nôn mửa ra khắp  sàn để không biết anh Tèo Vừa lau nhà vừa chửi May  . mà có cây lau sàn nhà thần thánh Anh ta có thể  Đánh bay mọi vết bẩn ngay cả vết bẩn trên thảm.

Cũng không thành vấn đề ở ngoài đời anh em phải  gửi tấm thảm này ra cửa hàng rạp chứ làm gì có  . chuyện mới vết nôn trên thảm này là lau sơ qua có  mấy cái là sạch Nói chung từ đầu đến giờ mọi thứ  . đều ổn anh Tèo cũng như mini game tôi người đang  điều khiển anh Tèo Bắt đầu thấy công việc này chán  . vl thôi Sáng làm cho nhanh để còn End game về ngủ  sớm thế nhưng phần hấp dẫn nhất của clip này móp  . đến đây bị bắt đầu sau khi hoàn tất việc dọn dẹp  hành lang anh Tèo nhặt được một chiếc chìa khóa ở  . trên bàn Nãy giờ anh đi tới đi lui thì có mỗi  phòng bị khóa nên Chắc đây là chìa khóa để mở  . rồi tung tăng cầm chìa khóa trong tay anh Tèo  quay lưng lại thì ôi trời ơi What the hell một  . bóng người đen thui của mắt sáng quắc nhìn anh  Tèo một cách láo liền anh Tèo sợ đến biến người  . không biết phải làm gì tiếp theo sinh vật kia  cứ đứng nhìn anh và nó không còn đường nào lui.

Anh phải tiến về phía nó nó vẫn tiếp tục nhìn  anh nhưng khi Tèo tiến lại lại chạy đi mất Lúc  . này anh Tèo hơi rén không muốn đi tiếp cứ thập  thò cái đầu nhìn xem con quỷ đang ở đâu rén quá  . anh Tèo chạy ngược lại vào trong hành lang lúc  này vì sợ con quỷ sẽ nhảy ra vồ lấy ảnh lấy đủ  . can đảm anh quay trở lại phòng khách vừa dùng  chiếc chìa khóa Lúc nãy để mở cửa phòng kho  . ngay từ đoạn này anh em đã có thể mở khóa Secret  ending của late bằng cách điều khiển anh Tèo thoát  . khỏi căn nhà quỷ quyệt này càng sớm càng tốt  không có dọn dẹp gì nữa nhà dơ thì kệ chủ nhà  . cái mạng của anh Tèo quan trọng hơn biết anh Tèo  đang tìm cách trốn thoát con quỷ lại xuất hiện một  . lần nữa Lần này là một quẻ tram sca chất lượng  ánh sáng đỏ bập bùng và nhảy sô vào mặt anh Tèo. đến lúc này anh Tèo vẫn chưa Xóa hết cả ra  quần như migame tôi thì anh em có thể điều.

Khiển Anh Tèo giúp anh thoát ra khỏi ngôi nhà  này càng nhanh càng tốt chúng ta sẽ mở khóa được  . ending tên là lốp Tạm dịch là éo theo đó  trang chủ nhà sẽ gọi điện thoại đến công  . ty dọn dẹp than phiền rằng anh theo dọn kiểu  gì mà ở nhà anh không khác gì cái chuồng lợn. thế anh Tèo của tôi còn chưa tính sổ với ông về  chuyện nhà ông có con rỉ máu Không thèm báo tôi  . đấy nhá ông liệu hồn đấy ông già quay trở lại với  những em Linh còn lại thì Tèo và là một nhân vật  . dọn dẹp gương mẫu nên dù trong nhà có con quỷ đang  Rình mò anh vẫn giữ uy tín dọn dẹp cho không còn  . một mẩu rác hay bất kỳ vết bẩn nào có sót lại nên  mình game tôi cần điều khiển cho anh theo dọn sạch  . cái nhà kho Này anh Tèo cũng hơi chần chừ cứ đi  ra đi vào vì sợ nên phải hạ quyết tâm giữ lắm em  . mới dám xuống tay lau dọn căn phòng bên ngoài là  những tiếng động lạ cứ liên tục vang lên anh Tèo.

Mặc kệ hết Cứ thế dọn dẹp xong cho xong trong lúc  đang mải mê dọn dẹp anh theo cảm thấy có một chút  . lạnh lạnh ở sống lưng nên anh quay lại thử xem có  gì đó phía sau không thì hold Lee lại là con quỷ  . lúc nãy nó lại tiếp tục giở trò Ring more biến  thái dù biến mất sợ quá anh theo dọn thật nhanh  . căn phòng lấy chiếc chìa khóa tiếp theo đang nằm  trên bàn chúng nó để mở cửa phòng ngủ nên cuối  . cùng Mà anh cần phải dọn dẹp trong căn nhà này  phòng ngủ ở đâu nhỉ Anh cào tự hỏi à hình như  . nó nằm ở cuối cái hành lang chỗ mà anh gặp con quỷ  lần đầu tiên dọn phòng này xong nữa là được về rồi  . Ôi mẹ ơi con quỷ lại xuất hiện lần này nó hiện  nguyên người lơ lửng giữa không trung chứ không  . có lấp ló nữa mở cửa phòng ngủ ra một mùi hôi thối  sộc thẳng lên mũi anh Tèo nặng mùi chắc cũng không.

Thua gì phòng của Mig tôi công nghệ cái mùi hôi  thối đó anh Tèo vẫn cắm mặt dọn dẹp biết là mình  . sắp được thoát khỏi đây rồi Con quỷ nãy giờ nó  cũng chỉ hù anh cho vui thôi chắc nó không ăn  . thịt anh đâu thế nhưng có một điều quái lạ là tại  phòng đã dọn sạch rồi mà tại sao cái mùi hôi thối  . này nó vẫn còn nồng nặc thế nhỉ Hay nó phát ra  từ phòng tắm nhỉ Đây là căn phòng duy nhất vẫn  . chưa được dọn trong ngôi nhà mở cửa phòng tắm  ra thì ôi thôi bên trong là một vũng máu Vĩnh  . trễ đèn cầy lặp loè để chắc chắn là nơi đại diễn  ra nghi lễ triệu hồi con quỷ biến thái mà chúng  . ta đã chạm trán nãy giờ vụ Máu này hơi to anh Tèo  phải lau hai ba lần nó mới sạch vậy mà ngôi nhà đã  . sạch đẹp rồi anh Tèo của chúng ta đã có thể đi về  à con quỷ biến thái Lúc nãy giờ trốn dưới cái gầm  . giường lúc anh Tèo đi ra khỏi nhà tắm nó thụt cái  tai lại hù thì không hổ nó cứ vờn vờn làm anh Tèo.

Mệt mỏi thực sự công việc đã hoàn thành anh theo  chỉ muốn chạy thật nhanh ra khỏi đây Thế nhưng  . trước khi anh kịp mở cửa thì anh nghe thấy một  tiếng soảng cực kỳ lớn có gì đó vừa làm bể một  . món đồ bằng sứ hay thủy tinh gì đó lúc này anh  Tèo đứng giữa hai lựa chọn Một là đi về luôn dù  . gì việc cũng đã xong nhà cũng đã sạch sẽ cái bình  bị bể không phải là trách nhiệm của anh nữa hay  . là bị sự tò mò làm cho Cám Dỗ quay trở lại vào  trong nhà để xem âm thanh đó từ đâu ra hay cái  . gì đã làm bể cái bình lựa chọn Cứ thế đi về anh em  sẽ mở khóa được gút ending ở trong grounddian công  . việc được hoàn thành xuất sắc trong đó lão chủ nhà  rất vui vì anh Tèo đã dọn dẹp nhà của lão vô cùng  . sạch sẽ nhưng lại đổ thừa anh Tèo đã làm bể trước  Bình Quý nên hắn ta sẽ trừ tiền công của anh Tèo. YouTube.

Ngược lại nếu quyết định đi lại vào trong  ngôi nhà để kiểm tra Anh sẽ thấy ánh đèn  . chớp chớp ở cuối hành lang thế nhưng chưa  kịp đi đến đó con quỷ đã nhảy bổ ra vồ lấy  . anh Tèo và Lần này chúng ta sẽ nhìn thấy  rõ gương mặt khát máu của con quỷ này. và chúng ta đã mở khóa được bat ending tên  là very date với cái giá là mạng sống của  . anh Tèo lúc này lão chủ nhà mới gọi  điện bảo là chúng ta không cần tới  . nhà lão để dọn dẹp nữa Vì là ta quên mất  là mình đã vô tình triệu hồi một con quỷ. Google. Thế quái nào Cái thằng chủ nhà Có thể vô tình  triệu hồi được một con quỷ và bằng cách thần kỳ  . nào đó hắn lại quên mất việc đó nhờ tôi mà triệu  hồi được một con ác quỷ thì tôi sẽ nhớ chuyện đó  . đến già luôn đấy chứ chỉ tội anh Tèo phải trả giá  bằng mạng sống của anh chỉ vì thằng chủ nhà bị hãm.

Rốt cuộc thì chuyện gì đã xảy ra trong clip này  mod với các tình trạng quá bừa bộn của ngôi nhà  . khi anh ta đến dọn thì chắc chắn nơi này vừa  tổ chức một buổi tiệc cơ mà tiệc quái gì lại  . có triệu hồi quỷ trong đó thế Để tôi giải thích  theo lời gia chủ thì hắn ta vô tình triệu hồi  . một con quỷ thế mà lại quên mất Điều này chứng  tỏ gã chủ nhà không ở trong tình trạng tỉnh táo  . khi ăn chiều ở con quỷ nhờ khả năng là sẽ nhậu  say trong bữa tiệc và trong lúc nửa tỉnh nửa bờ  . hắn đã thực hiện nghi thức với vụ máu thủ tướng  trong nhà tắm có thể hắn đã hiến tế một vị khách  . dự tiệc đó cũng là lý do khi anh Tèo nến dọn  nhà các chủ nhà lại không có ở đó Hắn ta đang  . trên đường mang thi thể của vị khách bị Hiến Tế  đi giấu nhằm phi tang bằng chứng phạm tội đồng  . thời hắn cũng không muốn phải ở nhà khi nơi này  đang bị một con quỷ ám có phải mục đích thực sự.

Của hắn khi gọi điện kêu anh Tèo đến dọn dẹp là  muốn anh Tèo thế mạng cho hắn nhà cửa vừa sạch  . sẽ con quỷ lại có thêm thức ăn quả là một công  đôi việc không những thế gã chủ nhà còn định mời  . thêm khách đến chơi vào sáng hôm sau hắn ta đã  triệu hồi con quỷ và để làm thỏa mãn nó gã chủ  . nhà phải liên tục Hiến Tế cho nó thêm nhiều mạng  người nữa Tuy nhiên trong Bad ending có vẻ gã chủ  . nhà không hẳn là một người xấu dù hơi trễ nhưng  hắn vẫn có ý muốn cảnh báo anh Tèo với con quỷ  . mà hắn đã vô tình triệu hồi có lẽ hắn chỉ muốn cầm  cho con quỷ trong khi tự tìm cách để trục xuất nó  . về lại địa ngục thật ra cái nghi lễ triệu hồi quỷ  này bằng máu nó có thật ngoài đời anh em ạ và có  . người đã thực sự triệu hồi được một con quỷ bằng  nghi lễ này Người đó tên là allightster không phải.

Là trong liên quân nhá Mà đó là Alexa crowly Ông  là một nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực quỷ học  . năm 1909 trong lúc làm việc với trợ lý của mình là  Victoria có một cuộc đụng độ đáng sợ với con quỷ  . tên là chron con quỷ xuất hiện có một nghi lễ bao  gồm việc cắt cổ ba con bồ câu và đổ máu chúng vào  . cát Leicester đã tự dâng chính cơ thể của mình làm  vật tế lễ để thu hút con quỷ những người tiếp xúc  . với growin nói rằng nhưng Lễ này khiến ông bị tổn  hại và rằng ông bị ám ở Ronaldo tới tận cuối đời. Ok và Đó cũng là những phân tích của migôi phải  cốt truyện về an ninh Nếu thấy hay ho thú vị thì  . nhớ like share video này và nút Subscribe đăng  ký cho mình Game tôi nhé Bây giờ trước khi hết  . video tiếp mục bình luận để được lên tivi đã quay  trở lại rồi đây bạn Jun C2 hỏi Đấm nhau không anh.

Thôi bị game hiền lành thế này ai mà lại đi  đánh nhau ok người khác đánh hộ được không  . Bạn Phong senpai hỏi migame có phải là Shinobi  làng lá không là ninja làng gió nhà bạn ơi Bạn  . Huy Phạm hỏi Anh ơi cho em hỏi là tại sao những  video của migame lại hay đấy ạ Tại vì mini game  . tôi thương pha lúc nào cũng muốn làm như video  hay nhất cho fancem bạn liền kìm hỏi Anh ơi cho  . em hỏi clip nào anh có nhắc tới em nhỉ là clip  này bạn ơi bạn kiêm xương ra hỏi cho em hỏi là  . em có nên tắm hay không nghiên cứu của migame  cho thấy 100% những bạn tắm thường xuyên có  . người yêu bạn muốn có người yêu không anh em  muốn bình luận hoặc là Min của mình được lên  . tivi thì hãy bình luận hoặc vài chế Mim sức  mạnh vào để đăng vào group sợ lì của migame  . nhé Hôm nay tới đây thôi Mình game sẽ lên video  mới và 18h thứ hai thứ Sáu Mỗi Tuần giề Thứ năm.


https://youtu.be/mSeIl6eOwgEHello xin chào anh em đã quay trở lại rồi  đây Mặc dù là một con người bừa bộn và rất  . lười dọn phòng nhưng trong thế giới game tôi  lại hoàn toàn khác vô cùng gọn gàng ngăn nắp  . Chỉ cần trong nhà có một màu sắc nhỏ thôi là tôi  đã không chịu được

Previous post Những sáng tạo độc đáo từ những lốp xe đã qua sử dụng
Next post Sản phẩm sáng tạo mới trong nông nghiệp. Sản phẩm đạt hiệu quả cao không cần tốn kém tiền bạc.