Phỏng vấn khách hàng: Anh Điền-Ninh Bình- Biệt thự 1 tầng tân cổ điển

Dạ vâng rất vui khi ngày hôm nay em  được đến trước tiên là thăm anh và gia  . đình tiếp sau đó là em được tham quan  toàn bộ công trình kiến trúc của bên  . nhà mình chắc hẳn là quý vị khán giả cũng  rất muốn nghe những chia sẻ của anh Điền  . về căn

Dạ vâng rất vui khi ngày hôm nay em  được đến trước tiên là thăm anh và gia  . đình tiếp sau đó là em được tham quan  toàn bộ công trình kiến trúc của bên  . nhà mình chắc hẳn là quý vị khán giả cũng  rất muốn nghe những chia sẻ của anh Điền  . về căn biệt thự của mình thì anh có thể  giới thiệu sơ qua một chút được không ạ. thì cái ý tưởng ban đầu mình cũng mong  muốn theo cái nhà truyền thống ngày xưa thì mình  . cũng nhờ bên tư vấn và tư vấn giúp mình làm sao  cho nó hài hòa nhất thì thiết kế của công ty cũng  . đã tư vấn mình là làm theo kiểu bán hầm thì mình  thấy cái ý tưởng đó rất tốt khi mình bước chân  . từ sảnh chính từ sân vào sảnh chính là lên đến  gọi là tầng 2 tầng 2 nhưng thực tế nó là tầng 1  . thì nó có tầng hầm bước chân vào đến cái phòng  khách thì ta vào phòng thờ luôn và hai bên là.

4 phòng ngủ thì còn cái đối với cái tầng hầm rất  thuận tiện được cái là toàn bộ cái phần tầng hầm  . mình là cái công năng sử dụng cho toàn bộ cái  sinh hoạt chung vậy thì em cũng không biết là  . trong suốt cái quá trình đó thì mình có gặp phải  những cái khó khăn gì không hả anh tức là khi từ  . khi có ý tưởng mình đưa ra thì như thế thì bắt  đầu vào quá trình vào xây dựng thì là thi công  . thì cũng rất may mắn là gia đình cũng bản thân  là cũng đã tìm được cái đơn vị tư vấn là rất có  . tâm làm đến đâu là các bạn cũng rất nhiệt tình và  hầu như là đến thời điểm từ khi xây dựng cho đến  . khi về bước chân về nhà mới thì không phải Đục ra  chát vào một tí nào mà mình có thể nói là hoàn hảo  . sẽ gần như là tuyệt đối không đáng kể bây giờ trên  thị trường thì em biết là có rất nhiều sự lựa chọn.

Nhưng lý do gì để cho anh Điền lại gửi gắm phải  nói là một cái cơ ngơi như thế này cho Akisa vậy ạ. xây dựng nhà thì mình cũng trong đầu mình cũng  rất muốn là có cái bản thiết kế hoàn hảo cũng  . tìm hiểu rất nhiều đơn vị nhưng mà cũng may  mắn làm sao mình cũng gặp được công ty kiến  . trúc akisa xong các bạn cũng bố trí về mình cảm  thấy Đến giờ phút này trong thâm tâm mình là mình  . rất chi là mãn nguyện ở cái là mình đặt được cái  niềm tin đúng chỗ Đến giờ phút này mình không có  . một cái gì lăn tăn đơn vị thiết kế ngôi nhà cho  mình Dạ vâng em cảm ơn anh rất là nhiều và cũng  . rất chân thành cảm ơn anh đã gửi gắm niềm tin với  kiến trúc akisa và qua đây thì em xin phép là được  . chúc anh cũng như là gia đình mình luôn luôn thật  là nhiều sức khỏe khi mà chúng ta đã có được một  . nơi gọi là trốn đi về đúng không ạ An Yên này cảm  thấy rất là bình an khi mà trở về nhà.


https://youtu.be/MgRFyfXnz9EDạ vâng rất vui khi ngày hôm nay em  được đến trước tiên là thăm anh và gia  . đình tiếp sau đó là em được tham quan  toàn bộ công trình kiến trúc của bên  . nhà mình chắc hẳn là quý vị khán giả cũng  rất muốn nghe những chia sẻ của anh Điền  . về căn

Previous post Những sáng tạo độc đáo từ những lốp xe đã qua sử dụng
Next post Sản phẩm sáng tạo mới trong nông nghiệp. Sản phẩm đạt hiệu quả cao không cần tốn kém tiền bạc.