Phụ nữ kinh doanh sáng tạo bằng xe đạp giữa đại dịch Covid-19

Khi dịch Covid19 hoành hành ở Tây Ban Nha vào  tháng Ba năm 2020, chị Adriadna Serra nhận ra  . viễn cảnh ảm đạm trong năm 2020 và xa hơn nữa của  công ty tổ chức tour du lịch đạp xe cho những sinh  . viên nước ngoài mà chị đồng sáng lập 10 năm trước.

Khi dịch Covid19 hoành hành ở Tây Ban Nha vào  tháng Ba năm 2020, chị Adriadna Serra nhận ra  . viễn cảnh ảm đạm trong năm 2020 và xa hơn nữa của  công ty tổ chức tour du lịch đạp xe cho những sinh  . viên nước ngoài mà chị đồng sáng lập 10 năm trước. Trong thời gian hạn chế vì đại dịch, tôi thấy các  . tour du lịch cứ bị hủy dần dần. Tất cả chúng tôi  đều phải cách ly, thực sự khó khăn vì chúng tôi  . được gặp nhau một lần một năm. Chúng tôi nên làm  gì đây? Chúng tôi mất dần mùa du lịch cao điểm,  . không biết rồi điều gì sẽ đến. Tôi đã nghĩ  rằng nó sẽ chỉ kéo dài trong thời gian ngắn,  . đến tháng Tám, tháng Chín nhưng không phải.  Thế rồi, chúng tôi đành phải hành động. . Vì thế chị Serra và 5 người đồng nghiệp đã  tìm ra cơ hội mới. Họ quyết định theo đuổi  . say mê đạp xe để gây quỹ cho công ty phân  phối giao hàng bằng xe đạp ở Barcelona,.

Với mục đích thúc đẩy hình thức kinh doanh trực  tuyến đang bùng nổ nhanh chóng trong đại dịch. . 6 người phụ nữ đã thành lập nên công ty Les  Mercedes hồi tháng Bảy năm ngoái. Công ty  . được tổ chức như một hợp tác xã với tôn  chỉ là “đạo đức, bền vững và không loại  . trừ thứ gì”. Chị Serra cho biết, công ty  này sẽ không chỉ là công ty phân phối giao  . hàng mà kỳ vọng còn phát triển xa hơn thế. Công ty đang tìm cách thúc đẩy một thành phố  . hướng tới phụ nữ và thân thiện hơn với môi  trường, mang lại công việc tốt, khuyến khích  . việc mua hàng có trách nhiệm và hỗ trợ nền kinh  tế địa phương vốn phụ thuộc vào ngành du lịch. . Trước hết, công ty dự định trở thành một mô hình  thay thế những nhà bán hàng khổng lồ như Amazon,  . Glovo để phân phối hàng hóa do các công ty  lớn này đang dần mất vị thế tại Barcelonia..

Các cửa hàng, quán bar là văn hóa của các khu  phố của chúng tôi. Điều chúng tôi muốn là tham  . gia với họ để có thể duy trì và thích nghi với  những thay đổi mới. Dịch Covid19 đã khiến chúng  . tôi nhìn nhận ra nhiều điều và tạo ra những cách  làm mới, thay thế để tiếp tục cuộc sống, tiếp tục  . phát triển kinh tế và không đánh mất mọi thứ. Hiện công ty giao hàng bằng xe đạp Les Mercedes  . có khoảng 50 khách hàng ruột chủ yếu là  những tiệm tạp hóa, rượu, cửa hàng hoa  . và các hiệp hội bán hàng địa phương khởi xướng  thị trường bán hàng trực tuyến của riêng họ. . Xin chào. Chị khỏe không? Xin chào, chị khỏe chứ? . Tôi khỏe, còn chị? Chị khỏe chứ? . Rất ổn. Tôi đến lấy hàng. . Vâng Đồ của chị đây . Cảm ơn. Không ai nghĩ là  . chúng tôi có thể làm được nhanh chóng và hiệu  quả. Chúng tôi kết thúc một năm rất khó khăn..

Chúng tôi sẽ hoàn thành nó bằng tiền trong tài  khoản ngân hàng với một dự án chưa có vốn và   bây giờ chúng tôi phải dốc sức vào đó, chúng  tôi đang trong giai đoạn hợp nhất kinh doanh.  Tôi nghĩ năm 2021, chúng tôi vẫn ở đây,  tiếp tục chiến đấu, củng cố từng bước,   tạo thêm các mạng lưới và tham gia các lực lượng  để làm cho thành phố bền vững hơn với những mô   hình kinh tế thay thế cho các thương hiệu lớn. Họ có một dự án khác biệt, thân thiện với môi   trường bằng cách dùng xe đạp, một dịch vụ giao  hàng tận nơi rất tinh tế. Chúng tôi bán quà tặng,   mặt hàng kinh doanh rất tinh tế và sẽ rất  khác khi bạn được nhận quà bằng xe đạp.


https://youtu.be/4ThPqUGMXIUKhi dịch Covid19 hoành hành ở Tây Ban Nha vào  tháng Ba năm 2020, chị Adriadna Serra nhận ra  . viễn cảnh ảm đạm trong năm 2020 và xa hơn nữa của  công ty tổ chức tour du lịch đạp xe cho những sinh  . viên nước ngoài mà chị đồng sáng lập 10 năm trước.

Previous post Những sáng tạo độc đáo từ những lốp xe đã qua sử dụng
Next post Sản phẩm sáng tạo mới trong nông nghiệp. Sản phẩm đạt hiệu quả cao không cần tốn kém tiền bạc.