PITCHING DAY| DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Như Úc, Hàn Quốc, Nhật Mỹ ở và nơi đây thì . chúng tôi sẽ là đơn vị ở kết nối để tạo ra những thương vụ . chúng ta hãy gọi một từ thân quen nó là deal . để tiếp thêm máu tiếp thêm những nguồn lực cũng như là nguồn vốn cho các dự án khả thi . và Viet st

Như Úc, Hàn Quốc, Nhật Mỹ ở và nơi đây thì . chúng tôi sẽ là đơn vị ở kết nối để tạo ra những thương vụ . chúng ta hãy gọi một từ thân quen nó là deal . để tiếp thêm máu tiếp thêm những nguồn lực cũng như là nguồn vốn cho các dự án khả thi . và Viet startup incubator vườn ươm khởi nghiệp Việt của khoa học công nghệ là nơi đang ươm mầm tạo ra những dự án. không chỉ ươm mầm Bạn ơi đây còn giúp cho các dự án này đặc biệt là những startup . và cho các doanh nghiệp đang cần tăng tốc về những vấn đề của doanh nghiệp và cần tốt hơn . như quản trị, như Sales như marketing, như nhân sự như tài chính như pháp lý, như sở hữu trí tuệ vv . rất là nhiều thứ và đó là một trong những đòn bẩy một trong những nguồn lực . mà chúng ta đã sẵn sàng cung cấp cho tất cả các doanh nghiệp để doanh nghiệp phát triển nhiều hơn.

Tư vấn cố vấn và đồng hành của các doanh nghiệp và đặc biệt là triển khai các dự án đổi mới sáng tạo . của những người ăn công nghệ tính toán dự án về tự động về bán lẻ . quý vị sẽ có thể thấy được là sức mạnh của Việt Nam . người Việt Nam đã tạo ra được rất là nhiều dự án đặc biệt ở các dự án về đổi mới sáng tạo . dự án về Công Nghệ. Bây giờ đồng hành với tôi ngày hôm nay ở sẽ là anh Quân Phan chủ tịch của Viet startup exchange. Một là Jetcare hai là Datasean. Vâng xin mời anh Quân Phan. chào đón tất cả các quý anh chị đã đến với ngày pitching day. là ngày chúng tôi hai bên là vườn ươm khởi nghiệp Việt và nền tảng gọi vốn Viet start up xchange. Tôi xin giới thiệu hai thương vụ đầu tiên . 2 fouder này làm việc rất lâu năm cá lâu năm trong lĩnh vực Big data có nhiều doanh nghiệp anh đã đang làm và tiếp tục đang đầu tư.

Cụ thể hôm nay anh Huy Vũ sẽ trình bày cho quý vị một cơ hội đầu tư vào một cái nền tảng chúng tôi . gọi là isurance tech với mong muốn là đưa các sản phẩm bảo hiểm ngày càng đơn giản, dễ dàng, tiện lợi hơn và nhanh chóng hơn. Thương vụ thứ hai, datasean cũng là sáng kiến, tâm huyết của một bạn rất trẻ. Mình xin trình bày dự án Jetcare này. isurance và technology là bảo hiểm và công nghệ. Đó là vấn đề của đời sống, mình nghỉ ra ý tưởng và đưa ra giải pháp. mình cũng nói về dung lượng thị trường của bảo hiểm và chiến lược kinh doanh của Jetcare lợi nhuận tiềm năng có thể được. Road map mình sẽ làm nó trong một năm đến. thì vấn đề của thị trường như thế này là bảo hiểm thì bản chất rất là dịch vụ thiết thực đối với người dân . Nhưng mà bên mình làm càng làm sâu chúng mình thấy là thực trạng đáng buồn là người dân Việt Nam.

Kết quả giống như mọi người thấy dưới này thì là người dân Việt Nam họ không tin bảo hiểm. và mình nghỉ họ đúng. rất dễ cảm nhận, cứ đi hỏi survey người ta mua bảo hiểm để đối phó với cảnh sát . nhiều tình huống bảo hiểm ta đọc trên báo không có được bồi thường . Quan trọng, nó có một tính chất đó là công ty bảo hiểm có nhiều các thủ tục rắc rối để tiếng người dân nản lòng . Cái ideal của mình như sau là truy cập tình huống đó. và mìn thấy ở trong xả hội ngước ngoài thì người dân đều có bảo hiểm cả. Mình đặt cái ideal bảo hiểm giá có 1 USD bồi thường đến 100 triệu, thì chuyện gì sẽ xảy ra. Mình thấy điều này đáng để làm. Giúp cho toàn bộ người dân Việt Nam có bảo hiểm là sứ mệnh của jetcare. Giải pháp cho mối lo của người dùng bảo hiểm là một cá App Bảo hiểm cá nhân. Mình xây nên cái app quản lý bảo hiểm cá nhân.


https://youtu.be/ookIbvheKO4Như Úc, Hàn Quốc, Nhật Mỹ ở và nơi đây thì . chúng tôi sẽ là đơn vị ở kết nối để tạo ra những thương vụ . chúng ta hãy gọi một từ thân quen nó là deal . để tiếp thêm máu tiếp thêm những nguồn lực cũng như là nguồn vốn cho các dự án khả thi . và Viet st

Previous post Những sáng tạo độc đáo từ những lốp xe đã qua sử dụng
Next post Sản phẩm sáng tạo mới trong nông nghiệp. Sản phẩm đạt hiệu quả cao không cần tốn kém tiền bạc.