Podcast #002 – Cái TÔI trong sáng tạo, thiết kế | Quách Minh Tiến

Ừ thì mình bắt đầu luôn nha hiện tại là mình sẽ  giới thiệu bản thân mình trước thì phải có mấy  . bạn mà mình không biết có hai mặt dưới không  biết mình là Quách Minh Tiến hiện tại là mình  . đang là một kiến trúc sư ở trong một công ty ở  Đà Nẵng th

Ừ thì mình bắt đầu luôn nha hiện tại là mình sẽ  giới thiệu bản thân mình trước thì phải có mấy  . bạn mà mình không biết có hai mặt dưới không  biết mình là Quách Minh Tiến hiện tại là mình  . đang là một kiến trúc sư ở trong một công ty ở  Đà Nẵng thì các lĩnh vực mà mình đang theo đuổi  . đó là kiến trúc và tư duy và công ty sầu ngày hôm  nay thì mình sẽ chia sẻ về cái tôi trong sáng tạo  . thiết kế thì không biết mọi người ở đây thì mọi  người đã nghe tới cái từ cái tôi chưa ạ Đã thằng  . nào nghe tới cái tô chị ạ em nghe rồi Ừ theo luận  thì cái tôi là gì theo em biết thì cho tôi kiểu  . đó đó ai cũng có hết mà đừng nghe nó thì nó là  tập hợp những cái suy nghĩ của bản thân mình về  . một cái cái cái cái vấn đề nào đó mà mình cảm anh  chàng là người khác lên coi trọng cái vấn đề tăng  . nên coi trọng cái suy nghĩ đó của mình những cái  ý kiến của mình những cái quan điểm của mình luôn.

Thì theo em nghĩ cái tôi là nó như thế Ừ con các  bạn khác thì sao tâm hay Nhật có cái quan điểm gì  . về cái tôi không ạ Theo em thì cái tôi nó giống  như một cái sự giá trị cái bản thân mình mình cho  . là điều tốt đẹp nhất sẽ phụ thuộc vào những cái  mà mình phải qua cái sự giáo dục có nó cô động  . đúc kết được cái tôi đó à cái nghĩa làm những cái  gì mà mình trải qua từ nhỏ tới lớn thì nó được cô  . đọc lại phải nói cho xin cái tôi anh đọc ok không  nỡ ăn cái cái tôi là một cái cái phần nó giống như  . là nó chỉ riêng cho mình nó giống như là cơ thể  mình giống như nhờ những tính cách mà mà thêm một  . nữ sinh ra lớn lên và mình phát triển có tính cách  lên á thì những cái Liên bang tới tính sở hữu của  . mình thì cái đó được gọi là cái tôi cái tôi nặng  có một cái hay ho là nó có thể hiện ra con người.

Của mình thì như thế nào thì cứ mà cơ thể của mình  là mình mình thích tập thể dục hay không Mình mình  . có thích bơi Không mình thích nhận hay không những  cái hành động như thế nó sẽ tạo ra một cái cơ thể  . của riêng mình và mọi người đều biết rồi chúng  ta có cái bằng tay nó khác với mọi người nè bộ  . não của chúng ta cũng là một cái cấu tạo não nó  khác khác những người khác có nghĩa là thành phần  . nơron thần kinh các thứ thì nói có điều khác nhau  và đương nhiên là cả cơ thể của chúng ta sẽ không  . ai giống ai một trăm phần trăm cả kể cả một cặp  sinh đôi đồ dùng sinh đôi nhưng mà hai cơ thể là  . hai cơ thể khác nhau luôn Thì cái này nó giống như  là một cái đặc điểm để phân biệt như thế này với  . người kia đó thì cái biệt mà phân biệt giữa người  này người kia vậy thì nó nó sẽ đem đến một cái đó.

Là khi mà mình làm cái gì hết trong lĩnh vực sáng  tạo và thiết kế của mình đang làm thì cái việc cái  . tôi này nó cũng bắt đầu hình thành và nó tạo ra  được những cái hay gọi là thể hiện được bản thân  . mình trên cái thiết kế trên cái sáng tạo của mình  mình mình hiểu đơn giản cái cái tôi trong sáng tạo  . thì nó giống như là có việc mà mình mình thể hiện  một cái gì đó ở trong bản thân mình lên cái sản  . phẩm đó lên cái thành quả thì mà được gọi đó là  một cái tôn thì sáng tạo đây giống như bữa trước  . anh có chia sẻ trồng cây khóm à trước mình có thể  chia sẻ mái tóc này trước đó thì cái tôi này là nó  . là một cái thứ mà nó không phải là một cái gì nó  phải quá Kỳ cưới mà phải là thứ gì Mà nó phải là  . mình phải tạo ra một cái gì đó nó mới mẹ cái sáng  tạo nên nó chỉ đỡ có một cái biệt đã đó là mình đã.

Có được một cái gì đó không một cái gì đó cho đi  mình cho ai đó và cái đó nó có thể giống những cái  . khác thì nó cũng đã sáng tạo ra thì cái tôi này  là một cái mà nó nó thể hiện ở mọi thứ mình tạo ra  . thế thì cái tôi này thì đối với mấy tiếng thì cái  coi này nó nó có có hai loại nó có hai loại thì có  . một cái tôi gọi là cái tôi hướng nội cái tô hướng  nội là sao nghĩa là nó sẽ nó sẽ làm mọi thứ để để  . gọi là lấy về cho mình có nghĩa là giống như là  Yến có thể đi đâu đó Đi chơi ngoài kia làm cái gì  . kia là một công việc nào đó thì nó đều đem lại các  lợi cho bản thân mình thì cái tôi này cái tô hướng  . đầu hướng về phía cầu Minh mình có nghĩa là chỉ  hướng vào bản thân mình thôi nó tất nhiên là cái  . tôi này nó nó trong thiết kế thì nó cũng kiểu như  là nó à Có nghĩa là mọi người có thể để ý được làm.

Thư mà trước đây của chúng ta mà ở những thập niên  80 90 thì người ta cắt là tôn trọng khi tôi và tôn  . trọng có tính sáng tạo của người đó giống như là  phân day là Can you tăng những người đó người đó  . là người ta thể hiện tính cách thể hiện cái quan  điểm của họ về thiết kế trên các sản phẩm thì cái  . này nó cũng có thể lan tỏa được anh đừng có năng  lực văn tả cái này cũng khá là mặt đó có nghĩa là  . người ta sẽ thấy thích thú khi mà chính khách hàng  chứ mấy người sử dụng và cảm nhận được cái sản  . phẩm đó giống như của mình rồi Nó thuộc về mình nó  kiểu An á Cái nhu cầu của mình thì người ta sẽ sử  . dụng cái sắc mặt đất giống như là kiến trúc sư Võ  Trọng Nghĩa của Việt Nam đó thì ông là một người  . mà làm khuyên về những cái có cha nè những cái  nhà sinh thái những cái nhà theo kiểu gì mà không.

Gian xanh tương tác phong làm việc của khách hàng  hầu như là cái xác của ông tạo ra nó mang cái tôi  . gọi cái tôi Anh bảo ngâm rượu cay thân thiện môi  trường nè không tạo là những cái không gian theo  . kiểu như là nó sinh thái đó tính nó mang tính  cộng đồng này hầu như những công trình vẫn mà  . nó lớn nó được trải thì nó đều lại nhưng không  tin nhưng mang tính cộng đồng Thế thì người ta  . đi tới là vì là cái tôi không cái năng lực sáng  tạo của bản thân nhận một ít là có một cái loại  . gọi là cái tôi thứ Hai hay là cái thôi theo kiểu  như là hướng Gọi cái tôi hướng gọi là một cái tôi  . mà nó cái này nó giống như là một cái việc đó làm  mình cho đi nhiều hơn như là mình tạo đâu mà xuống  . sản phẩm nhưng mà mình theo hướng cho đi nhiều hơn  cho đi Giá trị nhiều hơn và giống như là việc làm.

Mình sẽ làm theo ai đó mình làm vì ai đó giống như  là anh làm việc với quyết tâm tâm có một con muốn  . nói là có một căn nhà nhỏ nhỏ xinh xinh trên cái  cái đồ sông và anh là người thấy cái cái ý tưởng  . nó cả và mọi thứ cả đều dựa trên cây cái gọi là là  Phong cầu của cô Tâm có nghĩa là dù nó sai dù nó  . đúng rồi anh cũng tạo ra đó em cũng gặp y chang  cái sở thích của ta của ta mạnh nếu như lại chỗ  . cái cái vệ sinh thì là nó sẽ có bồn tắm thì xuống  cấp yêu bên dưới rồi cái vệ sinh nó không có mái  . che sẽ thì là mọi thứ dù sai hay đúng thì nó cũng  đều theo ý của tam hết Thì cái này nó giống như là  . cái việc mình giúp đỡ ai đó mà mình giúp đỡ nhưng  mà mình không có có tha thiết về cái kết quả mà  . mình mình nhận lại được như là chị đơn giản làm  giúp anh không có một cái gì đó gọi lại phải có.

Một cái gì để mà chứng tỏ bản thân hay là kiểu như  là mình tạo đâu cái gì đó cho bản thân mình chỉ là  . cho đi và cái này nó sẽ có một cái nữa là nó không  lan tỏa nó cũng đang quả được quản nếu những người  . mà người ta làm thì lại sáng tạo cộng đồng thì  người ta làm cỏ cùng cùng nhanh vận động hơn những  . dự báo thời tiết nhi lạc trên vị vậy vì cái tôi  bản thân thì nó là quả theo kiểu Nhờ tính tập đoàn  . có nghĩa là khi mà mà anh tạo ra một cái cái xu  thế chứ mày này mới với cái biệt mày giống như là  . anh nghĩ là anh sẽ là người giúp một cái cái nhóm  1 cây cái người là một cái sim mà đó nó nó hoàn  . thành được nhiệm vụ của họ giống như là anh muốn  giúp Tâm gọi là thiết kế nội thất tốt hơn này thì  . anh chỉ cần giúp tâm không không cần cái gì về một  cái gì của bản thân anh ấy thì cái chính cái việc.

Mà anh giúp tâm xong rồi anh cũng thấy à Anh Tiến  đã giúp mình như thế thì mình cũng có thể chích  . như thế cho người khác và tiếp tục là ông lại  giúp thêm một hai người khác trong 12 người khác  . nó lại nhận thấy giá trị đó cũng rất tiếc thế thì  cái biệt mà mà mà truyền dữ liệu truyền cái gọi  . là là cái tôi hướng ngoại nó cũng lan tỏa rất là  nhanh và và nó là và đặc biệt quan trọng thì cái  . này nó cũng được gọi là cái tôi nha Đó là một cái  mà nó nó không phải là cái tôi có nghĩa là dù mình  . không làm vì mình hay là dù mình là mình mình thì  nó đều là cái tô thành ra là toàn bộ Yên thứ chúng  . ta đang làm thì đều dựa trên một cái cây chức cuộc  gọi Cuối cùng thì đều vì bản thân mình ở một điểm  . nào đó học tại vì mình mình chưa tìm thấy nó Don  chưa tìm thấy cái cái một cái cái ý nghĩa nào đó.

Để mình xuyên suốt cái này cái phần liên quan tới  phần cái tôi nữa thì trong cái việc mà anh có đặt  . câu hỏi ban đầu á thì có đặt vì việc đó là à cái  tôi này thật sự nó có 620 thì cái này thì chắc  . là anh sẽ đặt câu hỏi để mọi người cùng trao đổi  giống như là lộn nhạc trong bữa trước thì cũng có  . nói về việc đó lại thiết cái tôi này thì nó có tốt  hay không thì không biết là đối với công dụng của  . nó thì đối với Lục thì cái việc mà cái tội nó tốt  xấu nó như thế nào nhật em nhiều nha Ừ Ừ anh ngon  . tốt em nói về mặt tốt chứ cái điều này đó không  em Tại vì mọi người có quyền thể hiện bản thân  . thể hiện những cái quan điểm của cá nhân mình đưa  ra trước mọi người thì em không nên cái tinh thần  . đó và thì cái tinh thần ở nó thức đẩy cho bản thân  mình phát triển nhiều hơn còn cái việc cái mặt xấu.

Nó mặt tiêu cực của nó thì không phải ai cũng  có thể kiểm soát được cái tôi của mình đi Ngay  . cả em đi học trên trường theo là em giao tiếp với  mọi người đó Thì em hơi quá trớn cái việc mà cái  . tôi của em đó đâm ra thì có tác dụng phụ để làm  bằng cáp nên suy nghĩ của mình lên người khác đó  . là cái mà em cảm nhận lượng không gặp anh rõ ràng  nhất luôn á Ok thế thì mình mình sẽ gọi là chỉ vì  . cái việc này thì ai cũng gặp phải có nghĩa là thì  mình làm việc tương tác với nhau quá thì ai cũng  . gặp phải một cái điều là cái cái việc mà mình kiểm  soát cái tôi này quá lớn mình lắm Chiến cái tôi nè  . với cái việc mà mình làm việc nhóm này tương tác  với mọi người này mình tăng cái tôi này trong cái  . sản phẩm nhiều quá thì thấy người mà được Cảm  nhận thì người ta sẽ thấy được cái điều này nó.

Không tốt với họ ta cảm thấy được bản thân họ bị  áp đặt bị kiểu như là bị ai đó đang đang đăng gắng  . ghét cái gì đối với bản thân họ anh ta là lúc đó  thì người ta mất nào cảm thấy cái tôi người ta  . không được chân động thì cái điều này là một cái  điều đó thích thật sự thì đối với việc mà làm phim  . Quốc nè Thì nó là một vịt nó không tốt nào hết  cái thì mình biết nó là một cái thứ mà nó không  . tốt rồi Nó đang có một cái gì đó nó chưa thực sự  tốt đâu thế thì mới với mọi người với tâm hay luận  . hay Nhật cách thì em có nên thiết kế với cái tôi  không chứ lộn hồi nãy có trả lời thì cái tàu này  . còn có kết nối Thế thì với góc nhìn của Nhật và  tăm thì cái tôi này về trong nó bị thiết kế thì  . nó tốt hay là nói xấu và nếu mà nó tốt thì cũng  tốt rồi em nào nhiệt có góc nhìn nào không con.

Cái tôi trong thiết kế hoạch. mình không nên đặt ở vị trí cao quá vậy nó hết  những cái tốt hết thì đôi khi mà mình để cái tôi  . Mình cao quá thì mình sẽ quên đi kém ông cậu với  hàng mình sẽ thiết kế theo kiểu ngoài công trình  . đó mà công việc của mình thôi chứ không phải là  công trình khách hàng đúng rồi đó mọi người đều  . có thể hiểu được lạ cái tôi nó sẽ làm gì rồi đó  ơn thì trong tới việc mà thiết kế hay là sáng tạo  . thì cái tôi nó thường thì nó sẽ gây ảnh hưởng tới  những từ từ tới khách hàng này có những cái đồng  . nghiệp của mình nè Thế thì thấy biệt quan trọng  nhất là mình sẽ kiểm soát cái tôi quá mà mình  . Mình biết sao mà sẽ là người đi kiểm soát cái  tôi thế thì cái cái tôi này thì mình sẽ sắp như  . thế nào thì đối với cách nhìn của Tiến thì trong  có việc mà thiết kế 21 có việc làm gì đó chúng ta.

Cũng phải cần có một cái chứng kiến riêng có nghĩa  là không phải là cái Việt nào mình cũng là theo tí  . người khác hoặc là cũng không phải là cái việc nào  mình cũng phải theo ý của mình trong cái việc sáng  . tạo nên thiết kế nó cũng vậy có nghĩa là mình thấy  cái việc nào mà nó mình phải như vậy gọi là mình  . đem một cái việc mỗi sự việc đó mình phải soi nó  chiến này mình đặt cái cái mặt cái mặt đã có vấn  . đề đó ở một vị trí đó và chúng ta sẽ soi xét trên  nhiều nhiều góc nhìn nhìn thấy nhất là nó hiện từ  . bản thân mình mình đối với cái tôi mình đối với  bản thân mình thì có vấn đề đó nó có thực sự tốt  . không các bạn để nó thật sự tốt không Nó có phù  hợp của bản thân mình đâu năng lực của bản thân  . mình đã tạo được đó không và tương tự mình cũng  đặt cái góc nhìn nó dựa trên vai trò là đứng ở các.

Người khách hàng người ta nhìn thấy cái sản phẩm  nó sẽ như thế nào và tiếp tục là đứng với những  . cái người bên ngoài nữa giống như là cây trạng  thái với nếu mày như là kiến trúc sư mà khi mình  . thiết kế và sản phẩm liên quan tới nhà thì hầu như  là gia chủ sẽ được tiếp tục rất là dễ tại vì mình  . luôn luôn là cây cóc nhìn cũng thằng Bình và đặt  có quyền của gia chủ nhưng mà bắt đầu khi mà thi  . công 2 bắt đầu cái người đang có bạn đi gặp gặp  những người xung quanh thì lại bị một cái nữa là  . những người xung quanh nó lại áp đặt cái nóc nhiều  có học ăn cả cái tồi họ lên cái công trình đó lấy  . ví dụ cụ thể giống như là em biết đó là một công  an của anh Ông anh của anh Ông Thiết kế là một  . ngôi nhà ok hết rồi đang gọi là trong quá trình  khi không rồi đặt móng rồi thì bắt đầu không biết.

Hiểu sao mà cái cái những nhà hàng xóm xung quanh  á áo kiểu Nhật thấy nhà cũng cong đó ông đang đang  . xây dựng thì mới tò mò qua nói chuyện gọi là Chém  gió xong cái rồi là bắt đầu là những cái người  . hàng xóm nó bắt đầu góp ý và mà người hiểu được có  bị cấp chí này là như thế nào cái là trước đây thì  . chúng ta làm việc với khách hàng thôi gọi là tiêu  hóa có khách hàng theo cả đổi thông tin của khách  . hàng thôi hiện nay là thay 53 Người liên quan tới  vị niên hàng xóm không là người ta tương tác vào  . trong cái sản phẩm Người ta nói tiếng sản phẩm nó  gửi cái cổng này là như thế này là chó Nó chung vô  . nó nó bị đẩy sang hay là mới làm với tôi như thế  là gió thổi bay liền á hiểu thế Tao là tao sống ở  . đây bao nhiêu năm trời là tôi biết là bây giờ cái  nhà mày mà mày tôi nó bay hết nhưng mà người ta.

Không hiểu là trong thiết kế của mình là Đạt Mình  đã tính với giải pháp liên quan tới việc là làm  . sao cho cái máy tôi nó không bay rồi thì đó là một  cái việc đó là chúng ta luôn luôn đặt cái chính  . kiến khoảng thân mình chứ chứng kiến của bản thân  mình và bắt đầu là vì bản thân mình ở trên những  . góc nhìn khác và tự nhiên là trong từng góc nhìn  khác mình cũng dấu chứng kiến của họ giống như gia  . chủ thì luôn luôn muốn cái chi phí thiết kế nóc  nhất nè Rồi cái cái cái cái người hàng xóm thì  . người ta lo mà người ta lo nhiều thứ thì mình cũng  chính là phải là người đi giải quyết những cái lò  . của hàng xóm với bản thân mình cũng thế mình cũng  phải giải quyết cho vấn đề liên quan kỹ thuật liên  . quan đến thiết kế của mình thì đó là cái đầu tiên  liên quan tới phần chiến ký tiếp tục này có một.

Cái năng lực nữa mà năng lực này là để mình bảo vệ  được cái tôi gọi là mình có thể kiểm soát được cái  . tôi của mình làm ngay nó bị đó là không thuyết  tương thích này thì hầu như kiến trúc sư mà khi  . mà ra trường đó hay là những người thiết kế nhưng  mà trường thì có có một cái cái vấn đề rất là nan  . giải đó là mình mình có ý mình biết mình đang làm  đúng mình biết mình đang tạo ra kết quả tốt cho  . khách hàng tốt cho người sử dụng nhưng mà mình  không biết thuyết phục cái người đó như thế nào  . giống như về việc làm trong một cách không gian  phòng thì cái vệ sinh chung mắc thì nó phải làm  . một cái vệ sinh kiểu như lặng gần nhất cái không  gian kiểu như là cần cái không gian sinh hoạt  . chung mà nếu ở nhà đó mà tiếp khách gì quá thì  phải có một cái bị sinh dục mình không thể sử dụng.

Các thí sinh Samsung cũng như làm vệ sinh cá nhân  trong một phòng ngủ hay là trong cái công văn cho  . những cái phòng ngủ để làm cái vệ sinh chung được  tại vì nó là tính riêng tư thì chính những cái  . việc đó làm cho cái người gọi là thiết kế người  sáng tạo người ta không có có tao lỗ thông tin  . được mình ta không biết đi từ mít thì cái bị sưng  thích này là một công việc rất là quan trọng có  . nghĩa là chỉ khi ta biết thậm chí thì chúng ta mới  giữ được chứng kiến của mình không thì chúng ta sẽ  . không giữ được chứng kiến và khi mà chúng ta không  đi được chứ khí nữa thì trời ơi biết tao như bàn  . tay nó đâm vào bao nhiêu cây cái bàn tay nó hò cho  nó chết nó chỉnh sửa những cái sản phẩm của mình  . là tạo ra và nhanh khi mà mình trưởng sự Anh bảo  là cái đó là thịt bắt đầu những cái hậu quả những.

Kết quả không đều quay ngược lại mình vì trong cái  tâm thế có những người đó là họ nghĩ là bản thân  . họ chỉ là những người góp ý thôi chứ không phải  là người tạo ra nó mà chính bản thân mình mới là  . người tạo ra đó anh ra là lúc đó mình mình đang  ở cái Thế là mình không phải chuyển phát được sản  . phẩm mà mình lại bị đặt một cái trọng đất là làm  Mình chịu mình chịu trách nhiệm với sản phẩm đó  . Thế thì trong tim của chúng ta trong tim thiết kế  của mình hay là những các bạn đang lắng nghe đây  . thì hãy tập trung vào việc là mình là người tạo  được sản phẩm tốt rồi mình có chính kiến khi của  . mình rồi thì mình phải có một cái năng lực thương  Khiết và thương thuyết ở đây thật là nó giống như  . cái biệt mặt chúng ta nhận biết được cái gì đúng  cái gì sai và sữa có những cái trường hợp này ta.

Đúng có những cái trường hợp ta cũng là người sai  thì chúng ta phải biết được là lúc nào mình đúng  . vào mình hay để mình sửa chứ không phải là mình  mình ở trạm 11 cái trạng thái gọi là cái quần à  . vì mình không biết đúng sai mà Chị cãi tại vì mình  nghĩ đó là làm cái gì mà mình phải làm được minh  . bảo vệ cái cái cái cái tôi bảo vệ cái sản phẩm của  mình thì có điều đó nó sợ là một cái điều mà không  . tốt và thế Quan trọng nhất là khi mà mình không  thích thì mình phải nói được với khách hạn với  . cái người người bạn của mình người đồng nghiệp  của mình hiểu được là cái việc đó tốt như thế  . nào nó xấu như thế nào và phải nói dựa trên cái  ngu từ ngôn ngữ Ủa cái người đã hiểu mình không  . thể lấy một cái thông một cái từ ngữ kỹ thuật ra  để mà mình giao tiếp với một người bình thường  . được giống như lịch không ai đi Nói với Sino có ý  kiến người bình thường không ai nói kiểu Nhìn là.

Biết ông bu lông rồi những cái kiểu gì đấy với  một người bình thường được mà chúng ta hãy tối  . ưu hóa những cấp khác biệt đó gọi là tối giản  hóa dùng với ngôn ngữ mà theo kiểu như đúng với  . ngôn ngữ mà hồi giống thì mình sẽ nói theo kiểu  như là mình sẽ không dùng cái từ con số mà mình  . kêu là chỉ là cây cái dòng đó đưa ra không có  dùng những từ đó thì họ sẽ dễ hiểu hơn và họ sẽ  . tương tác với nhau dễ hơn mày làm bản thân mình  tương tác với họ dễ hơn và truyền thông tin nó  . sẽ có thật thì đó là về việc là liên quan tới  chúng ta phải dùng với ngôn ngữ đúng có một cái  . quan điểm nữa mà cái này thì hầu như ký ức xương  hay là những người thiết kế cọc phải và việc này  . thì hồi nãy mình có nói là liên quan tới việc mà  người thiết kế phải đứng ở vai trò hướng nội thì  . mình hiểu được là những người mà đứng là vai trò  của nào giống như là người nổi tiếng mà không biết.

Thì họ đã trải qua nó có rất là nhiều công việc  rất là nhiều cây cái tôi khác nó phát ra nhiều  . cuộc thi bằng ta Chứng minh khoảng thân hoặc dựa  trên một cuộc thi nào đó giờ đây một cây cây kem  . hãy giải thưởng nào đó thì người ta chứng minh  được cái tôi của họ thì lúc đó người ta tự bắt  . đầu tạo theo kiểu nhà tạo ra xu hướng ở thi tran  đó anh cho em ra chỗ thì mọi người sẽ thấy có xen  . với mi là ký túc sân vận động Mỹ hay tạo ra trên  sinh thái Hiếu sẵn tiện dụng kiểu như là xe thì  . bắt đầu một loạt những kiến trúc sư trẻ một loạt  những người làm thiết kế thì theo hướng đó hả rồi  . nhưng nhưng mà có một cái bình thường mà kiến trúc  sư hoặc là người ở sáng tạo hiện tại hay dùng gọi  . là hay dùng có nghĩa là đi gọi là đi bãi thuê gọi  là mình không phải kiểm soát cái sản phẩm nữa mà.

Mình đang ở trạng thái thứ hai mà chẳng thấy kiểu  như cho đi và giúp đỡ theo kiểu như là như thế nào  . cũng được hết anh đang làm khách hàng thường bắt  đầu hàng có những cái ý kiến những cái Simili bạn  . mình là người rất đồng cảm với khách hàng nhưng mà  lại có một điều là mình sẽ không bao giờ chốt được  . sản phẩm mình không thể chốt được cái sáng tạo  của mình hát tại vì ngày hôm nay thì cho khách  . hàng cũng có một ít á Ngày mai em có một ít khác  thì anh ấy cũng như thế cũng sẽ bắt mình thay đổi  . phương án rất là nhiều là thì cái này đúng là cái  này đó Nó đang Đúng là một cái đó là dự chị một  . tinh thần gọi là hình thành cây kiểu như là phụng  sự khách hàng có nghĩa là khi mà chúng ta đang  . làm việc với khách hàng năm có sản phẩm nào đó thì  cái quả cuối cùng để giúp đỡ cái khách hàng đó đạt.

Được mục đích của họ thế thì cái phục sự này nói  là cái gì Là ông khách hàng ngỗng là ông muốn cái  . sản phẩm như thế nào là mình nha à Nhưng hãy đưa  thêm một cái nữa mình vậy cũng tiếp tục là mình  . phải có chính kiến riêng có nghĩa là mình vẫn có  chính kiến riêng trên cái cái sự góp ý tên cái sự  . quân sự đó gọi là mình thấy được là cái gì xúc đó  nó hợp lý thì mình sẽ làm theo thôi Mình cũng vậy  . thích chấp hành hiểu được là tại sao mình làm theo  ý đó chứ không phải là mình làm theo là mình làm  . sao con tiếp những cái ý của khách hàng mà thực sự  là một tí ý mà nắp nó không có có tốt Nó là một tí  . mà nó có thể tạo ra một cái công trình hay là tạo  ra chú ý mà nó bị sai cái lỗi đó nó bị mắt híp mắt  . có một vấn đề nào đó thì mình phải là người gọi là  vẫn tiếp tục đó là đưa ra chính kiến riêng đều là.

Những cái việc mà tốt xấu và bắt đầu thương phí  của khách hàng gọi là một cách rất là ăn cần có  . kỹ năng rất là kiểu như là friendly thì cách hàng  mới hiện được hầu như ít thấy mọi người thiết kế  . kiến trúc sư ở ngoài kia ta đấu tranh mới đây là  có một cái phốt tiền nhóm trên mạng thì có một cái  . bàn mà nó thiết kế một cái nhà cho một cái chuyện  đó thì không biết là làm việc với nhau thương tiếc  . quá nhau như thế nào mà bạn này nó đang ở cái gọi  là trong ấy cũng sự vô điều kiện hay là chị đó nói  . như thế nào thì bạn làm theo anh không có đưa một  góc nhìn về thiết kế nào hết Xong rồi Khi mà thiết  . kế xong thì bạn này muốn nhận tiền thì khách hàng  bắt đầu mới lại những cái website của bạn đó về  . kỹ thuật và hai bên cạnh đó với nhau và cuối cùng  thì từ đây tắt ở Tìm cây trên group Anh không biết.

Là kết quả nó như thế nào nhưng mà Cái lỗi này nhá  Mà cái lỗi mà kiểu như là mình làm việc của khách  . hàng mà khách hàng có thể bẻ ngược lại và nói mình  sai thì Cái lỗi này là lỗi lớn nhất của mình vì  . mình không giữ được chính kiến của bản thân không  có tư vấn đúng với vai trò của mình đã bị Đôi khi  . những cái nhu cầu khách hàng nó không phải là thực  sự độc lập đó là một cái thứ mà nó nó có thể người  . say vừa đúng của mình là người thiết kế mà mình  là người sáng tạo mà phải nhận định phù hợp với  . cái mình mong muốn tạo ra cho khách hàng thì đó là  việc cái thằng liên quan tới thành chia sẻ về cái  . góc nhìn về cái tôi thì thực sự thì cái tôi trong  sáng tạo thiết kế nó rộng lắm nó cực kỳ rộng luôn  . và nó nó nhiều hướng lắm như đợt trước thì trong  cái bụi trước thì luận khủng thắc mắc về việc cái.

Tôi nó sẽ như thế nào rồi nó nó ảnh hưởng như thế  nào đến thiết kế nó làm việc nó làm cho bản thân  . mình như thế nào cũng làm nó Cái của anh có tác  hàng đã có những lúc cái tàu này nó làm cho bản  . thân mình kiểu như là cảm thấy chắc là ông bột cảm  thấy mình gọi lại mình phải thể hiện bản thân mình  . cũng có lúc thì nó lại kiểu như là nó mất cái luôn  và mình phải làm theo người khác thì những cái gì  . Xạo nãy giờ của mình thì nó giống như là một cây  cái tiền đề thôi mà có tiền đề 01 cái cái lối nghĩ  . không có nghĩa là với mọi vì chúng ta đều phải có  chính kiến riêng với mọi việc mà mình tạo ra một  . cái sản phẩm cho khách hàng thì mình cũng là người  gọi là phụng sự thật chứ không phải là một người  . theo kiểu như là Bác bỏ quan điểm của của khách  hàng được mà mình phải như là người giống như.

Là người thấu hiểu được khách hàng phát hiện được  cái nhu cầu mình hiểu tới mức mà giống như là bản  . thân mình là người người đó bản thân mình là khách  hàng khi đó thì khi mà bản thân mình là khách hàng  . thì mình mà biết mặt biết cái thằng khách hàng đó  người ta mong cầu cái gì mà chính với những cái  . năng lực những cách cái thức của bản thân về ngành  của mình nó có kết quả tốt cho khách hàng được thì  . đó là cái chia sẻ của mình liên quan tới việc là  cái tôi trong sáng tạo và thiết kế và cách mình  . kiểm soát nắp thì bây giờ thì mình chắc là mình  xin phép tạm dừng Cái cái nội dung mà mình chia sẻ  . ở đây thì mình cùng nhau thật sâu kiểu như là mình  cùng nhau chia sẻ đặt ra những câu hỏi thì mình  . trao đổi với nhau thì không biết hồi nãy giờ các  bạn ở dưới nghe thì các bạn có muốn đặt câu hỏi.

Gì mà hay là các bạn ở trên đang là cờ thì có còn  hỏi là có vấn đề cá nhân thì không ạ Các bạn có  . thể giờ cái tay thì nó có một cái nút chạm bây giờ  tay à mà Nhật alo hồi nãy Thì anh có nói về cái  . vấn đề về thuyết thì em em có cái góc nhìn mà cái  cái sự thương thuyết nó đôi khi nó không đến từ  . có cảm xúc là gì mình đã đến từ cái cái sự đồng  điệu thế cái cục dân số vợ người thiết kế và người  . khách hàng bởi vì mọi chức trước khi mà vào công  ty của mình thì em từng đi tham gia vào cái thiết  . kế một cái quán bar mà trên đó thì trước đó một  thời gian thì em đã có tìm hiểu về cái cái nhàng  . batender rồi làm cái cái còn nói chuyện của em và  cái người chủ quan đó thì nó rất là hợp nhau không  . Ừ tối em hiểu mà cái cái chai rượu nắp phải  bố trí như thế nào nó phải cho nó nắng như.

Thế nào bị đá hậu nhưng mà cái kiến thức mà  cái lưỡi Bartender đầu biết khách không cần  . những kiến trúc trúc sư đúng không em là kẻ  phương án đưa ra nó cũng mà bắt là nói chung  . mà rất là hàng cả hai bên mà mình không  thể tấn công mà mình mẹ chứ phục giờ hết  . Ừ rồi Cái này là một sự chính xác nói em cái này  là thực sự là hai người thiết kế hay là người sáng  . tạo là người cực kì muốn cái điều này xảy ra có  nghĩa là cái sự đồng điệu giữa người khách hàng và  . người thiết kế thì cái miệng này nó đang gọi là nó  giống như là chọn đúng phân khúc Khách hàng chọn  . đúng cái đối tượng khách hàng mình có lẽ là mình  tầng nào thì mình làm với khách hàng từ đó Cái  . này là một bài học rất là quý giá ngày xưa anh có  có tặng quà tới Việt Nam mình có mình có thiết kế  . công ty mình có thiết kế một cái cái công trình Đà  Nẵng mình một cái quán cafe thì ban đầu thì mình.

Không dự định sẽ làm việc với cái khách hàng này  vì một lý do đơn giản là mình cảm thấy không hận  . hồi đó cũng không biết là hạnh phúc khách hàng là  tặng khi xuất cùng nhau đâu nó chỉ đơn giản Mình  . cứ nghĩ đó là là cảm thấy nó không thật không  nhưng mà ý là họ cũng đang nghĩ trong đầu mình  . cũng đang kiểu như là thế thiếu thiếu vị là thì  mới nhận không định đó là Mặc dù mình làm cái sẽ  . bị thiết kế rất là Ok có học tạo này kết quả rất  ok nhưng mà đến lúc thi công thì lúc mà triển khai  . của mình nó có một có vấn đề xảy ra lắm À cái cái  độ cao cái cửa của mình nó khi mà tiếng khai nó  . bị lỗi thì cái vị nó ra cái còn thi công chỉ đơn  giản là đặt cái đó để mình đăng lên một tí nhưng  . mà do các bản vẽ màn đổi thì lỗi này là lỗi của  mình có sai của mình chỗ này lỗi rất là lớn của.

Mình luôn thì mình ok mình chỉnh sửa mình mình sẽ  và mình đền bù vào đó nhưng mà cái người khách đó  . thì ta không hiểu được là là làm trẻ như là mình  đang giúp họ để chỉnh sửa và mình làm cho nó tốt  . không họ Cứ kiểu như là thức xua mà mình bạn người  ta chỉ như là ta chửi bới người rất là nhiều và  . anh như là người ta muốn cái sẵn người ta tạo  ra nhanh chứ không phải là người ta muốn có sản  . phẩm Người Ta Tốt có nghĩa là người ta muốn nhanh  mà tốt chứ người ta không muốn theo kiểu như là  . nó nó lâu và tốt mà thật sự mọi người thiết kế ở  đây những người mà làm mệt thì dài thì mọi người  . đều hiểu được là cái bị thiết kế mà muốn nó tốt  thằng mập nó ok Nó phải trải qua một quá trình  . rất là lâu dài giống như là trong thiết kế là mình  phải phân tích rất là kỹ về hô hấp bằng tính tức.

Là cái yêu về khí hậu có tác động tới khu đất bắt  đầu mình phân tích cái nhu cầu khách hàng rất là  . kỹ thì mình mới bắt đầu thiết kế đó là tốt cho  sản phẩm được thì cái người khách hàng đó người  . ta không hiểu được là mình cần nhiều thời gian  mà làm đó bạn người ta ở ông trạng thái gọi là  . người ta không tôn trọng kiến trúc sư thì khi đó  chúng ta nhau tiến khoa học làm việc với học rất  . là khó thì cái này nó nó cũng là một cái vấn  đề khác là nan giải với những bản kiến trúc sư  . theo kiểu như là chỉ có bản thiết kế theo kiểu làm  freelancer có nghĩa là hầu như những người mà mà  . muốn rẻ Ừ thì người ta không có tôn trọng mình và  mình người ta không tôn trọng mình thì mình giao  . tiếp với họ gọi là rất là khó rất là gọi là không  đồng điệu Anh đang làm đối với cái việc mà thiết  . kế này thì mình luôn nên tìm cho một cái nhóm đối  tượng khách hàng mà gọi là nước tượng khách hàng.

Mục tiêu của mình và cùng với cái sản phẩm của  mình thì mình mới với tập trung đúng cái là cái  . lượng khách hàng đó còn nhớ một điều quá là cái  sản phẩm của mình nó phải chắc đủ chất lượng để  . phục đây hai thế giới đó có cái thằng khúc đó  không là mình không đạt được cái ngược đó thì  . mình cũng bị bị theo thôi à Đây là đó là một cái  trong hình là khá là hay của Nhật mẹ là chúng ta  . phải lung lung Tìm kiếm những khách hàng mà nó họ  cùng cái cái tần số đó là một cái khá là hay đó  . nhưng không biết là có bạn khác có phát hiện nào  khác không ạ động có thể chia sẻ rõ hơn về việc mà  . mà em làm việc với các bạn Ừ kiểu như là đưa cái  tôi mình vợ chồng thấy con vịt trong lớp ở nhà. em thì đã học tiếng chúc em có một số môn á là làm  bài tập lớn thiết cái bài tập đó thì em còn nhớ là  . cô Yêu cầu thiết kế một cái công trình nhỏ nhỏ  về nên nhưng về kiểu vụ như nhà hàng đó thì với.

Lúc lúc ban đầu mà tụi em làm việc với nhau quá là  em mọi người tin tưởng em là giao giao cái việc mà  . ngâm trưởng cho em thì lúc đó là em bắt đầu lên kế  hoạch cho nhóm làm thiệp thì có đến giai đoạn đó  . là chọn phương án thì cái trước khi mà chọn phương  án thì em yêu cầu mỗi bạn thì có thể gót một cái  . phương án nào mà các bạn đã nghĩ trong đầu thật là  phác họa ra giấy thì các bạn tên em đó thì các bạn  . sâu ra cho mọi người cùng xem thì mọi người ai  cũng có ai cũng có hết đó là mây thì ai cũng có  . hết là Xô ra trong có người nói chuyện với nhau  trao đổi với nhau để chọn các phương án thì kêu  . em em kiểu như là do em cũng có nhiều không biết  nhiều về cái thông tin của cái cái cái cái cái cái  . phần đó rồi Hay là em có bác bỏ những cái ý kiến  của các bạn ấy thật sự bây giờ suy nghĩ lại thì.

Cảm thấy mình thật là tội lần chỉ là một bác bỏ  những cái nhận tiếc những cái thông tin mà mình  . Mình chưa mình chưa biết là nó sẽ như thế nào Sau  này nhưng mình các bạn đưa ra những ý kiến đó thì  . em bỏ hết cho tôi cái phương án của em thì em sâu  ra thì em nói nó thành nhiều đói tràng giang đại  . hải luôn thì các bạn cảm thấy bắt đầu mình mình  cạnh trong cái vụ đó mình cảm thấy cái không khí  . nó cầm xuống sau khi mà mình nói chuyện với các  bạn Sau đó thì các bạn cũng không không không  . không biết nói gì hết Em hỏi là cái thì cái phương  án của tao có được không Tụi bay tụi nó anh ở đây  . thôi chết xong các em chẳng nhất là Sao tụi này  nó không có nói gì mà chung trong khi mà phương  . án của tụi nó trình bày lên đó thì em với là mọi  người cũng nói là bạn Bạn là xong rơm đã đó thì.

Lúc đó thì em cảm thấy như là không lẽ Cái ta mới  kém chất lượng vẫn hay sao ta đó Thế em mới mấy  . cố gắng là kéo mọi người lại để nó tiếp nói là cái  của em đã được như thế này nó được như thế kia nó  . có một điểm hạn chế như thế đó Thì lúc đó thì mọi  người mới hiểu hết Chắc là do lúc mà mình truyền  . đạt cho mọi người đó hiện đạt không đúng cách thật  là chuyện này không hết ý thì mọi người hiểu sai  . và lúc đó thì thì em kiểu quá bảo phủ đi anh em  chưa làm tụi mày phải chọn các phương án này của  . tao Tại vì nó nó được như thế đấy đó thì là khi  mà em khi mà chọn phương án xong rồi thì mình mình  . mừng thầm cho người đó là kêu cuối cùng Cho Tôi  ngán mình cũng được chọn để phát triển tiếp thấy  . cái một mình về nhà mình suy nghĩ của tại sao mình  lại kiểu như mình hỏi kết bạn nó như kiểu như là.

Mình áp đặt ra là chịu như là da mình lên đó người  đó bắt đầu cái tôi của mình đã rồi cái tôi mất  . kiểm soát đó đó em cảm nhận được sát khi mà làm  xong rồi lột làm xong phương án hết rồi nộp bài  . hết tất cả mọi thứ vào vào hai cách này 2 tháng  thì em mới nhắn tin lại trên giúp của nhóm thì mới  . nói là mình cảm thấy mình sẽ là mình có lỗi khi  mà mình dốt còn mình làm việc chung với mọi người  . Mình là có những câu nói hoàn cái hành động kiểu  như áp đặt mọi người đó thì không biết mọi người  . anh cảm thấy nó như vậy không chứ Mình cảm thấy  rất nhiều có lỗi luôn thì không phải người cũng  . nhắn lên cũng là nhiều đại loại thì mọi người  nói là em phải đi lại nói đi lại mà kiểm soát  . lắng nghe mọi người nhiều hơn nữa lại có lắng  nghe nhưng mà lắng nghe nhiều hơn nữa thì mọi  . người đồng ý là cái phương án của em nó cũng khá  là cố tốt hơn tất cả mọi phương án khác chỉ có.

Cách là chỉ có cái điều mà em tương tác với mọi  người đó đem ra nó giống dưỡng giữa những người  . những thành viên khác nhóm với em như một cái có  một cái cát tường ngăn cách giữa tự nhiên mình tạo  . nên cái cảm giác là mọi người phải nghe lời mà  phải nghe lời của mình đó để làm việc đó Em suy  . nghĩ tới giờ em gái luôn anh hàng cho cái nghiệp  mà em làm việc nhóm đó Ừ ok Anh nghĩ nó là bạn  . học có được nghỉ anh nó nằm nghĩ là một bài học  đó Từ sự lời bài học này ai cũng phải học thôi  . mà tình người tình người người ta sẽ gặp một cái  cái trường hợp khác nhau anh gặp trường hợp như  . em y chang em nhưng mà trong trái tim của anh thì  10 người của anh khi mà bọn anh học tiếng hỏa làm  . bài tập chung với nhau thì anh nhập cái vấn đề  này và hai lúc đó là là anh cũng chưa nhận ra  . đâu Mãi sau đó vài tháng đời anh gọi ngày xưa là  anh là một người chỉ là khá là là bảo thủ gọi là.

Cứng nhưng mà cứ bảo thủ cố chấp lắm nên là phải  sáu tháng sau năm sau mới hiểu thì rất là may là  . em em hiểu nhanh hơn anh sớm hơn anh và anh nghĩ  là cây kêu này thì mọi người ai ai cũng cần ai ai  . cũng thằng cái biệt này nếu mọi người đã trải qua  nó đầu thì hãy rút gọn học gọi là hãy rút bài học  . nhanh nhanh nhất có thể nếu là chưa thì Ừ đúng  cách từ kinh nghiệm của người khác cái lúc mà  . Ngày xưa anh làm cái cái việc mà mà làm việc nhóm  sau với trường hợp mà Em bị Bị nheo mắt thì lúc mà  . làm việc nhóm với những người khác là anh luôn tán  thành những cái ý kiến quan điểm của họ luôn tán  . thành nhưng mà không phải là chấp nhận Nga Trấn  Thành Trấn Thành gọi là thấy họ làm tốt cái đó  . thì ok chính rồi chúng đây nào các phương án này  nó phải có ý này và trong trái tim của mình đó họ.

Đem có một cái cái gọi là vai trò hết trong một  cái tim của anh ngày xưa làm là có một số bạn rất  . là giỏi về để con xét ý tưởng có một số bạn khi mà  làm việc với nhau các bạn rất là rõ được công cụ  . như là tay nè Hay là đi Yên ắng hay là làm nhưng  cấp photoshop thì anh ăn nhưng nhận thấy được cái  . cái điểm mạnh của từng bạn tình còn tưởng bạn rồi  anh sẽ là người giống như là kết hợp lại vì mình  . có nghĩa là mình phải là người thương tiếc quá  Họ đây là giống như là nói về Ừ nhưng mà bạn máy  . tay mày lọc nước vải tay rất là đẹp trong nhóm mà  thằng nào cũng không phải là mày con tao biết mày  . mày phải thay đẹp thôi chắc phương án không phải  là nói giờ mày mày là Mày có công nhận nó ra hiểu  . ý tôi không xong rồi là chính nó nó nhìn nhận lại  vấn đề của nó mà nó thấy được năng lực của nó đau.

Khi khi đó thì mình bắt đầu rút năng lực nó ra  lại trong với phương án này nè thì tao không tao  . kiểu Nhật Tâm cực kỳ mong muốn mày giúp cái tim  của mình làm cái đó vẽ cái đó là thật sự là đẹp  . luôn thì lúc đó thì cái phương án của mình nó mới  có muốn có thể được thì cái việc mà mình rút rút  . như thế thì mình mới làm được nhiều việc tạo được  nhiều kết quả và ai ai cũng cảm thấy Presley mới  . có bị đó gọi là hết mày có bị đâu có nghĩa là  thăng thiện là thánh thiện với nhau trong khi  . bị làm việc vào như từ 51 đến 55 năm đại học luôn  Anh mà ở trong một cái tim nào làm việc nhóm hoặc  . là anh ở trong một cái tin nào mà làm đồ án càng  bắt đầu gọi là thay đổi góc nhìn của mấy đứa đó  . tao mày bí ẩn và chỉ nó mới biết được là bạn sang  ăn như thế nào anh quý trọng cái cái năng lực của.

Nó như thế nào công thức đó thì nó cái gì đứng ở  ngoài nó hiền anh là giống như là nó không thích  . anh gọi là không thích thằng Tý trong đất là mấy  đứa không biết số bao nhiêu anh là Đặng Thái Hiểu  . rằng không có tên biết chữ thấy không khi mà là  mình khoan đầu thì tự hiểu nó tự hiểu vào nó làm  . việc chắc là gọi là anh sai và hiệu quả luôn cái  chân bài tập của anh mà làm có gọi là những người  . mà anh quen hay là như anh cũng quen để có kết quả  cao hết thì anh hi vọng là những bạn đang đang là  . sinh viên ở đây á thì các bạn có thể áp dụng có  việc này vào trong cái hết bị làm cho việc nhóm  . của mình có nghĩa là mình hãy là người đứng ở  kênh 1 cái vai trò theo hướng đó là không thiết  . và nhận định nhưng định ở nhiều góc nhìn Thường  Tín của các bạn đã đưa ra một kết quả tốt nhất à.

Anh Alo Mai Em hãy mà em thấy là cái vấn đề mà  mình mình đặt cái tôi á mình nên xem lại mà ghét  . cái gần nhất đối với sinh viên hộ tớ vẫn là đó là  cái vấn đề học đoán đèn hậu quản thì mình hay bị  . thầy cô bác bỏ giống như luận Bây giờ nếu mà luận  hay là mọi người Kiểu như đặt cái tôi quả cao thì  . mình phải suy nghĩ đến khi người mà cái người mà  mình bị bắt bỏ ý kiến nhỏ sẽ như thế nào giống như  . lúc mà em học đồ án là gì đó thì em cũng gặp nhiều  thầy cô cứ như là áp đặt mình phải làm thế này thì  . nó sao mình kiểu cảm giác rất là bức bối và tức  Bằng Kiều Mình không muốn làm nữa không muốn làm  . được gì đó anh khó chịu Ừ đúng rồi à Ừ mai mời  anh Đức alo em nghe rồi thì em anh mới ngay các  . bạn nó nói là mình bị thầy cô ếch khi làm quá hả  Thì anh muốn chia sẻ luôn một chút là cái việc.

Em không được thể hiện cái tôi trong cái Việt Nam  làm đồ ăn nữa thì thứ nhất các thầy cũng muốn tốt  . cho các em có nghĩa là từ các thầy muốn các em  phải trải qua cái này nè các em phải có cái này  . là phải học được cái này rồi nè thì các em hãy làm  những cái thứ mà cái thích à Còn bây giờ em bỏ qua  . tất cả để em đưa cái đầu mình vô và em nói là ừ  em thích tay gì hết đó Nhưng mà thật là em không  . chưa biết gì hết thì các thầy đang cố gắng kéo tụi  em xuống lại đồng ý ai cũng có cái thôi Nhưng mà  . khi mà mình đủ rồi những cái thứ hãy nói em cũng  đã biết rằng em đã thấy nào mà em thấy nó bình  . thường lắm vậy Muốn làm nó hơn cái này cái kia này  em đã tìm hiểu cái kia này em phải thể hiện phải  . chứng minh cho thầy thấy được là cái phương án  quen đó là tốt và nó là được mà em đã nghiên cứu.

Ừ không sao cả có nghĩa là em được phép bay em  được phép sáng tạo này kia đưa cái tôi của mình  . vào nhưng nó phải đi đôi với thật bé anh em cái  đó nó có thể nói là cái câu mà nó nó quá cái mất  . ở cái mức học thật cho nên là các hạ muốn là ừ ở  cái môi trường học thật nè các em cần phải biết  . cái này tới biết cái gì trước còn những cái  đó các em biết rồi thì các em thoải mái bạn  . không có thể nào dám nói em đó thậm chí là em làm  một tốt hơn nó hàng nữa thì có thể nói em làm gì  . Ừ nhưng mà khi mà những cái thứ  nhỏ mình làm chưa tốt thì mình  . Em hãy hạ cái tôi của mình chú rể mình học hỏi  để mình có quyền mình khi mình đủ kiến thức rồi  . mình có quyền mình đưa tới đâu của mình vào  là mình khi em thấy mình nói Thì anh ví dụ  . nó ví dụ như ở cái môi trường kiến ốc này đi  thì em em giả sử đi bây giờ ông kiến trúc sư.

Võ Trọng Nghĩa đi ông ai cỡ nào nữa Ừ tao làm  được ông đã làm rồi Còn bây giờ em là một người  . Em chưa làm gì hết mà em lại muốn bay bay nhảy  này kia thì nó sẽ rất là khó và nói chứ không ai  . tin hết vì mọi thứ ở trong đầu em thôi mà em phải  chứng minh được thì lúc đó ai đồng ý cả hi hi hi  . à Dạ cảm ơn anh Đức rất là nhiều huyện làm cái  góc nhìn của anh Đức nó là thằng Tùng Giang. không biết là là tâm tâm có có hiểu đúng ý của  anh Đức không Cái cái vịt mà anh Đức muốn chia  . sẻ với những là anh có thể nói ngắn gọn là như thế  này nghe là giáo viên của mình là những người mà  . tôi muốn các học trò của mình làm đúng mà họ cũng  quen đi một cái rất lạ kiểu như là thằng một mình  . hay áp đặt cái cái đó họ nghĩ đúng à con học áp  đặt lên mình ông mình đối phương diện của mình  . thì mình đang ở mức gọi lại một cái cái cái cái  trên cái trạng thái nào mà muốn chứng tỏ cái quả.

Không tin tao cũng Thằng Bình nó có cái tôi của  mình thì hai cái đó nó thường thường nó sẽ đá nhau  . từ thường nó thường thường trong cái việc học học  thường thường nó sẽ đánh nhau Phạm Đức Anh có nói  . một việc rất đơn giản là chúng ta có hãy là người  điều tiết khi chúng ta phải biết tự lập mình kính  . trọng thầy ở chỗ nào mà mình mình sẽ chứng minh  bản thân mình ở chỗ nào thì như thế thì mình sẽ  . không gặp phải trường hợp khó chịu hay là trường  hợp theo chữ như là bị mất sức khi mà làm việc với  . với giáo viên là làm việc với bạn mình làm việc  với đồng nghiệp của mình các trạng thái làm có  . trạng thái mà nhiều bạn mà phải lắp vào hậu như  là những cái bạn trẻ anh ngày xưa anh hồi năm học  . trong hai em cãi thầy cô ghê lắm mấy đứa ơi Trời  ơi anh cái tôi lớn hồi 152 cái tôi anh lớn ko được.

Lùn an cãi lại thầy cô hay một lên không đoán bài  anh nói không lâu nhất anh làm góp ý của anh Đức  . cũng là một cái góc với rất là hay mà nghĩ là mọi  người cũng nên xem xét rồi không biết là những bạn  . ở dưới là có câu chuyện gì không ạ Có muốn chia sẻ  gì không ạ cái việc mà điều tiết cái vì cái tôi nè  . Em cần thời gian nhiều lắm mọi người ạ Có nghĩa  là nó không phải là ngày một ngày hai để mình  . kiểm soát nó đâu đó không phải là ngày hôm nay  mình nói là à mình về mình thay đổi bản thân mình  . sắp cái tôi mình rồi mình lắng nghe người khác rồi  mình tin tưởng thầy cô ơi cứ nhìn nó không phải là  . một cái này cái này phục một cái là nó xong được  cái này nó giống như cái việc mà mình mình sẽ sống  . đúng với bản thân mình và hài hòa với môi trường  hài hòa với cái thế giới xung quanh này đôi khi.

Chúng ta sống đúng với bản thân mình nhưng mà bản  thân mình lại không hài hòa được với môi trường  . xung quanh mình có thể nhận thấy được có việc  mà mình mình đang chưa kiểm soát được cái tôi  . đâu nhảy như thế này các bạn đang ở chung với bạn  bè Nếu mà họ chúng con bạn hoặc là mất bạn đang ở  . chung với gia đình mình thì nếu mà một ngày trong  một khoảng thời gian nào đó một ngày một tuần một  . tháng mà trong một ngày một tuần một tháng đó mà  mình có sức mít với một người nào đó trong gia  . đình mình có gây gổ gì đó Có một người trong gia  đình II anh như thế là chúng ta đăng thực sự đăng  . chưa kiểm soát được cái tôi đó cái cái cái người  mà kiểm soát được cái tàu em là người ta có thể  . điều tiết được mọi mọi tình hôm nay nó mình họ có  thể điều tiết được là lý do tại sao họ không hiểu.

Tại sao luật là là bố mẹ chồng có thời gian đó bố  mẹ cháu có mà mình phải tất cả các bạn thấy như  . thế nào đó thì chính cái biệt như thế thì thì nó  mới bắt đầu tạo nên được một cái việc là mình điều  . hòa được cái tôi và khi chúng ta điều hòa được cái  tôi rồi đó thì cái việc nào chúng ta cũng điều hòa  . được à nhóc hẹp vì thiết kế mình cũng điều hòa  được cái tôi của trong đất trong tình yêu mình  . cũng có thể điều hòa được ơn trước đây khi mà anh  yêu những bạn bạn nữ trước đây thì anh không đi  . điều tiết được kết tội anh ra là tắt hay cãi vã  và mãi đến bây giờ anh mới hiểu được rồi thật sự  . bản thân mình trước đó trước mình không hiểu được  là mình phải là kiếm cách để tôi chứ không phải là  . mình phải là người theo kiểu như là những ngày này  nó học học nói học cái gì họ phải nghe cái này hay.

Là cái bị chìm mình thấy đúng thì nhạt nhòa làm  theo thì theo anh thì mỗi hôm nay thì chúng ta nên  . gọi là tập trung vào một điều rất là quan trọng đó  là làm thế nào để chúng ta có thể điều tiết được  . cái tôi gọi là chuyển phát được cái tôi thì hi  vọng rằng là cái vụ hôm nay là mọi người sẽ hiểu  . một phần nào đó để về cách cách cách cách chúng  ta kiểm soát cái tôi này các tế bào tương tác  . với mọi người để bắt đầu học cách kiểm soát cái  tôi của mình hiện tại thì đang là 57 phút 35 giây  . được thì không biết là có ai muốn chia sẻ thêm  à nếu mà chia sẻ thêm thì chúng ta sẽ tiếp tục  . Còn nếu không thì chúng ta có thể là kết thúc và  tự đặt câu hỏi cho bản thân mình không biết là có  . ai muốn chia sẻ hay hay là có một cái vấn đề gì đó  của bản thân mình mà anh muốn nghe lời góp ý từ từ.

Anh em ở cái cái cái rùng mình không Còn nếu  không thì mình cái thuốc cái bụng khóc này nhé  . Tại vì cũng khá là là nhiều thời gian rồi thì mình  mình không biết được là hiện tại thì hiện tại bản  . thân mình và đang ở trên mic này là về những cái  chủ đề liên quan tới sáng tạo này thì quăng thiết  . kế thì không biết là anh em nghĩ tới việc là  có một đề gì cho cái ông sau không Đức nói gì. anh cũng có chia sẻ một chút như thế này cái two  nó không thì sai cái tôi nó là một cái mình đã làm  . cho cái kiểu như là mình à Ừ mình nâng cao cái cái  kỹ năng mà ký chất lượng của cái cái mình muốn lên  . nhá à sau khi cái tù nó luôn luôn đúng khi mà có  một người nó họ họ họ chứng minh được nó là sai  . Ừ cái tôi của mình nó sẽ đúng ở trong cái nữ  cảnh của mình và cái kiến thức của mình có  . cho đến khi có một người nào đó họ chứng minh cái  đó là sai hai chân anh là mọi người cứ thể hiện.

Cái tôi của mình ra thôi nhưng mà nó phải tiếp tục  chứ còn không là kêu là cái cùng á Anh tên anh là  . anh Nghĩa làm mọi người nên a cho nên khi thiết  kế và điều tiết được cái tôi của mình Ý mình là  . Có khi nào một mình càng năng thì mình sẽ làm  một cái này mà càng hả mày sẽ hả Cái cái cái nào  . mà biết mình đúng rồi đó là mình sẽ cố gắng mình  tìm cách để mình giải thích cho hiểu còn cái nào  . mà mình còn ở một cái phương diện gọi là mập mờ  Mình chưa chắc chắn thì mình nên tìm hiểu và mình  . lắng nghe Ừ cái đó là cái một cái cách mà điều  tiếc cái Tàu còn cái nào mình đứng ở tiệm đâu sợ  . à Dạ chị em giận hờn Hiện tại ông bích bạn  nào muốn chia sẻ 2000 thì mình kết thúc cái  . lum hôm nay Dạ chắc là mình sẽ kết thúc  tại là một tiếng đồng hồ ai rồi mình tạm  . biệt mọi người Cảm ơn mọi người rất là nhiều  khi mà xăm ra cái khuôn này của mình là tao.


https://youtu.be/xsmxXpo_mosỪ thì mình bắt đầu luôn nha hiện tại là mình sẽ  giới thiệu bản thân mình trước thì phải có mấy  . bạn mà mình không biết có hai mặt dưới không  biết mình là Quách Minh Tiến hiện tại là mình  . đang là một kiến trúc sư ở trong một công ty ở  Đà Nẵng th

Previous post Những sáng tạo độc đáo từ những lốp xe đã qua sử dụng
Next post Sản phẩm sáng tạo mới trong nông nghiệp. Sản phẩm đạt hiệu quả cao không cần tốn kém tiền bạc.