Reaction Cháo Gà Nguyên Lông của Hưng Vlog sáng tạo hay chơi ngu ?? | Văn Hóng

I want you know đăng clip nấu cháo gà. nguyên lông Hưng vlove bị phải 7,5. triệu đồng Nguyễn Văn Hưng tức Hưng Vlog. ở xã Xuân Hưng huyện Lạng Giang bị sợi. Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang. xử phạt 7,5 triệu đồng vì quay clip nấu. cháo gà nguy

I want you know đăng clip nấu cháo gà. nguyên lông Hưng vlove bị phải 7,5. triệu đồng Nguyễn Văn Hưng tức Hưng Vlog. ở xã Xuân Hưng huyện Lạng Giang bị sợi. Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang. xử phạt 7,5 triệu đồng vì quay clip nấu. cháo gà nguyên lông rồi đăng lên YouTube. Ừ thì phạt 15 triệu đồng hết à. Anh hello xin chào tất cả các bạn đã. quay trở lại với kênh của bạn học Lazada. có này chúng ta cũng tục với vaccin và. một trong những cái vấn đề mà hết sữa. đang nóng hổi đối với cộng đồng mạng nói. chung và anh em làm Youtube nói riêng đó. chính là có một cái content đó chính là. của Hưng Vlog đó chính là nấu cháo gà. nguyên lông và sau khi clip này đăng tải. lên đã bị chung là bị ném đá rất là. nhiều Và cũng mới đây nhất thì mình thấy. có thông tin là về nó nói phát đến 7,5. triệu đồng cho cái clip mà nấu chống.

Hàng lông Hiện tại thì bị năng có mặt. luôn ở bên của Vlog kênh này như thuộc. mattis cùng nghe một à Rồi ty clip nấu. cháo là Nguyên lông thì cũng đã không. Gòn rồi Tối nay mình thấy có Hưng làm ảo. thuật cho Mentos và Coca thử thách ăn. sầu riêng nướng Còn bây giờ tìm thấy. cháu với lông mày chắc cũng. ờ ờ có lẽ trên YouTube bạn sẽ còn sót. lại của số clip nấu cháo gà nguyên lông. có thành 1 key này đây còn có rất là. nhiều không đang được lại này clip 6. phút rồi 8 phút này rồi Hôm nay chúng ta. cùng lý xin Xem nấu cháo gà với lâu. nhưng mà phiên bản ghép nhau ở đây thì. có cánh chính bị xóa mất rồi em mình sẽ. lấy lại một cái video nó sai chỗ thì cho. anh em xem là khi 8 phút này chúng ta. thử xem nào cũng chẳng làm nilông cho nó. hôm nay sẽ là một màn troll bá đạo ổn 80. ạ xem thử nha các bạn Nga đâu cả đông.

Thì thật ra đấy Đây đây đây à. Trời ơi các bạn ơi Đấy hôm nay mình nấu. nồi cháo các bạn ạ Không bạn ơi các bạn. như Trưa nay mình Nấu một nồi cháo khổng. lồ các bạn nhá Nó bạn nhìn chưa rồi nhắn. tin luôn mà chưa ngon mà đẳng cấp các. bạn ạ Đấy đồng ý là nhiều bạn sẽ không. cần nấu cháo đúng không Đấy hôm nay là. mình sẽ nấu cháo Mình hướng dẫn các bạn. nấu cháo luôn bạn nhé Ba mẹ là một đứa. cháu khoản đồ luôn các bạn cái mô này có. phải mua sữa tắm lợn đâu Bạn không phải. gian đấy anh nấu gì đấy phải nấu cháo. không. em hết ăn nữa hay làm ở đít nấu cháo. hoặc lồ Napoli lắm rồi đi tí xong OK. ngọn Thế là mình có võ Anh ấy hỏi ở đâu. ra mà nhanh Em vừa đi ra ngoài được bà. cũng làm có đi nấu cháo mà anh có thương. mày đâu mà chúng mày đăng cái mà tí được. suy nghĩ nằm trong là mày gọi của em là. nhá nói à nữa rồi Bây giờ đi đi để anh.

Nấu xong nhan sắc nhọn biết rồi nhớ mãi. vô là có lẽ anh mà hết mà đi qua này đâu. có quỷ con đầu hàng vào được nó đi đi. nói anh ạ Cháu anh đi Nhớ thật nhá Cái. được đi đấy Khi nào đi làm kia hai đứa. em Sam Ăn các bạn ạ Chúng mình gọi ở đâu. ra mà đã bỏ ra bà nào thì các bạn ơi Đấy. để có khả năng là hôm nay mình phải chôn. đứa em gái thì em trai thì các bạn nào ạ. anh em gái một cái chai gì cái rồi cái. bạn Các bạn ơi tôi em mình sẽ Nấu một. nồi cháo gà mua lâu các bạn ạ Nhà mình. rất nhiều gà bà nhá Thế mình ăn gà cho. cả đã đi vào lúc này là diễn anh em xem. cái loại này thì nói chung là ra đều. biết nó bạn là bạn là YouTube thì đều. rất là sẽ vẫn còn có lẽ một số các là. bây giờ thì sẽ đặt câu hỏi đó có phải là. diễn không nghe Đây là thực tế với sẽ. trả lời luôn đây một trăm phần trăm lần. diễn anh em tất cả như bạn mình Vlog của.

Hưng làm thì được là rét và không có. không ít cái clip gọi là gọi là thực tế. mà toàn đấy cho dầu như là được sẽ hết. cả luôn cái nó cũng cho Nếu nó diễn ra. rất tiếp tục xem nhá rồi tôi đâu thì Tóm. tắt nội dung là ông này ông ngồi cạnh. nồi cháo siêu to khổng lồ nó chán này. chúng ta tóm tắt là cái cháu của bản. thân thì môi lại môi chuyên múc cám lợn. các kiểu rất là cứu mình thì rất là quen. rồi xem tiếp ông này không phải là cái ý. tưởng làm một cái nồi cháo Nguyên lông. cho con hai đứa em sẽ như thế nào cũng. chẳng vui lòng gọi đâu đấy thì cần nghĩ. cái thứ Nếu em gái là em trai thì ăn nồi. cháo gà như lông mày chắc có được nụ. cười lắm các bạn được hai tay cái này. các bạn nữa Sáng Tạo chưa Bố đang hướng. dẫn cho em gái này em trai vì ăn mồi. cháo gà luôn Lâm các bạn nhá Bây giờ. mình cũng chưa nữa mình sẽ đi tất cả các.

Bạn ạ Con gà thì cho vào đây các bạn nhé. Hãy để tôi đè máy em sai nhưng các bạn. thì phải đúng này các bạn ạ hiệu để giúp. học sinh tự dưỡng đi bây giờ thì ra mắt. khách không Bạn ơi mình không đáng lo. mua các bạn nào quy mô các bạn ạ Bây giờ. mình sẽ cho gà này vào nồi cháo này mày. phải nóng vào năm Coca Thế bây giờ chắc. là cũng cái này các bạn ạ Chúng mình đi. đâu lắm rồi các bạn ạ Bây giờ mình sẽ có. hàng nào bạn ạ Đấy nó Ai cho gà mà mà. Ở đây các bạn nhắc nhở Nhiều anh quá. nhiều thế này thì sẽ cô nào là một nè. rồi có đâu anh đang đùa các bạn ạ Bây. giờ có phải là mình sẽ đi mất riêng một. bát giai đoạn đâu Tí nữa mình cùng ăn. cùng bọn nó không có nó lại bảo vệ công. an đấy nó lại đi vào mình chơi mà nó bạn. ạ đoàn táo lắm bạn tồn lắm Không ai là. không đi giờ bạn nhá Đấy mình không muốn. ăn cháo gà với lông mày bụng riêng một.

Bát hay các bạn ạ Hãy để tí nữa mình sẽ. hai cùng bọn nó gọi nhé nhớ ăn cơm đây. đã phát Một Mình của anh em luôn sẵn dài. bạn ấy mẹ đây Bây giờ mình sẽ cho con gà. là con nhé sẽ câu nào bạn ở đây mà thấy. mặt không khỏi nên một người bạn Nga. tráng với lâu rồi nó là phải c** bật đấy. à ơi. thế này em gái em trai được ăn đấy chắc. à thế Ngon lắm các bạn ạ Đấy hôm nay sẽ. là một bàn chuông Bá Đạo bạn nhá Nó lại. các cảnh rồi được rồi cháu đang đến năm. của mình luôn về với các bạn ạ Đấy mình. để tụi nó một tí ăn cháo Mình bảo bạn. nhá Bởi vì là nếu không thể mua là ăn. cháo nó bảo mà bây giờ mình phải thứ. cũng vậy nhé ấy cũng không mà nói cho em. gái thì nó lại phát hiện ra quá ấy Bây. giờ mình sẽ gọi nó say lại đây sẽ giúp. bạn nhá Đấy Lúc nào ơi chứ rồi chết rồi. đúng không ngủ ơi con ngủ ngon mới xung. quanh đâu đấy thế Bác của anh rồi đấy.

Bao giờ tôi nghe thấy kia tao chưa nó. đâu đấy. Ừ thôi đã có mỗi một thôi Được cái này. Nó cắn cảnh như sao biết được có con gà. như không có thể hiện từ bữa anh thôi. hôm nay quay tớ đi về bà chỉ là rồi bán. cháo gà Nó cắt cảnh rồi chắc thì nó làm. càng vui lâu phải lên ngoại tắt đây có. nói đâu vậy Em ở nhà mình cũng không Bạn. làm clip nấu nồi sao dẫn các bạn nó rồi. cháu khổng lồ đó nó có cháo gà Cãi không. kéo này nó đang ngồi đó ra đây cho nó. ngọt chứ thằng nó dù có ai cũng được gửi. đến bạn này diễn mà hết em nhà của mẹ ạ. nụ cười không có thể gọi đúng không có. bếp số 1 tại ngõ đó cũng cảm giác luôn. của tôi này hay còn có lẽ đại chiến nấu. cháo với tất cả các đầu bếp trên Việt. Nam yêu chưa ạ. ở với mẹ nó lắm Nó diễn mà cái gì đâu. không có gọi là nó không nghe lại đây. rồi mình thì thôi Ok đã dậy mà đâu phải.

Là cái đấy đâu đấy các bạn ạ. ở nhà nước xây xong có làm sao không. liên quan lắm rồi chúng ta cần xem clip. về nấu cháo như lâu cho nên em gái một. cách trồng bí xanh cây rất nhiều tranh. cãi chủ mà tôi biết chúng ta cùng phân. tích thuốc thì cứ lúc này đầu tiên là. cái cừ khoáng nấu cháo gà nguyên lâu em. mình nhớ thì cưới nó không phải là người. đầu tiên làm con cái key này trước đây. như có một cây nghĩa từng làm thế này. rồi Kênh để nấu ăn mình nhớ có một cây. mà có mấy ông hay ăn đi đây đây đây có. Hữu bộ Vlog đã từng nấu cháo gà. từ cách đây khoảng Mở 9 tháng 2 năm rồi. đấy clip này cũng có này bé tập thực Tam. Mao con đã làm cả cháo gà với rau rồi. Cúc cách đây lâu hơn tư 11 tháng như vậy. ta mau đã làm trước cái bộ rồi rất là. nhiều ra nhiều người đã từng như vậy cái. kia cháu mà vui lông này không phải là.

Hư đốc sáng tạo ra và cái này cái này. ông này không chỉ còn lại cái như nào. làm lại thôi làm lại cái kia đấy Như. kiểu những cái thử thách chưa có khổng. lồ thì không phải Mỹ sẽ bị luôn không. phải ba tân là người đầu tiên làm những. cái thử cái đó mà đã có rất nhiều. bluetooth của Việt Nam đã làm cái thử. thách cho to khổng lồ như là có cá em. chỉ trong sài gònnha kem thì em h&m. Vlog này mình quên bước à không có hay. ngày xưa là hãy nào sưu tập đồ vật không. hề ngốc mà mới bảo ban tao biết Rock Làm. theo thôi vào đây chúng ta hãy quay lại. trở lại một chút về cái clip này con. biết mẹ xem. Em có số của mình lắm nó không mang. nhiều ý nghĩa gì cả giải trí thực sự xem. cái cũng chả thấy buồn cười thì nó cũng. biết là diễn lên mình nó xem nó nhạt. nhạt lắm nhạt nhẽo lắm thì có đồng với. các nhà thầu cười Chán ơi là chán rồi mà.

Cái kết của kịch nấu cháo với lâu ngoài. thì không anh em đã biết rồi đừng về lớp. bị phải thật 7,5 triệu đồng cơ à đây có. cả clip có cái tuổi trẻ đang ngồi à. cho chị xem thử cái clip các bạn phải. mình nói chuyện xem thế nào nhá xử lý. này là buổi làm việc của công dân lớp. tại cơ quan Thông tin và Truyền thông. Bắc Giang. từ hạt 7,5 triệu đồng cây đấy Gọi cái. bài học rút ra ở câu chuyện của Trung. Quốc và key nấu cháo với lâu là gì đó là. anh có thể khiêng em là con tem là nội. giúp chúng ta bị tưởng thì tốt nhất là. nếu mà làm một cái nội dung mình nghĩ. rằng Nói chung là cái nội dung cho nó. cũng chả Mang lại cái ý nghĩa gì lắm rồi. khi đối với cộng đồng như thuốc à nó chỉ. mang ý nghĩa là hài hước giải trí cho. xem Thực sự nó rất nhạt nhòa rồi chung. rồi vì tiền thì ai bắt buộc phải làm. thôi Đây là khi các bạn làm YouTube thì.


https://youtu.be/gQOhEt8LcWII want you know đăng clip nấu cháo gà. nguyên lông Hưng vlove bị phải 7,5. triệu đồng Nguyễn Văn Hưng tức Hưng Vlog. ở xã Xuân Hưng huyện Lạng Giang bị sợi. Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang. xử phạt 7,5 triệu đồng vì quay clip nấu. cháo gà nguy

Previous post Những sáng tạo độc đáo từ những lốp xe đã qua sử dụng
Next post Sản phẩm sáng tạo mới trong nông nghiệp. Sản phẩm đạt hiệu quả cao không cần tốn kém tiền bạc.