Sáng Tạo Bá Đạo Làm Rất Nhiều Đồ Chơi Khác Nhau Từ Lá Dứa – Kỳ Nghỉ Hè Thú Vị – Phim Hài Táo Đen TV

À Chị ơi đi chơi bài gì bây giờ này nắng. lại chị về rồi đi chơi chơi đâu chị ơi. làm gì đấy à. Lê Hiếu cũng đâu. Ừ rồi hai người đang làm cái gì đấy Trời. nóng dùng đã mất chưa Chưa đủ à Chưa ngủ. đâu ạ quá đủ rồi nó như này anh được cứ. rủ em đi hay

À Chị ơi đi chơi bài gì bây giờ này nắng. lại chị về rồi đi chơi chơi đâu chị ơi. làm gì đấy à. Lê Hiếu cũng đâu. Ừ rồi hai người đang làm cái gì đấy Trời. nóng dùng đã mất chưa Chưa đủ à Chưa ngủ. đâu ạ quá đủ rồi nó như này anh được cứ. rủ em đi hay là xin lỗi 12:30 làm gì đấy. Em biết giữ Để làm gì Để nó cái đúng. không được cùng là bạn bè của nhau Đứa. này ơi mai về làm nó chơi trên lá dứa. này rồi trộn chơi lắm thì hãy cùng bọn. anh đi lát anh thôi chứ k a. ừ ừ. anh Alo Qua YouTube lại nhìn ơi. ý kiến lên gì nữa hết. ừ ừ. anh cảm thấy còn rất là nhiều chưa Còn. nhiều như thế mà tôi bận làm gì xấu đi. nhờ một thôi không ngờ anh về đi về làm. gì vậy Nhập nói thơm cho mát Cậu ấy quen. nghỉ à. ừ ừ. a huy động bay đi gần đây đây à. nữ sinh này đã dùng hết chuyện đâu có là. đây cho nó mượn đi luôn Chiều này Bây. giờ chị sẽ dạy em cách làm cho cháu nha.

Trong mắt thì nó quay đó hả chị đưa như. là có rồi vì chưa Tiền của mình để tao. hết cái này cái đã Ok ạ Không cho anh. mày làm đồng hồ. a few Minutes late of này Đâu Bây giờ. nhé mèo nên giọng đi làm ơn mà chị ơi em. chẳng biết làm trong cậu cái nhỉ Mày. biết làm cái gì đâu mà Tuy là không biết. làm gì Nhưng ít ra tôi cũng học cậu mày. làm đi nói nhiều quá thật chị giờ em ạ. Đầu tiên nha Em phải lấy hai cái bằng. nhau ạ Cái cái này nó chở chị có đặt. chéo nhau với cậu ạ. à Xong rồi anh bắt chéo nhá làm cái này. cái này cái này và cái này cho bố đây ạ. hỏi cái này cái này thì có được kéo ra. và ta đã được trong trống muốn Khánh rồi. đấy ạ. em ăn mặc cho bé quay nhưng mà quay được. gì à chị chong chóng Vậy thì mày có khỏe. thì mới Xoay rồi cho em lại xem nào. chuẩn bị à Em nhìn này đây nào không. chịu đâu Chị gửi cho em đi em cho cái lỗ.

Này nó to một tí thì nói sai rồi chứ lấy. cái đó thì một tiếng Anh với mình chứ ạ. ở giờ tao lên thôi nghe đây này Ừ nhìn. thấy cái gì nữa Từ bây giờ nữa tất cả. hãy gọi em là khu vườn chuối này với cái. gì không găng tay vô cực đấy chứ còn. tung tại và phát và biến hết Ông xem. phim khoa học viễn tưởng ít thôi ảo. tưởng sức mạnh Đúng rồi đấy xem phim ma. chi tiết cũng như bố. Ừ chị béo các con làm gì đấy còn tao. đang chơi lại từ đầu ạ cho đời chúa ở. lâu được cái đầu xuân chơi à chú vừa đi. làm về nè chủ nhật đi làm về mà chị béo. con là nấu cơm chưa Còn sớm mà bố chị. không có nấu gì. Các bạn thấy đấy Trời tối rồi họ đi nấu. cơm đi mai chơi tiếp lại bảo chị tiếp. thì long mới lực ở lại ăn cơm với thằng. chú nhá cả tôi chưa Bọn cháu về luôn ạ. Chị đi đúng không dọn dẹp đi rồi Mau. xuống cũ Chị nấu cơm. cho bố ạ.


https://youtu.be/jiwQvSfmSkoÀ Chị ơi đi chơi bài gì bây giờ này nắng. lại chị về rồi đi chơi chơi đâu chị ơi. làm gì đấy à. Lê Hiếu cũng đâu. Ừ rồi hai người đang làm cái gì đấy Trời. nóng dùng đã mất chưa Chưa đủ à Chưa ngủ. đâu ạ quá đủ rồi nó như này anh được cứ. rủ em đi hay

Previous post Những sáng tạo độc đáo từ những lốp xe đã qua sử dụng
Next post Sản phẩm sáng tạo mới trong nông nghiệp. Sản phẩm đạt hiệu quả cao không cần tốn kém tiền bạc.