Sáng Tạo Cách Làm Bonsai Hoa Mười Giờ Nhỏ Tuyệt Đẹp Ít Người Biết

Xin chào các bạn. Chúc các bạn một ngày mới thật  nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc. Xin giới  . thiệu với các bạn đây là cây bonsai hoa mười giờ  mini đang trong thời kỳ ra hoa rất đẹp và rực rỡ  . nhất, hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn một  c

Xin chào các bạn. Chúc các bạn một ngày mới thật  nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc. Xin giới  . thiệu với các bạn đây là cây bonsai hoa mười giờ  mini đang trong thời kỳ ra hoa rất đẹp và rực rỡ  . nhất, hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn một  cách sáng tạo mới về làm bonsai hoa mười giờ,  . đó chính là những cây bonsai rất nhỏ, có  dáng tự nhiên, hoa nở thì đẹp rực rỡ giúp  . cho những bạn mới chơi hoa mười giờ mình vẫn  có thể tạo được những cây bonsai như thế này  . với một cách làm vô cùng đơn giản, các bạn  dùng 3 sợi kẽm và 2 kềm, sau đó 1 kềm các  . bạn giữ lại và 1 kềm xoắn các sợi kẽm lại, tiếp  theo các bạn uốn giống như mình và kéo xuống,  . tách làm 3 chân sau đó dùng cán tuốt vít bẻ  cong các sợi kẽm lại, cách tạo giá đỡ cho tán  . cây rất đơn giản phải không các bạn, và bây giờ đã  xong, chúng ta dùng 3 cây hoa mười giờ bỏ bớt lá.

Sau đó 3 cây các bạn cột lại phần gốc và thắt  lại, thì với cách thắt này mình đã có chia sẻ rồi,  . các bạn xem thêm rất đơn giản và dễ,  giống như thế này, các bạn sau khi đã  . thắt xong các bạn chia làm 3 khóm hoa, mỗi  khóm 2 bím hoa, các bạn cho vào khung kẽm. xong chúng ta dùng dây rút cố định lại. tiếp theo cách một đoạn các bạn cột một sợi  dây rút và còn phần chân các bạn cũng dùng  . dây rút cột cố định và dùng băng keo quấn  lại, rất đơn giản và dễ, hai phần còn lại  . các bạn cũng làm giống như vậy luôn, chúng  ta dùng dây rút và băng keo để cố định lại. với cách làm này các bạn sẽ có  được những cây bonsai rất đẹp. khi đã dùng dây rút cột cố định lại xong,  các bạn dùng kéo cắt bỏ phần thừa của dây. tiếp theo cắt bỏ phần thừa của cây bonsai, rất  đơn giản phải không các bạn, và chúng ta gỡ dây.

Thun ra, khi đã xong như thế này các bạn chuẩn  bị sẵn một chậu thoát nước tốt để chúng ta trồng,  . cho chất trồng vào, đặt cây bonsai  vào, các bạn cho thêm chất trồng vào. chỉnh sửa lại, tiếp theo tưới nước cho cây và  các bạn tưới nhiều nước để giúp cây phát triển  . tốt hơn, chúng ta để cây trong mát từ 3 đến 5  ngày, khi cây phát triển và phục hồi tốt các bạn  . cho cây ra nắng 100%, và đây là khoảng thời gian  sau 1 tuần, các bạn gỡ những băng keo đã quấn ra,  . cây trông rất tự nhiên và đẹp,  . sau đó dùng dây rút cột cố định các vị  trí lại để giúp cho cây chắc chắn hơn. dùng kéo cắt bỏ phần thừa của  dây, rất dễ phải không các bạn,  . đây là một trong những cách tạo dáng giúp cây  bonsai có dáng tự nhiên mà đẹp, sau 1 tuần tiếp  . theo các bạn dùng những cây hoa mười giờ nhỏ  trồng trang trí trên mặt chậu để tạo điểm nhấn,.

Giúp cho chậu cây của chúng ta trở nên sinh động  và đẹp hơn, các bạn xem chậu cây rất đẹp cây có  . dáng rất tự nhiên và còn phần tán cây thì các  bạn dùng kéo cắt tỉa tròn đều trở lại, cách làm  . tán cây như thế này mình đã có chia sẻ nhiều trên  kênh rồi, các bạn xem thêm, rất đơn giản và dễ,  . đây là khoảng thời gian sau 3 tuần tiếp theo,  cây bonsai đã phát triển rất tốt, lá rất xanh,  . tán cây đã dày lên và bông hoa đầu tiên đã nở,  các bạn xem, còn về phần thân cây những cây hoa  . mười giờ nhỏ chúng ta trồng trang trí trên  mặt chậu đã nở, hoa màu hoa rất tươi và đẹp. về phần tán cây, các bạn thấy do đã có giá đỡ  do đó tán cây rất chắc chắn, thân cây rất đẹp  . và chúng ta mong chờ những ngày tháng tiếp theo  để cây bonsai hoa mười giờ này nở hoa đẹp rực  . rỡ hơn nha các bạn. Đây là khoảng thời gian sau 3  tuần tiếp theo, cây bonsai đã ra hoa, màu hoa rất.


https://youtu.be/ZsP58jhza3wXin chào các bạn. Chúc các bạn một ngày mới thật  nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc. Xin giới  . thiệu với các bạn đây là cây bonsai hoa mười giờ  mini đang trong thời kỳ ra hoa rất đẹp và rực rỡ  . nhất, hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn một  c

Previous post Những sáng tạo độc đáo từ những lốp xe đã qua sử dụng
Next post Sản phẩm sáng tạo mới trong nông nghiệp. Sản phẩm đạt hiệu quả cao không cần tốn kém tiền bạc.