Sáng Tạo Cách Trồng Cải Không Cần Tưới Giúp Rau Luôn Tươi Tốt

Đã chuẩn bị sẵn những cái hạt cải ngọt như thế này. sẽ rải đều lên đây và tưới nước cho chậu cây. cây cải chúng ta gieo từ  hạt đã phát triển rất là tốt. Xin chào các bạn rất vui được gặp lại  các bạn trên kênh của mình hôm nay  . mình sẽ chia sẻ cho c

Đã chuẩn bị sẵn những cái hạt cải ngọt như thế này. sẽ rải đều lên đây và tưới nước cho chậu cây. cây cải chúng ta gieo từ  hạt đã phát triển rất là tốt. Xin chào các bạn rất vui được gặp lại  các bạn trên kênh của mình hôm nay  . mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách tái chế  những cái bình nhựa như thế này để trồng  . cải ngọt nha các bạn thì các bạn chuẩn bị  sẵn những cái hạt cải ngọt như thế này để  . chúng ta gieo trồng và cách làm của mình  thì vô cùng đơn giản và dễ nha các bạn. thì các bạn dùng dao rọc giấy  chúng ta sẽ cắt ngang đây. các bạn sẽ khoét một cái lỗ ở đây  để chúng ta xỏ những sợi dây có  . khả năng hút nước cao vào nó giống  như thế này là được rồi các bạn và  . những vị trí này thì các bạn sẽ  khoét những lổ thoát nước ở đây. và phần này đã xong thì các bạn sẽ mở cái nắp  bình ra và các bạn dùng những cái khăn mà đã.

Qua sử dụng nhỏ như thế này để chúng ta làm cái  phần dây hút nước vải vụn cũng được nữa các bạn  . và các bạn xỏ vào đây nó giống như thế này đây các  bạn và các bạn sẽ tiến hành chúng ta vặn vào đây  . và sau khi đã xong thì chúng ta sẽ đặt vào đây,  . đây các bạn như thế này đây và tiếp  theo thì các bạn sẽ cho nước vào đây. các bạn cho mực nước nó ngang bằng tới mực cái nắp  . bình này là được rồi và các  bạn cho chất trồng vào đây. và các bạn làm cho cái mặt phẳng này  nó thật là thẳng đi rồi sau đó chúng  . ta sẽ gieo hạt thì những cái hạt cải ngọt  như thế này các bạn sẽ gieo đều lên đây. và sau khi đã gieo đều lên xong rồi thì các bạn  lấy một ít đất trồng mình sẽ rải lên đây cho nó  . lắp những cái hạt cải ngọt lại xong thì các bạn  sẽ tưới nước cho chậu cây thì các bạn tưới 1 lần  . ở trên đây cho đất nó ẩm ướt hết thì những lần  sau các bạn sẽ không cần phải tưới nữa vì nước.

Ở dưới đây đã hút lên rồi các bạn ạ và chúng  ta để ở trong mát khi nào các bạn thấy những  . cái hạt này mà nó nảy mầm và phát triển tươi tốt  thì chúng ta sẽ cho ra ánh sáng từ từ nha các bạn  . rất là đơn giản xem thấy hay nhớ like, chia sẻ  và đăng ký kênh ủng hộ giúp mình nha và đây là  . khoảng thời gian sau ba ngày tiếp theo những hạt  cải mầm chúng ta gieo trồng trong chậu không cần  . tưới đã mọc rất là tốt và đã lên rất là đồng đều  thì tùy vào độ mạnh yếu khác nhau của từng hạt  . mà có hạt lên nhanh và có hạt lên chậm nên  các bạn kiên nhẫn chờ đợi trong một khoảng  . thời gian ngắn nữa thì tất cả những hạt nảy mầm  này sẽ đều phát triển rất là tốt nha các bạn,  . thì các bạn xem nè đối với những hạt rau  mầm mà khi các bạn trồng như thế này thì  . sức sống rất là mạnh và nó sẽ đội cái phần  đất lên luôn các bạn, đó các bạn xem nè.

Rất là khỏe luôn và chúng ta sẽ không cần phải  tưới nha các bạn vì nước ở dưới đây lúc nào  . cũng sẽ cung cấp đầy đủ hết thì cái chậu cây của  chúng ta lúc nào cũng ở trạng tháy giữ ẩm do đó  . cây phát triển rất là tươi tốt, đây là khoảng  thời gian sau ba ngày tiếp theo những cây cải  . chúng ta gieo từ hạt đã phát triển rất là tốt cây  cũng đã dài hơn rất là nhiều và với cách trồng  . cải không cần tưới như thế này sẽ tiết kiệm rất  nhiều thời gian cho những bạn nào không có thời  . gian rảnh mình vẫn trồng được những loại rau sạch  tại nhà rất là đơn giản nha các bạn lên rất là cao  . bây giờ tất cả những cái hạt cải này nảy mầm đều  rất tốt các bạn ạ, lên rất là đều và các bạn xem  . vì khi chúng ta trồng không cần tưới thì nước ở  dưới đây nó sẽ luân chuyển tuần hoàn lên xuống  . và nó sẽ giúp cho cái phần đất có trong chậu  luôn ở trạng thái giữ ẩm và khi các bạn trồng.

Theo cách này thì chúng ta sẽ tiết kiệm được một  lượng lớn phân bón do cái phần phân nó còn chứa  . ở trong cái bình nước như thế này đây các bạn,  nó còn lưu giữ ở trong đây do đó các bạn rất là  . tiết kiệm vừa tiết kiệm phân bón vừa tiết kiệm  thời gian chăm sóc rất là tiện lợi cho các bạn,  . và đây là khoảng thời gian sau 2 tuần tiếp  theo những cây cải chúng ta trồng từ hạt  . không cần tưới đã phát triển rất tốt với  cách trồng đơn giản như thế này các bạn sẽ  . tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà chúng ta  vẫn có được những chậu rau sạch tại nhà và khi  . các bạn trồng trong một khoảng thời gian lâu  thì rễ ở dưới chậu cây mọc lên rất là nhiều. và khi nước trong bình bị vơi đi thì các bạn sẽ bổ  sung thêm để giúp cho chậu cây phát triển tốt hơn. thời điểm này các bạn sẽ dùng một ít  phân hữu cơ chúng ta sẽ bón trên lớp mặt.

Bón phân  . xong các bạn sẽ tiến hành tưới nước ở trên đây để  giúp cho những cây cải sẽ hấp thụ phân bón tốt hơn. và đây là khoảng thời gian sau 2 tuần tiếp theo  . ở những cây cải chúng ta trồng từ hạt trên chậu  không cần tưới đã phát triển rất tốt, lớn rất là  . nhanh và do chúng ta còn trồng chậu không cần  tưới do đó những cây cải đã có được cung cấp  . đầy đủ nước nên phát triển rất là tốt và khi trồng  cách này thì nước trong bình mà bị vơi đi các bạn  . nhớ bổ sung nước vào bình chứa để giúp cho những  cây cải phát triển tốt hơn, cách trồng đơn giản  . như thế này sẽ tiết kiệm được rất là nhiều thời  gian cho những bạn nào không có thời gian rảnh  . chúng ta vẫn có thể trồng được những cây cải cung  cấp nguồn rau sạch cho gia đình rất là tuyệt vời. và khi chúng ta trồng trong một khoảng thời gian  lâu thì trong chậu cây rễ rất là nhiều các bạn ạ.


https://youtu.be/sAsHWwId16UĐã chuẩn bị sẵn những cái hạt cải ngọt như thế này. sẽ rải đều lên đây và tưới nước cho chậu cây. cây cải chúng ta gieo từ  hạt đã phát triển rất là tốt. Xin chào các bạn rất vui được gặp lại  các bạn trên kênh của mình hôm nay  . mình sẽ chia sẻ cho c

Previous post Những sáng tạo độc đáo từ những lốp xe đã qua sử dụng
Next post Sản phẩm sáng tạo mới trong nông nghiệp. Sản phẩm đạt hiệu quả cao không cần tốn kém tiền bạc.