Sáng Tạo: Cắt 1 Cái Khẩu Trang Thành 4 Hình Ngôi Sao

Ừ. Hi xin chào các bạn chào mừng các bạn. đến với kênh xưa ai đi hôm nay thì mình. nhờ trên tay mình có một cái khẩu trang. này thì khẩu trang này cũng bẩn cho. chúng mình đã sử dụng một lần rồi nhưng. hôm nay mình lấy để mình nghịch thôi. mình sẽ dùng

Ừ. Hi xin chào các bạn chào mừng các bạn. đến với kênh xưa ai đi hôm nay thì mình. nhờ trên tay mình có một cái khẩu trang. này thì khẩu trang này cũng bẩn cho. chúng mình đã sử dụng một lần rồi nhưng. hôm nay mình lấy để mình nghịch thôi. mình sẽ dùng cái khẩu trang này để cắt. thành một cái hình ngôi sao đây để còn. chăm con cá nhé giờ mình sẽ bắt đầu các. rất là đơn giản thôi để có hai khẩu. trang như thế này tên là do ảnh cắt bỏ. hai cái. cắt bỏ hai cái đầu hai bên đi đây. ừ ừ. à à. ạ sau khi mà cắt bỏ hai cái đầu hai bên. các bạn còn một cái như thế này à. anh đi nha à. ừ ừ. ừ ừ. các bạn Đừng lôi rách nhé Mà chỉ lôi ra. cho nó. anh nói ra cho nó đều nhau thôi đây. và lỗi nó như bằng cái một cái hình như. là hình này sau khi đã được một cái hình. như thế này rồi thì bây giờ chúng ta sẽ. gặp nó. ở một góc A. có. một cái à.

Anh hỏi cái này. ở đó. A gấp như vậy đó. Em sắp được như thế này rồi thì bây giờ. đến lượt chúng ta cắt nhé Nó cắt thì. chúng ta nhìn cái bên trong này. ở. đây mình sẽ nhìn thấy bên trong lượng. cắt à ở đây. anh. sex trợ cấp như thế nào đây. sẽ cắt như thế này sau khi và cắt được. như thế này rồi bây giờ đến lượt này. ờ ờ. em. tắt như thế này là vẫn hơn bị đứt mất. một tí cái cái gì này. em ngồi nghĩ là sẽ không sao. Ừ thôi Bây giờ mình chẳng muốn đẹp hơn. mày chưa cắt thêm một cái nữa đây đây. để mình chỉ là một cái ngôi sao duy nhất. Thơ. em. có nên kim con nữa chứ ạ. ở đây. ạ Và bây giờ mình sẽ cắt một cái nữa à. à à. khi họ tìm cách lập hẳn lên à à. à à. à à. à à. Em. bỏ cái này đi. Ừ thì đây sẽ là kết quả sau khi mà cắt. một hồi rồi thì bây giờ mình sẽ cho các. bạn xem kết quả này. để mình lấy nó lại lấy nét khuôn mặt của.

Mình kệ máy này đây chỉ giờ rồi nha. à à. ừ ừ. ừ ừ. em ở đây nhìn xem bên trong này là một. dãy sao luôn từ một cái vậy nhưng mình. cắt làm đây hình hài của nó là như thế. này vào bên trong thì rất là nhiều những. ngôi sao khác nữa đây thành ba ngôi sao. bà Ba. số 36A. a12. Ê bà ba. 123 mà 1. phim hài. A và 30 sao. ở đây thì tại vì sao lại một cái khẩu. trang này lại có thể cắt thành 3 cái. ngôi sao như vậy được. thực ra là bốn trước 13 đang có một lớp. một lớp đây này như cái này có một nốt. Rồi nữa ra là bố mẹ nhưng nó 372 cái này. nó dính vào nhau đấy. một cái này. có ai một cái này. Ừ hai cái này. Bye bye. Ê. bà cái này. Ê bà bốn cái này thì chỉ tôi muốn khẩu. trang mình là gấp và cắt ra bốn ngôi sao. tại vì là trong cái thời trang này là. cái khẩu trang 4 lớp đối với khẩu trang. 3 lớp rồi các bạn sẽ cắt được 3 cái thôi.


https://youtu.be/4_tt9ths1ekỪ. Hi xin chào các bạn chào mừng các bạn. đến với kênh xưa ai đi hôm nay thì mình. nhờ trên tay mình có một cái khẩu trang. này thì khẩu trang này cũng bẩn cho. chúng mình đã sử dụng một lần rồi nhưng. hôm nay mình lấy để mình nghịch thôi. mình sẽ dùng

Previous post Những sáng tạo độc đáo từ những lốp xe đã qua sử dụng
Next post Sản phẩm sáng tạo mới trong nông nghiệp. Sản phẩm đạt hiệu quả cao không cần tốn kém tiền bạc.