Sáng Tạo Ghép Hoa Mười Giờ Nhiều Màu Trên Một Cây Làm Bonsai Ra Hoa Đẹp Tuyệt Vời

Xin chào các bạn, chúc các bạn một ngày mới  thật nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc,  . xin giới thiệu với các bạn đây là cây hoa mười  giờ ghép, trên cùng một thân cây duy nhất mà  . mình đã ghép được rất nhiều màu và đang  trong thời kỳ ra hoa rất

Xin chào các bạn, chúc các bạn một ngày mới  thật nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc,  . xin giới thiệu với các bạn đây là cây hoa mười  giờ ghép, trên cùng một thân cây duy nhất mà  . mình đã ghép được rất nhiều màu và đang  trong thời kỳ ra hoa rất đẹp và rực rỡ,  . các bạn xem trên cây rất là nhiều màu sắc, thì  để tạo được cây hoa mười giờ ghép như thế này,  . mình mất hơn hai tháng. Các bạn xem màu hoa rất  tươi và rực rỡ, và hôm nay mình muốn chia sẻ  . cho các bạn một cách ghép để giúp cho các bạn có  được những cây hoa mười giờ ghép tại nhà rất dễ,  . trong khu vườn các bạn lựa chọn những cây hoa mười  giờ có nhiều nhánh, giống như cây này đây các bạn,  . và mình sẽ nhổ lên để làm gốc ghép rất dễ, sau khi  đã có được gốc ghép các bạn chuẩn bị sẵn đất để  . chúng ta trồng và các nhánh như thế này các bạn  cắt những nhánh quá dài để chúng ta dễ ghép hơn.

Rất đơn giản phải không các bạn, chúng ta dùng  chiếc đũa các bạn cố định lại phần gốc ghép,  . và dùng dây rút cột cố định lại, các vị trí còn  lại các bạn cũng dùng dây rút cột cố định lại,  . xem thấy hay nhớ like chia sẻ và đăng ký  kênh ủng hộ giúp mình nha các bạn. Sau  . đó dùng kéo cắt bỏ phần thừa của dây, cách  làm rất đơn giản và các bạn trồng vào chậu,  . chất trồng tơi xốp thì hoa mười giờ sẽ phát  triển tốt hơn, sau khi trồng xong thì các  . bạn sẽ tưới nước cho chậu cây, rất dễ phải không  các bạn Và bây giờ chúng ta lựa chọn màu để ghép,  . màu cam đẹp đây các bạn và màu vàng cũng đẹp, màu  đỏ nữa và tiếp theo đây là màu trắng và chúng ta  . bổ sung thêm hai màu này, thì các bạn chuẩn bị  sẵn dụng cụ để ghép là dao rọc giấy, băng keo. Và bây giờ chúng ta tiến hành ghép, cây ghép  các bạn cắt bỏ hoa, xong chúng ta làm bỏ bớt lá,.

Phần ở dưới gốc thì các bạn  cắt hình nêm như thế này. rất dễ các bạn ạ, sau khi đã cắt xong thì chúng ta  sẽ chuẩn bị ghép vào phần gốc ghép, phần gốc ghép  . các bạn cắt giống như mình và các bạn đặt cây ghép  vào, sau đó chúng ta dùng băng keo quấn cố định  . lại, rất dễ phải không các bạn, những màu hoa còn  lại các bạn đều ghép giống vậy, đây là hoa màu đỏ  . các bạn cắt ngang và phần gốc chúng ta cắt theo  hình nêm còn phần thân của gốc ghép các bạn cắt  . và chúng ta tiến hành đặt vào, sau đó dùng băng  keo quấn cố định lại, đây là màu cam các bạn cũng  . làm giống như vậy, chúng ta đặt vào cố định lại  bằng băng keo, rất đơn giản các bạn ạ, đây là hoa  . màu trắng các bạn cũng làm giống như vậy luôn, đặt  vào và quấn băng keo lại, hoa màu vàng thì các bạn  . cũng làm tương tự như vậy chúng ta cắt nhọn phần  gốc theo hình nêm, và đặt vào quấn băng keo lại,.

Và còn hoa màu này các bạn cũng cắt phần gốc  theo hình nêm, và chúng ta cắt ở phần gốc ghép,  . các bạn tiến hành đặt vào và lấy băng keo quấn  lại, rất dễ phải không các bạn và sau khi đã  . ghép xong như thế này các bạn để cây trong mát,  khi nào các bạn thấy những cây con nhỏ phần cây  . ghép nó phát triển và phục hồi rồi, thì chúng  ta sẽ cho cây ra nắng và chăm sóc bình thường,  . đây là khoảng thời gian sau 1 tuần các bạn  thấy những cây con trên các phần cây ghép đã  . phát triển rất tốt, tất cả những nhánh nhỏ  như thế này đều phát triển tốt đó các bạn  . và cây ghép hiện đang phục hồi rất là nhanh,  cây này cũng vậy, thì đến giai đoạn như thế  . này các bạn cắt bỏ những phần cây nhỏ mọc ở  phần gốc ghép vì nó sẽ cạnh tranh dinh dưỡng,  . sau khi đã cắt xong như thế này rồi thì  ở các bạn tiến hành tháo băng keo ra,.

Và các bạn xem hiện bây giờ phần ghép đã liền lại,  các vị trí khác các bạn cũng tháo băng keo ra hết,  . đây các bạn xem vị trí ghép đã liền lại, cây hoa  mười giờ khi ghép rất là dễ dính các bạn ạ, những  . vị trí còn lại các bạn tháo hết ra luôn, đây các  bạn xem những cây con nhỏ mà nó mọc như thế này  . nó cạnh tranh dinh dưỡng các bạn gỡ ra, vết ghép  đã liền lại tất cả những vị trí luôn các bạn ạ,  . đây các bạn xem khi cây ghép đã dính và liền lạc  như thế này rồi, bây giờ chúng ta để ngoài nắng  . và các bạn chăm sóc bình thường rất đơn giản  và dễ, sau 2 tuần tiếp theo cây hoa mười giờ  . ghép từ một thân duy nhất của chúng ta đã phát  triển rất tốt các bạn xem lá rất xanh, bây giờ  . chúng ta sẽ tiến hành thay chậu, các bạn bóp nhẹ  phần chậu nhựa để chúng ta lấy cây bonsai ra,  . các bạn thấy rễ trong đất rất là nhiều và chúng  ta chuẩn bị sẵn một chậu phù hợp với dáng của cây,.

Các bạn đặt vào. Sau đó chúng ta chỉnh sửa  lại rất đơn giản và dễ phải không các bạn,  . bây giờ chậu cây bonsai của chúng ta trông  rất đẹp và các bạn cắt bỏ phần dây rút cũ ra. tiếp theo chúng ta sẽ thay thế bằng sợi kẽm để  giúp cho cây bonsai trông gọn gàng và đẹp hơn,  . dùng dây rút các bạn cố định lại, các vị trí còn  lại chúng ta cũng dùng dây rút cố định lại luôn,  . tiếp theo các bạn dùng kéo cắt bỏ phần  thừa của dây, bây giờ xong rồi các bạn thấy  . cây của chúng ta trông rất đẹp và gọn gàng, mình  chỉ mong chờ vào những ngày tháng tiếp theo để  . chậu cây này dày lên, và đây là khoảng thời gian  sau 1 tháng tiếp theo cây bonsai hoa mười giờ ghép  . của chúng ta đang phát triển rất tốt các bạn xem  lá rất xanh và nhánh phân bố rất đều và hài hòa,  . thì với cách làm này các bạn thấy cây bonsai  hoa mười giờ ghép của chúng ta trông giống như.

Cây thông noel, có phần chớp nhọn và lớn lên từ  từ, thì trên từng nhánh nụ hoa đang rất nhiều,  . trông cây rất đẹp, bạn nhìn cây rất tự nhiên và  chúng ta chỉ mong chờ vào những ngày tháng tiếp  . theo để cây bonsai hoa mười giờ ghép này nở hoa  đẹp rực rỡ hơn nha các bạn, đây là khoảng thời  . gian sau 2 tuần tiếp theo thì thành quả chúng ta  đạt được là cây bonsai hoa mười giờ ghép đã rất là  . nhiều hoa khác màu, các bạn xem hoa nở rất tươi  đẹp, đậm màu thì với cách làm vô cùng đơn giản  . như thế này các bạn sẽ có được nhiều hoa khác nhau  trên cùng một cây, thông qua một cách ghép vô cùng  . đơn giản và dễ và các bạn nhìn thấy nó giống  như một cái thông noel nó rất là nhiều màu sắc. thì đối với cách làm như thế này, các bạn thấy  hoa màu trắng có, màu vàng có, màu cam có,  . vào đây cũng có, và những nhánh ghép đã nở tương  đối đủ màu, thì không thể trong cùng một ngày các.


https://youtu.be/efLTKH1pHtwXin chào các bạn, chúc các bạn một ngày mới  thật nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc,  . xin giới thiệu với các bạn đây là cây hoa mười  giờ ghép, trên cùng một thân cây duy nhất mà  . mình đã ghép được rất nhiều màu và đang  trong thời kỳ ra hoa rất

Previous post Những sáng tạo độc đáo từ những lốp xe đã qua sử dụng
Next post Sản phẩm sáng tạo mới trong nông nghiệp. Sản phẩm đạt hiệu quả cao không cần tốn kém tiền bạc.