@ sáng tạo & giải trí LÀNG QUÊ VIỆT NAM CÁCH TRỒNG & CHUYÊN CANH CÂY DƯA LEO LOẠI RAU QUẢ SẠCH .

Nắng mặt trời việc làm nông nghiệp một đời nắng  mưa trời mưa có áo che mưa có mảnh đất tốt Sớm  . trưa mặc lòng ai ơi chớ bỏ làm nông mấy rồi  kéo hát sông T cũng buồn à à Anh xin lỗi các  . bạn theo chân tôi đang cùng đi tiếp lửa những  dáng những bá

Nắng mặt trời việc làm nông nghiệp một đời nắng  mưa trời mưa có áo che mưa có mảnh đất tốt Sớm  . trưa mặc lòng ai ơi chớ bỏ làm nông mấy rồi  kéo hát sông T cũng buồn à à Anh xin lỗi các  . bạn theo chân tôi đang cùng đi tiếp lửa những  dáng những bánh ruốc mà tôi vừa giới thiệu à. ừ ừ ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ ừ ừ  . ở trên này các bạn bắt đầu  kinh doanh cái chồng tôi rồi à. vì. thế các bạn cây mà tôi muốn giới thiệu các bạn ở  đây là cây dưa leo khiến miền Nam gọi là cây dưa  . leo nhưng ở ngoài Bắc người ta gọi cây dưa chuột  lại xin mời các bạn xem đây là có sẽ quay cụ thể  . các bạn xem rồi tôi sẽ giới thiệu cách trồng và  chúng ta đi phỏng vấn một người nông dân ở đây Bây  . giờ tôi đến thực tế thì các bạn xem đây là hoa quả  cây này cái này là người ta mới chồng sau đấy à  . bố mẹ bạn trai à. à à. à à. ừ ừ chợ.

Hoa nó nhiều thế mà bên chỗ trong trước. để cả một cánh đồng mênh mông cho bạn. bật ngàn luôn ạ. cho tao xem trong cái ruộng này. quay được đưa thế nhé à Ừ  cái này các bạn ta trực tiếp. đến từng dụng ra xem à. mày Kết quả này là có nhỏ này nè vào gần nó lớn nó  lớn mà tôi phải tức hôm nay người ta vừa có này à. 3 cách trồng và chăm bón cái thì cũng rất  cái quán này người ta để giống cái quả dưới  . này cho nó chín xong rồi ta lấy hạt người ta  gieo ngủ sau cái giới hạn rêu phủ sau anh hả  . từ lúc trồng thì em làm uống khoảng 50 phân cao  khoảng 30 phút bỏ năm tạm phân chuồng trên được  . sao một thằng rất là 500 mét vuông Anh ạ sau đó  rồi người ta đánh đố mày tao cày bừa nhỏ đất nó  . tơi người ta đánh đố mình sẽ giao hàng sau 15  ngày thì làm cái dàn này các bạn cho mình làm  . này làm dàn này so với năm ngày cắm cái gian này  không có là nó không muốn yêu Nếu nó nhanh lắm cái.

Này nó phát triển nhanh đấy nhỏ này các bạn xem  tất cả các quả hết những cái hoa này là quả ấy ạ  . vì thế khoảng sau 1 tháng thì bắt đầu  tuổi rất là một tháng thì uống rượu  . đến cho đến như vậy và người ta gọi  chiều dài trong 60 ngày là hai tháng. Tư là 60 ngày trong hai tháng. người ta thu hoạch 60 ngày và lúc đó là cây  nó là ra những cho ý quả người ta phá và ngô  . dàn này làm đất trồng nước khác thế thì  cái vụ chính tức là tháng 10 Dương lịch  . là các bạn đầu đeo mùng 1 tháng 10 mới  được yêu và đến hết tháng 12 thì người  . ta lại làm đất và gieo cái khác làm để cho  nó nghỉ ngơi mấy ngày và tiêu nước khác à. Ừ thế thì dưới nước khác thì vào trước Tết Nguyên  Đán và người ta sẽ thu hoạch sao hai tháng ra đến  . tháng 2 tháng 3 Được phẩm đến tháng tư của cái  chết tức là cái Tết Âm lịch Tết là Tết Người.

Đám nữa Tức là vào tháng 3 là kết thúc tháng 3 âm  lịch kết thúc em có hai đứa các bạn cái tính hai  . đứa từng là các bạn chắc + tôi là cả sinh trưởng  và cả được phụ hành 6 tháng thì trong 15 người ta  . sẽ trồng 2 vụ như vậy thì còn đến mùa mùa nắng  thì người ta không chồng Ừ thế thì theo tôi tìm  . hiểu một số bà con nông dân ở đây thì người ta  thu hoạch trứng là bón phân thì như thế và thu  . hoạch bình quân kết rộn hấp thì cũng được hơn chục  triệu một xào vào trộn có năng suất cao thì khoảng  . 2 mét rộng xảo cái bình quân người ta lấy khoảng  17 triệu 18 triệu nữa Như vậy là không vô loại cây  . trồng nào mà nó năng suất như thế này Báo cáo các  bạn không một loại cây trồng là mà nó năng sức như  . pi cây dưa thấy trong miền Nam người ta gọi là cái  dưa leo nhưng mình bắt thì cây dưa chuột không ạ.

Đây là một loại cây năng suất nhất trong  các loại cây trồng nông nghiệp mà khu vực  . này là xin giới thiệu của bạn là xã  Trường Xuân huyện Thọ Xuân Thanh Hóa  . sản xuất phát điểm đầu tiên của khu  vực này tức là thôn 11 hay nói cách  . khác sự là làm căng hạ người ta làm đầu  tiên và sau đó thì nhân ra và cả xã là. ừ ừ. về loài cây này là loại cây mà năng  suất nhất cho năng suất về kinh tế  . nhất chứ không có loại cây nào  mà em có cái thu nhập cao nó ạ. anh quay lại nhá nói lại cho nó hồng nhé bây giờ  bắt đầu thử cho biết làm lại đây Thế là mình trồng  . dưa này là vào tháng mấy trong tháng 10 và thu  hoạch xong một tháng được tốt Hải Phòng và thu  . hoạch kéo dài được có được hai tháng không trong  vòng một tháng trong vòng một tháng là thu hoạch  . hơn màn hình tượng trong vòng một tháng này trong  một tháng là bắt đầu mình Thu hoạch hết hả Có thể.

Là cơ ra hết ở trong thế chứ là hai tháng rồi nếu  tính ra đây là thay tháng là hai tháng rồi rồi  . pháo và nếu tính được thế lại tán Ừ thế thì bắt  đầu khi nó tàn cây thì mình lại chồng nước khác à. Cậu cái hai là một cái luôn này tớ có người ta lại  làm trước thì sao và con người ta bảo người ta làm  . tiếc Đông đi thôi à Thế à Thế còn trong tháng  11 12 giờ ta cái này cấy Nhưng mà nếu mà Thế  . cái người ta phá cây đều có chồng thiết đấy chứ  Em ơi giờ này có chồng thì đang xuống lòng không  . cao vào thế à cái này nó nó nó để cấy thể còn  một số là nó số gia đình chồng thì nó cao cái gì. đấy nó bắt nó chưa Cho hỏi tiếp này thế là phân  thì mình chi bao nhiêu một thằng một chào 500  . mét vuông ấy đi 1 tạ đó với một ạ là phân chuồng  mục tại con chuồn nhé cũng là Tả con đường này đã  . phân chuồng ghi là lên đời đạm đó với Lân đạm tất  cả nó tổng có Đến hơn 10 triệu bạc thân không một.

Triệu nữa một triệu hơn một triệu hả Thế à Thế  còn cây thuốc mà để bảo vệ bảo vệ thực vật lấy  . thì mình làm thuốc pháo giờ vào chứ không có đụng  đến những cái thứ thuốc sâu tất cả Đấy thế là để  . cái này là nó ăn sống từ từ cho nên không dám  đụng không Thế được rồi Cảm ơn cháu nữa thế là  . Em biết là cái năng suất Thế là một một sào đây  là nó nó thu hoạch có phải là nghe nói bữa nay  . sẽ Xác định tâm nghe nói là nó thu hoạch từ  10 triệu cho nét 20 triệu nhưng mà nhưng mà  . bình quân thì nó khoảng mười mấy triệu hả không  đứng gần 10 triệu à à thế rồi rồi Cảm ơn cháu nhé. ta đi. khu chiến tranh thấy dưa mà các bạn ra đi sâu  . vào khu chiến tranh tiền đưa  ta đi sâu vào kiếm khách II. vì. thế các bạn xem Đi vào không chiến tranh. người ta đang. ngập mặt dưa. lại xem và quân nhập dư đấy à. Ừ để cho đeo thì thích nó khoai Xem.

Xem xem dưa thế đã nông dân người ta  chuyên canh cây dưa bây giờ người ta  . chờ nhạc buổi chiều đấy là được cái  xe hàng về lấy đây các bạn xem nhiều  . hàng thế đấy vô cùng bạn ngàn là dưa hả  Nó nằm giữa thuốc đó Đang làm tốt rồi. mời các bạn xem cái biển xe từ cái ngoài  đấy Tao về đây người ta lấy dưa đấy chứ  . không phải là đơn giản từ bên ngoài Hà  Nội rồi đấy năm nay thu hoạch có khác  . chú bình thường có được 15 triệu một  tháng không được đang cầm 12 triệu hả. Hiểu gì bây giờ 15 triệu đ. ừ ừ. Anh. ta lại tiếp tục đi trên con đường này. đấy các bạn ạ. xin. mời các bạn con tháng Xem người  ta bến xe về xe ô tô đi tận khu  . chiến tranh người ta lấy hàng đây không Đây là. cái hàng sắt chất gần đây ở đây. là con nông dân người ta đang  thu hoạch A Em sắp cho cho cho xe. vào siêu thị siêu thị. nhưng mà nên nhớ là người ta bơm thảo dược  khi người ta không dùng thuốc sâu trên này.

Bà con cá ăn cứ yên tâm không bao giờ dùng  thuốc sâu mà dùng thuốc thảo dược Thôi. anh ngủ đi quay lại nơi mình anh đấy Đây  là cái xe thứ hai cho các bạn xem cái thứ  . hai người ta đến nhà ra lấy sản phẩm  đấy Đây là các bạn chú ý nhìn cái tiền  . thế đấy nhưng đi xem là biết được ở vùng  nào đấy Xe này xe cũng thanhhóa đây tiếp  . tục đến cái Xem Thứ Ba đấy các bạn ạ đây  người ta cũng đi lấy đưa đây sẽ quay từ từ  . các bạn xem này dân nông dân nghĩa nhập  luôn các bạn xem dưa chất thành núi ạ ở. đây chúng ta bà con nông dân ta. từ từ. nếu như chồng nó làm nông nghiệp  thì không có cái nào mà có nó  . rất cao bằng này em đang có phải  không Hãy tức là làm nông nghiệp  . em có cây nào đẳng thích bằng hơn cái  này đúng như vậy Chị cảm ơn em nhé à. ở bên tắt cây này thì xin mời các  bạn để bình luận rồi chứ tôi phải.

Có cái tìm hiểu thông tin cho  các bạn một cách chính xác nhất. cho các bạn một cách chính  xác nhất để các bạn về nếu. khu vực này Ngô vào thôi. Nếu như mà ví giống mẹ tôi sẽ thể đặt vấn đề cho  hỏi người ta sẽ sang trại giống cây giống ngô này  . ra để nhiều mà hôm nào tao không lao nên ta để  giống nhiều làm giống rau mát này thì nói với các  . bạn cũng có những người nói tao bảo là cháu không  nói đâu em còn bây giờ học ta làm gì cho cháu muốn  . ăn nghe người ta nói cái câu đấy các bạn nghe  rồi đấy tôi đứng ở chỗ cái xe ô tô nhà hàng đấy. thôi các bạn tôi đã dẫn dắt các bạn đi đến tận  thửa ruộng của người nông dân để chúng ta xem  . xét là quan sắt cây dưa cây dưa leo hay nói cái  khác phần này miền Bắc thì ta gọi cây dưa chuột  . À hôm nay ý là tôi đã dẫn dắt các bạn đến tận từng  mảnh ruộng và xem người ta thu hoạch như thế nào.

Và người ta chọc thế nào Thì đúng như những câu  câu thơ mà những người nông dân người ta tạo ra  . để động viên nhau làm cái bao này nắng mưa mưa  nắng mặt trời việc làm nông nghiệp một đời nắng  . mưa trời mưa có áo che mưa có mạng có mạch rất  tốt hướng trưa mặc lòng hai ơi gỡ bỏ làm đông  . mà anh độ kéo h0p của một Đây là những câu thơ  mà những người nông dân người da sáng tác ra  . và tôi nghe được tôi ghi lại đây để đọc lại cho  các bạn xem để người ta và người ta cũng những  . giấc mơ giấc mơ thật là làm nông nghiệp nhưng mà  coi lại để có những mảnh đất ở bên cái đường mà  . tôi đang đi đây à các bạn theo cái đường này là  đường lên ừ ừ ở một khu vực của thị xã đây là tôi. Hi xin chào các bạn tôi kết thúc video  ở đây và xin chúc các bạn theo dõi kênh  . YouTube của xương rồng có sức khỏe hạnh phúc  và thành đạt trong mọi lĩnh vực của công nghệ.


https://youtu.be/Ri6HFbJ-KbMNắng mặt trời việc làm nông nghiệp một đời nắng  mưa trời mưa có áo che mưa có mảnh đất tốt Sớm  . trưa mặc lòng ai ơi chớ bỏ làm nông mấy rồi  kéo hát sông T cũng buồn à à Anh xin lỗi các  . bạn theo chân tôi đang cùng đi tiếp lửa những  dáng những bá

Previous post Cách thiết kế logo
Next post Cách trèo lên nóc nhà rất sáng tạo (climbing creatively to the roof)