Sáng Tạo, Tối Tạo Cùng Combo Hand Tool DongCheng ― Thiết Bị TBS

Ừ để cho mọi người có thể là dành một  khoảng thời gian nào đó vào cuối cùng  . hạt là một khoảng thời gian rảnh đó mọi người  có thể là làm những cái vật dụng ở trong nhà  . của mình chẳng hạn ví dụ như một cái bàn  học cho con một cái cái kệ sách cho

Ừ để cho mọi người có thể là dành một  khoảng thời gian nào đó vào cuối cùng  . hạt là một khoảng thời gian rảnh đó mọi người  có thể là làm những cái vật dụng ở trong nhà  . của mình chẳng hạn ví dụ như một cái bàn  học cho con một cái cái kệ sách cho chính  . bản thân mình hoặc là một cái sào phơi đồ  đi chữ hạn thật là một cái kệ hoa cũng như  . là một cái dàn để vừa có thể treo hoa lan  trong nhà để lại trong sân vườn của mình để  . mọi người có thể là thưởng thức trong và thư  giãn là cái cuộc sống của mình vào Cuối cùng. xin chào mọi người đến với thiết bị GPS trong cái  video Hôm nay em sẽ giới thiệu tới mọi người một  . cái combo dụng cụ cầm tay có tên là khen tôi một  đó thì tại sao em lại giới thiệu tới mọi người một  . cái con môi như thế thi công các cuộc sống hiện  tại bây giờ á là nó rất là tấp nập và hối hả và.

Đặc biệt là con người của chúng ta đang rất là phụ  thuộc vào tất cả các mạng xã hội như Facebook hoặc  . là Tik Tok thật là YouTube thì cũng vô tình là  bị những cái răng mạng xã hội nó chiếm quá nhiều  . thời gian của mình có nghĩa là mình dành rất nhiều  thời gian vào những thức ăn mạng xã hội họa này đó  . và mình quên đây là mình mình không dành riêng cho  mình mỗi khuẩn không gian nào một khoảng thời gian  . này để mà mình có thể sáng tạo hoặc là mình có thể  là những gì thích trong cái ra cuộc sống này hạt  . đó thì chính vì cái vấn đề đó thì em lấy ra một  cái combo dụng cụ cầm tay là hen tôi một này để  . cho mọi người có thể là dành một khoảng thời gian  nào đó vào cuối cùng hạt là một khoảng thời gian  . rảnh đó mọi người có thể là làm những cái vật  giọng ở trong nhà của mình chẳng hạn ví dụ như.

Khoa học cho con một cái cái kệ sách cho chính  bản thân mình hoặc là một cái sào phơi đồ đi  . Chẳng hạn thật là một cái kệ hoa cũng như là  một cái dàn để vừa có thể treo hoa lan trong  . nhà là đẹp lại trong sân vườn của mình để mọi  người có thể là thưởng thức trong và thư giãn  . là cái cuộc sống của mình vào cuối tuần A và đặc  biệt trong gói Combo này thiết bị cấy ghép có một  . cái giá cực kỳ ưu đãi cho tất cả mọi người nha  giá cực kỳ ưu đãi thì để mọi người biết cái giá  . cực những cây combo này nó bao gồm những sản phẩm  gì mà có thể đáp ứng được cái Nhu cầu là sáng tạo  . cũng như là theo nhu cầu mà mọi người có thể là  những cái vật dụng trong nhà của mình mà nó có  . giá cực ưu đãi như thế có bao gồm những cái sản  phẩm nào trong con bò này thì xin mọi người hãy  . đi tiếp với em hết cái clip này hết rồi đầu tiên  là em sẽ đi đi vào cái con mô Ô cái con bò này á.

Là nó bao gồm Nó là một cái nó có nó có tổng  cộng là 5 năm sản phẩm cho mọi người nha đừng  . có tổng cộng là 5 sản phẩm thì sản phẩm đầu  tiên đó là một cái máy một cái máy khoan đó  . một cái máy con người ly một cái máy khoan bán  vít 10ly đó thì mọi người là một cái máy con  . biết người ly công trên đó thì để mở hộp ra trong  người xem luôn cái máy nó xong như thế nào luôn. thì cái này là thuộc của hãng Bon Chen cho mọi  người nha mấy tục quan hệ nói trên mà cái máy  . này là máy khoan bán vít 10ly trong này thì nó  có một đi tìm cho mình là cái phiếu bảo hành  . cũng như sách hướng dẫn và đi kèm cho mình một  cái mũi khoan muỗi con muỗi con này là mình có  . thể làm của công sách này cũng không sách này  không muốn con này có thể là con sắt hả và đi  . kèm cho mình là một cặp chuỗi than ha thế này  này là thuộc khá là mười Nga chất lượng của nó.

Rất là tuyệt vời sóc lượng nó rất là Ok đó cái  khuôn này nó có công dụng như thế nào thì cái  . khuôn này là nó là một cái con bé không biết nó  không có chế độ bê tông như mọi người nha và nó  . chị cái mũi của nó là nóng không được cái mũi  con là mười đi thôi đó nó nằm được cái mũ con  . 10ly trở lại thôi chứ nó không nhận được những  cái mũi con lớn hơn và nó chỉ có Phong Sắc thật  . là không gỗ nó chỉ không được thôi chứ không  không có là là con Cường được nên mọi người  . nha không con đường nó không có chế độ bê tông  lên mọi người không có con bê tông được đó con  . tường được ta sẽ con được nhưng mà mình không  phải ông thì không có không được vào người nó  . không bê tông thì nó sẽ vui cái gì Và nó có cái  này thì nó có nhuộm tóc nữa điều tóc mà để khi  . mà mình đã quyết rồi thì họ thì mình sẽ được đều  có tóc này em đừng có thể dễ dàng bạn biết đó ở.

Đó là một cái cái cái khuôn này để mọi người có  thể con sách này nó không biết này rồi bắn bắn  . tắc kê rồi mà để gắn những cái cái lưng phụ kiện  có kiện lên tường lên giá lên kệ của mình ha rồi  . Tiếp theo là một cái máy nó con máy khoan 10  Bali cũng của hãng nó chơi luôn đó Ừ cái con  . này 13 lên thì cái mấy con này nó có chế độ  ba nó có chế độ bê tông nhưng mà người nha nó  . có chế độ bê tông nên mình có thể con bê tông  được con Cường được không sắc được không Ngủ  . được không Cái gì cũng được đó và cái nó nó  nhắm mắt là cái đầu nặng của nó là những năm  . tới mười ba ly ha Nó động nhiều hơn thằng này  nó cũng làm gì không đó mấy nó to hơn không ạ  . Ừ cái này nó bự hơn đó được lớn hơn nhằm được  13 đi hả Và nó có chế độ quay không về nó cũng  . đảo chiều vì công tắc đó ở trên này không có  chế độ bê tông cho mọi người nha Khi nào mà.

Mọi người không bê tông thì chuyển cái chuyển  qua chế độ bê tông để con cái Mọi người mà cứ  . để các chế độ không sắc mà không còn bê tông  là nó sẽ bị bang bang bang bang cái đầu đầu  . Long bên bờ sông rồi đó là một cái mấy cái máy  này thì để mình cùng mình không xác là một con  . bê tông này không những cái ví dụ như người  cái sách mà để giày thật là những cái tục bê  . tông để mình bán cái kia đóng hết rồi đó đó thì  mình nên sử dụng con này đó và nó cũng đi kèm. là tiếp theo là một cái máy cắt cầm  tay mà hay còn gọi là mấy mày khóc  . nữa mấy cái con thấy cùng với mày đó mày  cái máy mài đó mấy bài này cũng là của  . hãng Đông trên luôn thì em lấy một cái  số đây luôn là của thằng Long Biên ừ ừ. A. Gọi Ừ em quên nói về cái công số ta sẽ công suốt  buổi Con này là nó 500w này còn công thức của cái.

Con mà 10 ly này á là nó là nó là ba quá ha cái  con người lý thì ba trong Quốc còn cái con mà 13  . đêm này nó kìa 500w còn cái loại mày này đây này  một cái máy mài sản nông trên thì cái mẫu mạnh  . của nói là nó làm giống của hãng boss ra mọi người  khác giống của Hàn Quốc thì tất cả những cái máy  . mà nó là giống của Hàn Quốc thì guitar thì mình nó  có sao vậy Đừng có cái linh phụ kiện để mình mình  . mua phụ kiện thêm nó rất là dễ dàng Tại vì những  cái linh phụ kiện nó thông dụng và cái máy này nó  . là cái máy không tắt đuôi nó có công tác ở sự này  đó rất là tiện luôn không cách an toàn hơn so với  . lại cái công tắc bóp cái mông đó khi người ta bóp  và công tác đuôi ở đây thì là cái khó kép đuôi và  . cái con mấy mày này nó có công suất là 560w ra mọi  người khác 560w và cái đĩa của nó là địa địa của.

Nó là địa địa điểm 100 là cái mả của nó là dsm 04  công an AH của hãng trên đó Cái này nó bị luôn đó  . là sự cho và đi kèm là nó có một cặp chuỗi than  cũng như là cái ghế cái để mở mở mở khóa và này  . nó có cái cái hộp bảo vệ luôn đó không có giới  thiệu nó kỹ về cái máy lắm đó và tiếp theo là  . một cái máy cái này cái cái cái cái cái gỗ đó thì  phi là mọi người là một cái gì đó mình cái bài hay  . là một lần cái kệ gì đó thì luôn luôn có ngủ để  làm cái mặt làm cái này tao nó đó thì mình sẽ khi. bánh bắt vào cái không hơn đó thì  đây là một cái cũng là của hãng  . Đông chen luôn Ôi mã là đêm 10 đây mời 02180 ha Ừ. thì kém ít của này là nó rất là cái này là cái  đĩa cá của nó là là 185 ha là mọi người ra cái  . tiệm những cái tiệm đó thì mọi người mua cái Lưỡi  Lưỡi cũng nói là gửi lần lượt gỗ là các lỗ 180 hả.

Là về để làm con rắn vô là mình có thể cắt được  rồi và các công suất của cái con cái này là nó  . 1100w 1.000 trong cách lấy này hãng Đông trên là  thuộc phân khúc khá là mọi người nha con cũng khá  . luôn chất lượng của nó và mẫu mã chất lượng cũng  như là nó rất là tuyệt vời luôn rất là ok lại chất  . lượng sau đó bên nó hơi chứ không phải là những  cái thì giá rẻ đâu đó chứ ừ thì mọi người nên  . mua những cái sản phẩm này Tại vì nếu như mà mình  đầu tư nhiều quá thì điểm làm cho gia đình mình  . mua những cái này cũng như những thảm thương như  Makita Bosch quá mắt còn lại mình làm gia đình hạt  . là mình làm không cần nói thì mình nên sử dụng  những cái hẹn như thế này là nó chất lượng rất  . là ok rồi và và mình xài thời gian được rất là lâu  lâu nó không có hương nhanh đó chứ còn nặng mình.

Mua rẻ quá thì mình xài Hưng liền à Hả rồi Cái máy  này thì để người cắt gỗ ha cái vỏ và điện khác của  . nó là điểm trong tám năm 80 và trong tâm trong cái  máy thì nó đi kèm 1 cặp cửa xe luôn nó có cái cầm  . luôn em muốn tẩm xăng để tay cầm và đâu có tặng  cho mình là một cái nghĩa chị cái cũ luôn nha mọi  . người nha chị cá của của hãng luôn có là đẹp gặp  nhỏ trong hộp ra sân đầu luôn có phải tắt được cái  . này hàng này một người thấy rồi đó vỏ con tất cả  mọi thứ người ta thiết kế hoặc là chuẩn nó đẹp rồi  . ở đó là một cái máy khoan mười mấy con người Bali  một cái mày mấy cái vòng tay này thì để người cái  . xác các v cái xác còn rồi đó còn cái này thì mình  để là mình cắt gỗ tiếp theo thì mình không thể  . thiếu một cái ngày được tại vì khi mà mình cắt sát  ra rồi mình muốn hành những thanh nó lại thành với.

Cốt truyện thành một cái kiện là hình cái bàn  thì mình cần tới một cái máy hàn thì đây Đây  . là một cái máy hàn Euro một cái này có thương  hiệu là tôi luôn và bên heo này người ta cũng  . là đăng ký thương hiệu sản phẩm rồi là đường hòn  đá đem cái tôi thì sao bạn mình là quyền của sản  . phẩm nên cái chất lượng của nó rất là là Ok rất  là ổn định và hành và phát sướng lừa rất là miếng  . đó chứ không phải như những câu nói thì nhiều khi  là chất lượng nó không có cũng định được Còn những  . cái ngàn người ta đã làm thương hiệu của ta đã  làm một cái gì đó riêng cho người ta thì nó sẽ  . có cái tác lũ định hơn rồi Bây giờ em sẽ qua cái  lấy hàng ra cho mình xem thử là người không có Ừ. rồi anh sẽ làm một cái hàng Alo cái máy hàn này  là mấy hàng mini hay còn gọi là bị đi mọi người  . ơi mini mừng là 200 nha Hả 200 là cái cái cái  vòng của nó là 200 200 m Người ta và đi kèm của.

Nó là nó có một cái một giây ra kẹp nè đó thì  đây là dẹp hàng bây giờ là ba mét thôi còn tiếp  . theo là một kỉ kẻ mắt Smart là hai nét đó chạy  mất là hãng là mọi người lưu ý là cái hay cái  . dây này là dây mọi loại đồng cho mọi người nhắc  trăm phần trăm chứ không phải là loại nhôm cũng  . không dây luôn đâu là tôi có một cái cái đĩa để  được quét sĩ hàng này không có quét được gõ vào  . Messi hay và đi kèm là nó trang bị trong mình  đọc là tuyệt vời nó có một cái kính hàng nữa đó  . không phải cái Á và một cái thang máy một thằng  đấy mini rất là gọn nhẹ luôn đó rất là ngọn nghỉ. ở mỗi thằng máy mini màu rất là ngọn nhẹ Cái này  nó có chế độ in chim và tôi luôn nhưng mà người  . ta đó một thân máy rất là gọn nhẹ rất là đẹp  rồi thì cái này này nó có thể hành được là que  . very high đó quay ba ly nha Ba Mọi người hành  với 32 Thôi luôn lấy đó tao này rất là Ok rất.

Là đẹp và cái cây lên cái cái dòng này của nó  là lên tới 200 thì em ra giới thiệu sơ qua về  . cái combo này sẽ bao gồm 5 mốt một là cái mấy con  10 đi hay là cái mấy con người ta đi 3 là cái máy  . mài cầm tay là cái này bố là cái mấy cái cổ năm  là cái này thì nói mọi người sở hữu một cái con  . bò này thì mọi người có thể là khi họ sức mình  có thể là làm những cái vật dụng trong nhà của  . mình rồi nhưng cái anh cái bàn cái ghế thật là  cái kệ sách thật là cái kệ để dép cho vợ thật  . là một kẻ hoa vàng keo Lan đó phải đáp ứng được  tất cả những màn và người có thể con thường bắt  . những cái cái cái mọc dụng lên tường đó là thật  là mình hàng cửa hàng cái gì đó lại thì nó rất  . là tiện làm Minh mình nên có một cái bộ như thế  này trong nhà của mình để hồi lúc mà anh nói dù  . có thể lôi nó ra mình làm cho cái cuộc sống của  mình nó trên thú vị hơn ở trên nhiều màu sắc hơn.

A và cái con mua này nó có cái giá của nó cái giá  gốc của nó là buồn buồn mọi người biết không Tại  . vì tất cả những cái dòng mà em đang giới thiệu  cho mọi người đây là nói nó cũng thấy không cúc  . là tầm khác là chất lượng của nó rất ok và cái  giá gốc của nó là quên một con voi như thế này  . á là nói mà mọi người đi mua lẽ thật khi mua lẻ  từng á thì tổng lại mà cái giá gốc của nó là bốn  . triệu 4.500.000 nha 4.500.000 đó lại giá gốc Mày  á Mày trả góp đó là bốn triệu năm trăm ngày nhưng  . mà trong cái video này thì thiết bị GPS sẽ có  một cái giác cực kỳ ưu đãi cho khách hàng luôn  . đó là cái giá nó chỉ còn lại là 3 triệu 890.000  coi ta vì cái Como như thế này là chị có giá là  . 3 triệu trà 890.000 thôi Nó rất là lâu lại luôn  nha mọi người nha đó giá cực kỳ tốt để mà một cái  . giấy như thế mà sở hữu nguyên một cái con môi như  thế này và nó có thể giải quyết được tất cả những.

Cái nhu cầu của mình tại hàng ngày ở trong gia  đình của mình thì nó quá tuyệt vời là mừng mọi  . người ơi lên sở hữu một cái Không Hôi như thế  này cầm cái nhà của mình để mình có thể làm bất  . cứ những điều gì mà mình thích ha rồi và Em mua  cái công bố này trên cái video này bằng Chắc là  . gọi điện vào 2 số điện thoại tên cái cái video  này cũng như là kết bạn Zalo thì mọi người sẽ  . đạt được mọi người sẽ được tặng nhắc mọi người sẽ  được tặng một cái phần Quạt đó mọi người sẽ được  . tặng một trong hai phần quà có tỷ giá là 200.000  đồng một người sẽ được tặng ở một cái hôm qua chị  . giá là 200.000 Đó là một cái đó là một cái dây  rửa xe cao cấp cho dòng máy rửa xe gia đình hả  . là cái dây rửa xe này mình có thể gắn vào tất cả  những cái máy rửa xe trực tiếp những cái máy rửa  . xe tiếp thì mình có thể gắn được vào và cái chai  được xe này nó khó trị giá là 200.000 đồng hoặc là.

Một cái sống rửa xe luôn à một con súc rửa xe này  nó có cũng có trị giá là 200.000 nếu như mọi người  . mua trong cái video này thì mọi người sẽ sẽ được  nhận một cái Phần quà trị giá hai 200.000 này một  . trăm hai cái phòng hoài này ha đó Anh và mọi người  biết không là cái phần quà này là nó chỉ dành cho  . là 20 khách hàng thôi 20 khách hàng gọi điện đầu  tiên trên cái video này thì sẽ nhận được hai nhà  . nhận được 1 trong 2 cái phần quà này ha chỉ có 20  thôi hai người khách hàng đầu tiên thôi đó nên mọi  . người lớn như mọi người thật sự muốn có một cái  không bao như thế này trong nhà của mình thì hãy  . liên hệ thiết bị GPS để sở hữu một cái thủ môn như  thế này để mình có thể làm những gì mình thích và  . mình dành một khoảng thời gian nào đó để mình dành  riêng cho cuộc sống riêng cho mình chứ không phải.


https://youtu.be/mMniCXGYCZMỪ để cho mọi người có thể là dành một  khoảng thời gian nào đó vào cuối cùng  . hạt là một khoảng thời gian rảnh đó mọi người  có thể là làm những cái vật dụng ở trong nhà  . của mình chẳng hạn ví dụ như một cái bàn  học cho con một cái cái kệ sách cho

Previous post Những sáng tạo độc đáo từ những lốp xe đã qua sử dụng
Next post Sản phẩm sáng tạo mới trong nông nghiệp. Sản phẩm đạt hiệu quả cao không cần tốn kém tiền bạc.