Sáng Tạo Trồng Hoa Mười Giờ Theo Cách Mới Đẹp Tuyệt Vời

Xin chào các bạn, rất vui được gặp lại các bạn  trên kênh của mình, đây là những cây hoa mười  . giờ nhiều màu mà mình đã sáng tạo trồng theo một  cách mới hoàn toàn, đó là cách trồng treo, các bạn  . xem hoa nở rất tươi và rực rỡ, các bạn có thể tận

Xin chào các bạn, rất vui được gặp lại các bạn  trên kênh của mình, đây là những cây hoa mười  . giờ nhiều màu mà mình đã sáng tạo trồng theo một  cách mới hoàn toàn, đó là cách trồng treo, các bạn  . xem hoa nở rất tươi và rực rỡ, các bạn có thể tận  dụng những ban công đầy nắng và gió để chúng ta  . treo những chậu hoa mười giờ như thế này rất tuyệt  vời và điều mình muốn gửi đến các bạn đó chính là  . một cách làm một cách làm vô cùng đơn giản và dễ,  các bạn xem thấy hay nhớ like, chia sẻ và đăng ký  . kênh ủng hộ giúp mình nha các bạn, những chai nhựa  đã qua sử dụng như thế này chúng ta đừng bỏ đi các  . bạn dùng dao rọc giấy và cắt giống như mình để tái  chế làm chậu trồng hoa mười giờ rất đẹp, các bạn  . sử dụng phần này để chúng ta tạo dáng cho hoa mười  giờ, sau đó dùng mũi hàn khoét đều trên đây, cách.

Làm này rất đơn giản và dễ các bạn à, chúng ta  khoét với mục đích để những cây hoa mười giờ được  . cố định vào thành phần nhựa này, sau khi đã xong  các bạn chuẩn bị sẵn khóm hoa mười giờ nhiều màu,  . từng cây chúng ta lại bỏ bớt lá, những cây hoa  mười giờ còn lại các bạn đều làm giống như vậy,  . rất đơn giản và chúng ta cố định từng cây  hoa mười giờ trên phần nhựa như thế này,  . và đây là một trong những cách làm rất dễ sẽ  giúp các bạn có được những chậu hoa mười giờ đẹp  . trang trí trong khuôn viên nhà mình rất tuyệt vời  luôn các bạn, và sau khi các bạn đã cố định những  . cây hoa mười giờ vào trên phần nhựa này xong  thì chúng ta sẽ dùng dây rút cột cố định lại. xong dùng kéo cắt bỏ phần thừa của dây và tiếp  theo chúng ta chuẩn bị chậu thoát nước tốt để  . trồng các bạn cho chất trồng vào chậu, chất trồng  càng tơi xốp hoa mười giờ sẽ phát triển tốt hơn,.

Các bạn có thể dùng rất sạch chúng ta trồng vẫn  được nha các bạn, sau khi đã xong thì các bạn  . sẽ cho phần đất vào đây, với mục đích để giúp cho  cây hoa mười giờ phát triển tốt hơn nha các bạn,  . sau khi đã đổ đất trồng vào xong,  các bạn đặt cây hoa mười giờ vào. vậy là chúng ta đã tạo hình và trồng hoa mười  giờ rất dễ phải không các bạn, chỉnh sửa lại,  . sau đó các bạn tưới nước cho chậu cây chúng ta  để chậu cây ở nơi mát có ánh sáng sau khoảng thời  . gian từ 3 tới 5 ngày khi cây khỏe hẳn các bạn  cho ra nắng một trăm phần trăm, và sau 5 ngày  . tiếp theo chúng ta dùng những cây hoa mười giờ nhỏ  các bạn trồng trang trí để giúp cho chậu cây chúng  . ta sinh động và đẹp hơn, sau đó dùng móc treo  các bạn gắn vào để chúng ta tiến hành treo chậu. vì vậy là mất thời gian không lâu là chúng ta  đã sở hữu được chậu hoa mười giờ treo rất đẹp.

Nha các bạn, các bạn tưới nước để giúp cho  những cây hoa mười giờ nhỏ vừa mới trồng  . xong phát triển tốt hơn, và đây là thời điểm  sau 3 tuần tiếp theo bông hoa đầu tiên đã nở,  . chậu hoa mười giờ phát triển rất tốt các bạn xem  lá rất xanh và hiện tán cây phát triển không theo  . thứ tự, trên thân cây có những cây con nhỏ đang  mọc và chậu cây hiện đang phát triển rất tốt,  . đến thời điểm này các bạn dùng thanh kẽm to chúng  ta uốn tròn lại, xong các bạn đặt vào chậu cây  . để chúng ta cố định tạo giá đỡ vững chắc cho cây  hoa mười giờ này, sau đó dùng dây rút các bạn cố  . định các vị trí này lại để giúp cho tán cây chắc  chắn hơn, xong chúng ta cắt bỏ phần thừa của dây,  . Sau đó các bạn sẽ cho những cây hoa mười giờ vào  phần kẽm đã tạo hình, đây là cách tạo tán cây để  . giúp cho tán cây hoa mười giờ của chúng ta tròn  và đẹp hơn nha các bạn, và chúng ta vẫn có thể.

Dùng những thanh kẽm nhỏ, để các bạn cố định, giúp  cho tán cây tròn hơn nha các bạn, và dùng kéo các  . bạn cắt tỉa cho tán cây gọn gàng lại, những cây  con nhỏ mọc như thế này các bạn cũng cắt luôn,  . vậy là chỉ trong khoảng thời gian ngắn chậu hoa  mười giờ chúng ta đã gọn gàng và đây là thời điểm  . sau 2 tuần tiếp theo các bạn xem chậu hoa mười giờ  treo của chúng ta phát triển rất tốt lá xanh lên  . và phần tán cây lúc trước chúng ta đã cắt tỉa nay  đã dày lên và có những nụ hoa nhỏ đang xuất hiện  . rất đẹp các bạn ạ, còn trên thân cây những cây hoa  mười giờ nhỏ đang mọc lên các bạn xem rất đều và  . chúng ta trồng như thế này thì chậu hoa trông rất  đẹp, chỉ mong chờ vào những ngày tháng tiếp theo  . để chậu hoa này đẹp hơn, và đây là thời điểm sau 3  tuần tiếp theo chậu hoa mười giờ treo của chúng ta.

Đã nở hoa, màu hoa rất tươi và đẹp, thì đối với  hoa mười giờ các bạn nên ghép nhiều màu thì cảm  . giác chúng ta nhìn sẽ không có nhàm chán và các  bạn xem nụ hoa trên cây còn rất là nhiều và các  . bạn có thể tận dụng những ban công nhiều nắng  để chúng ta treo những chậu hoa mười giờ như  . thế này thì tuyệt vời quá phải không các bạn, và  với cách làm đơn giản như thế này sẽ giúp ích cho  . những bạn nào không có thời gian rảnh mình vẫn sở  hữu được những chậu hoa mười giờ tuyệt đẹp và các  . bạn thường xuyên bổ sung bằng những loại phân  hữu cơ và để cây ngoài nắng một trăm phần trăm,  . chúng ta giữ ẩm đất trong chậu thường xuyên thì  hoa mười giờ sẽ nở đẹp và đậm màu hơn nha các bạn,  . và phần thân cây các bạn xem những cây nhỏ mọc  lên rất đẹp và trên mặt chậu cây thì có những  . bông hoa đã nở màu hoa cũng rất tươi và đẹp. Vậy  là mình đã chia sẻ cho các bạn cách trồng hoa.


https://youtu.be/-zta6iHREXYXin chào các bạn, rất vui được gặp lại các bạn  trên kênh của mình, đây là những cây hoa mười  . giờ nhiều màu mà mình đã sáng tạo trồng theo một  cách mới hoàn toàn, đó là cách trồng treo, các bạn  . xem hoa nở rất tươi và rực rỡ, các bạn có thể tận

Previous post Những sáng tạo độc đáo từ những lốp xe đã qua sử dụng
Next post Sản phẩm sáng tạo mới trong nông nghiệp. Sản phẩm đạt hiệu quả cao không cần tốn kém tiền bạc.