Sáng tạo trong Motion Tour – Chào mừng bạn đến với URB -E – SOLIDWORKS/ VIETSUB.

Mùa hè này, một nhóm SOLIDWORKS của chúng tôi giới thiệu khắp Hoa Kỳ.. Chia sẻ câu chuyện của Irby, một công ty đã có ý tưởng tới người tiêu dùng trong 6 tháng. Hôm nay chúng tôi ở Seattle, chúng tôi sắp tới nhà bảo tàng của Flight cho sự kiện trực tiế

Mùa hè này, một nhóm SOLIDWORKS của chúng tôi giới thiệu khắp Hoa Kỳ.. Chia sẻ câu chuyện của Irby, một công ty đã có ý tưởng tới người tiêu dùng trong 6 tháng. Hôm nay chúng tôi ở Seattle, chúng tôi sắp tới nhà bảo tàng của Flight cho sự kiện trực tiếp của chúng tôi mất một khoảng thời gian dài để ghi lại toàn bộ câu các chuyện bằng video.. Trong list video bạn đang xem là những câu chuyện về sự mở rộng quy mô một cách nhanh chóng. Irby phát triển từ một hãng xe scooter điện Zippy, cho đến việc thành công trong việc gây quỹ,. dành giải thưởng thiết kế vận chuyển hàng ngàn đơn vị và hơn thế nữa. Dưới đây là một ví dụ kỹ thuật chuyên sâu với giải pháp SOLIDWORKS toàn diện. Và một nhóm các nhà quản lý kỹ thuật giỏi nhất SOLIDWORKS. Bạn sẽ gặp một nhóm như chúng tôi, đảm nhận vai trò nhà thiết kế và kỹ sư của Irby.

Bạn sẽ thấy từ việc lên ý tưởng được phát triển để thiết kế hoàn thành và đánh giá sản phẩm, sản xuất và phân phối, tạo ra hàng tiêu dùng và hình ảnh tiếp thị tuyệt đẹp. Chúng tôi sẽ tham gia vào thương mại điện tử và thậm chí lấy ý tưởng trải nghiệm từ khách hàng mua trước, có nghĩa là mang đến sự đổi mới và sáng tạo cho cuộc sống với các thiết kế nhanh chóng chính xác và đã được xác nhận. Và mở rộng các trải nghiệm tất cả đều quan trọng, xung quanh các sản phẩm tuyệt vời và các thương hiệu nổi tiếng Những điều như lên ý tưởng phác thảo trên sổ tay đã sớm tồn tại trong SOLIDWORKS. Sớm hay muộn, ý tưởng phác thảo bắt đầu phát triển sáng lập bởi Irby và Sven, họ đã thiết kế một sản phẩm mà khách hàng sẽ yêu thích Giải pháp về điện thoại di động tối thượng, mà tôi muốn tạo ra cùng với Erbium là thứ gì đó vừa đẹp vừa là thiết kế vượt thời gian, cũng có các chức năng thực sự tối giản.

Chúng tôi sử dụng nguyên tắc thiết kế từ thế giới siêu xe Các thành phần cấu trúc được làm bởi hợp kim nhôm cường lực và sợi carbon. Và sau đó chúng tôi đã tiến thêm một bước và loại bỏ toàn bộ vật liệu nhưng không cần thiết chuyển đổi các nguồn lực. Đây là lý do tại sao bạn nhìn thấy tất cả lỗ trống trên Irby và nó tạo nên một thiết kế thực sự nhẹ nhàng và mạnh mẽ Irby có thể gấp lại và đẩy hoặc kéo như một bộ phận của vali, nó đủ gọn nhẹ để nằm giữa hai chân của bạn. Irby có chất lượng cao được làm từ nhôm chuyên dụng cho máy bay, nó sạc khá nhanh trong thực tế từ vài năm trước. Irby đã thành công rực rỡ với chiến dịch gây quỹ cộng đồng ban đầu của họ Họ đã hoàn thành hơn 200% mục tiêu của mình với 844 người ủng hộ trên IndieGoGo, tin rằng Irby thực sự đang trên đà chiến thắng trong công cuộc đổi mới thiết kế di động cá nhân.


https://youtu.be/4nB1YouhMsIMùa hè này, một nhóm SOLIDWORKS của chúng tôi giới thiệu khắp Hoa Kỳ.. Chia sẻ câu chuyện của Irby, một công ty đã có ý tưởng tới người tiêu dùng trong 6 tháng. Hôm nay chúng tôi ở Seattle, chúng tôi sắp tới nhà bảo tàng của Flight cho sự kiện trực tiế

Previous post Những sáng tạo độc đáo từ những lốp xe đã qua sử dụng
Next post Sản phẩm sáng tạo mới trong nông nghiệp. Sản phẩm đạt hiệu quả cao không cần tốn kém tiền bạc.