Sáng Tạo Tuyệt Vời Đồ Chơi Tự Làm Ở Nhà

Xin chào các bạn!. Tiếp tục làm đồ chơi với những que kem này. hôm nay tôi sẽ làm một khẩu súng đồ chơi thú vị. Các que kem này các bạn có thể mua ở chỗ bán văn phòng phẩm. hoặc tiệm thuốc nha. Đầu tiên, tôi xếp những que kem này lại với nhau. làm cho

Xin chào các bạn!. Tiếp tục làm đồ chơi với những que kem này. hôm nay tôi sẽ làm một khẩu súng đồ chơi thú vị. Các que kem này các bạn có thể mua ở chỗ bán văn phòng phẩm. hoặc tiệm thuốc nha. Đầu tiên, tôi xếp những que kem này lại với nhau. làm cho chúng dầy lên. Xếp sao cho nó thẳng hàng là được nhé. dùng keo để dán chúng lại. Chờ một chút để keo khô. Bây giờ chúng ta sẽ xếp thành hình khẩu súng. với thân và tay cầm. Xác định vị trí để dán tay cầm. sau đó dán keo lên. dán thêm 1 que kem nữa để tay cầm to hơn. Mặt còn lại chúng ta cũng làm tương tự nhé. Gài thêm 1 que kem vào bên trong. để thân rộng hơn. Như vậy, chúng ta đã có được hình dáng của khẩu súng rồi. Với que kem màu cam này. chúng ta sẽ dán lên đuôi thân súng. các bạn nhớ dán chéo như hình nha. dùng bút gạch tại chỗ điểm nhô lên. dùng dao rọc giấy để cắt tại điểm vừa đánh dấu.

Chúng ta cắt 2 thanh giống nhau như thế này nè. lại tiếp tục dùng keo để dán lên vị trí trước đó đã ướm thử. lưu ý là chỉ dán lên thân súng bên dưới thôi nha. Dùng tay kéo ra được như thế này là được. Tiếp theo, dùng bút đánh dấu một điểm ở cuối thân súng. Dùng dao để cắt tạo thành rãnh. kéo thanh màu cam về phía sau rãnh. sau đó đánh dấu tại điểm như các bạn đang xem. Dùng cưa, cưa tại điểm đánh dấu. tách đôi thân súng ra. Đút phần vừa cưa lại vị trí ban đầu. bây giờ chúng ta đã có được cò súng rồi. Phần dư còn lại, chúng ta đút vào bên dưới cò. đánh dấu điểm dư ra, rồi cắt bỏ. Đút vào lại vị trí ban đầu. dùng keo dán lại cho chắc chắn. Chêm thêm một đoạn bên dưới tay cầm để chắc chắn hơn. Cắt đoạn dư ra của tay cầm đi. Vẽ một góc vuông nhỏ ở trên đầu cò như hình. sau đó cắt đoạn đó ra. Như vậy đã hoàn thành thân súng và cò.

Bây giờ chúng ta lấy que kem nhỏ này. gọt nhỏ lại một nửa. cắt ra một đoạn khoảng 2cm. và một đoạn khoảng 1cm. Dán chúng lên đầu, bên dưới của nòng súng. Tiếp theo, dài dây thun vào góc trên của cò. dùng một đoạn que kem dán ở phía đầu. để cố định dây thun ở bên trong. Gài dây thun lên phía đầu nòng. lúc này, khi chúng ta bóp cò. dây thun sẽ giúp kéo cò lại vị trí ban đầu. Tiếp theo, lấy 3 que kem nhỏ này. cắt các đoạn tròn ở trên đầu đi. Xếp chúng thành một cái máng. rồi dán keo lại. Đánh dấu 2 điểm trên máng như hình. sau đó cưa ngang điểm đã đánh dấu. tách thành máng ra. Cắt những thanh nhỏ dài khoảng 5cm. chiều rộng bằng điểm đã tách . gắn vào bên trong các rãnh. nhưng thanh này sẽ dùng làm hộp tiếp đạn. Tiếp theo, dùng một thanh nhỏ khác che đi phần hở của máng. như vậy, chúng ta đã có được bộ phận tiếp đạn và nòng chứa đạn.

Dán hộp đạn này lên vị trí đầu nòng súng. Tiếp theo, Tôi lấy thanh tre tròn này. vót nhỏ lại, sao cho có thể đút vừa trong máng chứa đạn. vót nhỏ hơn ở một đầu, sau đó đút vào bên trong máng. Đục 2 lỗ nhỏ ở 2 đầu que kem, sau đó cắt ra. Đút đầu nhỏ của thanh tre vào lỗ của 2 đầu que kem. Khắc một rãnh nhỏ. sau đó gài giây thun vào. Như vậy là đã xong, súng bắn được rồi. có cả âm thanh nữa. Cắt lấy một hình tam giác nhỏ. dán lên phía đầu để làm đầu ngắm. Làm thêm cái nắp hộp đạn. có thể mở ra, đóng lại nữa là xong. Cuối cùng, chúng ta làm đạn để chơi. Lựa chọn thanh tre tròn, vót nhỏ lại. sao cho đút vừa hộp đạn và nòng súng. ót nhỏ ở một đầu. Sau khi có đủ đạn. tôi sơn chúng thành màu đen. chờ 20 phút để chúng khô. Trong lúc đó, dùng màu để trang trí súng theo màu sắc yêu thích. Khẩu súng đồ chơi này, có đầy đủ các bộ phận.


https://youtu.be/hbewwL6wNMMXin chào các bạn!. Tiếp tục làm đồ chơi với những que kem này. hôm nay tôi sẽ làm một khẩu súng đồ chơi thú vị. Các que kem này các bạn có thể mua ở chỗ bán văn phòng phẩm. hoặc tiệm thuốc nha. Đầu tiên, tôi xếp những que kem này lại với nhau. làm cho

Previous post Những sáng tạo độc đáo từ những lốp xe đã qua sử dụng
Next post Sản phẩm sáng tạo mới trong nông nghiệp. Sản phẩm đạt hiệu quả cao không cần tốn kém tiền bạc.