Sáng Tạo Với Lá Chuối, Lá Rong – Tạo Hình Ngôi Sao Và Con Vật Bằng Lá Cây Xanh | VuTran Vlogs

Anh về thành hóa rau má quê ta ấm tình. người là Mũ. bao đời chặt mạ vẫn Son sắc thủy chung. một miền nắng cát khô mưa dầm bao vui à. Ừ. Hi xin chào các bạn nha Chào mừng các. bạn đến với kênh của mình vụ trần vlogs. Hôm nay mình đi ra đồng trên tay là

Anh về thành hóa rau má quê ta ấm tình. người là Mũ. bao đời chặt mạ vẫn Son sắc thủy chung. một miền nắng cát khô mưa dầm bao vui à. Ừ. Hi xin chào các bạn nha Chào mừng các. bạn đến với kênh của mình vụ trần vlogs. Hôm nay mình đi ra đồng trên tay là một. chiếc kéo này. Hôm trước thì mình có làm những video. sáng tạo và những cái video blog về. những ngày tháng qua những con là tên. những ký ức Tuổi thơ hôm nay thì mình sẽ. dùng cái kéo này để làm những cái mình. sẽ tạo hình bằng những cái lá cây bây. giờ mình sẽ đi tìm lá cây nhá. Đây rồi ngoài này thì đây mình thấy nó. phải lá chuối lên này mình sẽ cắt cái. tàu chuối này các tàu chuối này nó cắt. một vài cái lá nữa à. à à. ừ ừ. ờ ờ. em. phải chơi mày này đẹp đó mình lại đi ra. ngoài à cánh đồng cánh đồng ngoài này. rất là mát. rồi Đúng. Đúng rồi cái địa điểm rất là đẹp luôn à.

Có. một cái để cây mông ngồi còn một cái thì. để mình ở làng. thì như là chiều này thì nó hơi nhợt. sáng hay sao ấy nhỉ. đi ăn sáng đây trên tay mình là một cái. lá chuối đây thì mình hôm nay mình sẽ. mình chỉnh góc cho nó để ý. ở góc này là đẹp nhất này đúng không ở. nhà khác. nó. thì mình cũng chưa nghĩ ra là mình đã. cắt cái gì đâu mà bây giờ mình sẽ Thả. này rồi mình nghĩ ra là mình mình thử. các bằng thử cáp với ngôi sao từ cái lá. chuối này xem nhé ừ ừ. anh. nói chuối thì gấp thì nó giữa tờ dễ bị. rách mong. ừ ừ. Lý. do là gấp rất là dễ rách mình rất từ. cũng không không được đều lắm. thì mình sẽ cắt hình ngôi sao nó vẫn xem. đó. đây là ra một hình tròn đây này. tiếp tiếp theo nhé. em. muốn xem hình tròn lớn à. hai. ngôi sao này thì nó không đồng tâm. Ừ tại vì cái lá chuối nó rất là khó ở. Ở. đây bây giờ thì đón xem thành quả nhá.

Xem là xem nó sẽ ra cái gì nữa mọi người. đấy nó ra cái gì nó có ra hình ngôi sao. Hay không Bây giờ thì cùng mình rỡ nhé. Tao bị đứt nó một cái cánh này góc này. mình nghĩ rằng nó vẫn ra hình ngôi sao. đấy. ở. đó. một cái hình ngôi sao Nói chung là hơi. hơi lạ một xíu. sau này làm logo cái. logo các hãng nào đấy thì hợp lý hơn. anh. cắt cho lại bình thường anh như lá khác. mà gặp được anh ạ là mình cắt nó phát là. nó tròn luôn đó. Ừ nhưng mà cái lá chuối này mà người. biết rồi. à rất là khó ở. bộ. phim sex phim sex. ba lá chuối chỉ cần gấp nên là nó rách. luôn là nó mới bị. rách nên là nó mới bị hai cái nó bị hai. cái chỗ này. nói chung còn đây là cũng là một hình. ngôi sao nhưng mà dạng logo thì chuẩn. hơn đó thì từ một cái lá chuối mình có. thể cắt ra được cái này. lúc nói chung là cắt rất là nhiều thứ. bây giờ mình thử cắt mo không bông hoa.

Đây tìm cho nó nó như thế này Đấy giờ. mình thử các bông hoa có được không ạ. tận dụng cái này luôn à. ờ ờ. ừ ừ. ừ ừ. hai bông hoa thì nó sẽ rơi vào 6 cánh. có một lần à. à. hài á. 23456 mày thì được vậy ta. thử xem nhé mình thử thôi chứ cũng không. dám chắc là nó sẽ thành bông hoa đâu Tại. vì lá này nó rất là khó gấp. à à. ừ ừ. ở Huế. à à. à à. Anh ấy đọc thử Khánh quá đà. à à. Ê thằng kia thành một cái hoa khác Hoa. này là hoa gì đó hơi lạ cũng là hoa. nhưng mà hoa này nó lạ lắm Bây giờ thì. mình sẽ đi tìm những cái loại lá khác để. mình gấp tiếp nhá Còn đối với lá chuối. thì con lại là mình cũng sẽ gặp như vậy. thôi. về thanhhóa. rau má quê ta ấm tình người là Mũ. bao đời chặt mạc vẫn Son sắc thủy chung. một miền nắng cát khô mưa dầm bão vui. ở đây mình đi qua đây thì có thấy không. chỗ rất là nhiều rau má mày mà toàn là.

Rau mát xanh tươi ngon không là đặc sản. này là xay sinh tố và rất là mát. Ừ. để mình đi dọc đường này xem nó có cái. nào chứ á nào mập nó đẹp nữa không nhá. Hình như đây mình thấy có. cả Bụi lá dong ah. ở. đây đúng có bụi Lan Dòng. đừng và mình hái ít lá dong ah. à à. à à. à à. à à. ở. chỗ này trời trong xanh đi nghỉ phải. ngày nay trời trong xanh thích thật đấy. ạ. à à. Ừ mình nhà Kiến Nó 1 cái lá dong rồi đấy. Bây giờ mình sẽ đi vào Bên trong kia lá. dong này thì nó sẽ. gì hơn rất là nhiều nó. nói thế này này nó sẽ bền hơn không rách. cái chuối đâu. đóng cửa lại gài lại ra đây này. cái lá dong này thì nó như thế nào nhỉ. nó nó bên anh sẽ cho mình thử nghĩ cho. nó bạn nghĩ xem là nên gấp cái gì mấy. cái dòng này. nó cái gì được ra. à Mình nghĩ ra đây. Ok. mình. sẽ làm con trâu bằng cái lá dong này nhé. Thì lên Châu để về đây có một cái cộng.

Này này à. em hiện giờ. ok. trước đó bọn mình chỗ này thì bị sâu ăn. mất ngày trước đây Bọn mình không có Nó. không có lá dong đâu mà một mình lấy màu. sẽ tay thôi mà bọn mình cũng dùng tới. dùng dùng lá la lá lá xoài lắm ít. mà mình không có kéo bây giờ mới có kéo. này chứ từ trước lấy đâu là kéo. em. làm hình con trâu nhá. con trâu đơn giản lắm đây cấp 2 cái này. là hai cái sừng này. nhìn ra chưa. bây giờ mình sẽ lấy 1 cái. cắt một tí cái này top lý này mình buộc. cái bụng cái bụng. ở đây ngồi đây. ngồi xíu mà mỗi nó đốt cho không hết. mong. đây. sau khi mà đã cắt định như thế này rồi. anh sex bố nó lại như thế này. mình để một tí cái đầu này thôi. thì mình buộc bụng lại. buộc bụng con trâu này nó nhìn thấy cái. thân nha. sau khi mà một con trâu lại thì mình sẽ. nhét cái này Qua đây. ấy. Mục đích của việc nhé Cái này qua là để.

Lôi xuống cho nó ra cái sừng đây này. Đấy. và Như vậy là mình đã có một cái con. trâu là tuổi thơ tuổi. U22 chơi Những cái trò như vậy đây. mọi người thấy cái địa điểm này quen. thuộc không thì đây đây là phía phía sau. nhà mình. mình làm hình được hình ở con trâu Đây. làm bằng lá lá gì nhỉ Làm bằng lắm ít. đấy thì nó sẽ nó tròn hơn làm bằng lá. này thì nó sẽ dài hơn. lúc nhỏ mà mình hay chơi trò này xong. rồi mang đi húc nhau quá cho nó húc nhau. hơi bị ghê luôn hút hơi bị tốt luôn đấy. à. vẻ đẹp phết đấy chứ gì nữa. đây là con sâu bằng lá dong mình vừa làm. đây. cũng được chứ. thằng nhìn thấy ổn nó sưng nữa nè. đầu bên này thì nó nhìn ổn hơn. tuổi thơ mình một mình chơi thì nhiều. trò chơi lắm nhưng cái trò chơi lung. tung những trò chơi bằng lá cây này à. thả diều này rất là nhiều thứ chứ không. không giống như bây giờ Tụi trẻ bây giờ.

Là toàn chơi game một mình trước lên đâu. ra mái mà chơi game không có không có. điện thoại này không có mấy tính đúng. chứ Bây giờ tivi không có nên là chỉ tự. tạo cho mình những cái món đồ chơi như. thế này để mà chơi thôi cứ suốt ngày. hoặc là chơi đảo củi rồi chơi bi a. à. Ừ. như vậy là hôm nay thì ra ngoài sau vừa. thôi chả lâu xa lạ lạ cả chỉ cần rau sau. vườn vườn nhà thì với hai loại lá đó là. lá chuối và lá dong thì mình nghỉ có tạo. cho một được một số cái mình lại quên. kéo mình tạo thì được một số các con vật. cũng như là. tạo được một số cái cái hình từ những. cái lá cây rất là đơn giản thì mình cũng. chia sẻ đến với mọi người vậy cho mọi. người gọi là. cho mọi người cùng. trải nghiệm cho vui và cũng giới thiệu. đấy Cái xem như là đây là những cái đồ. chơi mà lúc lúc nhỏ này thì bọn mình rất. hay chơi.

Gì chứ mấy cái trò này lúc nhỏ mình chơi. thường xuyên luôn bây giờ lớn bây giờ. lớn thì. gần như bạn những người còn. anh thì không có không biết chơi mấy cái. trò này. chứ bọn mình cái lúc một mình nhỏ nhỏ. ngày nào đã chơi mấy cái trò này thì cứ. ra cái bóng cây bóng mát này xong rồi. chơi Những cái trò như thế này rất là. thú vị được hả. Thôi thì hôm nay thì lên đây mình cũng. xin phép dừng lại thôi Cảm ơn các bạn là. đã theo dõi clip. Nếu như mà thấy giao của mình hay hay là. động lại cho các bạn một chút cảm xúc gì. đấy thì các bạn là nhớ like xe và ấn. đăng ký Kênh Để ủng hộ cho mình nhá thì. mình sẽ làm. nhiều video hơn về những cái chỗ như thế. này về những cái gì đó thú vị hơn nữa để. cho mọi người cùng xem. anh. nói chung với Hà là. kênh của mình thì mình mở ra thì nhưng. mà người biết rồi mình có muốn là làm.


https://youtu.be/WBq_RnXtIGkAnh về thành hóa rau má quê ta ấm tình. người là Mũ. bao đời chặt mạ vẫn Son sắc thủy chung. một miền nắng cát khô mưa dầm bao vui à. Ừ. Hi xin chào các bạn nha Chào mừng các. bạn đến với kênh của mình vụ trần vlogs. Hôm nay mình đi ra đồng trên tay là

Previous post Những sáng tạo độc đáo từ những lốp xe đã qua sử dụng
Next post Sản phẩm sáng tạo mới trong nông nghiệp. Sản phẩm đạt hiệu quả cao không cần tốn kém tiền bạc.