Sáng Tạo:Tạo Hình Với Những Tờ Giấy Bỏ Đi – XƯA DIY

Có một phát. hai phát chính là định chất xơ. và. trái đất đó do. bị đất mất cái gì nhớ giữa. nhưng mà vẫn đẹp Bất ngờ chưa. đó Bất ngờ chưa. ai xin chào các bạn nha À các bạn quay. trở lại với cây xưa đi. ngày hôm nay mình sẽ. đây chiều nay mình là nhữ

Có một phát. hai phát chính là định chất xơ. và. trái đất đó do. bị đất mất cái gì nhớ giữa. nhưng mà vẫn đẹp Bất ngờ chưa. đó Bất ngờ chưa. ai xin chào các bạn nha À các bạn quay. trở lại với cây xưa đi. ngày hôm nay mình sẽ. đây chiều nay mình là những cái tờ giấy. nó rất là bình thường không trúng tờ. giấy bỏ đi thôi Chiều nay với tờ giấy đó. và nhận và cái kéo này thì mình sẽ làm. một số thứ. đó là mình sẽ cắt hình một số thứ mà. chung là theo tùy theo mình sáng tạo Ừ. thì các bạn biết rồi Cái môn nghệ thuật. mà cắt giấy thì nó có từ rất là lâu rồi. và có rất là nhiều người tài rất là. nhiều người mà nói dài nhỉ rất nhiều. người cắt gây gỏi. Hôm nay thì đến với video lần này không. có cái gì gọi là đặc sắc hơn đặc sắc nữa. ở Mình lại muốn là toán và. dùng cái tờ giấy này để cắt ra những cái. hình mà mình muốn bây giờ mình sẽ bắt.

Đầu luôn nhá đầu tiên thì mình sẽ cắt. hình một cái thứ gì nói. à giỏi nhớ lần đầu tiên mình sẽ dùng. được cắt hình một ngôi sao độc lạ để. mình sẽ gấp nhá các và gấp đầu tiên gấp. đôi như thế này nó gặp lại thêm một phát. nữa. rất phóng khoáng như thế này anh ạ. khi. lắp thêm một lần nữa như thế này bên này. thì lại ngược lại à. ở. nơi này gấp như thế này tiếp theo nữa gì. lại gặp lại như thế này luôn này thì là. cánh không đều đó là được cố gắng. ạ. sau khi còn cắp được cái hình như thế. này rồi thì bây giờ đến lượt mình sẽ cắt. nhé Đây. mình sẽ cắt nó này. khi mình nhìn ở trong này nó có tâm đến. đây ạ. mắt sáng tạo tùy thích mà. Ừ. nó. đối với cắt như thế này rồi thì nó sẽ. thành một cái hình là chưa tròn lắm luôn. thì mình sẽ chỉ cho nó tròn nhé mình sẽ. muốn là nó phải tròn và đều. Ừ thì mình tài chính lạ. ở đây anh đấy anh chưa Tao bây giờ mình.

Lại sẽ tiếp tục này. cắt tiết một cái hình như vậy Ở bên. trong này nữa. à à. à à. à. Nó đây mình sẽ cắt đến mép như thế này. sau khi cắt mát như này mình cắt một cái. hình giọng Từ đây lên. ở đây. ở các một cái Nhìn xéo này à. ở trên này. mình đã được một cái hình như thế này. rồi đấy Bây giờ mình sẽ cắt tiếp thêm. một cái nữa nhá cắp tên con cái nữa. ở. các thư mục thêm một cái hình tròn ở. phía trong. anh như thế này mà mình đã cắt rọc lên. ở. đó. sau khi cắt xong rồi Bây giờ thì mình sẽ. cho các bạn xem nữa đó các bạn đây là. hình gì nhá cho gọi cho nữa. em một phát. à Hài phát hình như là bị đứt rồi. Ê bà pat. anh bị đứt đó do là gấp lỗi rồi Đúng rồi. bị đứt mấy cái hình ở giữa. Ừ nhưng mà vẫn đẹp Bất ngờ chưa. khi đó Bất ngờ chưa ạ. Lý do là mình cắt hơi sát vào cái mép. nên là nó bị đứt một cái hình đó đây. Ừ đấy thì sau khi mờ cắt một hồi gấp và.

Các thì nó sẽ ra được cái hình như thế. này đây để thấy chưa đẹp chưa. đây mình sẽ cầm mình chụp một tấm ảnh. nhé. à à. ở đời I. Em chụp một bức ảnh. Ừ chúc mừng rảnh Ok. thì đối với cái hình như thế này là một. cái hình ở ngoài là một vòng tròn có. hình ở hình tròn bên trong là ngôi sao. tiếp đến là một ngôi sao nữa thì nó chỉ. với một cái kéo cái mục và một cái như. thế này một tờ giấy bỏ không ở đây mình. đã có thể cắt ra được một cái hình như. thế này rồi nó rất là đơn giản đúng. không Nói về các thủ công nó thì mình. nói được đây rất là nhiều cách khác Bây. giờ thì mình sẽ sáng tạo với một cái. hình khác nữa nhé. à à. ở. một bụi ra chưa thì mình trời rất là mát. Cảm Ơn bây giờ thì cũng với một tờ giấy. như thế này mình lại sẽ làm một cái thứ. khác nữa thú vị hơn đây. mình không dùng kéo đấy Cái này mình. không cần dùng keo mà mình chỉ gấp trực.

Tiếp luôn à. cho. nó. ngủ trưa à. à à. ạ. sau khi bằng cách tự như thế này rồi lại. rất ít. ngày bên em anh buồn được mấy. mình chia tay sau bao ngày yêu nhau. những ký ức ở U vội quên lắm. bỗng âm thầm thổn thức. đây đó được Hình như thế này rồi thì như. thế này rồi thì bây giờ ta lại tiếp tục. ta gấp 1 lượt xuống như thế này. nếu như mà ai mà gấp chưa quen đấy thì. những cái giấy mà có hình kể thì rất dễ. hơn vào người đấy thì đến cái đoạn này. nó sẽ tam giác là đây. bây giờ ta lại gấp tiếp. gấp tiếp như như vậy đấy. Ừ cái này luôn à. Em. còn nhớ thương nhau xin đợi. nhau màn hạng A. cách. lắp 1 phát nữa xuống cho nó bằng. Ừ thôi hai cái này không bằng nhau. hư lắm không bằng nhau. ơi bằng nhau rồi. và. cuối cùng thì đã gặp được nó bằng nhau. đây sau Khi mặt xong như thế này rồi cho. con lợn cái lên. ừ ừ. vì loạn luân bóc lại.

Đây vẫn cái này vào trong cái này để nó. giữ mép hả Tao để gặp lại ạ. à à. anh rút cái đầu Online II. ở đây bé gặp như thế này này nhá Ừ. à à Ừ. rồi ta lại tiếp tục. A gấp. đây gấp tiếp một cái bên này. này cho nó đều đó à. anh đấy à. Ừ thì bằng cách giống như thế này thì. mình đã gấp được một chiếc tàu bay bằng. giấy chiếc máy bay bằng giấy Bây giờ. mình sẽ đi. hóng thử cho mọi người xem nhé. Bây giờ mình sẽ không thử rồi sao Ừ. à à. ừ ừ. ở đó nó bay vào trong kia rồi. đây thì mình để vào điện thoại cho mình. lấy. vừa bay vào trong đây xong ừ ừ. em. chỉ bằng những dự án như vậy thôi thì. mình đã thì các bạn mà những cái trò. chơi nó chưa mặc nó là cũng như ra có. phần nào đó thú vị Bây giờ là chúng ta. phải quyết không quay trở lại với cái. sim mục đương. bây giờ thì à Mình sẽ hướng dẫn cho mọi. người một cái một cái cho cũng hay nhưng.

Mà cái này cũng hay và cái này thì dành. cho những người mà đang cố đi có gì ngu. thì đầu tiên bạn cũng một tờ giấy như. thế này. vào cái này thì gấp mình thấy là gấp. bằng tờ tiền đẹp hơn là hôm nay thì mình. không. không mang tiền ra đây nên mình muốn của. bạn rất đúng cách thì anh ạ ạ. A gấp. lại như thế này. cần chỉnh giấy. đây chỉ cần thế này thôi trong Ở đây các. bạn gấp lại một phát nữa. Đây là cách căn chỉnh giấy lại một cách. gấp thì để nó hai bên bằng nhau sau khi. vào được những cái này rồi thì. chấm lấy cái đầu đây để cái đầu cái map. này. kéo và cắt thôi. cứ như là hôm nay là video này làm video. chuyên mục về thủ công mỹ nghệ nhé. Còn mình cắt giấy đấy. cắt được hai một cái tờ giấy mà hai bên. thù giống nhau là bây giờ mình ở. một bên này. đến bên này mình cũng tương tự như vậy. hết chứ mét hai mà là được mà cái chỗ.

Này nó không mà không xong thế này nó. cho nó sẽ đến đây rồi Cái Mép coi. nó. đơn giản nữa thôi. đây. hai bên bên này cũng mình cũng tương tự. như vậy luôn nhé. Tại vì mình đã nếu mà như là cái tờ tiền. đấy thì còn mình không cần chỉnh không. tắt được phải vì tiền mà cắt đi thì sẽ. không tiêu được còn đối với giấy thì. mình căn chỉnh thoải mái mình cắt mình. chỉnh Thoải mái để một niềm tin như thế. này là tiếp theo bên kia cũng tương tự. như vậy. ạ. sau khi mà mình gấp được hai cái nếp hai. bên như vậy rồi bây giờ thì mình sẽ dùng. cái cái này. thì rất vào như thế này à. 3 cách gấp góc chiếu ngày trước mà nó. bạn biết là Gấp hình con đấy chưa. Bên kia cũng gọi luôn nhé bên kia cũng. tương tự như vậy. à Hôm nay mình không không phải gấp con. ếch đâu anh gặp một thứ khác. thì bây giờ các bạn nhìn mương này nhìn. thằng này thì có một cái hình vuông mà.

Nó gấp một cái hình vuông vắn và bên. trong rồi con góc cạnh như thế. tiếp theo đây là nữa Ở bên này thì có. những cái cánh cho bạn gấp gặp cái cánh. nó có cánh vào đây. xe tải. khi. gặp tiếp nhé. khi gặp tiếp theo bức ảnh nữa. ở. đây một cái gì vào đây nữa ừ. anh trực tiếp Nokia sắp xong thì mình. lại gặp tiếp. ở đây. AE. Nhập tiếp một tháng ở đây nữa. nghe chưa. khi cách gấp này là cái cách gấp gấp. thuyền tàu thủy ngày trước cũng các. tương tự như thế này nhưng mà Đây không. phải là thuyền tàu thủy bằng ngay rồi Bí. mật đó là còn nằm ở đằng sau. ừ ừ. ở. đời tiếp theo này. tiếp theo những ở những cái cánh này bọn. rỗi nó ra. thì mình làm nhanh. ấy bé nó ra thành hình những hình như. thế này à. ừ ừ. từ. ngày em đi anh buồn biết mấy. mình chia tay sau bao ngày yêu nhau à. ở. trong. đây tao Khi mà mình đã làm xong mà hình. như thế này rồi thì lại tiếp tục làm.

Tiếp. Nói chung là cái này thì nó có rất là. nhiều cái giai đoạn và rất là nhiều công. đoạn là phải làm theo từ. mình lại gặp tiếp. vì. thế mà lại gặp một cái lần nữa rồi. cứ gặp Mạnh Mẽ Mà không phải. Á đù cưới gặp mạnh mẽ. gặp rồi rỡ về gặp mà cứ vậy thôi à. Em không phải ngại ngần từ từ mình sẽ. quay lại cho các bạn xem. có. một sáng sớm trở về quê hương. vòng tay lưu luyến từng chiều hai đứa. ở. đây. đó sau khi gặp những này rồi bây giờ. chúng ta lại để nó ra. chắc là đến đây thì nhiều bạn cũng đã. hình dung ra và là mình đang gặp cái gì. rồi thì. đây gặp xong rồi mình người bạn nó ra. như thế này đó thì mình sẽ tiếp tục bạn. nhé. 1 giao sớm trở về quê hương. ở vùng tay Lưu Luyến xin chiều hai đứa. Ôi Cánh Diều Tuổi Thơ Ờ mơ ước. nào. trở về nơi tôi sinh ra từ đây biết bao. con tim buồn vui ngày đẹp ngốc ạ. Bây giờ tôi không dám tin vào tôi một.

Người. người làng quê anh. đã ra ngoài đang chiếc áo mùa đông mới. sẽ có khóc về đâu. đây sau khi mà đã xong như thế này rồi. đấy. xấu như thế này rồi thì bây giờ mình là. sẽ tiếp tục. bẻ nó ra một thứ nữa đó là mình sẽ để. gặp cái này ra. các bạn có thể lựa chọn Cái dưới cái. trên tùy vào các bạn thích đầy thì mình. lựa chọn cái trên cho nó có màu xanh. mình để gặp lại như thế này thì nó ra. một cái hình gì rồi một cái hình gần. giống cái hình trái tim Nó là một cái. hình trái tim rồi nó vẫn ở gần góc cạnh. đây tao mà người ta nuôi con còn hai góc. cạnh này thì bây giờ mình sẽ làm cho nó. hết cái góc cạnh nhá. em. làm cái góc cạnh thì rất đơn giản thôi. khi bé nó lại như thế này. nhưng mà không hay là bể rồi để im đâu. nhé Đang còn một công đoạn nữa. à à. anh ạ. ạ. sau khi mà bé như thế này Các bạn nhìn. đằng sau thì nó là hình trái tim rồi.

Nhưng mà đừng trước thì nó đang nằm rất. là xấu bởi hai cái cảnh này thì bây giờ. mình sẽ giấu hai cái cạnh này đi dấu hai. cái cạnh này đi làm bằng cách là gỡ nó. ra. đây giờ các bạn lại phải dỡ dỡ ra. đây lỡ nó vỡ hẳn ra nhé giờ hẳn ra như. thế này đây rồi các bạn giấu nó vào bên. trong. cái này thì lấy cái công đoạn này thì. đòi hỏi là tay nó phải hơi khéo tay một. chút đây là tạo hình vuông như thế này. các bạn gặp lại là được. Đây. đây là sau một bên đấy nha à cho hình. vuông gặp lại này là sau một bên bên này. thì mình cũng làm tương tự như vậy. Nói chung là nên làm nhẹ nhà và đối với. cái mà làm giấy hoặc là làm những cái. nghệ thuật như thế này thì là phải đòi. hỏi xấu tay nhẹ nhàng. chứ còn hoặc là cứ phải tập luyện lâu. thì mới thành được chứ không không tự. nhiên mà các bạn làm một cái xong luôn. nữa. anh ra gì à.

Ở đây như vậy là bây giờ mình đã mình đã. gấp xong hình này đây mình nó thu nó lại. vậy Bây giờ mình chỉ cần bẻ nó ra đây. này nó có những cái chạy nhanh sau này. mình bể nó ra rất lo lại để nó ra. như vậy là đã có một cái hình trái tim. Đấy chưa Đây này nữa đây này nữa đây. thì bằng những cái cách gấp đơn giản như. vậy thôi mình đã có một cái hình trái. tim này đây à. Anh Rồi Mất Anh đi rước con đi sang con. à. bây. giờ thì em ơi hai ta phải chia đôi. mỗi người một nơi chia cách hai trên. trời có mắt kiểu tắm. Uyên mới gấp cái gì đó nha Bây giờ. còn còn bao nhiêu giấy thì nên anh ghé. cái gì ạ. mẹ con bây giờ phải làm kiên nhẫn. nhẫn thì lại đơn giản à. em chỉ là con. bây giờ. có kim cương. đơn giản. thôi. vẫn lo Nhã bấm thôi thôi vẫn mất rồi kia. điên chó luôn đi Vào rửa mặt đi vẫn cả. đầu rồi chết rồi. Ngồi xích đu mà lắm quá.

Đi Vào rửa mặt rửa mũi nhá ở dưới Thạch. nhá đã đầu nữa sữa không. Đây cũng là cái tờ giấy như thế này thôi. giờ mình sẽ làm một tin nhắn nữa nhá. nhẫn nhỏ nhắn để cho cho bọn con nít đeo. do cho con lên em. ở. đây. gấp lại như thế này. quấn Tròn luôn nhá. cứ cuốn cho nó lại ra một cái to rồi. cuốn tròn Mục đích của việc uốn tròn này. là cho nó chắc đây chứ. còn một cái này nữa chỉ có bạn gấp đất ở. trong à. bây. giờ thì em mới ta đã mất nhau rồi. Ở. đây các loại xong rồi gấp lại ơi. Anh ơi đây. em. chưa bây giờ nó bắt đầu làm này. ở đây một cái này bây giờ tiếp theo nhá. tiếp theo là mình làm cái kiểu đấy mà. làm một cái nhẫn kim cương. quận 1phát này sao bố lần nữa. phát Này. cái chỗ này cũng cấp lại tương tự trong. lúc nãy. giờ thì em mới ta đã mát nhau rồi đây. sau khi mà làm anh như thế này rồi Không. đúng không đây lại đây đây đây đây là nó.

Lại như thế này lấy hai cái này đấy nha. Nhìn cái nhìn em mình đi làm nhé. đây thì chúng ta rất lạ chị gặp lại như. thế này một cái này. Ừ. hai cái này. à à. ạ. Bây giờ em về đây rồi còn gì nè gấp con. cái bên này. lại lại này. mà được như thế này rồi bây giờ à ạ Bây. giờ thì mình lại cuốn thế này. sau khi Cuốn này này này thì ta lại suy. nghĩ này Qua đây. ờ ờ. Ừ. rồi Lấy kéo cắt thì cắt đứt quần kéo cắt. cái này đi. Ừ. như vậy là có một cái ụ có một cái chỗ. đầu là đồ nhẫn và bây giờ thì bắt đầu để. làm nhẫn hát thêm một cái mới cho nó. chắc. mình đã cắt thêm một cái cho nó chắc nhá. đây cho nó chắc tôi chứ còn ra cũng. không cần thiết đây sau khi một được cái. gì như thế này rồi Bây giờ mình sẽ đeo. tay à. Anh đang ở đây luôn. là vòng tay cái đồng hồ. vòng tay. như vậy là mình à. Ừ đấy Bây giờ mình sẽ cắt nào để vừa tay. Winner I.

Anh đang ở đây nó chưa vừa chưa. rồi đúng không. xong đây. như vậy là mình đã có một cái nhãn đeo. tay đấy bây giờ nhẫn kim cương và trái. tim đại dương do mặt bẩn này dứa vậy á. Chưa rửa đúng không đi vào cái dứa Liêu. chưa rửa Mở sạch mà. cho tôi chết rồi chết rồi. được rồi tí nữa. thì. thì như vậy là mình đã làm xong một số. cái đồ vật bằng những cái tờ giấy mà bà. có những cái tờ giấy rất là đơn giản. thôi Nói chung là không có gì phức tạp. đấy à Còn một cái tờ này thì mình làm. nốt cho. giờ thì em ơi ta đã mất nhau rồi à. bây. giờ thì em ơi hai ta phải chia đôi. mỗi người một nơi chưa cắt hai phương. trời. mưa mà. cũng tại hai ta cố chấp đến như vậy. duyên mình đã hết kết thúc ở đây. mỗi người mỗi nơi ở. à à. à à à à. à à. anh. Em yêu ơi mình đã như thế. ở các bước ra đi không một câu thôi. bây giờ Ok. à à. không biết mẹ Nắp hình cao đồng hồ có.

Những ai đi rất hình ra đồng hồ. à à. ở vòng tay cái hình da đồng hồ. da đồng hồ à. Ừ Rồi nó chắc lại à. Khi nào có đeo vòng tay nào không ạ. ừ ừ. chợ. đêm nay đứng lên sau đây á. ừ ừ. à à. có. ai hết đâu đâu anh bọn nào đây bạn đây à. đâu vậy thôi đúng không có căn phòng lại. không ở đây không có vòng lên không phải. cắt đi. Vậy thôi để bảy sắc cầu vồng. bảy sắc cầu vòng nữa nha. Ừ Từ từ. kỷ niệm thu Cái này gọi này cho. ừ ừ. Ừ Ok như vậy là mình đã có một chiếc. vòng tay bảy sắc cầu vồng. Thôi mà gửi nhá Vì sao đến đây thì mình. cũng sẽ kết thúc thôi một buổi trưa rảnh. rỗi và mình làm cái trò chơi từ giấy và. cái cái kéo này. các video đến đây thì mình cũng xin dừng. lại Xin chào hơn cả là mấy người ở những. gì đó làm sao Bye bye bye bye. tồn tay nhãn này. trái tim đại dương này. thôi Chị chào các bạn chưa Hiện tại các.


https://youtu.be/sj1qTk8P8r0Có một phát. hai phát chính là định chất xơ. và. trái đất đó do. bị đất mất cái gì nhớ giữa. nhưng mà vẫn đẹp Bất ngờ chưa. đó Bất ngờ chưa. ai xin chào các bạn nha À các bạn quay. trở lại với cây xưa đi. ngày hôm nay mình sẽ. đây chiều nay mình là nhữ

Previous post Những sáng tạo độc đáo từ những lốp xe đã qua sử dụng
Next post Sản phẩm sáng tạo mới trong nông nghiệp. Sản phẩm đạt hiệu quả cao không cần tốn kém tiền bạc.